EMG Education (15)

Sản phẩm 51-150
41 Nguyen Thi Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Ẩn danh (Nhân viên học vụ )  

Mình làm việc ở đây được gần 6 tháng, hiện đã thôi việc, muốn review cho mọi người, nhất là các bạn mới ra trường non nớt dễ bị dụ (như mình). Lúc phỏng vấn thì bình thường, sau khi phỏng vấn với lý do tránh để các em phải chạy tới chạy lui mắc công nên ký HĐ ngay tại chỗ. Mức lương trên HĐ 6tr7, bao cơm trưa. Mình cũng ko hy vọng gì nhiều chỉ muốn tìm 1 cv tàm tạm để làm hết năm vì mình vào là đã hơn nửa năm rồi. Khối lượng công việc thì nhiều không tưởng. Mỗi ngày bạn sẽ phải đi lớp theo GV Tây, tối thiểu 8,9 buổi/tuần. Giờ giấc rất gắt gao, có khi sáng không kịp ăn sáng, ăn trưa chưa kịp nghỉ thì đã phải lên taxi cho kịp giờ học nếu k bạn sẽ phải tự đi xe máy. Trong lớp bạn vừa phải quản lớp, hỗ trợ HS hiểu bài, hỗ trợ GV, dán báo bài vào từng cuốn tập HS. Việc văn... Xem thêm phòng có tỷ tỷ thứ, từ in nhãn tập cho HS, in và tự gấp+bấm nội dung ôn tập, báo cáo mỗi ngày vào sổ+file trên máy tính, gặp GV để cùng làm Nhận xét hằng tháng cho HS, in và cắt để dán tập HS... Đa số việc k khó nhưng khối lượng quá nhiều, không học hỏi đc gì nhiều. Cuối học kì sau khi HS kiểm tra và GV đã chấm, bạn phải check lại GV chấm và nhập điểm đúng chưa sau đó note lại lỗi sai, chuẩn bị tài liệu để họp PH (nhận xét từng HS để đưa cho GV trao đổi khi họp vì họp với từng ng mỗi lần), tham gia họp PH, ghi chú và phiên dịch, ngoài ra còn phải đi hỗ trợ cho người khác họp (trong khi vẫn đi lớp và họp PH lớp mình như thường -> x3 việc). Về GV, nếu bạn may thì gặp GV giỏi, biết điều nếu k thì có thêm 1 đứa HS và 1 đống khó chịu. Về cấp trên, thái độ có vấn đề, cách cư xử và viết mail luôn làm nguời khác khó chịu, không trân trọng nhân viên. Về việc xin nghỉ phép, rất khó khăn mặc dù đó là quyền lợi của nhân viên, xin nghỉ ngày trong tuần thì phải xin trước 10 ngày, nếu trong thời gian cuối kì thì k đc nghỉ, mỗi lần xin nghỉ sẽ nghe "e có việc gì gấp k, nếu chị k tìm đc bạn đi lớp thế e thì e nghỉ bớt ngày lại đc k", cạn lời. Các bạn nên cân nhắc kĩ.

AO của Trung Tâm Anh Ngữ Bắc Mỹ đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Làm tỉ tỉ các thứ 😂 thế mà chẳng được coi trọng gì cả.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người PV (IT)  

Thưc ra đi PV cho vui chứ chả hi vọng cái công ty này, mặc dù nhìn bên ngoài có vẻ lớn nhưng bên trong rỗng, IT pv như cục gạch, hỏi toàn vớ vẫn vậy mà kêu chuẩn bị bộ hồ sơ, lương thì càng bèo, chỉ tới 10tr là hết, pv xong chả có 1 email nào phản hồi đậu hay rớt, đánh giá 2/10. Các bạn chú ý nhé.

Nhân viên cũ đã   Một năm trước

ủa phòng IT còn tồn tại hả, tưởng giải tán lâu lắm rồi chứ! =)))

Vân đã   Một năm trước

Trời, mãi mới thấy một người cùng quan điểm.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Ôi điêu thế, năm ngoái email báo mình lương 15tr nhưng tính OT k rõ ràng mang tính chất cống hiến, nên mình k đi. Hoá ra tới đó max 10tr hả? Đỡ tốn công đi ghê :v

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bạn mà nhận OT nhiều chừng 2 tháng là kiếm chuyện với bạn liền đó nhé...

Sắp PV đã   8 tháng trước

Cho mình hỏi, khi pv thì họ hỏi những thứ liên quan đến gì bạn nhỉ, bạn cho mình 1 vài ví dụ được không

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổng Review (15)

Đang hiển thị toàn bộ review


Nhân viên quèn (Nhân viên)  

Công ty rất tệ, coi nhân viên là cỏ rác, không có đường đi lên, lương ít và việc thì nhiều, lương chỉ trả 7tr mà bắt làm việc của nguoi co lương 10tr. Nếu bạn nào có ý định làm ở đây thì nên tìm hiểu trước về công ty và xem review nhiều
Bài đánh giá từ 1 người sắp nghỉ việc tại công ty vì quá nản với quyền lợi mà công tu cho nhân viên

Bb (AC cũ)  

Công việc đầu tiên của mình sau khi ra trường đó chính là AC tại EMG, theo mình, EMG không tệ đến thế, mình thấy khuyết điểm lớn nhất của EMG đó chính là lương thấp (lí do mình nghỉ) nhưng các admin tasks lại nhiều nên AC mới nghỉ nhiều nhưng mọi thứ còn lại đều khá ổn, benefits cho nhân viên không phải là quá tốt nhưng đúng luật và đầy đủ. Mình không biết là thời gian bây giờ môi trường làm việc của EMG có bị trở nên toxic như những comments khác nói hay không, nhưng thời gian trước mình làm là 2019-2020 thì mình thấy đồng nghiệp, anh chị quản lí đều khá ổn, support mình nhiều. Mình cũng có nghe đồng nghiệp kể về 1 số Head AC hoặc SHA tính khí khó chịu và làm khó dễ AC nhưng may mắn là mình không bị vậy nên có thể là do mình may mắn chăng? Và theo mình cũng tuỳ vào cách làm việc và nhìn nhận của mỗi người nữa, mình... Xem thêm thì cảm thấy rất ổn khi làm việc ở đây, không gặp vđ gì quá lớn để phải complain về cty cũ. Mình lại rất recommend cho các bạn sv mới ra trường apply vào EMG bởi vì được training kĩ càng, trau dồi được khả năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ, khả năng handle được nhiều admin tasks thì sẽ giúp các bạn cọ xát nhiều hơn với công việc và môi trường, để sau này khi có apply vào nơi khác cũng tự tin và dễ dàng hơn. Mình hiện giờ đang làm việc tại 1 công ty giáo dục cũng có tiếng, và một phần họ tuyển mình cũng vì mình có nghiệp vụ khá cứng ở EMG rồi. P/s: Mình ko phải là HR pr đâu nhe !!!!!

AC đã nghỉ đã   9 ngày trước

Lương thấp mà con khuyên sv mới ra trường apply. Khi bạn học chuyên ngành tiếng anh thì thiếu gì việc khác lương cao hơn. AC đi trường rồi về làm report. Nếu bạn nào có kinh nghiệm làm trợ giảng rồi thì chẳng phải học thêm gì cả. Mình từng có 1.5 năm kinh nghiệm làm trợ giảng trước khi vào EMG. Thật sự sau khi đến lớp dạy và gặp trúng GV KHÔNG HỀ BIẾT CÁCH DẠY. Mình nản và lương thấp + report quá nhiều nên nghỉ.

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Cho mình hỏi chỗ nào nhận sinh viên mới ra trường mà lương cao vậy ạ? Mình khuyên sinh viên mới ra trường apply vì sẽ được training bài bản có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Mỗi người một mindset, một cái nhìn khác nhau về mỗi vấn đề, bạn ko thể đặt vấn đề của bạn rồi buộc ng khác phải nhìn theo hướng của bạn đc. Mình vẫn giữ quan điểm của mình và chính mình học được rất điều ở đó.

AC quèn (AC quèn (sắp nghỉ))  

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy công ty này tuyển dụng thường xuyên và liên tục, lý do tại sao phải thay nhân viên hoài thì bạn cũng có thể tự hiểu :)))
Làm thì bạn sẽ làm càng lúc càng nhiều việc, rối rắm nhưng vô nghĩa, mà việc là nghĩ ra để mình làm vì cấp trên vẫn không bao giờ nghĩ bạn bận đâu. Lương thấp và môi trường không phát triển được gì nhiều. Khuyên mấy em mới ra trường đừng vô đây kẻo không học gì nhiều ngoài học mấy cái văn phòng cơ bản. :))
Đồng nghiệp: có đồng nghiệp rất dễ thương (rất ít và toàn chuẩn bị nghỉ), còn lại là xâu xé như thâm cung :))), đâm chọt nhau ghê lắm, làm bạn dễ tổn thương tinh thần. Ai thích đấu đá cứ vô thử. :)) Còn đồng nghiệp người ngoại quốc thì đa phần xấu tính, sống buông thả nên nếu cảm thấy gánh được họ (phụ huynh sẽ than phiền suốt với bạn hoặc chửi bạn) thì thử
... Xem thêm :)))
Cấp trên: đa số có vẻ này nọ nhưng cũng không quản được ai đâu, hay nói đạo lí nhưng thực tế chỉ muốn làm hài lòng sếp tổng, kiếm tiền từ bạn thôi.
Ai thích thì chấm kể tiếp cho nghe.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhân viên học vụ đang làm (gọi là academic coordinator)  

đây là môi trường toxic ngầm, người bên bộ phận quản lý trở lên không hề WELCOME người mới mà ngược lại luôn liếc xéo để "take note"- nhất là cái phòng toàn người Việt, phòng D1 trên lầu 1. Phòng đó có mấy người nữ làm head ac : không 1 người nào tốt, toàn là fake thôi đừng tin kẻo chúng nó dập ra bã :)) thành phần gato đông lắm. Hợp đồng làm việc chỉ đến tháng 5 hàng năm sẽ hết hạn, sau đó nghỉ hè ko lương 2 tháng đó mấy bạn =)) các AC sẽ rục rịch rụng dần rụng mòn. đôi lời chia sẻ cùng các bạn dự định trải nghiệm môi trường văn phòng toxic ngầm, còn toxic nổi cứ apply vào các công ty làm sales- cty nào cũng được =)) có đủ. à có tý bổ sung là các fake people rất giả lả với phụ huynh, học sinh nhưng hay tụ tập chửi rủa, chửi thề và nói xấu, cẩn thận kẻo bị lây tính xấu đó nữa mọi... Xem thêm người ạ.

Nhân viên học vụ sắp bị sa thải đã   2 tháng trước

Bạn nói đúng vãi :)) 🤣🤣Mà âo bạn bik hđ đến tháng 5 sẽ ko ký tiếp.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (AC)  

Tưởng AC là công việc gì thực chất chả khác gì một trợ giảng tại các trung tâm. Mình có kinh nghiệm làm trợ giảng lâu năm nên đối với mình năm bắt việc khác nhanh và cũng không mấy khó khăn. Cái vấn đề là lương QUÁ THẤP. Chèn ép sinh viên mới tra trường.
Một công việc đòi hỏi tiếng anh mà trả lương dưới 6 củ sao được. Việc thì rất nhiều. Làm report lum la, ngày nào, tuần nào, tháng nào cũng report. Gọi đòi phí. Và cái mình thấy tốn thời gian nhất là dán báo bài cho mỗi buổi học. Thay vì đó, sao không có hệ thống cho Ph theo dõi. Dán báo bài rất tốn thời gian.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

banana (người phỏng vấn)  

Từng gửi CV apply ở đây rồi nhân viên gọi điện phỏng vấn, lúc gọi điện có nói sơ qua về công việc phải làm và mức lương. Lúc mình gửi CV thì mình có đề cập luôn là mình còn đi làm một nơi khác nhưng làm buổi tối, lúc EMG gọi điện hẹn mình cũng có nói lại vấn đề này, và mình cũng có nói là mình chỉ làm thêm buổi tối nên không ảnh hưởng gì tới công việc giờ hành chính. Phỏng vấn xong chỉ nói là sẽ thông báo kết quả sau, rồi tối hôm đó bên đó gọi điện cho mình, giọng điệu rất trịch thượng: em đang làm ở công ty ABC hả, em nghỉ được không, em nghỉ đi thì tụi chị mới nhận em được nha, công ty mình không cho phép nhân viên làm 2 chỗ. Mình hơi bất ngờ vì trong lúc phỏng vấn không hề đề cập gì đến việc không cho phép nhân viên làm 2 chỗ nên cũng à ừ cho qua chuyện. Xong mình... Xem thêm cũng quên luôn, coi như không hợp thì mấy hôm sau EMG lại gửi mình cái mail nhắn mình lên deal lương. Thấy làm ăn khùng quá nên thôi mình không thèm lên nữa, mệt.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Chưa tìm ra điểm tốt nào ở đây

Thỏ con đã   6 tháng trước

Vị trí nhân viên giáo vụ thì như thế nào bạn ơi? Mình tính Apply vào đây

Mặt mụn đã   6 tháng trước

Ac làm cực lắm bạn ơi. Hên gặp trúng tây dễ và lớp dễ thì dc. Xui xui gặp trúng mấy thằng ba trợn thì đủ thứ chuyện

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

AC (nhân viên học vụ) đã từng làm việc ở emg (AC)  

Lúc pv thì khiếm nhã "Chị thấy em vừa đủ khả năng để giao tiếp với Tây". Lúc làm việc thì tuyển vào đc 2 ngày là bắt đi trường liền. Đầu năm phải làm rất rất nhiều việc luôn. Lại còn vào trước ngày khai giảng có 2 ngày nên phải vắt chân lên cổ mà chạy, nhiều việc lắm. GV nước ngoài thì có người dễ, có người khó. Lúc mình vào là bị thiếu GV nên 2 tiết trống của HS chuyển cho AC dạy. Dạy và ôn tập lại 3 môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học (Lý, Sinh) cho HS, nên các bạn phải chú ý nghe GV giảng trong lớp và phải chuẩn bị bài để HS có hỏi còn biết trả lời. Dạy theo chương trình nước ngoài nên các bạn phải biết các từ vựng chuyên môn. Chú ý là 2 tiết AC dạy là FREE nhé. Tụi mình ko đc tính thêm lương đâu nha :)))) Mình thấy môi trường ở đây ưu tiên người nước ngoài hơn. Mỗi tháng các... Xem thêm bạn phải in, cắt và bấm từng tờ giấy quá trình học vào tập cho từng HS. Ngoài ra các bạn phải chú ý tới từng HS trong lớp để họp từng PH. Nói chung, khối lượng công việc cực nhiều, mà lương thì cực thấp. Các bạn cân nhắc.

người đi ngang đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tensen đã   6 tháng trước

Mình rất bức xúc vụ coaching. Coaching là tiết học các AC phải lấy tài liệu từ Công ty (1 sấp dày cho 3 môn) và tới thư viện book thiết bị đem theo. Rất mệt và cực. Rồi mình phải tự coi bài để ôn cho HS. Đã vậy còn ko đc tính thêm lương huhu.

Mùa thu đã   6 tháng trước

Cty thế này hèn gì mình thấy tuyển hoài luôn. haizzz. Cám ơn review của bạn

Ẩn danh (Nhân viên học vụ)  

Mình viết thêm có một việc mình thấy rất là bất cập là phải dán báo bài, nội dung bài học vào vở cho bé mỗi khi đến lớp. Thật sự là mất thời gian. Thay vì đó mình có thể đưa lên hệ thống để PH theo dõi như các trung tâm tiếng anh khác.

Jenny đã   8 tháng trước

Mình xin hỏi bạn deal lương được bnhieu ạ. Mình định app vào đây nhưng k có kinh nghiệm k biết có deal dc cao ko.

Anne đã   8 tháng trước

Cho mình hỏi bạn có biết nhân viên thư viện ở đây làm việc có ổn ko bạn? Mình thấy tin đăng tuyển từ tháng 4 tới giờ. Mình đang phân vân ko biết nên apply ko

AC đã từng làm việc ở emg đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Nhân viên học vụ)  

Mình làm được nửa năm trước dịch, công ty thành lập được 10 năm, và là một chương trình tiếng anh của bộ giáo dục nên cũng gọi là khá có tiếng. Công việc chính là quản lí lớp học với hơn 25 học sinh cùng với GVNN. Hỗ trợ GV, các học sinh không theo kịp bài. Mỗi ngày bạn phải đi taxi hoặc tự đi xe máy tới trường học được phân công trong lịch làm (tùy theo độ xa của trường mà bạn phải đi sớm trễ nhất là 8h15. Trong tuần bạn phải có một buổi đi double hai trường. Lúc pv nói có lớp thì đi không có lớp thì ở công ty, bạn sẽ được một buổi rảnh ở cty nhưng buổi rảnh đó là để đi cover cho các bạn vắng.
Tên gọi là vậy nhưng chẳng khác nào một TA ở trung tâm thay vì 10 bé còn này là hơn 20 bé. Minh thì có kinh nghiệm TA nên khi vô cũng thấy khá ok với công việc. Nhưng
... Xem thêm báo cáo sau khi đi lớp làm mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng. Traning, dò bài những cái đã được training trước đó.
Lương cực thấp đối với các sinh viên mới ra trường và theo mình thì rất là thấp đối với một công việc sử dụng tiếng anh.
Nhưng mình được làm chung với các anh chị Head dễ thương, tốt bụng, luôn giúp đỡ. Mình nghỉ thì rất tiếc vì mới làm quen với các anh/chị, nhưng lương quá bèo nên đành nghỉ thôi.
Tái bút: đó là lí do tại sao công ty tuyển nhân viên liên tục và nhân viên ra vô thường xuyên.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Nhân viên học vụ )  

Mình làm việc ở đây được gần 6 tháng, hiện đã thôi việc, muốn review cho mọi người, nhất là các bạn mới ra trường non nớt dễ bị dụ (như mình). Lúc phỏng vấn thì bình thường, sau khi phỏng vấn với lý do tránh để các em phải chạy tới chạy lui mắc công nên ký HĐ ngay tại chỗ. Mức lương trên HĐ 6tr7, bao cơm trưa. Mình cũng ko hy vọng gì nhiều chỉ muốn tìm 1 cv tàm tạm để làm hết năm vì mình vào là đã hơn nửa năm rồi. Khối lượng công việc thì nhiều không tưởng. Mỗi ngày bạn sẽ phải đi lớp theo GV Tây, tối thiểu 8,9 buổi/tuần. Giờ giấc rất gắt gao, có khi sáng không kịp ăn sáng, ăn trưa chưa kịp nghỉ thì đã phải lên taxi cho kịp giờ học nếu k bạn sẽ phải tự đi xe máy. Trong lớp bạn vừa phải quản lớp, hỗ trợ HS hiểu bài, hỗ trợ GV, dán báo bài vào từng cuốn tập HS. Việc văn... Xem thêm phòng có tỷ tỷ thứ, từ in nhãn tập cho HS, in và tự gấp+bấm nội dung ôn tập, báo cáo mỗi ngày vào sổ+file trên máy tính, gặp GV để cùng làm Nhận xét hằng tháng cho HS, in và cắt để dán tập HS... Đa số việc k khó nhưng khối lượng quá nhiều, không học hỏi đc gì nhiều. Cuối học kì sau khi HS kiểm tra và GV đã chấm, bạn phải check lại GV chấm và nhập điểm đúng chưa sau đó note lại lỗi sai, chuẩn bị tài liệu để họp PH (nhận xét từng HS để đưa cho GV trao đổi khi họp vì họp với từng ng mỗi lần), tham gia họp PH, ghi chú và phiên dịch, ngoài ra còn phải đi hỗ trợ cho người khác họp (trong khi vẫn đi lớp và họp PH lớp mình như thường -> x3 việc). Về GV, nếu bạn may thì gặp GV giỏi, biết điều nếu k thì có thêm 1 đứa HS và 1 đống khó chịu. Về cấp trên, thái độ có vấn đề, cách cư xử và viết mail luôn làm nguời khác khó chịu, không trân trọng nhân viên. Về việc xin nghỉ phép, rất khó khăn mặc dù đó là quyền lợi của nhân viên, xin nghỉ ngày trong tuần thì phải xin trước 10 ngày, nếu trong thời gian cuối kì thì k đc nghỉ, mỗi lần xin nghỉ sẽ nghe "e có việc gì gấp k, nếu chị k tìm đc bạn đi lớp thế e thì e nghỉ bớt ngày lại đc k", cạn lời. Các bạn nên cân nhắc kĩ.

AO của Trung Tâm Anh Ngữ Bắc Mỹ đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Làm tỉ tỉ các thứ 😂 thế mà chẳng được coi trọng gì cả.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev cùi  

Không biết anh An còn làm PM mảng IT bên này nữa không ta. Hồi xưa đi sớm nhưng vẫn thích cách ảnh quan tâm cấp dưới

Ẩn danh đã   Một năm trước

Anh An nghỉ rồi bạn ơi :(

Vân (Nhân viên giáo vụ)  

Phỏng vấn khiếm nhã, "Qua nói chuyện thì c cũng thấy tiếng Anh em đủ giao tiếp với Tây đó" - THái độ ông bà nội :))
" Chị nghĩ em nên cải thiện giao tiếp của em" - Mình viết review câu chữ như này ai đọc vô chắc đủ biết mình có cần cải thiện giao tiếp không. Thái độ cũng rất khiếm nhã chứ có tử tế gì
" Chị thấy e ko nghiêm túc cv này" -> Ủa chạy từ quận 12 lên quận 1 kêu không nghiêm túc. Ái chà.

Người qua đường đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

AC đã từng làm việc ở emg đã   6 tháng trước

Ôi trời. Mình tưởng có một mình mình bị nhận xét thế này cơ haha

Người PV (IT)  

Thưc ra đi PV cho vui chứ chả hi vọng cái công ty này, mặc dù nhìn bên ngoài có vẻ lớn nhưng bên trong rỗng, IT pv như cục gạch, hỏi toàn vớ vẫn vậy mà kêu chuẩn bị bộ hồ sơ, lương thì càng bèo, chỉ tới 10tr là hết, pv xong chả có 1 email nào phản hồi đậu hay rớt, đánh giá 2/10. Các bạn chú ý nhé.

Nhân viên cũ đã   Một năm trước

ủa phòng IT còn tồn tại hả, tưởng giải tán lâu lắm rồi chứ! =)))

Vân đã   Một năm trước

Trời, mãi mới thấy một người cùng quan điểm.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Ôi điêu thế, năm ngoái email báo mình lương 15tr nhưng tính OT k rõ ràng mang tính chất cống hiến, nên mình k đi. Hoá ra tới đó max 10tr hả? Đỡ tốn công đi ghê :v

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bạn mà nhận OT nhiều chừng 2 tháng là kiếm chuyện với bạn liền đó nhé...

Sắp PV đã   8 tháng trước

Cho mình hỏi, khi pv thì họ hỏi những thứ liên quan đến gì bạn nhỉ, bạn cho mình 1 vài ví dụ được không

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

kẻ đào tẩu (thực tập)  

không biết môi trường bên này sao ta