ekino Vietnam (55)

Dịch vụ 51-150
184 Lê Đại Hành Q.11 Ho Chi Minh

Tui đây (Dev cùi bắp)

Nữ giám đốc gọi điện hỏi nàu nọ xong xui.
Bàn tới lương tự dưng hỏi về lương hiện tại, người tế nhị thì bị từ chối 1 2 lần rồi thôi còn đằng này cứ lấy cớ là chia sẽ thật với nhau. Ép phải nói. Đó là vấn đề riêng tư chị nhé đã né rồi chị cứ soi, giám đốc mà nc kiểu vậy đó. Tuy em làm dev cần công việc thật nhưng có những thứ thuộc về cá nhân chị nhé xem lại cách pv của chị nha. Dev thân chào.
Tốt nhất tránh xa cty này

vô danh đã   4 năm trước

bà thím đó kiểu cứ đạo đức giả như nào, cứ lải nhải miết về ba cái mindset bla bla bla. Mà pv dài vl ra, thà nó thú vị thì ko nói, đằng này cứ như shit mất thời gian hơn tiếng đồng hồ

Người xác nhận đã   3 năm trước

Bạn nói đúng, tôi xác nhận có hỏi. Nhiều cty hỏi như cty này nhưng người ta tham khảo bạn có quyền trả lời hay ko. Còn cty này bạn ko nói họ sẽ đánh giá bạn ko trung thực, đưa lời bình phẩm này kia. Về quan điểm tui tẩy chay điều này. Rất tào lao và vô lý khi tuyển người mà đòi biết lương. Để deal ko hớ??

người dưng đi ngang đã   3 năm trước

klq đến cty này nhưng mình cũng từng bị trường hợp tương tự khi pv tại Nhất Tín logistic, mình đã bảo đấy là riêng tư cá nhân mà cứ khịa chia sẻ, chia sẻ xong rồi chê bai tỏ thái độ này nọ các kiểu. Dẹp dẹp máy cty kiểu này nên né nửa vòng trái đất.

Ngang qua đã   2 năm trước

Người ta hỏi mức lương cũ để hiểu được mức lương như thế nào sẽ phù hợp với bạn. Mức lương sẽ ảnh hưởng đến mức độ gắn bó lâu dài của bạn với công ty.
Nếu lương công ty đưa ra thấp hơn mức lương bạn đã làm trước đó: nếu hiện tại bạn chấp nhận nhưng có thể sẽ không được lâu dài
Nếu lương công ty đưa ra cao hơn mức lương bạn đã làm trước đó: thì quá tốt