Ai bik (ấy...)
Shareekinoers (Nhân viên quèn)
Shareekino member đã 3 năm trước
xác nhận đang có vụ này
Tôi là Trường đã 3 năm trước
Hồi xưa mình làm ở đây cũng thấy có chọt chọt nhưng nghĩ chỉ là đùa giỡn
Gà Dev đã 3 năm trước
*** luôn, sao không làm căng như bên VNG cho nó bay màu luôn ta ?
Lâm auto đây đã 3 năm trước
sao ko ai thèm quấy rối mình ta? mong chờ mãi
Tôi là An đã 3 năm trước
Ghét kiểu này ghê, hãy trả lại fresh air
Ekinoer đã 3 năm trước
XXX đã 3 năm trước
người trong cuộc đã 3 năm trước
Chào bạn,
Hôm nay tôi có chút rảnh rang thì vô tình ghé page và đọc được comment này. Là 1 người theo dõi các vấn đề trong sự việc và có tác động trong giải quyết sự việc này nên tôi xin mạn phép đưa ra 1 cái nhìn khách quan và đính chính như sau:
1. "Kéo dây áo chip, sờ lưng bóp eo, vuốt tóc": Những hành động này không biết bạn nghe từ đâu nhưng tôi đa xác nhận là: vuốt tóc thì có, bạn đó cũng thừa nhận 1 2 lần, nhưng feedback vuốt tóc đã xảy ra khá lâu (tầm hơn 1 năm trước) và sau đó không xuất hiện. Việc chọt lét thì bạn đó nói ko cố ý, và chỉ giỡn, nhưng ko nghĩ là mức độ nghiêm trọng vậy. và cũng xác định sẽ ko có trường hợp về sau. Còn việc kéo áo chip hay mấy cái tác động nhạy cảm thì hoàn toàn không có feedback.
2. Tôi không làm chức quá to trong cty, nhưng đủ để xem được lịch book phòng họp của tất cả mọi người. Tôi xác nhận là không có cuộc họp nào giữa HR và bạn đó chứ đừng nói là xu nịnh như bạn nói. Chỉ có 2 meeting nhỏ như sau: 1 là giữa leader của bạn đó và bạn đó để feedback, và 2 là bạn đó tự tổ chức 1 cuộc meeting nhỏ giữa bạn đó và 1 số bạn nữ để xử lý hiểu làm và tìm cách không để trường hợp tương tự xảy ra.
Qua đây tôi hy vọng bạn dù còn làm hay đã nghỉ ở cty rồi thì hãy xem xét vấn đề 1 cách khách quan và chia sẻ trung thực,, vì 1 lời bạn nói ra có thể sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người khác.
Tôi thấy góp ý của bạn khá hay ở đoạn cuối, nên sau này nếu bạn muốn góp ý 1 ai đó cách thẳng thắn và tinh thần giúp đỡ thì hãy đến và nói chuyện với người đó để cùng sửa đổi. Đó mới là cao nhân.
Còn việc bạn kia có năng lực hay không thì hãy để các leader của bạn đó đánh giá qua quá trình làm việc, Feedback của cty là 360 thì dù có xu nịnh 1 vài người cũng không thể che lấp được. Còn với tôi, không làm việc trực tiếp với bạn đó nên tôi không dám đưa ra phán xét cùi bắp hay không. Cứ để công việc trả lời, nếu không làm đc thì sẽ cho nghỉ.
Good luck
Toi la toi đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Lâu lắm rồi kể từ bài review lương kia thì mới có bài của "người trong cuộc" có độ khách quan rõ ràng vậy. Rất thích mấy bài review kiểu như vậy, trung lập và đem lại cái nhìn tổng thể mọi thứ.
Xàm--- đã 3 năm trước
Reply ngườii trong cuộc ?...
Ơ vậy là chỉ cần anh làm được việc là OK. còn việc anh dê người khác thì không sao ?
Bác mày đây đã 3 năm trước
Cty ko bày nhân viên xấu
Nhân viên làm điềm xấu là do tính cách và bản chất của nó.
Một khi nhân viên đã làm xấu thì cty nên tường minh và rõ ràng đúng sai, đẩy lùi cái xấu, bảo vệ cái tốt. Đằng này cty ko mạnh tay mà còn có vẻ dung dưỡng. Cái đúng ko được bảo vệ thì ai dám vô cty? Ai dám nói sự thật? Môi trường ekino fresh nhưng mấy con sâu này càng ngày làm nó bẩn đi
Ẩn danh (Dev quèn)
Shareex eki đã 2 năm trước
Sau bao năm cơm vẫn ko khá hơn sao?
Ẩn danh đã 7 tháng trước
500k đã 6 tháng trước
default 500k gross
Đang hiển thị toàn bộ review
Abcv (Hcjvb)
ShareẨn danh
Sharefresher
Shaređã từng fresher đã 6 tháng trước
3 đến 5 trịu (trái ngành, mới ra trường, tiếng Anh kém thì càng gần số 3)
Ẩn danh (Dev quèn)
Shareex eki đã 2 năm trước
Sau bao năm cơm vẫn ko khá hơn sao?
Ẩn danh đã 7 tháng trước
500k đã 6 tháng trước
default 500k gross
NoName (Dev)
ShareCC (CC)
ShareẨn danh đã 3 năm trước
Review nhảm nhí, dislike
ekinoers (Nhân viên quèn)
Shareekino member đã 3 năm trước
xác nhận đang có vụ này
Tôi là Trường đã 3 năm trước
Hồi xưa mình làm ở đây cũng thấy có chọt chọt nhưng nghĩ chỉ là đùa giỡn
Gà Dev đã 3 năm trước
*** luôn, sao không làm căng như bên VNG cho nó bay màu luôn ta ?
Lâm auto đây đã 3 năm trước
Chào bạn,
Good luck
Toi la toi đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Xàm--- đã 3 năm trước
Reply ngườii trong cuộc ?...
Bác mày đây đã 3 năm trước
Cty ko bày nhân viên xấu
Nhân viên làm điềm xấu là do tính cách và bản chất của nó.
Đi ngang qua (Dev sen)
Sharelamkhai.com (lamkhai.com)
ShareẨn danh đã 4 năm trước
Dante oc chó (Senior)
Sharedev senior đã 4 năm trước
mày xàm quá, cái loại thất bại như mày làm lâu ngày củng ko phát triển nổi , gà bắp nên đéo ai care rồi đi comment như loại ko não
mrRoot
Sharethe thanh đã 4 năm trước
e thấy trang reviewcongty toàn những thành phần bất mãn vào comment ko ? ,muốn việc nhẹ lương cao thì công sức phải bỏ ra nhiều chứ, đi làm mà chỉ sợ bản thân mình lỗ thôi ở nhà đi cho khỏe .
Phật tử (Đi ngang)
ShareẨn danh đã đề nghị xóa ❌ 4 năm trước
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Review nhảm, xoá giùm!
Review nhảm nhí, dislike
Nhập tên dù là fake (Đứng chỗ mô)
Sharedev senior đã đề nghị xóa ❌ 4 năm trước
đem 1 cái comment từ sutrix nhảy qua đây m bị điên à, làm thì dốt lên đây viết bậy bạ là hay cút dùm cái
Fake3 (hàng xóm Fake2)
Thich đã 4 năm trước