Edso Labs (38)

Sản phẩm 1-50
Nam Tu Liem, Ha Noi

Anoy  

Công ty của lão Công bên GEM, như thế nào thì mọi người cũng biết rồi. Team làm việc không hề có quy trình gì, lộn xộn, OT k lương, vẽ vời đủ thứ hão huyền, khuyên mọi người né ra còn kịp

BA - ĐTC đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Hãy là người có cái nhìn công tâm. Không nên vì chút cảm xúc cá nhân mà ảnh hưởng cả tập thể. Công ty đang trong quá trình hoàn thiện quy trình, cái này cần sự nỗ lực của tập thể. Riêng anh Công, mình thuộc đội anh Công trực tiếp quản lý, mình có offer chỗ khác, nhưng mà thực sự cần ở lại để học hỏi cách quản lý của sếp Công. Review lương cũng tương xứng với năng lực và mặt bằng chung của thị trường. Có chế độ OT đàng hoàng khi có plan. Và từ khi anh Công quản lý, cả team rất ít khi phải OT triền miên không plan. Ở edsolabs, bạn không sợ thiệt đâu.

Noname đã   Một năm trước

Thôi thôi bớt cái văn lại đi, học cái gì, học cái thói lừa đảo à, thằng Công này chuyên xài cái bài mang fresher, thực tập sinh báo giá senior đi lừa đảo khách hàng, vắt sữa nhân viên bị công ty blockchain đối tác nó chửi cho mà vẫn lên đây tự hào như đúng rồi!