Easia Travel (2)

Sản phẩm 301-500
33 Phạm Ngũ Lão Hoan Kiem Ha Noi

k nói  

Đi phỏng vấn gặp HR siêu hãm. Nói chuyện rất khinh người, sau 2-3 vòng pv trực tiếp kết quả như nào cũng k buồn mail hay nhắn tin báo cho ứng viên. Các em mới ra trường né cty này chứ vào pv HR khinh cho ra mặt :)))

Tửng (Tưng tửng)  

Ncl rơi vào tầng 3 bé như hũ nút của cái tòa nhà cũ cạnh ATS Hotel bên trong, vp tin hin ko có nổi cái phòng họp để tuyển dụng mà đi mượn cty khác để ngồi họp.

Chế độ đăng lên thiệt cho nữ, vì cty nói nếu lấy ck xong đẻ ngay trong 2 năm đầu cty cắt cmn benefit luôn, vì "vi phạm quy chế" của nội bộ.

Ko có ngày nghỉ trọn vẹn vì lắm vc lại neo ng nên toàn "vận động " đi làm cả cuối tuần nhưng nói luôn là do "tự nguyện" nên ko đc trả thêm xu nào.

Cơm thì t2-t5 ăn ở canteen khách sạn, t6 ăn ngoài để "ace tình thương mến thương", cuối tuần tự túc, hụ hụ.

May đã   3 năm trước

Bạn gì ơi, vị trí và lương của bạn thế nào ạ? Nghe nói là tuyển dụng rất gắt gao mà thay người liên tục?

Tửng đã   3 năm trước

Tuyển thì lúc pv phải làm 1 bài test trên giấy khoảng 15-20 mins xong sau đó ms pv vào vc chính, kiểm tra Eng các thứ, xong phang luôn là nếu xđ làm thì ko đc lấy ck đỉe con trong vòng 2 năm nếu ko sẽ cắt hết chế độ thưởng thiếc cắt hết, cân cả các team khác ở Châu Á như Lào, Campuchia các kiểu, nghe khoảng 7 quốc gia ý.
Vc nhiều, cuối tuần đi làm ko có OT vì nói luôn là "tự nguyện" trong khi sau đó tát luôn là bắt buộc phải đi.
T2-5 bao ăn khách sạn ngay đấy, T6 ăn ngoài cho nó "tình thương mến thương", hao $$$ tốn của.

Hỏi chút đã   3 năm trước

Bạn pv dev hay gì đây? Thấy bên này đang tuyển dev ko biết ntn ?

Táo đã   3 năm trước

Bạn ơi, cho mình hỏi, mức lương bên này thế nào ạ?
Có gia đình rồi vào làm tầm 1 năm bầu bí thì có sao k bạn?
T6 ăn ngoài thì công ty trả hay trừ vào lương nhân viên bạn?
Cảm ơn bạn nhiều ạ.

Tửng đã   3 năm trước

Lương range max 13 gross nếu đang cần ng gấp, mà cty hay kiểu hẹn trả lời nhưng im re cỡ vài tuần để "so sánh" xem ứng viên nào đòi ít lương hơn thì alo ý, xong thấy ngta ko đc vc ms alo lại cho đứa ok hơn.
Bạn có ck rùi làm 1 năm năm sau bầu vẫn bị cut benefit nhé, xđ là làm xong 2 năm đã rồi bầu gì thì bầu, mình cưới phát bị phập sạch các thể loại thưởng, chế độ vì vi phạm "2 năm quy chế ko đc cưới xin đỉe đái".
Bắt buộc làm t7/CN hoặc nó sẽ cố dụ bạn đi luôn cả 2 hôm, nhưng ko trả OT cuối tuần nhé, vì bị cộp mác "tự nguyện" đấy nhá.
Dev, IT vs nv như nhau nhá, đứa nào deal thấp thì nó lấy.
T6 ăn ngoài là tự bỏ hầu bao ra đi tụ tập vs tụi nó nhé, đi theo nhóm lẻ hoặc đá cả tập thể lâu lâu, lẹm ví phết.

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bạn ơi 13 là 13tr hay 1k3$ nhỉ?

Nhân viên cũ đã   2 năm trước

Không biết bạn đã làm cho Easia Travel hay mới chỉ phỏng vấn.
- Về phòng họp: Một năm trước, trước Covid, đếm sơ sơ công ty này có 4 cái phòng họp nhé. Nhân sự ngồi từ tầng 2 - tầng 3 - tầng 4 và một phòng bên kia thuộc khách sạn nữa. Nên khi bạn nói "đi mượn phòng họp của công ty khác", chắc là bạn không biết khu vực đấy cũng thuộc Miền Á Đông?
- Ăn trưa: ăn trưa ở khách sạn từ t2-t6, 60k/suất. Mãi sau này, khi nhân viên chê đồ ăn nhàm chán, công ty mới ra quy định ăn trưa tại khách sạn từ t2-t5 (công ty trả), trưa t6 ăn ngoài (công ty trợ cấp 50k) ->nên chả hiểu bạn kêu lẹm ví cái gì.
- Làm t7-CN: Mình làm ở đấy 2.5 năm và chưa khi nào bị bắt đi làm cuối tuần.
Dĩ nhiên công ty nào cũng có ưu điểm, nhược điểm riêng. Điều mình ấn tượng nhất khi làm ở đây là văn hóa công ty "làm ra làm, chơi ra chơi". Làm hộc máu luôn, có hôm ở văn phòng đến 11h30 tối, còn tần suất 8-9h thì thường xuyên. Chơi thì cũng hết mình, một năm vài chuyến đi khám phá, một chuyến Motivation toàn công ty (ở khách sạn 5*, ăn ngon, chơi team building), một chuyến đi chơi theo phòng ban. Ngoài ra, công ty chú trọng training và đi khảo sát, luôn cập nhật kiến thức. Công ty phù hợp cho những người trẻ, muốn học hỏi và được đào tạo. Ngay như mình, với những kinh nghiệm, kiến thức, kĩ năng được đào tạo trong môi trường ở đây, đi ứng tuyển ở công ty Inbound nào cũng rất tự tin.

Vớ vẩn đã   2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Thôi đã   2 năm trước

Quả này chắc làm Operation lười biếng nên lên đây than thở :))
Làm ngành du lịch mà chỉ thích sáng 8h30 đi chiều 5h30 về, không đam mê, không tự nguyện làm thêm vì yêu thích thì tìm công việc khác cho nhàn hạ. Đi làm chưa đóng góp được gì mà đã nghĩ đến đẻ đái thì ngay từ đầu đừng chọn ngành du lịch. Xác định làm ngành du lịch mà mong muốn chỉ ngồi trong Vp thui à?
Cơm không thích ăn có thể cắt, tự ra ngoài ăn xem 1,2 ngày có muốn quay lại được người ta nấu cho 4 bưa 1 tuần, còn t6 cho 50k tự ra ngoài ăn cho thay đổi không khí không. Tuy cơm có thể không ngon như ngoài hàng nhưng cực đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và ngồi mát có người bưng ra và dọn cho. Chả hiểu đòi hỏi gì nữa :)))

Woa đã đề nghị xóa ❌   2 năm trước

Cuối tuần không tự túc thế xác định công ty nuôi cả đời luôn à bạn?
T2-T5 khách sạn bên cạnh nấu cho ăn
T6 cho 50k ra ngoài ăn
T7-CN không thích làm cuối tuần thế mà vẫn muốn người ta nấu cơm cho ăn là như nào?