DTS Software Vietnam (21)

Dịch vụ 51-150
266 Doi Can Ba Dinh Ha Noi

Review nổi bật

Tên họ (Đã từng là Sub-Lead)  

Công ty cùi bắp, sida, xạo chó bịp nhau là chính. Thi thì nổi cmn tiếng rồi, lúc lon nào mở mồm ra cũng 1 rổ đạo đức, anh em. Anh em con cac, lúc ra tiền thì bố lên bục hưởng mẹ hết thành quả, lúc khó khăn thì đổ lỗi :)))) Tới lúc mình báo nghỉ nó cũng phải cố blame mình phát mới chịu. À, lại còn cả bỏ vợ bỏ con để đi theo con bồ nữa, vãi lon đạo đức

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đã từng ăn quả hứa đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Lão này nghe nói là trùm ở đấy. Không có ai quật cho hắn xuống

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tên họ xuất hiện lần nữa đã   9 tháng trước

Tại vì mấy đứa đéo lươn lẹo bằng thôi thôi. Dự án toàn là tổng quan hệ đẩy về, Thi có cái lol trình độ mà đòi đi kiếm dự án. Người ta kiếm dự án về người ta cân đo đong đếm nguồn lực các kiểu, rồi mới bốc về. Đây xạo chó thì kiếm thế đéo nào ra. Dăm ba cái kĩ năng viết doc đéo ra hồn, cả khách cả dev đọc còn đéo hiểu gì thì làm ăn gì. Kỹ thuật thì bằng con số 0 tròn trĩnh, nhưng luôn tự hào "anh đéo thiếu người có thể hỗ trợ em", nhưng đến khi cần thì "mọi người trong công ty đang rất bận". Manage thế thì kiểu đéo gì chả bận. Quanh năm suốt tháng thấy OT, mà cũng hay vl, có mấy đứa nghĩ rằng OT với anh em là vui, là cống hiến. Có cái looonnnnnn, tới lúc 1 tuần ăn được 1 bữa cơm tối với gia đình thì đừng hỏi vì sao lại toang

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev lâu lăm đã đề nghị xóa ❌   8 tháng trước

Bạn nói năng như thế cũng không đúng lắm, chuyện công ty thì mình thấy công nhận rất áp lực nhưng lương trả cao. Còn chuyện cá nhân nhà người thì ta mình k nên nói vào.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tên họ đã   5 tháng trước

Tôi lại trồi lên rồi đây. Vâng, vãi lol bạn nào bảo trả lương cao đấy :)))) Range lương như thế mà cũng gọi là cao được à :)))) Một công ty công nghệ, trả lương cao vọt lên cho hội biết ngoại ngữ. Ok thế ai mới là người trực tiếp implement, trực tiếp làm ra sản phẩm phục vụ khách hàng. Chơi thế ai chơi lại các bạn :))))

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thi ơi, đối m biết t là ai đã   2 tháng trước

Lão Thi này mình thì không trực tiếp làm cùng
Chỉ nghe đồn mấy thằng bạn làm cũng ông đấy, bảo khốn nạn vkl. Bóc lột và khốn nạn

COUPON (DEV Java)  

DM anh em nên tránh xa công ty này ra nhé.Đã từng vào và out ngay lập tức sau hết tháng đầu tiên .Cty có 2 PM là ông THi và 1 ông nữa.Ông thi này thì vl rồi .PM đéo có tecnical đéo biết 1 cái gì cả chủ yếu biết tiếng nhật và viết document dựa trên yêu cầu.ÉP anh em OT không lương .Làm từ 8h sáng đến 8h tối mới dc về .sớm cũng 7 rưỡi
Document lão ấy viết thì như loz dev đến đâu sửa đến đó yêu cầu thì thiếu xong thế đéo nào trong ngày được.Nhưng muốn có tiền OT phải xong task nhưng mỗi ngày lão change request 1 tí .Task thì giao tăng theo ngày và take care tất cả task cũ cho việc change request.chưa tính đéo có leader và đổi công nghệ liên tục hết từ dùng JPA sang JDBC xong rồi kiêm cả test , viết test case ...etc .1 team 9 người vào trong tuần đầu tiên.tròn 1 tháng sau thì còn 3 người lúc mình
... Xem thêm đi còn duy nhất 1 ông chờ lĩnh nốt tháng lương là đi.CHỬI VÀ ĐẬP BÀN CHỬI anh em dev hàng ngày .CHỬI NHÉ .không phải complain.Tính húng chó đừng hỏi.

gà mờ đã   Một năm trước

PM như thế phải sút luôn vào mõm...

Developer đã   Một năm trước

Chuẩn quá còn gì

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

sut vao mon lon..di lam di hanh nhau

DEV chuẩn  

Có vẻ chia bè kéo phái phết. Đã trải nghiệm và thấy không tốt cho sự nghiệp nếu vào đây. Môi trường hơi nát.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

thật ra môi trường nào cũng có bè phái thôi , đó là điều không thể tránh được

Thích Code đã   8 tháng trước

Nếu diện onsite thì fix bục mặt, code thì ít, viết test chủ yếu, khó lên trình
Còn diện nhân viên thì cũng khá, nhưng thấy chúng nó cũng nghỉ suốt mà. Chắc chắc có đấu đá nội bộ, không hài lòng về nhau.
Tầng 3 thì không rõ nhưng tầng 7 thì lôm nhôm lắm, nhất là mấy ông outsource

dev(pv) đã   3 tháng trước

qua nat..may ma ko di pv

Đã pv đã   2 tháng trước

Đã pv ở đây sau khi bạn giới thiệu, đòi offer 1200 USD và HR ko thấy comment gì, và sau khi qua xem thì đúng là lởm quả đấy.

Quá coi thường ứng viên, bye bye

Project Manager (PM) đã   2 tháng trước

Nhân viên cũ đã ấm chỗ và lên chức hết rồi, nhân viên mới vào chắc làm chân sai vặt thôi, chứ nhằm nhò gì. Đội ngũ coi như đã ổn định.
- Dự án công nghệ mới thì DEV chính phụ trách phát triển.
- Dự án đẩy về công nghệ cũ, DEV chính không làm, nên đẩy thuê nhân lực outsouce sang làm, fix bug, maintaince. Nói chung nát quá nát các ông ạ.

Ai chuẩn bị pv bên này nên suy nghĩ 1 cách nghiêm túc lại

Tổng Review (21)

Đang hiển thị toàn bộ review


Ứng viên  

Em đang có ý định gửi CV vào công ty các bác có thể reivew giúp em về chế độ và con đường phát triển sự nghiệp ở đây không ạ ?

DEV quèn đã   20 ngày trước

bác định gửi CV cho vị trí nào?

ẩn danh  

E thấy cty đang tuyển intern FE, mấy a dev cho e xin ý kiến ạ?

Dev quyèn (Dev quyèn)  

Môi trường thân thiện dễ thăng tiến.
Xạo đấy!

DEV đã   3 tháng trước

Môi trường bình thường thôi ông, được cái full BH, nhưng công nghệ cùi bắp
Có quen em HR ở đó, nhìn nhon phết.

Newbie (newbie)  

mọi người ơi chả là em sắp vào công ty mình ạ , các anh chị trong công ty có thể cho em một cái review công tâm nhất thì có được không ạ, về công việc , dự án của công ty mình ý ạ. Ưu điểm , nhược điểm ý ạ, em cần lắm những lời khuyên ạ. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều ạ. Những đứa nào hạ đẳng muốn sủa thì làm ơn đừng viết linh tinh vào bài viết này nhé ạ . camsamita :))))))

Nhân viên Tầng 7 đã   5 tháng trước

Em là sinh viên thực tập có lương phải không?
Bọn em sang bên anh, thì nhân viên Outsource về hết.
Khoảng 80 ~90% sẽ chính thức sau tốt nghiệp

wiboo đã   5 tháng trước

cho em hỏi ké với , Anh có thể nói rõ hơn cho em được k anh,nv outsource về hết là sao ạ, e cảm ơn

À ừ hạ đẳng đã đề nghị xóa ❌   5 tháng trước

Thôi đi các bố trẻ, seed thì cứ ghi thành cái review các mặt tốt đi, lại còn lắm chuyện em muốn vào với em muốn ra :))))

wiboo đã   5 tháng trước

thằng ngu ở trên không biết vào cà khịa làm gì thế nhỉ :))))))

Ẩn danh đã   5 tháng trước

@wiboo ở đây nhiều chó hùa lắm bạn ạ :))))) chúng nó kiểu chủng tộc thượng đẳng, bố của sân si, mở mồm là chê bai. Ngta review thật thì chúng nó lại kêu seeder rồi hr các thứ :))

D002XX (DEV)  

Nói trước là tôi không phải HR, các ông đừng chửi tôi mà tội nghiệp :)

Công ty có 2 bộ phận Dev:
1. Dev tầng 7
2. Dev tầng 3

Vì công ty thuê 2 tầng là tầng 7 và tầng 3 của tòa nhà LADECO nên chia ra như vậy.

Hầu hết những comment cho 1 sao, chê bai sếp rồi cách phân chia công việc, lương thưởng phía dưới thì đều là của Dev tầng 7 mà chưa có ai review Dev tầng 3 nên mình sẽ review về team Dev tầng 3.

- Môi trường làm việc: (4/5 điểm) Vì tầng 3 mới được thuê và làm mới lại toàn bộ nên phòng làm việc khá rộng rãi, sạch sẽ. Mọi người khá hòa đồng, cũng không thấy ganh ghét tị nạnh gì. Nhược điểm là công ty khá ồn vì số lượng người trong 1 phòng khá lớn (tầm 80 người chung 1 khoang làm việc). Thủ tục khá lằng nhằng khi 1 công ty về công nghệ lại phải
... Xem thêm xin nghỉ phép bằng đơn từ, rất mất thời gian.

- Công việc: (3.5/5 điểm) Hầu hết team Dev ở tầng 3 sẽ tham gia vào 1 dự án được chạy từ khá lâu rồi. Ưu điểm sẽ là công việc ổn định, không sợ thiếu việc, có người đi trước support nhiệt tình nếu gặp khó khăn, các sếp và teamleader rất cứng về kỹ thuật và tiếng nhật. Sếp thân thiện và dễ tính. Ở đây rất tốt cho những ai có tiếng nhật. Nhược điểm là lúc mới vào rất dễ nản và mất khá nhiều thời gian để bắt kịp với mọi người, về technology thì có lẽ là khá lỗi thời, chủ yếu là C++ và C#, có 1 vài team nhỏ về java, iOS nhưng không đáng kể.

- Lương: (4/5) Ưu điểm: Nếu tính theo thu nhập hàng tháng ở đây thì khá cao so với các công ty khác. Lấy lương trên trang web này để tham khảo https://vietnamsalary.careerbuilder.vn/detail/Nh%C3%A2n-Vi%C3%AAn-IT-kw thì thu nhập hàng tháng ở đây sẽ cao hơn khoảng 30%. Có trợ cấp tiếng nhật và ai có tiếng nhật tốt chắc sẽ được deal lương rất cao. Nhược điểm: Thưởng tết và thưởng dự án rất ít, hầu như không đáng kể, cuối năm chắc chia ra mỗi người đc tầm 3 ~ 4 triệu bao gồm cả thưởng tết và thưởng dự án. Nhưng tại thu nhập hàng tháng cao rồi nên vẫn khá ok.

- Thời gian làm việc: (4/5 điểm) Ưu điểm: số ngày nghỉ có được tính lương nhiều hơn các công ty khác vì có công ty mẹ ở bên Nhật (nghỉ phép + lễ tết + 1 số ngày lễ bên nhật). Đợt nghỉ 30/4 - 1/5 toàn được nghỉ khoảng 7 ~ 8 ngày. Nhược điểm: ở đây mọi người hay về muộn nên về sớm khá là ngại, trung bình mọi người sẽ hay ở lại thêm 45 phút đến 1 tiếng, nhưng ông nào làm xong việc cứ đúng giờ về cũng được, không ai nói gì, chẳng qua ngại ngại nên ở lại thêm thôi.

=> TÓM LẠI: Công ty phù hợp với DEV có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm trở lên, sinh viên mới ra trường vào thì có vẻ hơi đuối. Làm lâu dài cũng được nhưng nên có tiếng nhật thì mới thăng tiến nhanh.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

D002XX đã   6 tháng trước

Nhảm nhí chỗ nào hả bạn? :) Đọc hết chưa mà kêu nhảm nhí? Còn loại chó hùa thì next mẹ đi nhé!

Đi dạo thôiii đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Con hàng chó hùa kinh vãi. Cay cú công ty đến mức đấy sao? Công ty có thể k tốt nhưng loại chó hùa bị tống cổ đi cũng k oan tí nào. Tư tưởng cay cú đổ tại thì muôn đời thất bại thôi :))

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tin hay không thì tuỳ :)) đã   4 tháng trước

1 vote. Tin hay không thì tuỳ. Vào thử thì biết :)) giờ xã hội tự do mà. Nhưng nếu ngon thì cứ nói ra chứ đừng im im hưởng 1 mình nhé :))

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Đã dev 2 năm đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên cũ  

Công ty có văn hóa tốt nhưng đồng bọn ăn chia dự án không đều.
Làm ít hưởng nhiều, làm nhiều hưởng ít.
Nếu làm mà không thăng tiến thì nên đi nơi khác. Ở đấy có Thi là trùm roài, anh em hết cửa.

Cho 1* vì sự thiếu công bằng trong đánh giá

Người từng làm ở đây (Leader)  

Công ty đáng thất vọng, quản lý tệ, dự án chán, công ty hứa nhiều thất hứa cũng nhiều.
Người sau ứng tuyển vào công ty này cần cân nhắc

Ẩn danh đã   2 tháng trước

nat qua day ma

Người tốt - Con tốt  

Công ty làm tôi thất vọng nhiều lần

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người đẹp trai  

Tính ra chỗ này nó còn hoạt động sôi nổi hơn là cái page công ty

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Là Thế Đấy  

😏 😏 😏 😏 😏 😏 😏 😏 😏 😏 😏 😏

Tầng 3 nè :))  

Mấy em HR chảnh chó vl. Nhìn hình thức thì chả đâu vào đâu, cùng bày đặt.
Đã phần có chồng con rồi, nghỉ chơi thôi.
Cho 1* thì em HR ở dưới, review vớ vẩn.

Nghiện code :)) (DEV hịn) đã   8 tháng trước

Ú ù. Tầng 3 là ông nào đấy =)) Cưa mấy em HR rồi à. Tôi thấy toàn chồng con rồi mà nhể

Tầng 3 nè :)) đã   8 tháng trước

Đố biết đấy. haha

Dev già (Dev)  

Ghét em HR bên dưới nên cho 1 * thôi :).

Nghiện code :)) (DEV hịn) đã   8 tháng trước

Dẹp mọe. Đ' thèm nói =))

Nghiện code :)) (DEV hịn )  

Hị hị. Mình lởm quá, giờ mới biết trang này :D. Sao tui không thấy như mọi người chê là saoo. Hay tui dễ tánh quá nhờ mấy ông
Tui thấy công ty cũng được. Thỉnh thoảng đi onsite. OT cũng hơi nhiều nhưng có tính toán đàng hoàng, có đồ ăn nhẹ cho nhân viên làm thêm. Cũng có mấy cái thưởng trong năm, lương tăng 1 lần/ năm (được tăng 2 lần/ năm thì tốt =)), cơ mà quan trọng là tăng bao nhiêu ý chứ nhể. Tiện đây các ông cho tui hỏi giờ thị trường mỗi năm tăng bao nhiêu % nhờ. lâu lâu tui chưa nhảy việc
Tui thấy môi trường cũng được. Công ty cân bằng nam, nữ phết, gái cũng xinh mà tui vẫn chưa kiếm được ẻm nào. ahuhu

Dev già đã đề nghị xóa ❌   8 tháng trước

100% đây là giọng của em HR rồi!

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Dev Hắc xì dầu đã   8 tháng trước

Khổ thân người tốt =)) Thôi cho bác 1 like vớt vát lại vì có điểm đúng

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

DEV chuẩn  

Có vẻ chia bè kéo phái phết. Đã trải nghiệm và thấy không tốt cho sự nghiệp nếu vào đây. Môi trường hơi nát.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

thật ra môi trường nào cũng có bè phái thôi , đó là điều không thể tránh được

Thích Code đã   8 tháng trước

Nếu diện onsite thì fix bục mặt, code thì ít, viết test chủ yếu, khó lên trình
Còn diện nhân viên thì cũng khá, nhưng thấy chúng nó cũng nghỉ suốt mà. Chắc chắc có đấu đá nội bộ, không hài lòng về nhau.
Tầng 3 thì không rõ nhưng tầng 7 thì lôm nhôm lắm, nhất là mấy ông outsource

dev(pv) đã   3 tháng trước

qua nat..may ma ko di pv

Đã pv đã   2 tháng trước

Đã pv ở đây sau khi bạn giới thiệu, đòi offer 1200 USD và HR ko thấy comment gì, và sau khi qua xem thì đúng là lởm quả đấy.

Quá coi thường ứng viên, bye bye

Project Manager (PM) đã   2 tháng trước

Nhân viên cũ đã ấm chỗ và lên chức hết rồi, nhân viên mới vào chắc làm chân sai vặt thôi, chứ nhằm nhò gì. Đội ngũ coi như đã ổn định.
- Dự án công nghệ mới thì DEV chính phụ trách phát triển.
- Dự án đẩy về công nghệ cũ, DEV chính không làm, nên đẩy thuê nhân lực outsouce sang làm, fix bug, maintaince. Nói chung nát quá nát các ông ạ.

Ai chuẩn bị pv bên này nên suy nghĩ 1 cách nghiêm túc lại

Ẩn danh  

Các thánh chê cũng kinh đấy. ngon thi ứng tuyển zô cải thiện cho người ta đi. Chê không làm cho thế giới tốt đẹp hơn

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dílike. Cty sida thì né chứ ngu ngu chui đâu vô làm gì

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Chém gió đại thánh đã   7 tháng trước

Ngon thì đến nơi tốt đẹp chứ mất công chui vào làm gì :))