Digital Service Solutions (DSS) (4)

Sản phẩm 51-150
290 Nguyen Trai Nam Tu Liem Ha Noi

Nhân viên (Làm công ăn lương)  

Đúng chuẩn một công ty hệ gia đình nên né. Công việc nhàm chán không có tính sáng tạo, nội bộ lục đục. Lương đặc biệt thấp so với mặt bằng chung, bảo sao không thuê được người giỏi mà tuyển được người giỏi cũng đi, hay tuyển người rất non để giảm chi phí hay nói văn hoa là lừa những người chưa có kinh nghiệm. Không nên vào dù quảng cáo hay đến đâu.

Nhân viên của DSS bị chê (Nhân Viên Quèn)  

Tôi công nhận là mấy lời chê bên dưới là đúng, nhưng các bạn chê nhầm cty nhé. Bản thân tôi đã từng làm hơn 1 năm cho DSS (phân phối dahua) và cảm nhận cái cảm giác y hệt review. Chân thực tới từng chi tiết.
5 sao cho review của bạn bên dưới nhé. Đại diện cho nhân viên cũ của DSS việt nam Trả lại 5 sao cho DSS digital.

Ứng viên xinh xẻo  

Mình đến pv ở đây gần đây cho vị trí HR, review sơ qua theo những gì mình thấy:
- Vừa bước vào cửa thì đập vào mắt là đống giày dép nhân viên xếp luôn dưới chân bàn lễ tân =)))). Cty không có ghế ngồi chờ cho khách đâu, ứng viên phải đứng đợi chị lễ tân in CV, gọi TP đến pv nhé
- Bước sâu hơn vào trong thì thấy vp cũng rộng/không chật, nhân viên k nhiều nên nhiều bàn chống lắm, bàn làm việc ngăn riêng từng ô. Và thời tiết nóng ntn thì vẫn thấy vp dùng QUẠT nhé, điều hòa chắc cũng có nhưng mình đi từ ngoài vào thì thấy nóng vcđ
- Vào phòng họp, mình thấy hơi hãm vì mình pv ở đầu bàn đằng này thì phía cuối bàn, ngay trong phòng họp này luôn ạ, là 2-3 anh thanh niên cũng khoảng 30 cũng đang ngồi họp hay làm gì đó. Nói chung là phỏng vấn chung phòng với nhân viên đang làm việc trong cty, mình
... Xem thêm ngại k dám nói to hay ho he gì =))
- Phỏng vấn thì đi sâu vào chuyên môn, hỏi kỹ, hỏi thừa, nhiều câu hỏi mình k trả lời được nên chắc vì thế mình tạch, nhưng nếu trúng mình cũng không làm ở đây đâu ạ
Thấy cty này cũng tuyển vtri HR suốt, không biết có phải yc cao quá hay không ai trụ nổi, mà thấy lúc nào cũng đăng tuyển

Phương Hr đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Chào bạn. Mình là nhân viên đã từng làm tại DSS, làm việc tại đây hơn 3 năm.
Mình nhận thấy bạn là con người quá hời hợt, mang tiếng làm nhân sự mà đến cái công ty mình đến phỏng vấn là công ty gì cũng ko phân biệt được, còn lên mạng review chê xấu làm ảnh hưởng đến người ta, quá buồn cười.
XIN ĐƯỢC NÓI CHO BẠN BIẾT: công ty mà bạn đang nói là Công ty Công nghệ DSS Việt Nam (DAHUA) nhé bạn, cty đó chuyên camera, bên đó đúng là đang tuyển nhân sự. Còn DSS đây là Dịch Vụ Số, là chuyên về định vị, 2 năm nay vẫn 1 bạn nhân sự làm và chưa từng có ý định tuyển thêm nhân sự.
Cũng may bên DAHUA không tuyển bạn.....
Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp và luôn thành công nhé! Đặc biệt lần sau nhớ kiểm tra kỹ trước khi bôi nhọ bất cứ đơn vị nào, có tâm chút bạn nhé!

Ứng viên TỬ TẾ đã   3 năm trước

Chả biết cty người ta như nào, nhưng mà nghe bạn nói thì thấy khó tin thật =))
Bạn ko trả lời được, bạn ko đủ năng lực bạn tạch là đúng rồi =)) ko đc tuyển nên cay cú à =))
Đi phỏng vấn chả hỏi chuyên môn thì hỏi gì =)) bó tayyyy

Người có tâm hồn đẹp đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Chắc bạn nhầm DSS Dịch vụ Số tại 48 Tố Hữu với cty khác rồi. Chứ cứ lên fanpage Tuyển dụng DSS là đủ thấy khác review của bạn cả "ki lô mét"
- Đầu tiên là nửa năm nay DSS không tuyển HR nên việc bạn apply và đến vp cty phỏng vấn cách đây vài ngày hoặc vài tháng là chắc chắn không có
- Văn phòng DSS có tủ giày cho CBNV và khách tới thăm cty. Ngay cửa chính DSS còn treo biển to chà bá "không đi giày dép vào văn phòng" nên decor dăm ba đôi dép ở chân bàn lễ tân như bạn miêu tả chắc chắn không có. DSS cũng có khu pantry gồm 2 bàn và 4 băng ghế nệm tiếp ứng viên chờ phỏng vấn. Đảm bảo background đủ đẹp để ứng viên vui vui có thể checkin "hôm nay tui đi phỏng vấn" trên MXH ^^
- Đúng là DSS có dùng QUẠT nhưng hệ thống điều hòa mát lịm tim đủ khiến cho ai vừa bước vào văn phòng phải xao xuyến. Mấy cây xanh ở DSS còn rét run cầm cập giữa thời tiết oi ả này ý.
- Không gian làm việc DSS được thiết kế open & green nên cũng chả dư thừa tấm vách làm xa mặt cách lòng nào cả :)))
- Phòng họp DSS không rộng thênh thang hay đẳng cấp sang sịn style Dubai nhưng nhỏ xinh và đủ riêng tư cho ứng viên và ban tuyển dụng có buổi pv tốt nhất. Ứng viên cũng tự tin mở rộng tần số âm thanh đủ dùng mà không ngại "u30" nào không liên quan làm ảnh hưởng.
Tớ đính chính sương sương thế thôi. Chúc bạn sớm tìm được việc ưng ý và dù trời HN có nóng ơi là nóng thì cũng bình tĩnh tránh review nhầm cty bạn nhé!

Ẩn danh đã   2 năm trước

Công ty này đi làm ngày thường cũng phải mặc đồng phục à? Một công ty công nghệ không nên áp đặt mặc đồng phục, có thể có áo đồng phục nhưng chỉ nên mặc vào những event lớn của công ty. Mình góp ý chân thành đấy. Việc mặc quần áo hàng ngày cũng rất quan trọng đối với cảm xúc làm việc, khả năng kích thích sáng tạo … Ví dụ như mình mặc sơ mi có cảm giác tự tin hơn hẳn mặc áo phông cộc tay =)).

Trả lời Ananr danh đã đã   2 năm trước

DSS mặc đồng phục 2 ngày/ tuần nha bạn

Ẩn danh đã   2 năm trước

6 tháng trước bạn phỏng vấn C&B đúng ko, đúng thời điểm mình vừa "bị cho nghỉ" ở đó sau 2 tháng thử việc do mình thấy được sự kém cỏi và bất thường của chị Thủy TP nên chị ấy cho mình nghỉ, các nhân viên khác trong phòng cũng cảm nhận được năng lực của mình hơn chị ý. Sau khi mình nghỉ thì bạn Hr cũ làm mấy năm rồi cũng chán chị TP mà nghỉ việc ( chị TP vào trước mình có 1-2 tháng thôi ). Và đó là lý do tuyển liên tục ạ

Ứng viên xinh xẻo đã   2 năm trước

Đính chính lại là gần đây mình cũng đến pv tại DSS 48 Tố Hữu rồi nhé ạ =)))
Mình nghĩ trước đây review nhầm nên cũng thấy có lỗi, mà không xóa được review nên đành kệ thôi ạ
Nhưng đi pv rồi thì cty cũng không như lời đồn của mấy bạn bên trên đâu. Có là bài test IQ nhé ạ, nhưng k test chuyên môn đâu.
Mình đến cty thì được một bạn dẫn vào phòng họp, trong phòng còn có 2 em bé đang ngủ trong đó. Làm test xong thì mới pv, nhưng cá nhân mình đánh giá người phỏng vấn cũng không có gì là chuyên nghiệp cả, thậm chí có chút coi thường ứng viên.
Giờ người ta không đi xin việc nữa đâu ạ, đừng nghĩ người ta xin xỏ gì nhà bạn mà có thái độ như v

Ứng viên (sale)  

Em định vào đây làm sale ko biết có ai review về thu nhập và công việc bên này đc k ạ

Ứng viên đã   3 năm trước

Bạn còn làm ở đó ko, có thể cho mình xin ít review đc ko ạ