Dien Quan Media & Entertainment (357)

Sản phẩm 51-150
34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Nhân viên đã từng  

Cô Hằng nói nhà hàng Nón lá hồi xưa là dắt gái là 100%. Nhưng hiện tại đã đóng nhà hàng rồi . Bây giờ mở nhà hàng 40 Trần Trọng Cung , quận 7 . Ai muốn thấy Chủ Tịch thì cứ ghé vào đó vào mỗi tối sẽ thấy nhé . Được chiêm ngưỡng luôn .

DUNG(HR) đã   6 tháng trước

Thật sự mà nói cô Hằng biết rõ như vậy là tại vì một phần ngày xưa cô Hằng đã từng làm nghề đó nên cô biết rõ.tôi nói ko sai 1 lời luôn. Nên ngày xưa mới dụ được ông Dũng đó chứ cô Hằng đâu có trình độ gốc gác gì đâu mà ông Dũng để mắt tới.

Ngứa mắt quá phải vô cmt đã   6 tháng trước

Gửi chị Dung Hr: rất cảm ơn chị đã xác nhận tin này nha. Cô Hằng trước kia có làm nghề đi nữa cũng không bằng chủ của cái động chị nhỉ! Vãi nồi HR công ty đi từng cái cmt battle với nhân viên, cho dù họ là cái đồ nói láo đặt điều thì cũng chứng tỏ chị HR như nào và cty như nào luôn. Cảm ơn chị nhé, quý hoá quá

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Công nhận chị Dung "hắc rờ" cty này rảnh ghê, đi bình luận từng comment luôn á, đoán chị Dung này xuất hiện lâu như vậy, chắc có lẽ là NXC ư :)

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Thân gửi chị Dung HR chị khỏi trả lời từng cái comment để đánh lạc hướng dư luận, bản thân của chị cũng nát y như cái công ty của chị vậy. Vửa chảnh vừa hách dịch, em còn nghe nói chị thờ colorman làm đạo nửa mà nên chị khỏi bênh vực ha. Em từng làm việc chung với chị nên em biết rõ cái tính chó má của chị lắm.