Dien Quan Media & Entertainment (47)

Sản phẩm 51-150
34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Newbie)  

đọc rv mà hoang mang quá, em đã tiếp xúc với anh Điền thấy anh ấy rất gần gũi, thân thiện và có vẻ thương nhân viên mà thấy mọi người rv môi trường tệ thế nhỉ?

ẩn danh (nhân viên thu mua)  

Em vừa được nhận làm nhân viên thu mua ở đây, nhưng vào đọc review thấy hơi hoang mang, các anh chị nào làm thu mua ở Điền Quân rồi có thể đóng góp cho em môt vài review được ko ạ.

Ẩn danh đã   Một ngày trước

Mình cũng sắp vào làm mà hoang mang quá bạn ạ

Không Liên Quan (cũng ko liên quan luôn)  

Một ngày nắng đẹp, lên xem review các công ty thì thấy review về ĐQ. Vô đọc xong có một số cảm nghĩ như sau:
1. HR của một công ty lớn mà có lối văn phong chợ búa như vậy thì tự nên nhìn nhận lại bản thân mình và cách hành xử sao cho đúng mực. Làm gì, nói gì cũng nên suy nghĩ chín chắn, đừng để chỉ vì một người mà ảnh hưởng đến bộ mặt công ty. Không thể tự nhiên một công ty tốt mà người khác lại đi nói xấu, bôi nhọ như vậy. Thái độ của bạn Dung gì đó cũng đã thể hiện được con người của bạn. Hãy bớt khẩu nghiệp để tích đức cho con cháu.
2. Đây là một trang web không chỉ có những người tìm việc mà còn có các nhà tuyển dụng tham khảo các ý kiến ở đây. HR của công ty nên giữ hình tượng tốt cho công ty để còn có cơ hội hợp tác với nhiều công ty hơn nữa. Đừng nên ta đây có tiền mà lên mặt này kia, hãy tôn trọng công sức của người khác.
3. Nếu thật sự ĐQ như những gì đã được các bạn review thì HR nên cảm ơn các bạn ấy vì đã nói lên những khuyết điểm, thiếu xót, sai phạm của công ty. Từ đó có những đề xuất với giám đốc để cải thiện chất lượng của công ty.
4. Cảm ơn reviewcongty.com đã xây dựng một website khá hay cho những người đi làm và nhà tuyển dụng có cái nhìn rõ hơn về môi trường làm việc, văn hóa công ty và nhiều thứ nữa....
Đôi dòng xàm xàm của mình đến đây thôi. Mặt trời đã lên quá đỉnh đầu rồi, những con ong chăm chỉ lại tiếp tục cuộc hành trình kiếm mật cho mình, cho đời thôi.
Have a nice day :))

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Quốc Trung (Culi)  

Review phòng IT các bạn ơi

A (Video editor)  

Review hiện tại nè. Người giỏi đi gần hết rồi, giờ chỉ toàn đám dở hơi tâng bốc nhau, kiến thức kinh nghiệm thua người khác mà vẫn được giữ lại làm để ăn tiền công ty. Lời khuyên cho mấy bạn nào mà muốn phát triển tốt, hoặc có kinh nghiệm đi làm rồi thì tránh công ty này ra, vô là phí thời gian và trả không đáng những gì mình bỏ ra.

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ABC (Cô gái tìm việc)  

Cho em hỏi là vị trí Talen Manager hoặc Partner Manager ở Điền Quân Network thì lương khoảng bao nhiêu ah :D

Người lạ qua đường  

Đọc cmt của các bạn nhân viên thì có thể chưa tin rằng công ty chế độ không tốt. Nhưng lướt đọc đc comment của con mẹ HR vô học thi thấy người làm nhân sự còn đ có học thức, chính tả viết sai, ăn nói chợ búa thế thì khác nào khẳng định luôn là công ty vớ vẩn, đến nhân viên mình là loại người gì còn không nhận ra được thì làm sao có thể phát triển

Chàng trai hút thuốc ngoài hành lang (Nhân viên )  

Công ty okie phết . Nên thử thách nếu các bạn mới ra trường

Đì zai (Design) đã   5 ngày trước

dù công ty có oke mà anh hút thuốc như thế cũng chẳng oke, anh thường xuyên hút ở hàng lang thoát hiểm phải không anh ??? mỗi lần đi thang bộ mùi thuốc là nồng nặc ngạt cả thở, dù rằng hồi mới vào thấy biển cầm hút thuốc được dán công khai. Nhờ ơn những người hút thuốc phì phèo như anh mà em làm được 6 tháng viêm phổi đi ứng nên phải nghỉ làm đó :))

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Công ty ok con khỉ. Thử thách toàn tào lao, vô đây làm có lụi tay lụi nghề không phát triển thì có. Bớt tâng bốc đi =))

Bà 8 công sở  

Để gửi link này cho anh Điền coi mới được. HR làm mất mặt cty quá.

Ẩn danh (HR)  

Đúng tiêu chí còn gì color man. Người làm màu

Lâm Bảo Anh  

Dạ cho e hỏi e nộp hồ sơ qua mail á chị thì thời gian mà cty thông báo lên pv là bao lâu vậy chị

Pe Em (Hv)  

Mọi người ơi cho e phòng pháp chế công ty thì ntn ạ! E cám ơn ạ!

nhân viên Điền Quần Xì (designer)  

COn mẹ HR điền quần đúng là cái thể loại hãm lol nhất trần đời, ông Điền Quân mà biết con mẹ này ăn nói với ứng viên vậy chắc ổng đuổi mẹ này rong 1 nốt nhạc, sếp thì tử tế mà hr như cục shit trôi sông vậy á

Nguyễn thị Dung đã   Một tháng trước

Zậy tại sao anh Điền ko đuổi tao mà đuổi mặt dog mày.nói chuyện với tụi nhân viên cùi ăn nói mất dạy như tụi mày có cần tử tế ko.

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Never Come Back (=)))  

Haha. Mọi người apply công ty mà phỏng vấn rớt là do ngu dốt nha. Kéo xuống coi cmt của nick tên Dung gì đó tự xưng quản lý nhân sự mà thấy ngôn ngữ chợ búa thôi rồi. Kéo lên lại thấy mấy cái cmt clone của Dung tự tạo kéo fame công ty. Thực tập lương có 1 triệu 1 tháng đâu ra 7 8 tr. Làm chính thức lương tầm 4 triệu + OT làm bục mặt 11 12h đêm mới dc 7tr hơn tí nhé. Gửi Dung, Dung tạo cmt clone thì cũng tạo cho tử tế chớ. Nhìn vô biết fake liền rồi. CV kêu nhận cả ngàn cái mà trên website đăng tin tuyển đều bốn mùa. Ủa nếu đủ rồi hoặc nhân viên không ra vô cty như đi chợ thì đăng tuyển suốt 4 mùa chị dợ =)).

Nguyễn Thị Dung đã   Một tháng trước

Bạn ko bit ji thì câm cái mõm lại nha. Lương thực tập nào 1 triệu? Ừ thì 1 triệu cũng đúng , 1 triệu/ 1 Tuần thì có. Dốt mà bày đặt la lối. Sân si. Bạn nói ĐQ tuyển dụng nhiều, bạn thử apply vào đi, có cửa vào ko.

Kongsan đã   10 ngày trước

Có cửa hay không cũng đéo tới cái ml m lên tiếng :) 1tr/ tuần ??? Ủa có xạo lòn quá hong dạ 😀😀

Vân Anh  

mọi người ơi lúc mọi người pv ở ĐQ có nhanh ko, sao mình pv nhanh kinh khủng, chị pv hỏi kiu mình tự gthieu, có bit ví trí đó là làm gì không, mức lương mong muốn và ngày nhận việc. Mình hơi ngỡ ngàng, hic hic. Không biết bao lâu có kết quả pv nhỉ :(

Nguyễn thị Dung đã   Một tháng trước

Nhanh thôi em ko lâu đâu.