l5 (Dev quèn tên Mờ)
ShareDDOS đã 3 năm trước
qué chuẩn xem các bạn đi phỏng vấn mình cũng để í
ở đây đặt phương châm khinh người và khinh các bạn trường top dưới lên hàng đầu. Nên các bạn mang danh nghĩaTrường Đại học Quốc Gia thì nộp vào nhé còn mấy trường khác thì không có cửa đâu.
Độ lươn lẹo thì thuộc hàng TOP rồi
Lan Nguyen (HR) đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Thay mặt công ty mình xin lỗi bạn. Bạn phỏng vấn rớt nên cay chứ gì.
Lan Nguyen HR đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Nếu bình luận thì cứ thoải mái bình luận nhưng nếu mạo danh ai đó để bình luận thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Mong bạn nào đó *** mạo danh tên mình.
Chấm đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Viết văn tiếng Việt còn ko nên thân, không biết viết code thì ra làm sao nữa trời. Với lại còn mạo danh HR nói chuyện mất dạy trên này nữa hả. Người như bạn đây dù có học BK hay KHTN thì cũng chẳng ai trọng dụng nổi đâu ạ. Về quê chăn vịt đi là vừa.
a tẹo đã 3 năm trước
chẳng qua mấy thằng trụ cột cũng toàn học BK KHTN nên nó khinh người kiểu vậy, chứ phải tôi tôi đấm cho mấy phát
Ẩn danh
ShareẨn danh (sinh viên quèn)
Sharetest đã 4 năm trước
Intern (1 tháng) được 2 củ đó bạn, nếu pass intern thì vô probation (2 tháng), nếu pass probation được cấp macbook làm việc nha.
Intern với probation bạn phải sài máy tính cá nhân
Intern 1 thời (Dev)
ShareVãi thế đã 4 năm trước
Căng vậy à bác :V, có ai pass thực tập thành nv chính thức chưa
Dev Dsv đã 4 năm trước
Có nha bạn. Nhiều là đằng khác. Bạn có thực lực là được
Ẩn danh đã Một năm trước
Mình thấy có cần thực lực gì đâu. Biết vâng lời các anh chị là được nhé.
Tìm hiểu (Culi)
ShareNhân viên cũ đã 4 năm trước
Đúng! PV gắt, prob gắt. Nên những ngươi được nhận ở lại đa số toàn giỏi.
Google (Dev quèn)
ShareDuy đã 4 năm trước
Tiên viết cái này à. Không khen code pro hay gì khen đá banh hay ...
Tiên đã 4 năm trước
Ông Duy nghĩ tôi rảnh à =)) tôi mà viết thì phải ghi là làm gần 2 năm rồi chứ sao mà hơn 1 năm đc =)))))
DSlll đã 4 năm trước
mấy ông lại nâng bi nhau rồi =))
ShareXúc xong dong (Dev) đã 4 năm trước
Công bằng mà nói công ty trên trung bình khá thoải mái
dep trai thanh lich khap vu tru đã 4 năm trước
Vừa mới pv bên cty xong thấy khá ổn, môi trường trẻ chắc trẻ trâu cũng nhiều nhưng có vẻ có thể phát triển được ở đây. Kinh nghiệm làm 2 cty trc cũng có cả tá review chửi chủ yếu đọc cho vui chứ chả có liên quan j tới thực tế
Ẩn danh đã 4 năm trước
Review chung chung thì không đáng tin, nhưng nêu tên, nêu sự việc rõ ràng, có combat cãi lộn thì chắc chắn là có thật rồi. Đúng sai không biết nhưng đọc vô tự hiểu công ty có drama hay không.
Lệnh Hồ Xung (độc bộ giang hồ)
ShareẨn danh (Đã PV BA ở đây)
ShareNgười qua đường A
ShareẨn danh đã 4 năm trước
Tối thiểu là Giao tiếp cơ bản
Lan Nguyen HR đã 4 năm trước
Tùy theo vị trí bạn nhé.
BA, Designer thì chắc chắn phải giao tiếp tốt.
Dev, QC, ... thì yêu cầu cơ bản nghe, chat, mail, nói đơn giản ạ.
Haha đã 4 năm trước
Dev 2y 30tr ? Nói như đúng rồi ấy bớt phông bạt.
Ẩn danh đã 4 năm trước
Trời, có chuyện 2 yrs exp 30 NET hả trời ??
gió đã 4 năm trước
Comment chém gió là chính
hop ly đã 4 năm trước
Dev đã 4 năm trước
2 years hình như tầm 18-19 net
dev 2.5 years đã 4 năm trước
Dev nào 2y mà 30 củ net vậy ku, đ!t vào mồm mày giờ chứ quảng cáo, mày team nào? lầu 8 hay lầu 5, xạo lozz quạ bắt chết mẹ mày giờ
Thích (Quèn)
Frontend Dev đã 4 năm trước
Bạn có thể lên tiếng nhắc nhở mà, sao phải lên đây nói như thế này, có gì hay ho đâu.
Như Facebook đã 4 năm trước
Có thể mọi người trong công ty có vẻ hơi thoải mái với chuyện chơi game trong giờ làm nhưng nếu nó ảnh hưởng tới bạn thì bạn có thể qua nói mà hay ngại thì lên kênh chat chung của công ty nói rồi sẽ có người nhắc giùm bạn. Chả mất gì vì ai cùng biết công việc quan trọng hơn chứ bạn lên đây nói đúng là chả hay ho hay giúp gì cho công việc của bạn cả.
be_len_bar (dev) đã 4 năm trước
HiPuta đã 4 năm trước
Lúc đấy không nói thẳng đi bạn ơi. Giờ lên đây nói cũng đâu giúp bạn được. Sau cứ qua nói thẳng hoặc chat vào kênh chung nha bạn. Chúc bạn vui.
Ẩn danh đã 4 năm trước
Có máy game đá pes các kiểu là quyền lợi cho nhân viên, ưu điểm của công ty, trong giờ làm ai cũng chơi được. Nếu ồn cũng là do dev với nhau làm ồn chứ đâu phải chính sách cty gì đâu. Này nhân viên với nhau tự xử thôi. Công ty drama là do mấy người như bạn á. Chuyện nhỏ cũng lên đây complain. Cty mà gắt quá thì cũng sẽ có người lên đây nói đi làm mà như đi học không cho nói chuyện lớn bla bla.
Ẩn danh đã 4 năm trước
Nói bao nhiêu thì cũng vậy thôi mà nên nói làm gì nữa.
Ẩn danh đã 4 năm trước
Thì giờ có nói bao nhiêu nữa mà bác không chịu nghe có nói thêm nữa cũng vậy thôi . Chúc bác vui
nhân viên lâu năm đã 4 năm trước
đến việc đi lấy cơm cũng cãi nhau, xong cty cho nghỉ vì lý do không hợp với văn hóa thì cty xàm cmnr!
old DSVer đã 3 năm trước
đúng vậy hồi trước cứ đang làm là có cái bọn loz cứ kéo vào phòng họp đá pes, cái đm nó ồn ***
Ẩn danh (Dev)
ShareQC cùi đã 4 năm trước
e QC đang tìm cty học hỏi thêm kn với có career path mới gửi CV đc HR hẹn đi pv mà chưa đi lên đây đọc cmt hoang mang qá @@
Ẩn danh (Dev) đã 4 năm trước
Hihihi đã 4 năm trước
Không thích làm, chỉ thích phá. Nát thì nghỉ đi, ở làm gì rồi chê. 😞
LANG THANG đã 4 năm trước
docker (full)
Sharedocker (full) đã 4 năm trước
docker (half) đã 4 năm trước
dev đã 4 năm trước
Ngày đó đến lâu rồi mà, lộ quá nên mới nghỉ hết đó.
Review nhảm nhí, dislike
lại là docker đây đã Một năm trước
dự đoán đéo sai mà hihi
vì bạn xứng đáng
em trai giấu tên (Dev quèn)
Chị Như đúng hơm
Duy đã 4 năm trước
^ no hope vl
chị An chill vl ^^ ăn chơi khiếp
fan chị đẹp đã 4 năm trước
Haha đã đề nghị xóa ❌ 4 năm trước
Đã ngu hỏi cái gì cũng ko biết thì review làm mẹ gì 😁😁
Frontend Dev đã 4 năm trước
Mình xin lỗi không biết bạn là BA nào nhưng cái câu "Rồi xong, lại tạch" là team của mình đang config server nên bị sập. Chứ mình ko hề biết là bạn vừa phỏng vấn xong =))
Lan Nguyen HR đã 4 năm trước
Thay mặt bộ phận nhân sự, chân thành xin lỗi bạn vì trải nghiệm không tốt khi tham gia phỏng vấn tại công ty. HR sẽ cố gắng tìm thông tin liên hệ của bạn để có thể gửi lời xin lỗi trực tiếp. Ứng viên fail hay pass không phải vì bạn đó giỏi hay không mà là phù hợp hay không thôi. Mỗi thời điểm, mỗi dự án HR sẽ nhận được yêu cầu tuyển dụng khác nhau nên có thể ứng viên chưa phù hợp tại thời điểm này sẽ phù hợp tại thời điểm khác. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi bạn. Nếu có cơ hội được gặp bạn lần thứ 2, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Cảm ơn bạn đã góp ý để công ty thay đổi tốt hơn.
Developer đã đề nghị xóa ❌ 4 năm trước
Mấy người phỏng vấn em chưa khéo lắm nên làm em cảm thấy không được tôn trọng như vậy chứ họ cũng không có ý đó. Nhưng mà nếu xác định đi phỏng vấn mà hỏi cái gì cũng không biết thì có gì đâu ấm ức họ nhỉ? Phải xem lại bản thân mình trước chứ. Anh thì nghĩ là Tôn trọng là một thứ mà mình phải earn được, chứ không phải tự nhiên mà có.
Đa phỏng vấn BA đã 4 năm trước
"Nhưng mà nếu xác định đi phỏng vấn mà hỏi cái gì cũng không biết thì có gì đâu ấm ức họ nhỉ? Phải xem lại bản thân mình trước chứ. Anh thì nghĩ là Tôn trọng là một thứ mà mình phải earn được, chứ không phải tự nhiên mà có."
Đánh đận con đen rồi! Không đủ năng lực, không phù hợp thì fail là chuyện bình thường. Mình không cay cú chuyện đó. Nhưng mình dở mình ngu mình không trả lời được câu hỏi phỏng vấn, đồng nghĩa với mình không đáng được tôn trọng sao? Phải trả lời đúng hết các câu phỏng vấn mới earn được respect từ quý công ty sao?
Người đi đường đã 4 năm trước
Quý bạn đây lại nâng cao quan điểm và khá nhạy cảm. Nghĩ thoáng hơn để tâm được thoải mái, Thân!
Man on the moon đã 4 năm trước
Đã là người đại diện cty thì nên có thái độ sao cho phù hợp. Tôi thấy ở đây biết có lỗi, nhưng nhận lỗi nửa vời, rồi bao biện lái vấn đề qua đổ tội tại ứng viên dở nên ko tôn trọng. Tâm thế mình ko sai và xã hội phải theo mình là 1 suy nghĩ cổ hũ trong 1 công ty trẻ, và vô cùng ko chuyên nghiệp, thất vọng. Thiết nghĩ cty có vấn đề từ bên trong và nên xem lại, ở đó mà dạy đời trong khi mình sai và ko dám nhận.
dev đã 4 năm trước
Mình thấy chả có vấn đề gì. Rõ ràng là bạn cảm thấy khó chịu vì fail và nghe mấy lời đó nên mới comment. Chứ giả sử bạn pass và họ nói những câu ngược lại thì liệu bạn có viết review bày tỏ những cái này ko =))
Ở đây chẳng có gì là ko tôn trọng cả, đừng nâng cao với đánh tráo khái niệm như vậy.
Người qua đường đã 4 năm trước
HR đừng chữa cháy nữa! Công ty nát lắm rồi! =)))
Đã phỏng vấn BA đã 4 năm trước
"Chứ giả sử bạn pass và họ nói những câu ngược lại thì liệu bạn có viết review bày tỏ những cái này ko =)) "
Đúng ! Bạn nói chính xác. Cái tôn trọng, lịch sự, chuyên nghiệp thể hiện ở chuyện biết phân biệt được đâu là tin vui, đâu là tin buồn mà cư xử. Khen và chê phải dùng hai cách khác nhau để nói bạn ạ. Gặp một đứa con nít xinh xắn bạn có quyền khen đẹp quá trước mặt. Nhưng bạn chê sao xấu quá, dù là nó xấu thật thì vẫn là vô duyên. Cảm thấy may mắn khi không vào công ty này. Viết review có thể không đáng tin, nhưng mọi người nhìn vào cách các staff bay vô trả lời với lý lẽ cùn như này càng giúp hiểu rõ hơn về văn hoá một công ty.
Người qua đường đã 4 năm trước
Ôi mẹ ơi, có lịch hẹn phỏng vấn ở đây. Đọc review sợ quá. Lỡ mình không đủ năng lực, trả lời ngu ngu, fail là sẽ bị nói thế này à. Tưởng tượng đang ngồi trong phòng phỏng vấn nghe người ta nói mình tạch hả tạch hả chắc quê chết cụ @@ Chuyện này mà nhân viên bên trên nói chả có gì không tôn trọng thì cũng bó tay. "Đấy mà là tôn trọng à, đấy là vô văn hoá rồi".
Ẩn danh đã 4 năm trước
"Thiết nghĩ cty có vấn đề từ bên trong và nên xem lại, ở đó mà dạy đời trong khi mình sai và ko dám nhận."
Đồng ý với bác. Xin lỗi cái kiểu "em sai rồi anh xin lỗi em đi". Công ty nát từ bên trong. Toàn to mồm vô văn hoá. Ồn ào, không hiểu khái niệm tôn trọng và lịch sự tối thiểu đâu.
Trương Thế Vinh đã 4 năm trước
Mấy bạn staff cty dừng đi đừng cãi nữa. Mình sai rồi thì phải nhận.
Tuy nhiên, 1 cty mà được staff đứng ra bảo vệ như vậy thì cũng ok mà :D
Người qua đường đã đề nghị xóa ❌ 4 năm trước
Sự thật thì thường khó nghe, vậy thôi. Bạn nên cảm thấy may mắn vì được nghe những câu này, chứ để họ nói khi ko có bạn ở đó thì ý nghĩa gì nữa.
Mình thà được nghe những câu này còn hơn là mấy câu lịch sự kiểu như "Em rất tốt nhưng chị rất tiếc", nghe xong chả biết mình thiếu sót ở đâu, có khi lại đâm ra ảo tưởng và tự nhủ "Mình ko hợp với cty này thôi, chứ ko phải mình kém"
Tiêu Phong đã 4 năm trước
Bác ở trên nói ngu vãi, xin hỏi bác câu nào của cty giúp bác biết là bác kém ở đâu =)) đã bất lịch sự còn nói to, nói cùn
Man under the moon đã 4 năm trước
Bạn có thể vẫn nice mà vẫn dặn dò, khuyên bảo người khác điểm cần khắc phục dc. Ví dụ cho các bạn dễ hiểu: "uhm, anh thấy em kiến thức còn thiếu khá nhiều, anh hỏi câu nào cũng ko trả lời dc. Em nên về ôn luyện thêm về các mảng a, b, c. Hi vọng em hiểu cho lựa chọn của tụi anh khi ko nhận em". Lời nói ko mất tiền mua. Mình đối xử đời như nào thì đời sẽ đối mình như v.
Đã phỏng vấn BA đã 4 năm trước
"Bạn nên cảm thấy may mắn vì được nghe những câu này. chứ để họ nói khi ko có bạn ở đó thì ý nghĩa gì nữa."
Câu "Fail rồi, toang rồi, ..." bổ ích chỗ nào vậy bạn. Đi ra cửa nói to tiếng cho mọi người cùng nghe là nói thẳng với mình á? Có gì thì nói với ứng viên. Chứ không phải bước ra cửa nói cho mọi người nghe về mình. Nói với mọi người về mình thì ý nghĩa gì vậy bạn? Nói lớn tiếng cho mọi người nghe về mình xong mình biết thiếu sót ở đâu không bạn? Bạn có vấn đề về đọc hiểu à?
Có thể nói em không đủ trình độ các thứ nhưng đóng cửa lại VÀ NÓI TRỰC TIẾP VỚI MÌNH NÈ !
Thuỷ thủ mặt trăng đã 4 năm trước
Nghĩ đây là các chim lợn của HR hoặc 2 người phỏng vấn bạn BA này vào đáp trả thôi. Kéo xuống các review bên dưới thì thấy rõ 2 phe: staff bất mãn và staff sử dụng cái mồm. Staff bất mãn đang hùa theo cô bạn BA này để chửi những thứ mà staff bất mãn đang bất mãn. Staff sử dụng cái mồm thì đang cãi cùn, nhân danh thuỷ thủ mặt trăng câm mẹ chúng mày đi lũ bợ !
Đã phỏng vấn BA đã 4 năm trước
Mình bức xúc quá nên mình mới nói vậy, Thôi mọi chuyện nên dừng lại ở đây, dù sao cty cũng cho mình trãi nghiệm thú vị, mình cảm ơn nhiều, và thật sự xin lỗi vì sự bất tiện này. Topic mình xin stop ở đây, mọi chuyện từ mình mà ra :). Thân ái!
Test crawl bot
Đã pv BA đã 4 năm trước
Comment xin lỗi trên là mạo danh nhé. Công ty hèn vừa thôi !
Ẩn danh đã 4 năm trước
"Sự thật thì thường khó nghe, vậy thôi."
Sự thật là công ty ông làm ăn như lo^`n.
Ẩn danh đã 4 năm trước
Dịch bệnh tận thế tới nơi rồi lỗi ai thì cũng tha thứ cho nhao các ông eiiii.
Rose Huấn đã 4 năm trước
Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn bưởi ăn mứt. Thế cho nó nhanh. Comment nào mà bênh cái đứa pv chú BA này thì chỉ có clone ảo của staff hoặc chính nó thôi. Thái độ ko chuyên nghiệp còn bày đặt lên khóc thuê. Còn chú BA non dại kia, để nó nói câu hỏi gì cũng ko biết thì chú cũng xem lại bản thân đi, chứ thế nào là ko biết đc. Ít nhất cũng biết BA nghĩa là gì chứ?
Dev (chuẩn bị phỏng vấn) đã 3 năm trước
Ẩn danh đã 3 năm trước
Gửi cái lũ chửi người đi pv: t đéo cần biết chúng m là ai và đã làm được clq gì rồi, chỉ mỗi việc canh ai đi pv fail xong vô cắn đã cho thấy sự ngu học của tụi m rồi, đcm lũ ngu mà cứ tưởng ai cũng ngu như chúng m.
lan đã 3 năm trước
Ẩn danh đã 2 năm trước