Designveloper (DSV) (148)

Dịch vụ 51-150
146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Mập công tử (Dev quèn)

Gần tới đợt review giữa năm, công ty tấu hài bằng cách hủy review. Bảo do nào là nhân viên đông, 2 văn phòng, manager bận bịu, chính sách review cũ không phù hợp.
Rồi nào là sẽ hoàn thiện hệ thống này nọ nọ kia chả dính dáng gì để đánh giá OKR. Không xong thì chắc cũng không review nữa. Vậy mà còn đi bảo anh, chị, em ủng hộ cái trò đùa này. Cứ cái kiểu giả trân ra quyết định trước, sau mới "luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân viên".
Chính sách cải tổ ngày càng có ích cho nhân viên, mọi người đồng lòng ủng hộ.

Bác nói đúng vãi, tặng bác 1 triệu like

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bug founders đã   Một năm trước

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Ẩn danh đã   Một năm trước

các bạn đừng vào công ty này nhé

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev quèn hơn đã   Một năm trước

Vote nghỉ :))

Chúa nhẫn đã   Một năm trước

ifan đã   Một năm trước

Fullstack (Dev quèn)

Nói thật thì bản thân mình sau khi rời DSV qua một số cty khác trải nghiệm một thời gian. Dưới góc độ cá nhân từng làm ở đây, nhìn lại vẫn thấy môi trường ở DSV vẫn đỉnh cmn vượt xa hơn những gì tôi làm ở các cty sau này. Nói ở góc độ cá nhân tự nhìn nhận, ko rảnh lên PR vì nhớ cty, yêu các team với mấy thằng mặt lìn PM, CTO, Sì cum mát tơ, ... chúng nó bựa vãi sh*t!!!

Ngày đó còn tập tững vào cty dc ae training nhiệt tình, tiếp cận những thứ công nghệ phải nói là truất, mấy cái văn hoá bựa bựa mà trong đời chưa bao giờ nếm trải phải nói là duy nhất ở DSV thôi.

Thỉnh thoảng dạo chơi thấy tội nhất là mấy thằng dev intern nó đói bụng lên rón rén lấy đồ ăn nhìn mà thương vãi lờ =) Cũng nể mấy thằng nghị lực một thời đi bộ ướt đẫm áo quần tới cty làm việc, zới
... Xem thêm mấy thằng đạp xe đi làm nữa. Từ intern rồi vượt qua probation các kiểu con đà điểu để chiến thắng bản thân hoà nhập cùng ae cty. Mình phục các bạn trẻ quá!

Mùa dịch này doanh nghiệp còn trụ vững trả lúa cho ae đều đều mà còn có được remote dài hạn như thế đối với bản thân tôi thì quá may mắn hơn nhiều người lắm rồi. Rất ít khi khen lắm, cũng đéo rảnh để lên ghi để bợ đít hay o bế làm cái quần què gì đâu. Tại dạo này tâm trí lãng mạng quá gợi nhớ kí ức DSV nên lên tường trình xàm lìn gáy cho ae nghe.

Mong là mấy ae ở cty vẫn luôn giữ vững khí thế làm vc, nhiều sức khoẻ, đoàn kết và support nhau nhé. Chúc Designveloper và mọi người luôn thành công!
DSV tiệt zời, DSV tiệt zời =))

lmao đã   2 năm trước

Ẩn danh đã   2 năm trước

lâu lâu đọc được cái comment đúng ý quá. hồi làm DSV bao vui

ama đã   2 năm trước

xàm lozz =))

Ẩn danh (Dev) đã   2 năm trước

Ẩn danh đã   2 năm trước

Giờ ra cty khác làm thấy nhớ DSV thật sự

Intern quèn đã   2 năm trước

Dạo đã   6 tháng trước

Dev cũ đã   6 tháng trước

Chân chạy đã   5 tháng trước

Ẩn danh (Đã PV BA ở đây)

Công ty không chuyên nghiệp nhất mình từng phỏng vấn. Mình apply vị trí BA, một anh và một chị phỏng vấn mình, khi bước ra không đóng cửa lại và anh đó nói với chị đó là "Fail rồi ha hỏi gì cũng không biết" rất lớn. Đi khỏi phòng phỏng vấn mình là chỗ nhân viên làm việc luôn, mình nghe tiếng mấy người nhân viên ở ngoài la lên "Rồi xong, lại tạch, ..." trong khi cửa vẫn mở. Phỏng vấn rớt là chuyện thường, không phải mình rớt mà cay cú lên đây nói này nọ. Nhưng công ty làm ơn tôn trọng ứng viên được không. Có thể báo điện thoại hay là mail cho mình mà. Lần đầu trong sự nghiệp đi làm mà ức muốn khóc tại chỗ.

Haha đã đề nghị xóa ❌   4 năm trước

Đã ngu hỏi cái gì cũng ko biết thì review làm mẹ gì 😁😁

Frontend Dev đã   4 năm trước

Mình xin lỗi không biết bạn là BA nào nhưng cái câu "Rồi xong, lại tạch" là team của mình đang config server nên bị sập. Chứ mình ko hề biết là bạn vừa phỏng vấn xong =))

Lan Nguyen HR đã   4 năm trước

Thay mặt bộ phận nhân sự, chân thành xin lỗi bạn vì trải nghiệm không tốt khi tham gia phỏng vấn tại công ty. HR sẽ cố gắng tìm thông tin liên hệ của bạn để có thể gửi lời xin lỗi trực tiếp. Ứng viên fail hay pass không phải vì bạn đó giỏi hay không mà là phù hợp hay không thôi. Mỗi thời điểm, mỗi dự án HR sẽ nhận được yêu cầu tuyển dụng khác nhau nên có thể ứng viên chưa phù hợp tại thời điểm này sẽ phù hợp tại thời điểm khác. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi bạn. Nếu có cơ hội được gặp bạn lần thứ 2, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Cảm ơn bạn đã góp ý để công ty thay đổi tốt hơn.

Developer đã đề nghị xóa ❌   4 năm trước

Mấy người phỏng vấn em chưa khéo lắm nên làm em cảm thấy không được tôn trọng như vậy chứ họ cũng không có ý đó. Nhưng mà nếu xác định đi phỏng vấn mà hỏi cái gì cũng không biết thì có gì đâu ấm ức họ nhỉ? Phải xem lại bản thân mình trước chứ. Anh thì nghĩ là Tôn trọng là một thứ mà mình phải earn được, chứ không phải tự nhiên mà có.

Đa phỏng vấn BA đã   4 năm trước

"Nhưng mà nếu xác định đi phỏng vấn mà hỏi cái gì cũng không biết thì có gì đâu ấm ức họ nhỉ? Phải xem lại bản thân mình trước chứ. Anh thì nghĩ là Tôn trọng là một thứ mà mình phải earn được, chứ không phải tự nhiên mà có."
Đánh đận con đen rồi! Không đủ năng lực, không phù hợp thì fail là chuyện bình thường. Mình không cay cú chuyện đó. Nhưng mình dở mình ngu mình không trả lời được câu hỏi phỏng vấn, đồng nghĩa với mình không đáng được tôn trọng sao? Phải trả lời đúng hết các câu phỏng vấn mới earn được respect từ quý công ty sao?

Người đi đường đã   4 năm trước

Quý bạn đây lại nâng cao quan điểm và khá nhạy cảm. Nghĩ thoáng hơn để tâm được thoải mái, Thân!

Man on the moon đã   4 năm trước

Đã là người đại diện cty thì nên có thái độ sao cho phù hợp. Tôi thấy ở đây biết có lỗi, nhưng nhận lỗi nửa vời, rồi bao biện lái vấn đề qua đổ tội tại ứng viên dở nên ko tôn trọng. Tâm thế mình ko sai và xã hội phải theo mình là 1 suy nghĩ cổ hũ trong 1 công ty trẻ, và vô cùng ko chuyên nghiệp, thất vọng. Thiết nghĩ cty có vấn đề từ bên trong và nên xem lại, ở đó mà dạy đời trong khi mình sai và ko dám nhận.

dev đã   4 năm trước

Mình thấy chả có vấn đề gì. Rõ ràng là bạn cảm thấy khó chịu vì fail và nghe mấy lời đó nên mới comment. Chứ giả sử bạn pass và họ nói những câu ngược lại thì liệu bạn có viết review bày tỏ những cái này ko =))
Ở đây chẳng có gì là ko tôn trọng cả, đừng nâng cao với đánh tráo khái niệm như vậy.

Người qua đường đã   4 năm trước

HR đừng chữa cháy nữa! Công ty nát lắm rồi! =)))

Đã phỏng vấn BA đã   4 năm trước

"Chứ giả sử bạn pass và họ nói những câu ngược lại thì liệu bạn có viết review bày tỏ những cái này ko =)) "
Đúng ! Bạn nói chính xác. Cái tôn trọng, lịch sự, chuyên nghiệp thể hiện ở chuyện biết phân biệt được đâu là tin vui, đâu là tin buồn mà cư xử. Khen và chê phải dùng hai cách khác nhau để nói bạn ạ. Gặp một đứa con nít xinh xắn bạn có quyền khen đẹp quá trước mặt. Nhưng bạn chê sao xấu quá, dù là nó xấu thật thì vẫn là vô duyên. Cảm thấy may mắn khi không vào công ty này. Viết review có thể không đáng tin, nhưng mọi người nhìn vào cách các staff bay vô trả lời với lý lẽ cùn như này càng giúp hiểu rõ hơn về văn hoá một công ty.

Người qua đường đã   4 năm trước

Ôi mẹ ơi, có lịch hẹn phỏng vấn ở đây. Đọc review sợ quá. Lỡ mình không đủ năng lực, trả lời ngu ngu, fail là sẽ bị nói thế này à. Tưởng tượng đang ngồi trong phòng phỏng vấn nghe người ta nói mình tạch hả tạch hả chắc quê chết cụ @@ Chuyện này mà nhân viên bên trên nói chả có gì không tôn trọng thì cũng bó tay. "Đấy mà là tôn trọng à, đấy là vô văn hoá rồi".

Ẩn danh đã   4 năm trước

"Thiết nghĩ cty có vấn đề từ bên trong và nên xem lại, ở đó mà dạy đời trong khi mình sai và ko dám nhận."
Đồng ý với bác. Xin lỗi cái kiểu "em sai rồi anh xin lỗi em đi". Công ty nát từ bên trong. Toàn to mồm vô văn hoá. Ồn ào, không hiểu khái niệm tôn trọng và lịch sự tối thiểu đâu.

Trương Thế Vinh đã   4 năm trước

Mấy bạn staff cty dừng đi đừng cãi nữa. Mình sai rồi thì phải nhận.
Tuy nhiên, 1 cty mà được staff đứng ra bảo vệ như vậy thì cũng ok mà :D

Người qua đường đã đề nghị xóa ❌   4 năm trước

Sự thật thì thường khó nghe, vậy thôi. Bạn nên cảm thấy may mắn vì được nghe những câu này, chứ để họ nói khi ko có bạn ở đó thì ý nghĩa gì nữa.
Mình thà được nghe những câu này còn hơn là mấy câu lịch sự kiểu như "Em rất tốt nhưng chị rất tiếc", nghe xong chả biết mình thiếu sót ở đâu, có khi lại đâm ra ảo tưởng và tự nhủ "Mình ko hợp với cty này thôi, chứ ko phải mình kém"

Tiêu Phong đã   4 năm trước

Bác ở trên nói ngu vãi, xin hỏi bác câu nào của cty giúp bác biết là bác kém ở đâu =)) đã bất lịch sự còn nói to, nói cùn

Man under the moon đã   4 năm trước

Bạn có thể vẫn nice mà vẫn dặn dò, khuyên bảo người khác điểm cần khắc phục dc. Ví dụ cho các bạn dễ hiểu: "uhm, anh thấy em kiến thức còn thiếu khá nhiều, anh hỏi câu nào cũng ko trả lời dc. Em nên về ôn luyện thêm về các mảng a, b, c. Hi vọng em hiểu cho lựa chọn của tụi anh khi ko nhận em". Lời nói ko mất tiền mua. Mình đối xử đời như nào thì đời sẽ đối mình như v.

Đã phỏng vấn BA đã   4 năm trước

"Bạn nên cảm thấy may mắn vì được nghe những câu này. chứ để họ nói khi ko có bạn ở đó thì ý nghĩa gì nữa."
Câu "Fail rồi, toang rồi, ..." bổ ích chỗ nào vậy bạn. Đi ra cửa nói to tiếng cho mọi người cùng nghe là nói thẳng với mình á? Có gì thì nói với ứng viên. Chứ không phải bước ra cửa nói cho mọi người nghe về mình. Nói với mọi người về mình thì ý nghĩa gì vậy bạn? Nói lớn tiếng cho mọi người nghe về mình xong mình biết thiếu sót ở đâu không bạn? Bạn có vấn đề về đọc hiểu à?
Có thể nói em không đủ trình độ các thứ nhưng đóng cửa lại VÀ NÓI TRỰC TIẾP VỚI MÌNH NÈ !

Thuỷ thủ mặt trăng đã   4 năm trước

Nghĩ đây là các chim lợn của HR hoặc 2 người phỏng vấn bạn BA này vào đáp trả thôi. Kéo xuống các review bên dưới thì thấy rõ 2 phe: staff bất mãn và staff sử dụng cái mồm. Staff bất mãn đang hùa theo cô bạn BA này để chửi những thứ mà staff bất mãn đang bất mãn. Staff sử dụng cái mồm thì đang cãi cùn, nhân danh thuỷ thủ mặt trăng câm mẹ chúng mày đi lũ bợ !

Đã phỏng vấn BA đã   4 năm trước

Mình bức xúc quá nên mình mới nói vậy, Thôi mọi chuyện nên dừng lại ở đây, dù sao cty cũng cho mình trãi nghiệm thú vị, mình cảm ơn nhiều, và thật sự xin lỗi vì sự bất tiện này. Topic mình xin stop ở đây, mọi chuyện từ mình mà ra :). Thân ái!

Test crawl bot

Đã pv BA đã   4 năm trước

Comment xin lỗi trên là mạo danh nhé. Công ty hèn vừa thôi !

Ẩn danh đã   4 năm trước

"Sự thật thì thường khó nghe, vậy thôi."
Sự thật là công ty ông làm ăn như lo^`n.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Dịch bệnh tận thế tới nơi rồi lỗi ai thì cũng tha thứ cho nhao các ông eiiii.

Rose Huấn đã   4 năm trước

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn bưởi ăn mứt. Thế cho nó nhanh. Comment nào mà bênh cái đứa pv chú BA này thì chỉ có clone ảo của staff hoặc chính nó thôi. Thái độ ko chuyên nghiệp còn bày đặt lên khóc thuê. Còn chú BA non dại kia, để nó nói câu hỏi gì cũng ko biết thì chú cũng xem lại bản thân đi, chứ thế nào là ko biết đc. Ít nhất cũng biết BA nghĩa là gì chứ?

Dev (chuẩn bị phỏng vấn) đã   3 năm trước

Ẩn danh đã   3 năm trước

Gửi cái lũ chửi người đi pv: t đéo cần biết chúng m là ai và đã làm được clq gì rồi, chỉ mỗi việc canh ai đi pv fail xong vô cắn đã cho thấy sự ngu học của tụi m rồi, đcm lũ ngu mà cứ tưởng ai cũng ngu như chúng m.

lan đã   2 năm trước

Đéo (HR)

ra mấy cái policy như cc

tui đó đã   4 năm trước

Người ta cũng ý kiến hết, ý tưởng hết sức rùi, mà không được vì nhìu lý do chứ bác tưởng tụi viết policy ko phải là người, ko muốn vui vẻ sống mà muốn nghe chửi à? Ôi cuộc đời.

Đéo đã   4 năm trước

Chưa nói đến cái policy là được hay chưa được đã. Nhưng khi ra cái policy mà phải họp để gỉai đáp như vậy là fail rồi. Trước khi quyết định một gì đó ảnh hưởng trực tiếp tới nhân viên thì ít ra cũng nên họp lại toàn cty để nói chuyện về vấn đề đó chứ không phải đùng đùng ra thông báo.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Ai mà ủng hộ thì chắc cũng "người nhà dsv" =))

Dev đã   4 năm trước

Làm ở cty không phải người nhà của cty à?

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

em trai giấu tên (Dev quèn)

Công ty có chị đẹp BA mặt sắc, giỏi chịu đựng áp lực tứ phương tám hướng, chiên nghiệp, vui vẻ không quạu. Bị cái hiếm khi thấy trên công ty, rồi giờ lại sắp nghỉ. Hết thấy mặt chị đẹp nữa rồi. Buồn.

Chị Như đúng hơm

Duy đã   4 năm trước

^ no hope vl

chị An chill vl ^^ ăn chơi khiếp

fan chị đẹp đã   4 năm trước

Ẩn danh

Năm nay event trung thu tấu hài nhỉ, chia team chuẩn bị món ăn, không ai tham gia thì thay đổi luật chơi, hạ tiêu chí,... Cty lấy tiền đó mua bánh trung thu làm quà cho nhân viên còn ý nghĩa hơn

Ẩn danh đã   11 ngày trước

đó giờ event có cái nào ra hồn đâu

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Trung thu chứ có phải tết đâu, còn lâu mới có quà nhé hihi

Ẩn danh

Công ty này ngộ nhỉ, 2 người phỏng vấn thì không thèm mở cam, phỏng vấn hỏi kiến thức thì không chắc, còn được ứng viên chia sẻ thêm => kết quả thì báo là không đạt như mong đợi.
Đóng bh mức thấp nhất đáy xã hội

Ẩn danh

Công ty không tổ chức team building mà các team tự đi à mọi người

Thỏ Ngọc đã   Một tháng trước

Năm nay cty nghèo nên ko có đi thui bạn, năm ngoái có.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

công ty nào nghèo chứ công ty này không tiền mấy sếp đi mua BĐS hết rồi, nên đừng đòi hỏi nữa, nên im lặng mà cống hiến đi

Ẩn danh

Cty dẹp bớt vụ chúc mừng sinh nhật được không, vừa email vừa bọn HR éo vui, phiền vãi lìn.

Bác thợ săn may mắn đã   Một tháng trước

Có 1 cái email với 1 tin nhắn trên general thôi mà có gì mà khiến a phải phiền lòng tới mức lên reviewcongty luôn vậy a trai? Ghen ăn tức ở? Tới tháng?

Thiền thần gãy cánh đã   Một tháng trước

Có 1 cái email thôi mà cũng ẳng, não m toàn chung tình à thg đàn pà

Dev đã   Một tháng trước

Bọn HR nhảy vào sủa à :))

Sói xám dam dang đã   23 ngày trước

gâu gâu gâu

Ẩn danh

nể nhất mấy đứa tiếng Anh như cức mà mở miệng ra là nói tiếng anh

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Hôm sau tao dell nói nữa cho mày vừa lòn

Ưu điểm:
- cty gia đình, vui vẻ dễ gần
- thỉnh thoảng có mấy cái event ho lao nhưng vui là chính
- có app boon đổi quà
- ngày nào cũng có link nước

Nhược điểm:
- Quản lý chiều khách hàng là chín, bênh nhân viên chỉ 1
- Cty chuyên hứa, hứa và hứa
- Không khám sức khỏe, không team building
- Có anh trẻ trâu TMT nói chuyện mất dạy, mở miệng ra đòi boon, đòi link

TMT đã   2 tháng trước

Ngoài ra còn có a BXA cũng nói chuyện bố láo lắm

TMN đã   2 tháng trước

có bé ĐMH cũng dễ thương lắm

BXA đã   2 tháng trước

Nếu nói trùm bố láo thì phải tag SL NTC

Lửng điềm đạm đã   2 tháng trước

Thôi lo làm việc đi mấy anh, comment quài bị quánh giá..

Cô bé quàng khăn đỏ đã   2 tháng trước

Mấy năm trước team building đó bạn mà năm nay chắc do tổ chức sinh nhật 10 năm xong hết tiền. Cty này “nghèo” lắm. Làm thì cực như chó, dc cái vui

Ẩn danh đã   2 tháng trước

flex flex flex, quá là flex

Sv mới nhú đã   13 ngày trước

Công ty gia đình mà là ưu điểm. Đứa nào ghi mà ngu vcl
Ngày nào cũng có link nước mà tiền thì tự trả cũng là ưu điểm sao mấy ba

Ẩn danh

cty này không có tổ chức khám sức khỏe với team building à mọi người, tháng 8 rồi mà không thấy cái thông báo nào hết nhỉ. Đã là cty outsource ăn trên đầu, ăn trên công sức nhân viên mà những cái này cũng ăn nốt là sao thế

Gâu gâu gâu

1 tấm chiếu mới chưa trải

Sói xám dam dang đã   2 tháng trước

Tào lao, tự mở công ty luôn đi bạn ơi để ăn trên đầu trên cổ người khác kẻo kém miếng khó chịu.

Ẩn danh

Tân chủ tịch công đoàn nói hay quá, tham gia workshop thấy anh nói gì cũng đúng, giáo viên hỏi 1 đường anh lại đi trả lời 1 nẻo thấy mắc cười ghê

Sói xám dam dang đã   3 tháng trước

Kệ cm người ta, bạn thông minh quá thì bữa đó phát biểu đóng góp đi. Có cm gì cũng lên review cty

Dev quèn đã   2 tháng trước

Hôm đó HRM hãm lờ chắc cũng được ít nhiều bài học. Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều hay nói mà không làm, v.v.v

ổng giả tạo vl

Full stack (Dev)

Mình xin chia sẻ trải nghiệm thật lạ lẫm của mình một xíu, trước khi đến với công ty thì mình đã làm vài công ty khác. Về lương và thuế thu nhập cá nhân đều do bộ phận HR làm và giải đáp, còn công ty mình thì HR không biết gì về thuế luôn và cũng không phải là bộ phận tính lương. Mình có thắc mắc thì HR không biết và chờ đi hỏi. Đặc biệt là chị HRM ở đây không có trình độ về luật, thuế,…Chị gg xong trả lời lúc thế này lúc thế kia mà chị cũng không hiểu luôn.
Một cảm giác hơi…

Ông
nên hỏi người phụ trách, họ sẽ cập nhật thường xuyên hơn vì luật, quy định thay đổi liên tục, bên nhân sự công ty ko phụ trách cái này mà ông hỏi nên người ta phải gg. Công ty cũ tôi làm thuê ngoài hết, chỉ có một em lễ tân kiêm luôn admin thôi, anh em vẫn bình thường.

Dev quèn đã   5 tháng trước

Công ty lớn thì khác, công ty này nhỏ thì HR cũng chỉ đến vậy thôi ông ơi :))

dev quèn đã   5 tháng trước

tao thấy chả liên quan gì tới size công ty, mày hỏi sai người thôi.

Dev đã   5 tháng trước

HR ở đây ko biết con me nặng gì đâu, hỏi sai người rồi ông

Dev đã đề nghị xóa ❌   5 tháng trước

Mẹ, đang code BE mà tụi bây đi hỏi code FE, ko trả lời được thì chửi như hát. Cái gì cũng mang lên đây được, làm thì như c…, công kích người khác để đề cao mình thanh tao.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

HR công ty này dở thật mà :))

Dev quèn đã   3 tháng trước

Code BE hỏi FE đúng rồi, m phải fullstack như mấy thg hãm lờ hay để title fullstack cái gì cũng biết làm thì 90% tra google 1+1 chứ

Em gái lầu 3 (Event quèn)

Anh chủ tịch công đoàn mới đẹp trai, host event xịn, dễ thương, hoà đồng với đồng nghiệp, hướng dẫn chỉ dạy những em mới, giúp đỡ các em, mời nước mn, anh thật là dễ thương

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   4 tháng trước

Chắc là anh chủ tịch công đoàn mới tự viết bài PR bản thân đây mà, ở công này không mời nước là chúng nó nhìn bằng nửa con mắt. Thực dụng vl

Ẩn danh

vừa phát hiện một chị HR xinh đẹp gia nhập làng thảo mai của công ty, yêu chị quá, thấy trai đẹp là chị nhiệt tình lắm lun, chị yêu mãi đỉnh

Lan Thảo Mai đã   5 tháng trước

Chứng tỏ HRM đào tạo tốt

Dev đã   5 tháng trước

Mấy thằng mặc váy đi so đo với tụi con gái mê trai đẹp, hay là mày cũng thích trai đẹp, sợ tranh giành.

Dev đã   5 tháng trước

Thế đéo nào toàn mấy thằng mặc váy muốn tranh giành trai với mấy đứa con gái, lên đây để tỏ rõ giới tính à.

Người Bí Ẩn (Devtestsign)

Công ty xịn, có anh *** Lumin đẹp zai, mập mạp, đầy đặn, 3 vòng chuẩn người mẫu chỉ là ăn hơi nhiều. Redbull có vài lon anh *** quét sạch uống như một con lợn nhưng tấm lòng rất tốt mặc dù ích kỷ tí. Anh chưa có bạn gái cho e xin 1 chân làm bạn gái anh nhé. Love!!!

Hiếu lợn đã   5 tháng trước

Cảm ơn bạn

CaoTriNguyen đã   5 tháng trước

đkmm ăn tham vl

Ưu điểm:
- Anh em đồng nghiệp vui vẻ, ít drama.
- 2 bé HR dưới làm việc OK, dễ thương
- Đãi ngộ ở mức khá

Nhược điểm:
- Môi trường làm việc tốt hay toxic vcl phụ thuộc nhiều vào khách hàng của cty.
- Manager theo xu hướng chiều lòng khách, đá bóng đổ lỗi cho nhân viên là nhiều chứ ít thấy bảo vệ nhân viên trước các yêu cầu vô lý của khách.
- Tổ chức event trời ơi đất hỡi
- Không tính 2 tháng thử việc vào lương tháng 13, bạn nào vào giữa năm nên cân nhắc.
- Chị Lan HR manager, lươn + thảo mai.

Probation

Cty tốt - hybrid, đồng nghiệp dễ thương thân thiện ít drama, công ty lúc nào cũng có đồ ăn, không phải do công ty cấp thì cũng do đồng nghiệp bao, hoặc bản thân bao.

Mong là không có drama ngoại tình như mấy công ty khác ... Hiện tại thấy bình yên

Dev quèn đã   6 tháng trước

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Nhiều lúc đồng nghiệp đếch muốn bao nhưng gặp thằng trẻ trâu trong project mở mõm ra là đòi link

Dev quèn

Tôi khuyên Chị nên nghỉ làm HR đi. Lươn lẹo hơn tôi tưởng. Chị Lan thân mến!

Ẩn danh đã   6 tháng trước

HR thì phải lươn lẹo chứ sao lại kêu người ta nghỉ :v

Kiu C đã   6 tháng trước

Nghỉ thì công ty nào dám tuyển về, profile hơi thành tích

Ẩn danh đã   6 tháng trước

mặt dày quá trời quá đất rồi =))) nhân viên cũ mà thấy hình con mụ đó trên fb là mắc ói ói ói

Người cũ từng thương đã   6 tháng trước

Có thêm tên mới LAN LƯƠN LẸO hả

Nghỉ lâu rồi đã   6 tháng trước

Nói gì thì người ta cũng đang làm công việc của HR.

Vô danh đã   6 tháng trước

Tại sao bị đại đa số ghét, âu cũng do cách làm việc. Nhân viên không ghét chủ công ty mà lại ghét bà Lan dù ai cũng biết rõ mọi quyết định là từ chủ công ty, bà chỉ là …
Làm HR thì lươn lẹo đúng rồi, do bà lươn lẹo quá thôi haha