Designveloper (DSV) (123)

Dịch vụ 51-150
146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Đã PV BA ở đây)  

Công ty không chuyên nghiệp nhất mình từng phỏng vấn. Mình apply vị trí BA, một anh và một chị phỏng vấn mình, khi bước ra không đóng cửa lại và anh đó nói với chị đó là "Fail rồi ha hỏi gì cũng không biết" rất lớn. Đi khỏi phòng phỏng vấn mình là chỗ nhân viên làm việc luôn, mình nghe tiếng mấy người nhân viên ở ngoài la lên "Rồi xong, lại tạch, ..." trong khi cửa vẫn mở. Phỏng vấn rớt là chuyện thường, không phải mình rớt mà cay cú lên đây nói này nọ. Nhưng công ty làm ơn tôn trọng ứng viên được không. Có thể báo điện thoại hay là mail cho mình mà. Lần đầu trong sự nghiệp đi làm mà ức muốn khóc tại chỗ.

Haha đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Đã ngu hỏi cái gì cũng ko biết thì review làm mẹ gì 😁😁

Frontend Dev đã   3 năm trước

Mình xin lỗi không biết bạn là BA nào nhưng cái câu "Rồi xong, lại tạch" là team của mình đang config server nên bị sập. Chứ mình ko hề biết là bạn vừa phỏng vấn xong =))

Lan Nguyen HR đã   3 năm trước

Thay mặt bộ phận nhân sự, chân thành xin lỗi bạn vì trải nghiệm không tốt khi tham gia phỏng vấn tại công ty. HR sẽ cố gắng tìm thông tin liên hệ của bạn để có thể gửi lời xin lỗi trực tiếp. Ứng viên fail hay pass không phải vì bạn đó giỏi hay không mà là phù hợp hay không thôi. Mỗi thời điểm, mỗi dự án HR sẽ nhận được yêu cầu tuyển dụng khác nhau nên có thể ứng viên chưa phù hợp tại thời điểm này sẽ phù hợp tại thời điểm khác. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi bạn. Nếu có cơ hội được gặp bạn lần thứ 2, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Cảm ơn bạn đã góp ý để công ty thay đổi tốt hơn.

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Developer đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Mấy người phỏng vấn em chưa khéo lắm nên làm em cảm thấy không được tôn trọng như vậy chứ họ cũng không có ý đó. Nhưng mà nếu xác định đi phỏng vấn mà hỏi cái gì cũng không biết thì có gì đâu ấm ức họ nhỉ? Phải xem lại bản thân mình trước chứ. Anh thì nghĩ là Tôn trọng là một thứ mà mình phải earn được, chứ không phải tự nhiên mà có.

Đa phỏng vấn BA đã   3 năm trước

"Nhưng mà nếu xác định đi phỏng vấn mà hỏi cái gì cũng không biết thì có gì đâu ấm ức họ nhỉ? Phải xem lại bản thân mình trước chứ. Anh thì nghĩ là Tôn trọng là một thứ mà mình phải earn được, chứ không phải tự nhiên mà có."
Đánh đận con đen rồi! Không đủ năng lực, không phù hợp thì fail là chuyện bình thường. Mình không cay cú chuyện đó. Nhưng mình dở mình ngu mình không trả lời được câu hỏi phỏng vấn, đồng nghĩa với mình không đáng được tôn trọng sao? Phải trả lời đúng hết các câu phỏng vấn mới earn được respect từ quý công ty sao?

Người đi đường đã   3 năm trước

Quý bạn đây lại nâng cao quan điểm và khá nhạy cảm. Nghĩ thoáng hơn để tâm được thoải mái, Thân!

Man on the moon đã   3 năm trước

Đã là người đại diện cty thì nên có thái độ sao cho phù hợp. Tôi thấy ở đây biết có lỗi, nhưng nhận lỗi nửa vời, rồi bao biện lái vấn đề qua đổ tội tại ứng viên dở nên ko tôn trọng. Tâm thế mình ko sai và xã hội phải theo mình là 1 suy nghĩ cổ hũ trong 1 công ty trẻ, và vô cùng ko chuyên nghiệp, thất vọng. Thiết nghĩ cty có vấn đề từ bên trong và nên xem lại, ở đó mà dạy đời trong khi mình sai và ko dám nhận.

dev đã   3 năm trước

Mình thấy chả có vấn đề gì. Rõ ràng là bạn cảm thấy khó chịu vì fail và nghe mấy lời đó nên mới comment. Chứ giả sử bạn pass và họ nói những câu ngược lại thì liệu bạn có viết review bày tỏ những cái này ko =))
Ở đây chẳng có gì là ko tôn trọng cả, đừng nâng cao với đánh tráo khái niệm như vậy.

Người qua đường đã   3 năm trước

HR đừng chữa cháy nữa! Công ty nát lắm rồi! =)))

Đã phỏng vấn BA đã   3 năm trước

"Chứ giả sử bạn pass và họ nói những câu ngược lại thì liệu bạn có viết review bày tỏ những cái này ko =)) "
Đúng ! Bạn nói chính xác. Cái tôn trọng, lịch sự, chuyên nghiệp thể hiện ở chuyện biết phân biệt được đâu là tin vui, đâu là tin buồn mà cư xử. Khen và chê phải dùng hai cách khác nhau để nói bạn ạ. Gặp một đứa con nít xinh xắn bạn có quyền khen đẹp quá trước mặt. Nhưng bạn chê sao xấu quá, dù là nó xấu thật thì vẫn là vô duyên. Cảm thấy may mắn khi không vào công ty này. Viết review có thể không đáng tin, nhưng mọi người nhìn vào cách các staff bay vô trả lời với lý lẽ cùn như này càng giúp hiểu rõ hơn về văn hoá một công ty.

Người qua đường đã   3 năm trước

Ôi mẹ ơi, có lịch hẹn phỏng vấn ở đây. Đọc review sợ quá. Lỡ mình không đủ năng lực, trả lời ngu ngu, fail là sẽ bị nói thế này à. Tưởng tượng đang ngồi trong phòng phỏng vấn nghe người ta nói mình tạch hả tạch hả chắc quê chết cụ @@ Chuyện này mà nhân viên bên trên nói chả có gì không tôn trọng thì cũng bó tay. "Đấy mà là tôn trọng à, đấy là vô văn hoá rồi".

Ẩn danh đã   3 năm trước

"Thiết nghĩ cty có vấn đề từ bên trong và nên xem lại, ở đó mà dạy đời trong khi mình sai và ko dám nhận."
Đồng ý với bác. Xin lỗi cái kiểu "em sai rồi anh xin lỗi em đi". Công ty nát từ bên trong. Toàn to mồm vô văn hoá. Ồn ào, không hiểu khái niệm tôn trọng và lịch sự tối thiểu đâu.

Trương Thế Vinh đã   3 năm trước

Mấy bạn staff cty dừng đi đừng cãi nữa. Mình sai rồi thì phải nhận.
Tuy nhiên, 1 cty mà được staff đứng ra bảo vệ như vậy thì cũng ok mà :D

Người qua đường đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Sự thật thì thường khó nghe, vậy thôi. Bạn nên cảm thấy may mắn vì được nghe những câu này, chứ để họ nói khi ko có bạn ở đó thì ý nghĩa gì nữa.
Mình thà được nghe những câu này còn hơn là mấy câu lịch sự kiểu như "Em rất tốt nhưng chị rất tiếc", nghe xong chả biết mình thiếu sót ở đâu, có khi lại đâm ra ảo tưởng và tự nhủ "Mình ko hợp với cty này thôi, chứ ko phải mình kém"

Tiêu Phong đã   3 năm trước

Bác ở trên nói ngu vãi, xin hỏi bác câu nào của cty giúp bác biết là bác kém ở đâu =)) đã bất lịch sự còn nói to, nói cùn

Man under the moon đã   3 năm trước

Bạn có thể vẫn nice mà vẫn dặn dò, khuyên bảo người khác điểm cần khắc phục dc. Ví dụ cho các bạn dễ hiểu: "uhm, anh thấy em kiến thức còn thiếu khá nhiều, anh hỏi câu nào cũng ko trả lời dc. Em nên về ôn luyện thêm về các mảng a, b, c. Hi vọng em hiểu cho lựa chọn của tụi anh khi ko nhận em". Lời nói ko mất tiền mua. Mình đối xử đời như nào thì đời sẽ đối mình như v.

Đã phỏng vấn BA đã   3 năm trước

"Bạn nên cảm thấy may mắn vì được nghe những câu này. chứ để họ nói khi ko có bạn ở đó thì ý nghĩa gì nữa."
Câu "Fail rồi, toang rồi, ..." bổ ích chỗ nào vậy bạn. Đi ra cửa nói to tiếng cho mọi người cùng nghe là nói thẳng với mình á? Có gì thì nói với ứng viên. Chứ không phải bước ra cửa nói cho mọi người nghe về mình. Nói với mọi người về mình thì ý nghĩa gì vậy bạn? Nói lớn tiếng cho mọi người nghe về mình xong mình biết thiếu sót ở đâu không bạn? Bạn có vấn đề về đọc hiểu à?
Có thể nói em không đủ trình độ các thứ nhưng đóng cửa lại VÀ NÓI TRỰC TIẾP VỚI MÌNH NÈ !

Thuỷ thủ mặt trăng đã   3 năm trước

Nghĩ đây là các chim lợn của HR hoặc 2 người phỏng vấn bạn BA này vào đáp trả thôi. Kéo xuống các review bên dưới thì thấy rõ 2 phe: staff bất mãn và staff sử dụng cái mồm. Staff bất mãn đang hùa theo cô bạn BA này để chửi những thứ mà staff bất mãn đang bất mãn. Staff sử dụng cái mồm thì đang cãi cùn, nhân danh thuỷ thủ mặt trăng câm mẹ chúng mày đi lũ bợ !

Đã phỏng vấn BA đã   3 năm trước

Mình bức xúc quá nên mình mới nói vậy, Thôi mọi chuyện nên dừng lại ở đây, dù sao cty cũng cho mình trãi nghiệm thú vị, mình cảm ơn nhiều, và thật sự xin lỗi vì sự bất tiện này. Topic mình xin stop ở đây, mọi chuyện từ mình mà ra :). Thân ái!

Người qua đường đã   3 năm trước

Test crawl bot

Đã pv BA đã   3 năm trước

Comment xin lỗi trên là mạo danh nhé. Công ty hèn vừa thôi !

Ẩn danh đã   3 năm trước

"Sự thật thì thường khó nghe, vậy thôi."
Sự thật là công ty ông làm ăn như lo^`n.

Ẩn danh đã   3 năm trước

Dịch bệnh tận thế tới nơi rồi lỗi ai thì cũng tha thứ cho nhao các ông eiiii.

Rose Huấn đã   3 năm trước

Không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn bưởi ăn mứt. Thế cho nó nhanh. Comment nào mà bênh cái đứa pv chú BA này thì chỉ có clone ảo của staff hoặc chính nó thôi. Thái độ ko chuyên nghiệp còn bày đặt lên khóc thuê. Còn chú BA non dại kia, để nó nói câu hỏi gì cũng ko biết thì chú cũng xem lại bản thân đi, chứ thế nào là ko biết đc. Ít nhất cũng biết BA nghĩa là gì chứ?

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev (chuẩn bị phỏng vấn) đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Gửi cái lũ chửi người đi pv: t đéo cần biết chúng m là ai và đã làm được clq gì rồi, chỉ mỗi việc canh ai đi pv fail xong vô cắn đã cho thấy sự ngu học của tụi m rồi, đcm lũ ngu mà cứ tưởng ai cũng ngu như chúng m.

lan đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike