Deliveree On-Demand Logistics (18)

Sản phẩm 1-50
150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh

hóng (hóng)  

Điểm mạnh:
- Anh em rất thân thiện, đây có lẽ là công ty duy nhất mình biết mà không bị vấn đề tech team này hục hặc với tech team kia. Team tech ở đây cực kỳ hòa đồng và vui vẻ, cái đó là điểm rất mạnh của môi trường ở đây.

Điểm yếu:
- Giống bài bình luận bức xúc kia có nói, CTO ở đây xuất thân là người làm product. Anh này hòan tòan không có chút kiến thức kỹ thuật nào, nên dường như không quản được tech team.
- CTO có câu cửa miệng là "Tom is right". Tom là CEO, đồng thời là chủ công ty hay chủ đầu tư gì đấy của bên một quỹ đầu tư vào đây.
- Có vô số vấn đề đúng ra là cần team product cứng và CTO cứng để deal với boss giải pháp tốt nhất thì đều không làm được. Chủ yếu là CTO khá sợ big boss, chỉ muốn giữ công việc chứ không có giải quyết hay deal gì.
- Các tech lead với team lead ở đây hình như chủ yếu là để làm cảnh. Theo mình hiểu thì nhiều người đưa nhiều vấn đề và hướng giải quyết lên nhưng CTO không dám làm. Nên toàn bỏ đó rồi quên lãng.
- Các lead có vẻ cũng mệt mỏi. Nên cũng tìm đường đi nước ngoài các kiểu.
- Product team mình thì các bạn cứng nghỉ hết rồi. Chỉ còn đa số các bạn trẻ, chủ yếu tuyển vào để Tom nói gì thì nghe nấy, không được cãi lại. Cái này là sẽ rất dở sau này.

Chốt lại, công ty này anh em rất vui và hòa đồng, nhưng CTO yếu quá. Thực ra mình thấy giải quyết các vấn đề ở đây chả khó, chỉ là CTO sợ mất việc nên không dám làm gì cả. Nếu CTO chịu làm thì công ty này có lẽ sẽ rất tốt, nhưng coi bộ khó có chuyện này xảy ra.

À, ở đây thì không có làm 996, thông tin kia hơi sai sai. Nhưng có bắt làm 9 giờ sáng tới 7 giờ tối. Cái này thì sai luật lao động các bạn nhé. Và đúng là CTO rất micromanager, ai đi trễ về sớm 3, 5 phút cũng khó chịu.

Lollll đã   5 tháng trước

Ý kiến nhiều. Cút cmn đi

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like