Deliveree On-Demand Logistics (10)

Sản phẩm 1-50
150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh  

cty quá hay, ý tưởng sản phẩm bá đạo
nhân sự thì hơi bố láo, lấc cấc
sếp thì hơi ảo tưởng nhưng gây được sức mạnh cho anh em
múc

gà mờ (lao công)  

đậu mè mới nộp cv vào khoảng 2 tuần sau HR gọi hỏi chuyện như bố đời, bề trên và làm như mình cần nó lắm tui quết định phản hồi mail ếu đi pv luôn. lồi lõm vc

cà hê (chưa được đứng)  

Được interview 1 lần và nhận offer nhưng mà do định hướng lại bản thân nên đành bye. Thấy lương offer đưa ra cũng đúng mình mong muốn chứ không có đi trả giá giống mấy công ty khác. Nghe nói được free nhiều thứ nên cũng thấy ham nhưng mà không có diên gòi. Đợi vài năm nữa xem sao.

Tài đã   Một tháng trước

Lương tầm khoảng nhiêu bạn?

Bơ (Dev)  

Công ty này ngon mà quí dị. Lương trả cũng khá cao so với thị trường và cũng có nhiều benefits đi kèm nữa. Sếp và đồng nghiệp khá là nice rồi đó. Hồi trước làm ở cty cũ với mấy đứa Pháp chỉ muốn đấm cho chúng nó vài phát. Dù gì thì do làm cũng lâu nên muốn đổi gió cho bản thân nên tui mới nghỉ. Chứ cũng thấy hơi tiếc.

Báo (Design)  

Chả biết công ty làm gì mà phỏng vấn cả trong form câu hỏi gửi ứng viền đến lúc phỏng vấn hết người ngày đến người kia hỏi có hút thuốc không, hút mấy điếu 1 ngày, mấy gói một tuần, hút khi nào các kiểu. Kêu gửi 1 đống info sau đó biến mất không dấu vết, không hồi âm

pha ke lên lít (chỗ nớ)  

Công ty như cái quần què. Tiếng là công ty product nhưng làm theo kiểu outsorce, thằng chủ cty bảo gì là cả đám manage răm rắp nghe theo méo dám cãi. Mấy feature ngu học vkl mà CTO nhát chết méo bao giờ dám cãi lại. Teambuilding thì éo bao giờ có, toàn hứa bún nước lèo. Làm ói mật ra không bao giờ có 1 xu bonus nào suốt mấy năm. cối cùng sau mấy năm serie a xong quăng ra 2, 3 tháng lương bonus lại bắt kí 1 năm ko đc quit, có chết cũng phải mửa tiền trả lại. Mà bonus lại tính gross, HR quần què thì "thuế là nghĩa vụ của các bạn với NN, cty chỉ trả bonus theo gross".

CTO thì nhát chết, suốt ngày đi micro manager chứ không có vision gì về tech hay product. Toàn tuyển thật nhiều dev vào làm như outsorce. thằng chủ têm Tom đòi cái gì là làm theo đúng như vậy, CTO với team product méo bao giờ dám hỏi ngược lại. thằng chủ thì năm nào cũng "năm nay chúng ta đi đúng hướng" mà mỗi năm đổi 1 vài hướng.

Đã vậy còn đòi ép ae làm 996 học đòi Jack Ma ***. *** mẹ. Có cứt. Lượn luôn.

Cha mày đã   15 ngày trước

Dm anh em nói chuẩn vãi lon` nhỉ

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mata (Giám đốc)  

Cùi lắm lắm

cải (nhà báo)  

mình đang định apply vô đây, không biết có pv tiếng anh ko ae, cho xin 500đ ý kiến.

Du (Dev)  

Mấy review trước sao mất tiều rồi ta? ??? ??? ??? ??? ???

Fake (Đây)  

Đã đi PV, 1 vòng gặp technical vòng 2 gặp CEO or CTO luôn trong ngày thôi.
Trc khi pv HR giải thích rõ ràng nguyện vọng cty, 2 bên thành thật, lương cũng ok, k chèn ép.
Có bao bữa trưa. Ae cũng thổi mái
Môi trường startup, đồi hỏi cày nhiều, tương lai dài hạn thì không biết.
Review mỗi năm một lần
Tùy quyết định ae, mình k cày đc nên k có duyên....