Dazone Tech (16)

Dịch vụ 1-50
208 Nguyen Trai District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Senior)  

CÔNG TY NHƯ CÁI LỒN

Ẩn danh đã   2 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (dev)  

Cty này tốt nhất các bạn đừng vào kẻo hối hận. Nói một đàng nhưng làm 1 nẻo, luôn tìm cách để trừ tiền nhân viên, keo kiệt tính toán chi li từng tí một, nói chung giống kiểu chơi luật rừng.
- Điển hình nhất là vấn đề tăng lương hay tháng 13, cứ gần đến ngày xét tăng lương thì lại diễn lại đoạn " Công ty năm nay làm ăn khó khăn, không bán được sản phẩm, dự án lỗi nhiều, sếp dạo này không vui,....". Rồi kiếm chuyện các kiểu để cho nhân viên nghỉ hoặc tăng rất ít.
- Mới đây nhất là chuyện một nhân viên nữ nghỉ thai sản, nhưng trước môt tuần lại ra yêu cầu buộc nhân viên đó chấm dứt hợp đồng nhằm thoát trách nhiệm về tiền bhxh và các khoản phải đóng cho nhân viên nữ này => Quá ác.
- Cơ sở vật chất tồi tàn, máy tính thì toàn đời cổ, thiết bị test cũng ko có, tester cũng ko có, mà có lỗi thì bắt trừ lương 10%.

Ẩn danh  

Công ty này ở 298/3 Điện Biên Phủ chứ đâu. Nói đến nó thì ôi may mà mình thoát sớm. Chưa có công ty nào vl như công ty này

fake (dev old)  

Công ty này chuyển về Bình Thanh mấy năm nay. Sếp vãi lol lam. làm product chu không phải làm outsource . sếp hãm lắm. ae cân nhắc khi vào đây để ôm hân

(dev)  

nhắc tới cty này là thấy nó hãm lol rồi. Tết mình về quê ở xa với có việc xin nghỉ không lương thêm 1 tuần. Nó bắt tuần nghỉ tết không được tính lương. Và xem như tháng đó mình bị trừ mất 2 tuần lương. Cty này trước giờ nó toàn chơi luật rừng, thích thì nó ra luật bằng miệng, không thích thì nó đổi luật. Lúc nào cũng tìm cách để trừ lương nhân viên. Thưởng thì làm cả năm nó chỉ thưởng tháng 13 tối đa là 80% lương chứ còn ko được đủ tháng. Mất dạy vcl.

(dev)  

Gọi cơm người ta đưa cơm đến ra nhận mà thằng sếp vào kêu làm mất thời gian của công ty, đi ra đi vào làm ảnh hưởng người khác. Nó kêu 12h mới được đưa cơm đến. Sợ tốn thời gian 1 phút của công ty. Nhân viên nói qua lại vài câu nó cũng nói là ồn ào, lo tập trung làm việc.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

cơm  

Gọi cơm ăn trưa trời mưa. Sếp vào chửi lộn xộn, kêu hết thời gian làm việc, lần sau chịu khó đi ăn, vcl, chưa thấy công ty nào mà thằng sếp muốn nhân viên bực bội như thế, cái đáng quản không quản, gọi cơm trưa về văn phòng cũng méo cho.

(dev)  

Công ty không có tester, làm việc cũng ko có tài liệu gì, PM thì kiểu chỉ biết tiếng hàn mà nửa nạc nửa mỡ. Bên hàn nói một đàng thì dịch một kiểu. Giao task mà lúc nào cũng hối, làm nhanh ra lỗi thì lại nói kiểu móc họng gây ức chế cho nhân viên.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Vũ (Lập trình viên)  

-Thời gian làm việc:
+ Ngày nào cũng làm 8 h30 lỗi thì phải bắt ở lại OT không trả lương
- Công ty thì có milo để uống mà nghi là milo giả thấy không ai uống , bữa mình đi làm quên ăn sáng uống một gói , tối về đau bụng không tả được.
- Sếp Hàn thì ngày nào cũng chửi ré râm như mấy bà bán thịt cá, sếp Việt thì yêu cầu fix lỗi tào lao (do không biết code với nghiệp vụ)
- Nghỉ 1 ngày thì trừ 150%, không được cộng ngày phép qua năm mới.
- Tết thì không thưởng tháng 13.
- Làm chức năng mới thì không có tài liệu cụ thể, đến khi test lại thì nói này nọ.
- Cty sử dụng công nghệ cũ nếu bạn nào có kinh nghiệm vô đây làm lâu ngày đi chỗ khác làm chắc kg biết gì luôn.
- Quy định cty không rõ ràng tới lúc sếp muốn nói gì thì nói đấy.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

(dev)  

Công ty này luôn tìm cách để trừ tiền lương nhân viên. Nó tính dựa trên số ngày của tháng. Ví dụ nếu nghỉ thứ 6 và thứ 2 thì nó tính là nghỉ 4 ngày. ví dụ tháng có 30 ngày lương là 30tr thì sẽ bị trừ 4x(30/30) = 4tr, và thêm nữa là trong tháng đó nếu nghỉ quá 1 ngày thì số ngày nghỉ ko phép sẽ trừ 150% lương chứ ko phải 100%.

Nhân viên cũ (DEV)  

Công ty bèo bọt, ko thưởng, ko du lịch, ko có thêm 1 đồng nào ngoài lương, PM thì ngu vcl

Hương (dev)  

Cty này trước ở Q1, gần vòng xoay cống quỳnh. Nhưng đã chuỷen về địa chỉ 298/3 Điện Biên Phủ hơn 2 năm nay rồi. Cơ sở vật chất tồi tàn, máy thì toàn đời cổ chaỵ chậm như sên. Cái nhà vệ sinh ngay chỗ làm việc. Mở của ra hôi vcl.

fake  

Công ty nay hình như chuyển về Bình Thạnh rồi . Sếp keo vc, làm 7 tháng thưởng tết 1 củ, đi làm méo được đeo tai phone, ngày làm 8,5 tiếng, không được nói chuyện với nhau. vãi lol

nhân viên cũ dấu tên (dev)  

Cty keo vl, làm cả năm mà cuối năm nó cho bịch mứt dừa 100k về làm quà. Cty đéo có công đoàn mà tháng nào cũng trừ 2% lương tiền công đoàn, vậy mà cuối năm ko được đồng bánh hay quà tết gì. Làm mầy năm mà chưa biết du lịch là gì. Tất niên công ty còn đéo có. Tự nhân viên phải bỏ tiền mua gà về mời chúng nó ăn.

Hóng đã   Một tháng trước

Cay :v Tôi mà thế tôi làm chục bài phốt ngay

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Long (dev)  

Cty lừa đảo, hứa và hợp đồng một đằng nhưng khi làm thì toàn ra luật rừng. Làm hơn 2 năm mà chưa bao giờ được đi du lịch. Nghỉ 1 ngày thì trừ 150% lương ngày đó. Tháng 13 trong hợp đồng có ghi mà tất cả nhân viên đều nhận được chỉ 80% lương tháng 13. Thằng sếp thì tối ngày gọi điện to tiếng chửi nhân viên bên hàn gây ảnh hưởng nơi làm việc.