Xu cà na (Quèn lèng xèng )
ShareẨn danh
ShareẨn danh đã 9 tháng trước
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ẩn danh đã Một tháng trước
Bác nói đúng không có nhưng, nhận 1 like
Ẩn danh đã 22 ngày trước
Uh bạn nói đúng lắm. Toàn bè phái lợi ích nhóm là chính.ai không phe phái gì thì bị thanh trừng cho dù có giỏi đến đâu. Mong các bạn hãy tỉnh táo trước mô hình này kẻo bị lừa. Vào rồi tưởng nó tốt nhưng thực chất là luôn tìm cách để triệt hạ lấy cái sai của mình để làm cái sai của người khác
Đang hiển thị toàn bộ review
ShareẨn danh đã 6 ngày trước
ShareẨn danh đã 16 ngày trước
ShareẨn danh đã 17 ngày trước
ShareẨn danh đã 19 ngày trước
Ẩn danh đã 18 ngày trước
Mấy đứa tên Kim tên Lê ra đường bị sét đánh xe tông ạ :)))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
GOD OF FAIRNESS (PHÓ CULI)
Ẩn danh đã 17 ngày trước
Xu cà na (Cắc ké)
I'm robot đã 22 ngày trước
Lên luôn bác ơi, cho lũ chó má này lên thớt đê
Kẻ bị áp bức (Manager quèn)
ShareẨn danh đã 22 ngày trước
Dạ đúng, con mẹ Kim là siêu mất dạy. Ỷ có tiền nên ăn nói rất vô học
Ẩn danh đã 22 ngày trước
Bạn làm thơ đỉnh voãi. Thiên Kim ơi là là Thiên Kim, tên đẹp mà sống như hạch :)))
Kẻ bị áp bức (Manager Hịn) đã 22 ngày trước
Đầu lòng hai ả chó điên
Chó Kim là chị, em là chó Lê
Ngu cốt cách, điếm tinh thần
Mỗi phò một vẻ, trùm ăn chặn tiền =)))
ShareẨn danh đã 24 ngày trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Xu cà na (Quèn lèng xèng )
ShareẨn danh đã 25 ngày trước
Best sale đã 25 ngày trước
B nói đúng quá!
Đúng quá b ơi, re viu cụ thể chi tiết nữa
Sales đã 25 ngày trước
Ai cũng cần mưu sinh, đừng chơi dơ vậy. Đúng là k tự nhiên người ta giàu ha, nhưng bạn chủ top ơi mình tin "Quả báo nhãn tiền" nên bạn xem như mình xui, nhờ vậy mà bạn rời đi mình tin bạn sẽ tốt hơn.
Nini đã 24 ngày trước
Bạn nói những nói to mà còn nói đúng nữa, công ty này nó bự mà làm ăn leo trên đầu trên cổ nhân viên v á, nó cứ ăn bớt tiền của nhân viên vậy n mới giàu được chứ bạn. Thôi coi như mình cúng cô hồn để tâm thanh tịnh cũng được, hoan hỉ hoan hỉ
Ôi giời đã 24 ngày trước
Chạy nhanh đi trước khi :))) Thôi công ty lớn mà quyền lợi nhân viên xem như hạch í! Ép lương , tính từng đồng 1. Né nhanh đi
Đức đã 24 ngày trước
Xưa kia:
Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan
Ngày nay:
Cướp đêm là trộm, cướp trắng trợn là D1 Concepts
Hèn hạ quá chị gái nghìn tỷ ơi :)))
Người ngoài đã 24 ngày trước
Upvote cho bạn, bài review này xứng đáng lên đầu để tất cả mọi người đều biết.
Ẩn danh đã 24 ngày trước
Công ty gì hãm vậy trời, tính apply vô luôn á. Thui đi làm trầy mặt ra xong bị quỵt lương cũng zị. Thui ráng chờ job phù hợp, chứ như công ty hãm này phí thời gian quá.
Sau bài này tuyển dụng bên này cực à nha, dza cát dự ra tết D1 nhiều nhân sự chạy mất dép nha 😁
Úi D1 quỵt lương mấy ông ơi, bớ người ta 😁
Ẩn danh đã 21 ngày trước
Uh bạn nói đúng đấy nhỉ. Sao các công ty giờ toàn lừa giống y hệt nhau thế muốn người ta làm cho mình mà không muốn giả lương. Tôi cũng đi tìm việc, kinh tế khó khăn lại gặp phải một lũ lừa đảo ăn không ăn hỏng của người khác. Đấy là cái loại công ty không có đức sớm muộn cũng bị pháp luật sờ gáy như công ty của ông Thủy Apax leader thôi
Ẩn danh đã 21 ngày trước
Uh tôi thấy bạn nói đúng lắm. Sao các cty giờ toàn lừa giống nhau thế muốn người ta làm cho mình mà lương không muốn giả. Chúng tôi cũng đi tìm việc mà toàn gặp phải một lũ lừa đảo ăn không ăn hỏng của người ta rồi cũng có ngày bị pháp luật sờ gáy như công ty Apax Leader của ông Thủy thôi
Hóng đã 9 ngày trước
Ẩn danh đã 6 ngày trước
Sắp apply (chưa apply)
ShareẨn danh
ShareQuèn (SEO)
ShareNv cấp cao (S&M)
ShareẨn danh đã Một tháng trước
Ẩn danh đã 25 ngày trước
Phải hô lên, phải bợ đít con mẹ điên đó :)))
Ẩn danh đã 22 ngày trước
Thế mà cứ có người nhẹ dạ đi vào đây làm. Đấy là kiểu lãnh đạo của một lũ dốt thích trèo lên cổ người khác.cứ muốn lãnh đạo thực ra là muốn điều khiển để mình cũng phải theo cái sai giống như chúng nó, lại chẳng muốn ai hơn. Không biết đọc không biết viết lại còn nhỏ nhen ích kỷ. Chắc chỉ có ở đây mới thế chỗ khác tống cổ lâu rồi.
Hr Duy đã 25 ngày trước
Xưa kia:
Cướp đêm là giặc, cướp ngày là quan
Ngày nay:
Cướp đêm là trộm, cướp trắng trợn là D1 Concepts
Hèn hạ quá chị gái nghìn tỷ ơi :)))
Người ngoài đã 24 ngày trước
Upvote cho bạn, bài review này xứng đáng lên đầu để tất cả mọi người đều biết.
Ẩn danh đã 24 ngày trước
Úi D1 quỵt lương mấy ông ơi, bớ người ta 😁