Ẩn danh  

Review này không mang tính chất lên án cả công ty, có nhiều người quản lý tốt, người xấu, mình chỉ review về người mình làm việc.
ĐI làm mà teamlead tự cho mình là quản lý cấp cao, ở một đẳng cấp khác so với team, phân công, quản lý công việc tự mà phân chia nhau. Đi làm phải phục vụ teamlead từng tí, chuẩn bị chiếu ngủ, đồ ăn nước uống đặt trước mặt, bấm ghim hết phải kêu người khác bỏ vô chứ teamlead sao mà phải đi làm những việc đó, chị mà phải ngồi soạn văn bản hả, chị mà phải làm này, làm kia hả?,...
Nhân viên trung thành đi với công ty từ những ngày đầu nên được lên teamlead, đi tay ngang xong học văn bằng hai chuyên môn mới tốt nghiệp được mấy tháng, không biết một chút gì chuyên môn nhưng thích lên mặt hạ thấp người khác để cho dễ cai trị, đi làm chỉ có bắt bẻ dấu chấm, dấu phẩy. Rồi 5,6 cái văn bản
... Xem thêm dài ngoằng chia cho 4,5 người làm khác nhau kiểm tra trong vòng 15,20 phút mà cố ngồi soi mấy văn bản khác nhau đó có chỗ nào giống nhau hay không để soi coi dấu chấm, dấu phẩu viết hoa có y chang nhau không để chửi người ta mất não, đi làm không mang não, bị mù, không có mắt, không có chuyên môn,... Tha thiết mong teamlead một lần bắt bẻ chuyển môn để luyện skill nhưng không có, chả biết gì.
Suốt ngày ngồi ăn, mua sắm, hồ sơ thì ngâm, có chuyện gì với cấp trên thì kêu người khác ra nhận lỗi thay, rảnh rỗi rồi ngồi ghen ăn tức ở với người khác, nói xấu, chia rẽ trong team, trong phòng. Ai không vừa mắt cái gì là kiếm 7749 cái lý do, thứ tào lao trên đời để chèn ép, khủng bố cho người ta phải rời khỏi công ty mới thôi. Rồi tính toán kế hoạch, bịa ra câu chuyện theo lộ trình cho sự đê tiện của mình.
Về văn hóa và chuyên môn, không tìm được một điểm nào để nể. Đê tiện.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Một đứa làm lâu năm chẳng bằng một đứa mới vô thì giám đốc nên xem lại,kéo dài coi chừng 1 team kéo nghĩ 1 lượt để cho teamlead làm chắc mấy ngày mới xong 1 cái hộp đồng đấy.