CodeGym (75)

Sản phẩm 1-50
68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

2003 (Học sinh)  

Ai tư vấn cho em học phí bên này như nào với ạ

Ẩn danh đã   Một tháng trước

lướt ngay còn kịp em nhé!

DEV  

Học viên cũ đây. Review công tâm
- Codegym thế mạnh là có mối quan hệ với doanh nghiệp nên họ tự tin bao được đầu ra, và chương trình bootcamp.

- CT học cũng bình thường thôi. So với Tutorial thì vẫn thiếu khá xa, nhưng họ dạy theo kiểu ăn xổi, cái gì cũng biết, nhưng hỏi sâu hơn thì chả biết cái mẹ gì. Chốt lại là vẫn phải tự học là chính. Codegym chỉ là môi trường thúc đẩy thôi và chính quản lý codegym họ cũng nói như vậy đó

- Với những ai có base (nền tảng ^^) thì vô đây chỉ tổ mất tiền ngu, vì tutorial đầy rẫy trên mạng, có nền tảng thì đọc xíu là được thôi.

- Với ai chưa có base thì vô cũng được nhưng theo tui thì cũng ko nên đâu trừ khi bạn không tự tin và muốn vô Codegym để có thể hoàn thành mọi việc từ A-Z (Đi làm), có nhiều lựa chọn khác như:
- Chọn 1 trung
... Xem thêm tâm khác rẻ hơn nhưng chất lương ko thua kém: Techmaster, Trung Tâm Java Master, IT Plus ...vv
- Chọn công ty để đi thực tập và học hỏi
- Tự học trên mạng : Youtube + Các khóa học tiếng việt ( down dễ vì share đầy trên mạng), rồi đọc tài liệu.

Đấy, không nhất thiết vào đây đâu.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

1 con gà đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đang định học đã   Một năm trước

Đang định học thấy anh comment thì lại phải suy nghĩ rồi,mà công nhận bọn này nó PR ác quá anh ak. Đéo bám nhắn tin, mười gọi hằng ngày, học phí thì em ko lo, không biết đăng kí học có ổn không hay lại thuộc dạng đem con bỏ chợ thì chết mịa. Anh có SĐT ko, em muốn nt hỏi anh 1 số thứ, em cũng đang có ý định nhảy sang lập trình

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Turkey đã   Một năm trước

Chuẩn bác.

Thor đã   Một năm trước

Nhiều trung tâm rẻ chất lượng hơn nhiều, chỉ có quảng cáo thì rầm rộ này khác.Nội dung dậy nền móng chả có cưỡi ngựa xem hoa , ngoài CRUD ra thì chả biết thêm cái gì, rời CRUD ra thì món chả biết cái .....
Tự thân còn ok , đừng mất quá nhiều tiền mà ko nhận được bao nhiêu.
Thân gửi

water đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Học phí đắt đã   Một năm trước

Em cũng học viên cũ đây, em cũng đã đi làm. Em học khóa Java Part Time.
Xác nhận là Bác @DEV nói khá đúng đấy.

Học phí trung tâm này khá chát, tầm hơn 60 củ rồi thì phải.

Không hiểu họ nghĩ gì mà đẩy giá nên thế không biết, trong khi các course online cả tiếng việt và tiếng anh đầy rẫy trên mạng, học còn bài bản hơn. Chương trình học thì quá là base để đánh đổi 1 khối tiền lớn nhưng khi đi làm lại phải học lại từ đầu.

@Nếu có thể em sẽ sang Trung tâm Java Master,Techmaster c học thì đỡ sót xiền, lớp em 30 mạng học sau rụng gần hết, chán.

Xin lỗi các anh chị codegym, bên mình nên thay đổi modul học và học phí và chất lượng để học viên như em không phải chán khi học như này nữa.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chuẩn rồi, căn bản vì thời gian học gấp rút lên hầu hết mọi thứ chỉ nắm ở thứ cơ bản, ngoài học phí cao còn lại mọi thứ oke

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chứ chẳng lẽ còn cách nào khác ngoài tự học để mà biết hả bác.

Ẩn danh đã   Một năm trước

thanks ban da review chan thanh.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

Tùy người nhìn nhận đánh giá bác ạ, mình làm bên Septeni có mấy ông học viên codegym, năng lực thái độ cũng ổn. Mà thấy chia sẻ toàn người chuyển nghề, bên đấy dạy từ con số 0 mà đi làm ngon thế sau 6 tháng thì mình thấy là ổn rồi. Không có chuyện bao đầu ra đâu bác nhé, công ty mình tuyển lọc hẳn hoi, doanh nghiepjo họ tuyển người làm được việc chứ ai tuyển dựa vào quan hệ, tiền đâu ra.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

Doanh nghiệp nó tuyển người mà ko có năng lực, không làm được việc thì bác nghĩ nó có tuyển không? Thời buổi khó khăn, cắt giảm nhân sự còn đầy ra kia kìa ở đấy mà đòi quan hệ xong được nhận
Em thấy 6 tháng mà ra được mức lương 8-9tr là quá ngon rồi. Còn việc muốn nâng cao tay nghề, đào sâu để trở thành master thì ngành nào chả thế

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Dev đã   Một năm trước

Tôi nói thật, tự học mà dễ ăn như bác nói thì có mà lập trình viên đầy ra :D

Cựu học viên đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Mình cũng là cựu học viên của CodeGym đọc review này của bạn mà cũng tự gọi là công tâm à :) bạn nên đổi thành ăn cháo đá bát đi mới đúng.
Thứ nhất mình là một người có base sẵn về lập trình nhưng vẫn chọn học ở CodeGym và mình thấy không có gì gọi là NGU ở đây cả. Cái mà mình học được không chỉ là kiến thức về lập trình về Java, về Web mà còn nhiều cái khác như là cách tự học, không quá phụ thuộc người khác, về kỹ năng làm việc doanh nghiệp,... nên bỏ tiền học cho tương lai như này theo bạn nói hẳn là NGU nhỉ.
Thứ hai về những người chưa có base về lập trình thì học ở CodeGym lại càng nên học tại đây vì cách dạy của CodeGym phù hợp với người mới những module đầu sẽ được hướng dẫn tận tay, từng bước một để làm quen đến lập trình và khi sang các module sau kiến thức đã vững hơn sẽ được rèn kỹ năng về tự học tự tìm hiểu để sau này đi làm không phải phụ thuộc vào người khác mà có thể vào làm được luôn. Mình cũng quen rất nhiều anh chị cựu học viên từ không biết gì về lập trình nhưng sau 6 tháng vẫn có được công việc với mức lương 8-9 triệu ở doanh nghiệp cao hơn so với cả sinh viên tốt nghiệp CNTT.
Thứ ba nếu bạn thật sự là cựu học viên của CodeGym thì nên suy nghĩ cho kỹ rồi hãy nói thử nghĩ xem bạn đã học được gì từ khi vào CodeGym ? hay là bạn sẽ phủ nhận hết công sức người khác dành cho bạn như vậy thì bạn đúng là loại ăn cháo đá bát. Còn nếu bạn không phải cựu học viên mà vào review để hạ thấp uy tín người khác thì nên sống lại sao cho có đạo đức.

Cựu học viên CodeGym đã   Một năm trước

Bạn cựu học viên này lớp nào nhỉ? Mình là cựu học viên đây từ một người không biết gì, giờ có thể làm dev trong 1 doanh nghiệp. Đừng nói là kiến thức họ đào tạo không có gì nhé. Chỉ có người không biết tiếp thu như bạn mới nói thế thôi. Mà mk đang nghi bạn đang giả danh cựu học viên CG để review xấu, cạnh tranh không lành mạnh. Chứ suy nghĩ như bạn khó có thể qua được bài test đầu vào của CodeGym mà đòi vào học.
Các bạn đọc comment này hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định nhé. Đừng để các bên "cạnh tranh xấu" làm các bạn không tìm được nơi học phù hợp và chất lượng với bản thân mình.

Cựu học viên CodeGym đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Ăn cháo đá bát.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tester đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

hihi đã   Một năm trước

Cảm ơn Bác công tâm đã review. Cá nhân mình đã làm việc với mấy bạn dev được đào tạo từ codegym thấy kiến thức cũng khá non, cần trau đồi thêm để bắt nhịp dự án, được cái ham học hỏi, nhiệt tình, đa phần chuyển nghề.
Về bên codegym thì mình có nghe nói, bây giờ khá nổi, đã có chỗ đứng trên địa bàn hà nội.
Bạn "Công tâm" nói như trên không hẳn không có lý, dân trong ngành đều biết , có điều nói uỵch toẹt ra thì nó không được hay, dễ hiểu nhầm là trung tâm khác review bẩn. :D
Thiết nghĩ, bạn công tâm học trong lúc Codegym chưa và đang hoàn thiện về mặt công nghệ dạy học, giáo trình, môi trường nên có chút bức xúc thôi.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   9 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!