CodeGym (75)

Sản phẩm 1-50
68 Nguyen Co Thach Nam Tu Liem Ha Noi

Ads thủ  

Hello anh em. Tôi thì đéo học ở cái trung tâm củ loz này. Nhưng ngày xưa cũng học CNTT, lê lết mãi mới ra trường. Giờ thì tôi chạy quảng cáo fb. Tự nhiên mấy hôm nay thấy cái TT củ L này vã ads liên tục nên tôi lên xem thử review chứ tôi biết tỏng cno phông bạt lùa gà thôi chứ fullstack đéo gì mà học 6 tháng ngốn hết những 60 củ =))

Tôi nhìn bọn này ngứa mắt vkl nên có tí cao kiến cho ae thế này nhé
- Mỗi ae nạn nhân tạo một cái acc fb clone nuôi tầm 7 ngày cho trust rồi like page nó, nhớ like nhiều bài viết vào. Thế rồi đợi cno vã ads vào mặt thì ae click cật lực vào cho chúng nó hết cmn tiền quảng cáo. Ads đắt mà đéo tuyển đc hv đéo có doanh thu thì cno tiền núi cũng phải chết =))
- Ae nào giỏi mà code đc cái tool click ads google nữa thì bá
... Xem thêm cháy phải biết. Làm được thì cno auto chết ae ạ. Nếu không thì mua trên mạng cỡ 2,5tr/năm đảm bảo click cno chết thì thôi. Ae có thể góp tiền cho đỡ tốn hehe
- Tiếp theo là ae copy link trang review này rồi vào đánh giá fanpage của cno cho ngta thấy cái trang này kkk. Đừng lo review fanpage cno ko xóa được đâu trừ khi cno tắt tính năng này đi =)). Ngoài ra nếu ae góp tiền đc thì thuê spam 1 tháng trên fb vào page cno thì viral nhanh lắm.
- Cuối cùng là lập một cái blog 2.0 như wordpress hay blogspot. Nhớ để tên miền là bocphotcodegym hay codegymluadao gì đấy rồi copy hết review ở đây đăng lên thì đm đảm bảo top google ae ạ =))

Xong 4 bước tôi nói thì ngày ra đảo của bọn này chắc không còn xa đâu. AE nào thấy hay thì cho tôi một like đi nào hehe. Chúc ae nhanh kéo sập đc TT củ loz này. Quyết thắng !!!!!!

Ẩn danh đã   4 ngày trước

đm đỉnh vê lờ ông ơi =))

Ẩn danh đã   3 ngày trước

hay quá thớt ơi :v

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Chúng nó tắt tính năng recommend rồi anh em ạ =)) bọn này cóng rồi haha