Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex (24)

Sản phẩm 151-500
16 Trịnh Hoài Đức, Phường 13, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Chắc Tui Chớt (Đã Chết rùi)  

Nhìn nhận đúng là nó vầy, Lãnh đạo Công ty cũng rất quan tâm đến CBNV. Nhưng chiến lược trong kinh doanh và Sử dụng con người chưa đúng đắn lắm... Lãnh Đạo Công ty rất nhiều nhưng lẻ tẻ, mạnh ai nấy làm, không hướng về mục tiêu chung. Ai cũng ôm khư khư quan điểm làm việc của mình mà k chịu thay đổi, nên dẫn đến lạc hậu, không đi kịp xu hướng. Nhiều lãnh đạo bây giờ k chịu nghỉ k phải là họ trung thành theo quan điểm của các Sếp mà do họ ra đi thì k Cty nhận với cái mindset lỗi thời đấy.

Cái vấn đề quan trọng nhất của Công ty này là Phòng Nhân sự và Phòng RnD, Nhân sự thì lạc hậu, không cập nhật thay đổi, KPIs mà đăng ký hàng tháng, rất mất thời gian. Team Nhân sự thời mình làm ngày xưa có thằng quỷ Công Đào tạo rất xàm (Vui tính ý) nhưng rất khéo trong cách nói chuyện, ngược hoàn toàn
... Xem thêm với Sếp nó nha.
Riêng Kinh doanh thì cứ bị mindset đọc quyền casio nên bị động, không chịu học hỏi cập nhật...

Mình không chê Công ty, chỉ nói khách quan, nếu các bạn thấy hợp thì làm, không thì thui, mắc công vào thì lại không như mong đợi lại thất vọng... Nếu Công ty nào cũng như Unilever hay Coca cola thì không có trang này để mình trút giận .. chúc cả nhà tìm được nơi làm việc như ý.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Giấu đầu lòi đuôi, chỉ có Công mới tự khen mình thôi.

Dạ em đây ạ đã   Một năm trước

Đầu tiên mình cảm ơn bạn nào đã dành cảm tình cho mình nhưng cũng đừng nên gọi tên mình trong một nơi thị phi như này ạ.
Thứ 2, thưa Chị nói em tự sướng: Em đủ thông minh để biết Chị là ai.. vì trước khi Chị gọi tên em trên này Chị cũng có sự tìm hiểu và SUY LUẬN VÔ LÝ rồi đúng k ạ?
Em nghe Chị gọi tên em lâu rồi nhưng thật ra em rất bận nen em k có time đối đáp làm gì, (nhưng hôm nay em rảnh) và em không quan tâm lắm Chị nói kiểu gì.. vì khi bản thân em ra đi là em thấy mình k còn thật sự phù hợp nên em đi, vì e thấy với năng lực của mình có thể làm ở một nơi khác có nhiều trãi nghiệm hơn, còn riêng Bitex cái em nhận được thật ra nó NHIỀU hơn cái em bỏ ra Chị ạ, nhưng nó không thật sự phù hợp vs 1 người trẻ như em, em khác Chị, em còn nhiều cơ hội nên em đi... Nhiều người cho rằng em đi ngay thời điểm nhạy cảm ấy là em bị đuổi.. dạ thưa em chưa nhận đươc thông tin ấy... Và em được move ra ngoài để đảm bảo tính bảo mật là trước khi Chị H vào chứ k phải Chị H vào em mới ra nên nó sẽ không như mng nói Chị nhé.
Công việc của em em thừa hiểu không có tổ chức nào hoàn hảo, nên những lúc không hài lòng có thể khó chịu rồi thôi... Em hy vọng với Vị trí và vai trò của mình khi Cty có vấn đề về truyền thông thì mình nên tìm gốc rể và giải quyết chứ không phải xem ai làm ra chị nhé... Em hy vọng Chị đừng gọi tên em một cách vô lý như vậy... Chúc Chị sức khỏe.... và thức

Mình xin có ý kiến: Nếu chúng ta không hài lòng về Cty mà nghỉ thì mình có thể viết 1 lá thư gửi Phòng TGĐ trước khi ngỉ để nói lên suy nghĩ của mình, và xem đó là 1 sự góp ý, chứ đừng mang nhau lên đây làm gì, Vì bạn Chê cho cố rôi các Cty ngta muốn check năng lực bạn ngta có thể lên đây để xem Cty, vì Cty tốt sẽ tuyển người giỏi, Cty tệ thì họ đánh giá bạn cũng k cao... có phải nó gián tiếp ảnh hưởng đến cơ hội công việc của mình không ạ ??