sắp tết mà các tay to nghỉ sạch, cũng là do công ty trả lương hơi thấp
Dev vô hình đã
4 tháng trước
Lại ông to nào nghỉ thế bác oy, năm vừa rồi tưởng CSO vs toàn bộ đội Mega + MKT nghỉ là xong rồi
Dev cũ đã
4 tháng trước
Ủa đội mega có mấy em gái cute mà :(((. Trước chuyên đi phỏng vấn xong mấy đứa khác vào làm thay kiểu shadow. Giờ không biết còn ai dùng tên mình để báo danh nữa không =)). Hay là các dự án đó đều đã xong rồi.
Dev cũ đã
4 tháng trước
Ủa mấy em mega cute mà :((. Giờ không biết công ty ntn chứ ngày xưa mình toàn đi phỏng vấn xong để chỗ cho mấy dev mới vào làm kiểu shadow. Giờ không biết còn ai phải ẩn danh kiểu vậy hoặc vẫn dùng tên mình nữa không =))
Dev vô hình đã 4 tháng trước
Dev cũ đã 4 tháng trước