CMC Global (303)

Dịch vụ 151-300
Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi

Nhân viên sắp nghỉ  

Môi trường công ty ngoài đồng nghiệp ổn áp, thân thiện vui vẻ (dù không phải tất cả) còn lại thì toxic và unhealthy, các sếp đấu đá nhau xong nhân viện kẹt giữa chịu trận, mỗi ông giằng xé 1 kiểu.
Ngoài ra công ty có mindset ăn sổi và rất đề cao doanh thu tiền bạc, nên nguồn tài nguyên quan trọng nhất là dev sẽ tuyển về 1 lô lấy số lượng bằng những trò hứa hẹn tháng lương 15 16, chất lượng thì tạp nham.
Ngoài ra còn có 1 cái giải là CMC Award đúng chất giếng chùa ao làng mà nếu những nhân sự như Sale lead, G lead còn ở công ty năm nào thì mặc định năm đó có giải vì ĐEM TIỀN VỀ CHO CÔNG TY :))) Trong khi có những anh em bên BO làm việc hộc bơ nhưng đó không tạo ra tiền nên cũng không được để ý reward gì hết.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Em đoán bác thuộc team M đúng k =)) công nhận BO cty này chả dc coi ra gì, rv lương thì 1 lần 1 năm, tăng kiểu cho có. Đấu đá chính trị thì cứ lôi BO vào giữa, vắt chanh bỏ vỏ

Chê đã   2 tháng trước

Cái ý cuối về giải CMC Award méo có sai nha, năm nay "trao" hẳn giải Best Manager cho bà H luôn, trong khi tỉ lệ turnover rate của team là 100%, nhân viên làm được vài tháng là bay vì cái nết chị nó ngộ quá mà =)))