CMC Global (165)

Dịch vụ 151-300
Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi

Tiên sư nó (Quét rác)  

Tiên sư cái bọn lãnh đạo cty, hợp đồng ghi rõ 13 tháng lương vậy mà bày vẽ anh em là thưởng năng suất lao động, KPI này nọ.
Đéo biết nhiều, hợp đồng như thế nào thì trả chúng tôi như vậy.

Dev quèn đã   4 tháng trước

Nói chung là lươn khươn, công ty định chơi kiểu ván đã đóng thuyền, gạo đã nấu thành cơm đây mà. Nhưng càng làm thêm thì càng làm nhân viên nó ức chế thôi.
Thà rằng thông báo luôn từ giữa năm cho anh em nhân viên đi cho nhân viên xác định dần tư tưởng. Đằng này đến ngày trả thưởng mới thông báo thay đổi quy định trả thưởng tháng 13.
Sếp trên chóp xử lý chán quá. Chẳng coi nhân viên ra cái gì. Rồi đến lúc có dự án mà không tuyển được người mới sáng mắt ra.

Dev quèn đã   4 tháng trước

Ơ mây zing gút chóp các anh lãnh đạo :))) Nhưng các anh quên là trong hợp đồng ghi tháng 13 là dựa trên số tháng làm việc thực tế trong năm nhé, Lương thì thấp, tiền nghỉ mát thì âm thầm cắt, anh lại định xén cả tháng 13 của chúng em ư . Các bác về coi kỹ lại hợp đồng nhé, có gì còn nói chuyện với HR đòi quyền lợi ;)

Sắp vào CMC đã   4 tháng trước

cho em hỏi các bác thưởng tết tháng 13 tính theo KPI thì trung bình là bao nhiêu % của 1 tháng lương vậy ạ, em sắp vào cty nên hơi lăn tăn

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Thời buổi dịch bệnh khó khăn rồi lại còn gặp mấy ông lãnh đạo lừa đảo này thì biết sống kiểu gì đây.