Citynow (43)

Dịch vụ 1-50
298 Ba Tháng Hai Street District 10 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Dev trong cty (Dev)  

Làm poster phòng dịch cho đẹp vô rồi không mua nổi mấy chai nước rửa tay để trong công ty.
SẾP đăng FB là về VN chỉ đạo phòng dịch. Vậy mà đi từ vùng dịch về (Nhật Bản) mà cũng méo chịu che cái mỏ lại. Về VN lây dịch chứ phòng dịch cm gì
Nói chung công việc đã chán rồi mà còn gặp 3 cái thể loại này. Hết dịch nghỉ

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

=)))))) cười ỉa, vậy mà kêu nhà anh nhiều khẩu trang lắm khi nào tụi em xài hết anh đem về tiếp, mà đem về chừng 30 cái, mới 2 hôm là hết sạch, đã vậy sếp còn méo đeo khẩu trang =)) đứng cạnh sợ muốn tụt huyết áp

Ẩn danh đã   Một năm trước

Còn đón một đống khách về dơ mỏ méo biết coi trọng sức khoẻ nhân viên, cái văn phòng thì méo có gì đẹp đẽ mà suốt ngày cứ thích khoe khoang dẫn đi rải virus khắp nơi.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đã từng intern đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Parttime xém lên Fulltime)  

Công ty tào lao nhất trong các công ty từng gặp. Mấy bạn đừng tin những gì đăng tuyển dụng trên facebook. Cái gì mà lương cao, bánh kẹo, đồ ăn vặt miễn phí. Lương có 4,5tr, 6,5tr mà gọi là cao thì hr nên coi lại thì trường lao động đi. Review lương thì như hành xác nhân viên. Quà bánh, mỳ gói thì ghi đầy ắp mà thực ra lại giấu ko cho intern sử dụng. Việc thì ít mà lúc nào cũng tuyển cho đông vào xong bỏ móc meo ngồi đó. Phân task không rõ ràng, lằng nhằng giữa các bên. Không thuộc team design thì lại bắt thiết kế poster, thiết kế tờ rơi. Ở cty này có điều mắc cười là thích họp và giao task lúc 12h đêm, bạn nào ko muốn bị dựng dậy khi đang ngủ ngon thì nên suy nghĩ trước khi apply vào nhé.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chuẩn ko cần chỉnh

Nhân vật không có team đã   Một năm trước

Má, tui là nhân chứng sống đây. Vô công ty xong bị bệnh liền tù tì mấy tháng liền vì thứ7,cn bị gọi làm, tối khuya bị gọi làm, ngay cả 1h tối cũng bị gọi. Không biết sếp làm cái lờ j mà 3h sáng ở nhật đéo ngủ cho nhân viên nhờ

Người may mắn đã   Một năm trước

Hồi đó có đi phỏng vấn Intern, do công ty trong ds của nhà trường. Làm xong bài test, thì được nhận, nhưng lại thông báo thực tập không lương, rồi sau kì thực tập nếu làm tốt đủ giờ thì đc thưởng 1tr, còn nếu đc ký hợp đồng part-time thưởng 5tr. Nghe câu đó xong bán tính bán nghi nên quyết định rút. Rồi tự kiếm chỗ thực tập khác ngoài danh sách của trường và có được trải nghiệm thực tập rất vui vẻ. Sau khi đọc review, cảm thấy quyết định của mình đúng đắn vl, không thì kì thực tập trở thành kì ác mộng.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Parttime đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Từng là Intern (Intern)  

Công ty bảo thực tập 3 tháng không lương. Làm tốt cho 1 chẹo, lúc intern giao "đồ án thực tế" bắt làm, hết 3 tháng đưa 1 chẹo nhìn tờ giấy lúc ký có ghi lẽ ra mình đc 2 chẹo nhưng 1 chẹo tiền mentor, tiền blah blah, ... Ôi vãi linh hồn trong khi mentor thì người này người nọ, ai cũng có việc nên đâu có mentor đúng ý nghĩa đâu, tiền gửi xe, tiền ăn trưa mỗi ngày. Intern các bạn hãy né đi, vào làm chỉ bốc lột thôi. Mỗi ngày gửi xe lúc mình đi thực tập là 7k/ngày

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chuẩn. Đừng thực tập ở đây, phí thời gian

an an đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đã từng intern đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Chuẩn luôn bác ạ, mình làm intern hồi năm 3 được 2 tuần nghỉ, may mà không ham hố dấn thân như bác. Người ta năm 3 nên muốn học hỏi, mà lúc phỏng vấn bảo em phải tự học là chủ yếu là nghi rồi, vô nguyên 2 tuần mà train được 15 phút ở buổi đầu tiên, sau đó giao task làm, nhân viên với nhau thì éo nói câu nào. Tệ hết sức


Ẩn danh (DEV của quá khứ)  

Ai trong cty đọc được thì xin đừng dùng hình year end party 2019 mang đi dụ mấy đứa SV nữa, dùng hình ảnh hiện tại đi
Hình đó có mặt em và em đã nghỉ rất lâu r

HR từng đến PV (HR)  

Cảm nhận đầu tiên: Đến pv gọi SĐT công ty 7749 cuộc nhưng không bắt máy.
Vào phòng phỏng vấn thì bắt điền 1 tờ thông tin đủ 9981 thứ.
Gặp 2 bạn HR với skills phỏng vấn khá non, chưa chuyên nghiệp, ok không sao, cũng vui vẻ trao đổi.
Và sau khi pv về thì KHÔNG HỀ NHẬN MỘT THÔNG TIN NÀO CẢ TỪ HR, kể cả THANK YOU LETTER!
Có tới 2 HR lận mà, thà là rớt từ vòng screening CV thì k sao, đằng này mình đến tận nơi trao đổi, ấy thế mà...
Mong là chỉ case của mình bị sót thôi, mà không may nếu đây là trường hợp thường xuyên xảy ra thì mình nghĩ HR department nên ngồi review lại vì sẽ rất ảnh hưởng đến thương hiệu tuyển dụng.
Thân

Từng rớt Intern đã   9 ngày trước

Hồi đó mình đi phỏng vấn xong cũng không thấy phản hồi gì. Mình gửi mail hỏi kết quả thì đến 2 tuần sau mới bảo có sai sót xong gửi cho mình mail thông báo rớt. Biết là rớt nhưng ít nhất cũng nên có mail thông báo kết quả!!

Anna lola (HR Intern)  

Mình có thấy tuyển HR Intern ở FB, apply vào, thì HR gọi mình lúc 18h mấy, kêu mai đi pv, mình mới hẹn sang tuần sau, HR bảo ok, sẽ gửi mail confirm. Và rồi mình đợi hoài ko thấy mail (mình đã check hết hộp thư cả spam luôn vẫn ko thấy). Hai tuần sau thấy tuyển tiếp, mình mới nhắn tin hỏi HR thì chị ấy nói 1 là mail vào mục spam, 2 là chị miss qua địa chỉ mail khác, và nói thêm là do email trong CV các bạn viết thiếu viết sai ????? Sao cảm giác như lỗi do mình hết ấy nhỉ ....

Ẩn danh (dev quèn)  

cty thì cũng đc nhưng bộ phận tuyển dụng k ổn

Ẩn danh (Junior web developer)  

Công ty chuyên bắt nạt intern, ko kí hợp đồng vô lý không trả tiền lương, tiền xe, tiền xăng lol j âu.
Nghe city now thì né, đặc biệt là mấy em sinh viên năm 3, né gấp nha, vô là thấm đòn hơn 1 năm đó.

Bạn thằng intern (Junior web developer)  

Công ty rác, tuyển 1 lứa 6 người, làm 3 tuần bắt kí hợp đồng 1 năm 3 tháng, nghỉ đền 20 củ, ae né gấp, vô kẻo bị quịt lương với ôm 1 cục tức.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hoàng (Intern)  

Công ty nhảm, tuyển dụng rườm rà, mất thời gian! Các bạn intern né ra nha.

Mình apply hồ sơ, được mail mời phỏng vấn, mình chưa xác nhận đồng ý mà mail lại mình như đúng rồi "Hẹn gặp bạn vào buổi phỏng vấn ngày mai". Rất nhảm! Gọi điện đến công ty thì không ai bắt máy, mail thì gần sát giờ phỏng vấn mới phản hồi. Bó tay! Công ty rất rất thiếu sự chuyên nghiệp. Quá tệ, né gấp công ty Nhật phong cách Việt Nam miền vúi này ra nha

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Vẫn là cái lề lối cũ không cải thiện được!

dev quèn trong công ty (Dev quèn)  

Công ty vớ vẩn nhất từng vào làm. Khuyên người mới tốt nghiệp thì đừng nên vào đây làm gì, không học hành được gì cả. Bố láo nhất là ông sếp bên Nhật chỉ toàn hứa suông mà không bao giờ thực hiện.

người cũ đã   7 tháng trước

chuẩn đấy, đúng trải nghiệm của mình luôn

Ẩn danh  

Cty xàm lìn nhất từng đi pv.
Pv gọi hỏi này nọ thì thôi HR check hồ sơ trc cũng được, hơi linh ta linh tinh tí.
Vô phỏng vấn toàn hỏi lung tung, JD thì ghi rõ một đường, đi hỏi lại như kiểu sẽ phải làm được Full stack, pv vòng 1 rồi lại gọi lên pv vòng 2 online với GĐ ở Nhật, cha nội GĐ hỏi nghe đầy mùi bốc lột lao động, câu đầu câu sau méo liên quan và méo chuyên môn gì, mấy bác dưới nói cũng đúng, tui nghe cũng thấy mùi đêu đểu đâu đó, tới bà HR deal lương, cũng nhẹ nhàng thảo mai đấy nhưng chắc cũng ngọt ngào dụ để deal thôi. Có run ko ngã, tui giữ quan điểm vì tui chắc khả năng với tui cũng đậu pv nơi khác lương ok rồi, chỉ đi pv thêm coi thử sao thôi. Tình hình mấy hôm sau báo ko đậu, chắc do deal lương ko đc.
Dù sao có đậu tui cũng ko tự tin làm ở
... Xem thêm đó dc lâu, nên giờ làm ở chổ đậu trc thấy ok, it nhất là lo chu toàn mùa dịch, sếp cũng đàng hoàng, đi nc ngoài về cũng có quà nho nhỏ cho từng người, mùa này dịch cty còn trang bị đủ kiểu, ký hđ chính đc mua bảo hiểm sức khoẻ năm cũng đỡ lo, chứ ko phải giống bác nào làm trỏng ngồi lo vì ô GĐ đem dịch về với tặng khẩu trang như bố thí đó.
Tóm lại thấy hơi hãm lìn nên viết ra cho ai vào xem biết mà né đỡ tốn time.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

congtyboclot (dev)  

công ti như cũ L. nộp CV Hr gọi điện thoại hỏi linh ta linh tinh. phỏng vấn Fresher mà hỏi như junior. lương thì như shit. chuyên gia tuyển các em thực tập vào để bóc lột.

nhân chứng sống (intern)  

Đã từng làm intern ở đây, mình sẽ hạn chế nói hoàn cảnh để tránh bị lộ nha nhưng sẽ review 1 cách khách quan nhất.
- Thực tập xong đủ tháng nhận dc 1tr, còn được offer làm fresher thì được 5tr còn lại
- Sau khi thực tập xong mà được nhận làm tiếp thì được offer mức lương fresher 8.5tr. (hiện tại có lên không thì không biết)
- Đi qua chỗ khác intern mới thấy chỗ này cực kỳ tệ, không ai mentor, không có lộ trình rõ ràng, ... Hiện tại trong khâu đào tạo intern được cải thiện chưa thì không biết.
- CEO Tài tính toán chi li thì đúng thật nhưng trả lương cho dev thì không phải thấp, Mình biết 1 số ít người trong cty được trả lương cao hơn nhiều so với mặt bằng chung và số năm kinh nghiệm của họ.
- CEO Tài dê xồm cũng đúng, chuyên gửi tn gạ các bạn intern nữ xinh xẻo :)) Nhưng gạ không được thì cũng không thái độ
... Xem thêm trong công việc với bạn đâu (theo mình biết là thế)
- CEO Tài hay xl cũng đúng nhưng ko xl 100%, có nhiều cái thấy ổng làm được
- Công ty cũng có vài người giỏi, như anh lead Quân mà hình như qua chi nhánh Nhật làm rồi
Túm váy lại thì hồi mình thưc tập cũng có 1 ít điểm sáng nhưng có khá nhiều điểm đen (Hiện giờ đã cải thiện chưa thì k biết) nhưng khuyên các bạn intern thì đừng nên vô đây, fresher trở lên thì deal mạnh tay vào, deal thấp vô làm cực ráng chịu

Ẩn danh (Xém Fresher)  

Công ty chỉ muốn bóc lột nhân viên. Phỏng vấn fresher hỏi "em nhận lương intern 1 tháng được không?", bảo được cái "2 tháng thì sao" là hiểu luôn.

Bài test thì 5 câu bắt làm trong 30 phút trên codepen (lại chả bảo trước nền tảng nào để chuẩn bị trước, làm không quen codepen, một số chuyện xảy ra và hôm đó bị mất code, phải code lại rồi này kia trong vòng 30 phút). 5 câu bao cả HTML,CSS,JS, form, fetch API, tự luận vân vân,.. và yet làm trong 30 phút.

Apply fresher Reactjs mà vẫn hỏi về MVC, trong khi đã hỏi đủ thứ trên đời từ nền tảng đến công nghệ rồi, chả hiểu đang tuyển fresher hay junior, lương thì còn thấp hơn fresher ở chỗ khác mà hỏi khó.

Chả biết đậu rớt thế nào, mà gần tháng rồi chưa có mail báo kết quả :) Đúng là khinh người vkl. Thực ra có đậu t cũng chả thèm làm. T biết mình đủ sức đậu KMS,
... Xem thêm VNG, Zalo huống hồ là cái startup bóc lột củ chuối này :). Bye.

Nói chung là ai fresher tìm review thì cứ né ra cho đỡ tốn time, hoặc cứ pv để practice là chính nhé, chứ công ty trashy lắm. Trung bình trên reviewcongty là toàn 2.5 sao, công ty này còn 2 sao là tự hiểu rồi đó :))

Từng là Intern (Intern)  

Công ty bảo thực tập 3 tháng không lương. Làm tốt cho 1 chẹo, lúc intern giao "đồ án thực tế" bắt làm, hết 3 tháng đưa 1 chẹo nhìn tờ giấy lúc ký có ghi lẽ ra mình đc 2 chẹo nhưng 1 chẹo tiền mentor, tiền blah blah, ... Ôi vãi linh hồn trong khi mentor thì người này người nọ, ai cũng có việc nên đâu có mentor đúng ý nghĩa đâu, tiền gửi xe, tiền ăn trưa mỗi ngày. Intern các bạn hãy né đi, vào làm chỉ bốc lột thôi. Mỗi ngày gửi xe lúc mình đi thực tập là 7k/ngày

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chuẩn. Đừng thực tập ở đây, phí thời gian

an an đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đã từng intern đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Chuẩn luôn bác ạ, mình làm intern hồi năm 3 được 2 tuần nghỉ, may mà không ham hố dấn thân như bác. Người ta năm 3 nên muốn học hỏi, mà lúc phỏng vấn bảo em phải tự học là chủ yếu là nghi rồi, vô nguyên 2 tuần mà train được 15 phút ở buổi đầu tiên, sau đó giao task làm, nhân viên với nhau thì éo nói câu nào. Tệ hết sức

không biết (đã từng apply)  

tuyển một đống intern không lương vào làm dự án thật, sếp ăn cũng dày lắm

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev trong cty (Dev)  

Làm poster phòng dịch cho đẹp vô rồi không mua nổi mấy chai nước rửa tay để trong công ty.
SẾP đăng FB là về VN chỉ đạo phòng dịch. Vậy mà đi từ vùng dịch về (Nhật Bản) mà cũng méo chịu che cái mỏ lại. Về VN lây dịch chứ phòng dịch cm gì
Nói chung công việc đã chán rồi mà còn gặp 3 cái thể loại này. Hết dịch nghỉ

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

=)))))) cười ỉa, vậy mà kêu nhà anh nhiều khẩu trang lắm khi nào tụi em xài hết anh đem về tiếp, mà đem về chừng 30 cái, mới 2 hôm là hết sạch, đã vậy sếp còn méo đeo khẩu trang =)) đứng cạnh sợ muốn tụt huyết áp

Ẩn danh đã   Một năm trước

Còn đón một đống khách về dơ mỏ méo biết coi trọng sức khoẻ nhân viên, cái văn phòng thì méo có gì đẹp đẽ mà suốt ngày cứ thích khoe khoang dẫn đi rải virus khắp nơi.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đã từng intern đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like