Cathay Insurance (5)

Sản phẩm 1000+
District 1, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev quèn)  

- Công ty hầu hết những người thích an phận làm việc nhàn
- User cũng ngu vl, thêm một số thằng giám đốc đưa ra ý kiến khá là ngu lol kiểu bù nhìn chứ chả biết gì.
- Cty đài nên biết tiếng đài là đc nhé còn lại k biết gì vẫn không sao có mấy đứa cấp dưới gánh.
- Manager ai ti thì code hơn 10 năm rồi vẫn như đứa fresher có khi còn chuối hơn(:v chẳng qua nguyên bộ phận giám đốc quản lý cũ nhân viên nghỉ hết nên được lên ql cũng đúng)
- Manager ưu ái nữ quá :))) chắc thân thiết nên từ nhân viên lên thẳng chuyên viên, nói về trình độ 2 mẻ thì thường thôi. Support giúp 2 người trên thì không được ghi báo cáo trong khi mình đang làm việc của mình phải nán lại để support xong bị kêu làm chậm trễ không đúng tiến độ, cái đụ má. Làm chết mẹ thua 2 đứa gà
- Ông manager được cái miệng
... Xem thêm nói cái này dễ cái kia dễ nhưng làm thì éo làm được toàn nhờ anh Chuyên viên chính làm
- Fresher lương param dưới 9tr gross nhé nên ai vô cứ deal 9tr nhé.
Vô thì được training bởi anh Chuyên viên chính nhé rất nhiệt tình, còn manager thì đừng hỏi tại không biết gì code nhiều đâu biết nghiệp vụ là chính thôi.
- Cẩn thận với giám đốc ns khá là biết cách bóp lương của anh em trẻ tuổi.

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Nhân viên quèn đi kiếm việc)  

Mình nhận được lời mời đi pv mặc dù không apply. Bảo chỉ cần số tuổi, bằng cấp và kinh nghiệm (không yêu cầu lĩnh vực) và đảm bảo lương nhận được 15 triệu. Thêm nữa bảo đi pv phải mang theo CMND bản gốc và photo. CMND bản gốc thì còn hiểu, còn bản photo để làm gì nhỉ? Đồng thời, trong thời gian này mình nhận được 3 cuộc đt của 3 người khác nhau mời đi pv cùng 1 vị trí này. Thấy hơi ảo nhưng đang rảnh nên sang tuần sẽ đi pv xem sao và về review tiếp cho mọi người nhé.

Nhân viên quèn đi kếm việc đã   6 tháng trước

Sau khi có cuộc trao đổi qua điện thoại về vị trí Quản lý tập sự, mình xin phép review thêm cho các bạn:
1. Thời gian làm việc từ T2 -T6 (8h - 12h) buổi chiều đi kiếm hợp đồng, theo như quản lý nói là phải có thời gian làm sale cá nhân trước, làm tốt thì mới làm Quản lý tập sự được.
2. Lương cứng là 7tr3 chứ k phải là 10.750.000đ như trong JD. Nếu kiếm được hợp đồng thì mới nhận mức lương 15 triệu (đoạn này k nói là ký được hợp đồng giá trị bao nhiêu).
3. Sau 2 tháng thử việc mà đạt target thì mới làm Quản lý và phải tuyển thêm nhân viên để quản lý team (nôm na là theo hình thức đa cấp). Nếu sau 2 tháng thử việc không ký được hợp đồng nào thì sẽ xem xét thái độ làm việc để cân nhắc cho thử việc thêm 1 tháng.
4. Yêu cầu khi đi pv phải mang thêm 1 CMND photo để đính kèm vào hồ sơ nếu mình đồng ý nhận việc sau khi phỏng vấn (tức là tới nghe giảng về sản phẩm, công ty,... sau đó quyết định vào làm thì đưa CMND photo luôn. Kiểu như đã tới thì chắc chắn 100% là đậu, đây là cảm nhận của mình)

Sau khi nghe mô tả công việc thì mình quyết định từ chối phỏng vấn vì bản thân mình k hợp với sale và mình k thích kiểu tuyển 1 kiểu, làm 1 kiểu. Cái này có khác gì là tuyển sale đâu, bày đặt tuyển "Quản lý tập sự", chả khác nào lừa đảo. Bạn nào đã làm việc ở đây thì cho thêm ý kiến để các bạn khác tham khảo nhé.

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lính quèn lăn lộn lâu lăm đi pv (Nhân viên quèn)  

Mình đi pv rồi review cho các bạn tham khảo:
1. Bảo vệ k cho gửi xe, chỉ qua Toà nhà kế bên mất phí 10k.
2. HR ra tiếp đưa vô phòng chờ với gương mặt k cảm xúc và hơi u ám, k biết là k vui vẻ khi làm việc hay lý do gì khác.
3. Bà chị Pv k có hỏi gì về chuyên môn, chỉ cần biết tiếng. Hỏi mấy câu hỏi khôn lõi coi thường IQ ứng viên.
4. Hỏi lương mong muốn xong tái mặt. Chắc vì mình đòi cao k trả nổi :)))) Tính từ lúc bước vô cty tới khi ra là 10 phút.

Chốt: có offer mình cũng sẽ từ chối vì sếp khôn lõi vậy là xác định ăn hành.

Buổi trưa mặc áo mưa (Xin việc)  

Cảm ơn review bác bên dưới, em có đọc mô tả công việc bên ybox tính apply, nhưng thấy sao mà ảo quá, không đòi kinh nghiệm kiến thức gì hết, chỉ yêu cầu trình độ và số tuổi à. Dù đang đói việc lắm nhưng quyết tâm không apply chỗ này.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)  

Bức xúc với công ty thì khác là nhiều. K quy trình quy củ gì hết, đứa nào làm lâu làm lớn hiển nhiên có quyền phá lệ.
Công ty của Đài nên ai mà giỏi tiếng Bông, xác định đi làm vì đam mê thì nên apply, còn k vào làm lính quèn lơ ngơ chỉ để làm bàn đạp cho mấy chế lâu năm lên cao thôi. Riêng phòng mình thì thấy lính mới vô auto làm việc tay chân lặt vặt, còn những cái để phát triển bản thân và cả nghề nghiệp thì đừng mong chờ gì ở cty này. Có có gì để học đâu, vì sao, vì sếp k cho cơ hội.
Làm ở đây xg thiệt chứ không biết viết vô CV kinh nghiệm làm việc luôn. Những ng làm lâu năm ở đây đa số là gốc Hoa, đi làm giết thời gian, k quan trọng tiền bạc nên mn cg hiểu môi trường làm việc bà nội thiên hạ ra sao rồi đó.
Review sương sương vậy thôi, ai
... Xem thêm thích thì cứ aplly nghen, nhân sự tuyển hoài á mà.

chém gió đã   Một năm trước

ủa, cơ chế lương cứng 10tr500 vị trí quản lý, tháng 2 hơp đồng nếu ko đạt thì dc hưởng cái gì vậy bạn?

Ẩn danh đã   Một năm trước

Mình làm back office nên cơ chế bên kinh doanh mình k rành đâu.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Lương bên này back khoảnh bn ạ?

Like cho chế đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.