Capgemini Vietnam (9)

Dịch vụ 301-500
106 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Cong ty beo, lua doi nhan vien (dev quen)  

Capgemini nước ngoài bự, nhưng ở Việt Nam bèo. Inter vào làm java, được training guidewire, rồi cuồi cùng làm salesforce, OT sấp mặt. Cảm giác như bị lừa. Guidewire, salesforce ở ngoài chẳng công ty nào dùng đến,cho dù giỏi thì mốt xin chổ khác chẳng ai nhận. Dụ bạn mới ra trường như benefit tốt, đi nước ngoài là dối trá các bạn đừng tin.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Interviewee)  

Con mụ sếp phỏng vấn thái độ khinh khỉnh vl. May quá em reject offer :)

Người mà ai cũng biết là ai đó (Chỗ mà ai cũng biết là ở đâu)  

Điều đầu tiên muốn thông báo con mất dạy nhất công ty đi rồi nha các chú =))). văn hoá cty khá tốt: nhân viên nghỉ, intern, nv probation thì coi như rác cho dù mày có cống hiến chục năm thì lúc nghỉ những người này cũng ko đc hưởng lợi gì ngoài tiền lương. Chưa kể có cái khoản cố tìm lí do cắt, đòi bonus rất hãm loằn (đòi bonus cuả tháng trước, quỳ cmnl) =)), một loạt senior ra đi trong thời chị Loan này. Team building hằng năm cũng hãm loằn ko kém =)). đc cái gáy giỏi, PR như thật. Tập đoàn Cap thì khá lớn tiền khá nhiều nhưng về VN thì mấy chị cắt hết méo còn một đồng. Sếp thì chơi dơ chỉ biết lo cho bản thân, những đứa core team thì tôn lên làm ông nội, còn lại coi như rác. Ngoài ra còn có offer intern gài kèo tụi nhỏ. Hằng tuần team tự đóng tiền ăn happy hour vui vẻ. Nói chung, áp lực công việc nhẹ nhàng, có tgian đi ăn xế, đi xàm loằn mỗi khi mình thích. Về sếp cũng có người này người khác nhưng đa số là xàm loằn vì cơ bản sếp tốt đi hết moẹ rồi =)), già mà chơi dơ bọn trẻ nó còn méo phục đừng nói senior. Nhưng bù lại lương cho 3 năm kn trở lên khá ổn so với kiến thức và công việc phải làm. Còn intern hay junior auto rác, mức lương định sẵn, sai gì làm đó, ý kiến méo tác dụng, ko thích làm thì biến. Phù hợp cho ai muốn vô dưỡng già méo quan trọng sự đời hoặc intern vô làm mấy tháng nhảy =))

QC đẹp trai nhứt cty là tao (QC)  

em Diệp hr chuyên dê trai cty, em Diệp để ria mép nhìn *** đãng vkl

Nhập tên dù là fake (Đứng chỗ mô)  

cho hỏi công ty này senior java (4-5 năm kinh nghiệm) lương tầm bao nhiêu, khoảng 2k không?

Gâu Gâu (WC)  

Thèm ăn sầu riêng mà công ty không cho ăn

Capgemini ex-loyalty employee (Trên nhiều người, dưới cũng nhiều người)  

Công ty cap 5 năm trở về trước ở thời chị Trinh, Joaquim (2 ceo cũ) thì khá tốt, chăm lo cho nhân viên và mức lương tạm chấp nhận được so với các công ty nước ngoài ở thời điểm đó. Từ thời CEO mới về là Laurence thì hàng loạt chính sách siết tăng lương cho đến giảm bớt những thứ điều căn bản như giấy ăn được thực hiện (Đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy giấy chùi... trên bàn ăn thay vì giấy ăn). Đồng thời công ty có chính sách thay máu khi hàng loạt công thần nản quá nghỉ, mệt nghỉ, đuối nghỉ, bị ép nghỉ, được cho nghỉ và kéo theo làn sóng xanh, nhầm, làn sóng nv khác nghỉ, trong vòng 2 năm, tầm 70 đến 80% nhân được tuyển mới. Hiện tại mức lương của Cap so với các cty khác là thấp, benefit cũng tầm tầm bậc trung. Không khí làm việc trong Cap khá thoải mái, áp lực ko cao nên phù hợp để dưỡng già, ko phù hợp cho các bạn năng động, muốn học hỏi.
Chốt lại là Cap có tiếng mà không có miếng, hô khẩu hiệu thì hay nhưng làm thì quá tệ.

Tèo đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Thích hợp cho sinh viên mới ra trường
Chế độ bảo hiểm tốt

Không nhiều cơ hội phát triển bản thân
Sếp không quan tâm nhân viên

Xin review  

Anh em có ai làm công ty này rồi. Xin 1 tý review đi nào?