California Fitness And Yoga Centers (14)

Sản phẩm 1000+
District 4 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Nhân viên cũ (DM) (Chạy ad dạo)  

1. Phúc lợi
- Lương thì khá ổn trong, được cái là thử việc hưởng full lương quá ngon
- Được đi tập free nhưng mà làm tối mặt tối mũi, nên thời gian đi tập cũng hạn chế lắm
- Lương tháng 13 (mà ở đây gọi là thưởng) thì phải làm đủ năm mới có, nếu bạn làm chưa đủ 12 tháng thì miễn có luôn
2. Môi trường
- HR và các phòng ban khác thân thiện
- Môi trường nước ngoài năng động
- Nhưng có điều văn phòng hơi dơ với bừa bộn, không được chuyên nghiệp lắm
3. Sếp
* Sếp nước ngoài: chỉ nghe từ sếp trực tiếp, quyết định quyền sinh sát thử việc của bạn.
- Giao task thì bắt phải làm liền làm nhanh, mặc kệ bạn có đang bận hay không, rất thích bạn hỏi, bạn hỏi thì được đánh giá là chủ động, còn bạn không hỏi thì coi là bị động, ù lì. Hỏi thì hỏi cho qua loa hỏi tào lao bí đao trên trời
... Xem thêm thì ổng khoái lắm.
- Rất thích những thanh niên đi du học nước ngoài và có bằng cấp cao, nên sẵn sàng đạp đổ những thanh niên có kinh nghiệm và không có bằng cấp cao để nâng đỡ những người có bằng cấp (dù không có kinh nghiệm). Nên mình thấy môi trường tuy nước ngoài nhưng lại khá chuộng thành tích, bằng cấp (Điểm trừ siêu to khổng lồ)
- Điểm trừ khác nữa chính là rất thích dòm nhân viên về trễ hơn mình, nên bạn cứ ở lại (chơi game làm việc riêng cũng được) miễn là về trễ hơn ổng thì ổng sẽ cho bạn là 1 người "super busy". Còn mấy bạn mà làm xong việc về đúng h thì ổng nói bạn là người rảnh rỗi, ít việc, việc dễ và làm khó làm dễ bạn ngay. Cũng chính vì thế mà ổng rất rất rất thích tuyển những người chưa có vợ chồng, gia đình, để dễ bào đó mà!
* Sếp trực tiếp
- Người đàn ông này tên L, là 1 cái mục nhọt lớn của team Performance luôn. Bị những team khác ghét cay ghét đắng vì cách làm việc siêu quan liêu.
- Nếu bạn ấp ủ vào làm 1 công ty mà sếp yêu thương bạn thì xin lỗi, ông này là không có đâu nhé. Ổng chỉ chăm chăm bảo vệ lợi ích của bản thân thôi, sẵn sàng đổ cho bạn 1 cái lỗi từ trên trời rơi xuống đó.
- Và người đàn ông này cũng lại là 1 thanh niên rất chuộng bằng cấp. Dù bản thân ổng cũng xuất thân từ 1 trường đại học ở VN (HUFLIT) nhưng ổng lại đam mê tuyển mấy thanh niên có mác du học nước ngoài và tất nhiên phải có bằng cao nhé. Đợt mình, ổng tuyển 1 con bé học master ở Anh về, cô gái ấy không hề có kinh nghiệm đi làm luôn nói gì đến kinh nghiệm digital mkt vậy mà ổng nâng con bé từ intern lên executive (vì con bé ấy xin nghỉ ở Cali để về làm việc cho công ty gia đình của ẻm). Cái hãm nhất là ban đầu ổng muốn nâng con bé ấy lên spe***t luôn vì cái bằng của em?????
- Đối với những team khác thì làm bừa làm càng, chưa xác thực thông tin chính xác thì đã đi rêu rao chạy quảng cáo với thông tin khuyến mãi cực sốc (bên brand người ta chỉ cho khuyến mãi lên tới 70% tức là có cái 70% có cái dưới 70% mà ông nội đi chạy quảng cáo láo với cái mác khuyến mãi cực sốc toàn bộ giảm 70%) làm bên telemkt với bên consultant họ cuống cuồng lên chữa lỗi và còn bị khách chửi là "treo đầu dê bán thịt chó". Họ qua khiếu nại ổng thì ổng viện cớ đi họp (xong rồi chuồn đi vào 1 cái phòng họp nào đó ngồi chờ tan bão thì chui ra). Sếp trên hỏi ổng thì ổng bảo do bên brand đưa ko có note cho ổng. Trời ơi ng ta note và mail cho ổng luôn mà ổng đổ thừa. Tới cuối cùng lòi ra thì cười hề hề xin lỗi bảo "anh bị miss mail, tụi em biết mà, manager nhiều mail quá, miss mail là chuyện bt".
- Nói chung 1 từ SIÊU HÃM.
4. Đồng nghiệp
- Đồng nghiệp thì đáng yêu lắm
- Nhưng vì bất mãn với ổng mà team từ 15 người bây h còn lại có 3 ng (phải tuyển thêm để bù đắp nhưng mãi vẫn chả tuyển được, nên mới có vụ nâng cấp vô tội vạ con cô bé master lên spe***t đó).
- Ổng ép 10 người làm việc gắn bó với Cali 3 4 năm trời nghỉ sạch sẽ.
* Bonus thêm về sếp hãm: Bạn làm ở team này thì sẽ chuẩn bị cảm giác đang đi làm bỗng thấy trên vietnamworks hay careerbuilder có tin FLG đang đăng tuyển bị trí của mình =))))))) Xong mình hỏi sếp thì sếp nhẹ nhàng kêu nhân sự gỡ tin xuống =)))

Culi đã   8 tháng trước

"người thanh niên học HUFLIT" tên gì ấy nhỉ =))

Culi quăng ad đã   8 tháng trước

Nghe đồn ng đàn ông HUFLIT ấy tên L đúng ko bạn?

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Culi team khác đã   8 tháng trước

Nghe đồn ng đàn ông tên L này đi làm mỗi chỗ chưa tới 1 năm, chưa thấy team nào banh nhanh như team này

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Jonas Wilbert đã   7 tháng trước

Hi - sorry that you had a bad experience with Cali and my DM team. I believe I managed you indirectly and was ultimately responsible for the termination of your contract after the probation.

On your feedback:
I agree with you that our team is not perfect, yet. I admit that I should have given you more support and training early on. I also agree that you were working with us at a stressful time, just after the Covid lockdown.

We all work incredibly hard to overcome challenges and build the best online-to-offline marketing team in Vietnam. Thus, we also expect every new team member to care deeply, move quickly and solve problems proactively.

We honestly don't care about your university degree, study abroad or big names in your CV. We try to establish an environment in which the most skilled people in Vietnam come together and get room to run bold experiments, learn from failures and grow themselves every day.

On your termination:
We made a hiring mistake for which I take responsibly. As mentioned to you before, there were 2 main reasons:
1. Culture Fit: You did not fit into our team culture very well.
2. Skills: We needed a much higher level of digital marketing and self-management-skill for the position that we hired you for.

Again, I'm sorry that this didn't work out.

Nhân viên cũ (Quăng Ad dạo) đã   7 tháng trước

Hot quá được chính sếp nước ngoài vào rep luôn. Tuy nhiên mình cảm thấy chú ở trên rep như đang bị nhột.
1. Vì cơ bản nếu 1 team thành công thì team đó đã không thay máu sạch sành sanh, nhân viên làm lâu năm đã không rời đi. Nếu người ta làm được lâu năm vậy, mà không ở được thì lý do có phải ở ko phù hợp với văn hóa công ty hay do người SẾP mới vào quá tồi?
2. Người mới vào mà không hợp văn hóa thì lỗi là do đâu? Không hợp với văn hóa hay thực sự do SẾP ĐƯƠNG NHIỆM không gắn kết hay làm họ bất mãn?
3. Anh sếp bên trên cũng nên xem lại thử xem phản hồi của team khác như thế nào về người sếp bên dưới của mình (Đó chính là L), nào là sai guideline, nào là sai promotion? Và tại sao hằng ngày người tên L đó đều bị các team khác complain?
4. Không phù hợp văn hóa công ty ở đây thì tại sao họ vẫn hòa đồng được với các đồng nghiệp hiện tại (TRỪ SẾP RA) thì đó gọi là không hợp văn hóa hay KHÔNG HỢP SẾP? Hay là định nghĩa văn hóa ở đây =SẾP?

Nhân viên cũ (PA)  

Hồi mới ra trường làm PA ở cty này nè, chạy như chóa, lương có 4 chẹo, yêu cầu tiếng Anh, làm 2 vị trí lương i xì, OT đến 12h đêm mà ko dc tính lương luôn đó mấy bây.
Sếp tốt hay ko thì cũng tùy nhưng sếp tốt thì lần lượt ra đi hết, Cali là hội những người giả tạo, ấn tượng mạnh, ko bao giờ muốn quay lại dù với tư cách khách hàng.
Điểm tốt là mấy bây sẽ dc tập gym free, nhưng lại trừ vì ko có thjan để ngủ, cày xong sức đâu mà tập gym với tập cái gì khác =)))
Có training mấy thứ hay ho đều đặn nhưng mà chả có thjan đề đi tới chỗ train đâu.
Ps: t làm ở chi nhánh chứ ko phải văn phòng chính nhá.

Nhân viên cũ đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ăn hàng đã   Một năm trước

tiền đi pr thương hiệu hết rồi

NguoithuogcucuaSEP:)) đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổng Review (14)

Đang hiển thị toàn bộ review


TUAN ANH G (S)  

TOÀN TUYỂN SALE LÀ CHÍNH CHỨ PT GÌ , BẮT NHÂN VIÊN CHẠY SÔ SML
MỌI NGƯỜI NÊN TRÁNH XIN VIỆC CÁC PHÒNG GYM , TẤT CẢ LUN NHÉ , ĐỀU BẮT NV CHẠY SỐ, KO ĐỦ SỐ CHỬI NHƯ CHÓ RÁCH

Member Service cũ  

Mình làm MS ở Cali vào khoảng 2018-2019, ngay trước khi đổi chủ từ CMG sang FLG, có 1 vài review như sau:
ĐIỂM CỘNG:
- Môi trường năng động, được di chuyển liên tục chứ không tù như ngồi làm văn phòng, lúc nào cũng có nhạc xập xình bên tai
- Đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ. Dù đôi lúc Sales với PT dở chiêu trò để đạt đủ số nhưng nhìn chung là tính tình vẫn vui. Làm MS mệt nhưng bù lại được nói chuyện trên trời dưới đất với tất cả mọi người nên đỡ mệt hơn nhiều. Hồi đó mình thích làm việc với mọi người quá nên mãi mới nghỉ dù lúc đó mình đ muốn làm tiếp chút nào :))
- Được tập free ở Cali
- Lương trả đầy đủ, đúng ngày là tiền về kèm payslip cụ thể. Lâu lâu được trả thừa cả lương :)) (dù sau đó lại phải gửi lại về cho HR)
- Quy trình sẵn có, bạn chỉ phải đến và làm y chang như
... Xem thêm được chỉ dạy
- Học hỏi được nhiều về nghề dịch vụ, có lẽ do tính chất công việc ở đây không chỉ đơn thuần là làm lễ tân mà còn làm nhiều thứ khác nữa

ĐIỂM TRỪ:
- Làm MS mệt vl :)) Quy định là MS ko được ngồi, làm ca 9 tiếng thì đứng nguyên 9 tiếng (trừ 30' đi ăn). So với làm lễ tân ở các phòng gym khác thì workload ở Cali có thể nói là cực gấp 10 lần, con gái con đứa mà hai tay phải bê giỏ khăn bẩn nặng vl từ khu vực này sang khu vực khác. Không khác gì mấy anh thợ xây, ấy vậy mà việc nhiều nhưng lương thấp, part-time thời đó lương chính thức đc có 22k, làm hộc cả lz hơn 200 tiếng/tháng mà lương đ bằng fulltime. Đây là lí do khiến mình nghỉ.
- Không có chế độ thưởng gì hết. Tết không được thưởng mà ngược lại được khuyến khích đi làm để được x4 ngày lương. Trong khi ở các công ty khác vừa được nghỉ vừa được thưởng thì ở Cali bạn phải đi làm để được thưởng, đm khôn thế ai khôn lại =))
- Sẽ được promote nếu sếp tốt và tạo cơ hội, còn không thì muôn đời đứng quẹt thẻ check in :)) Nên phải làm thân với các sếp thì mới lên được chứ dựa vào năng lực thì không đủ. Hardworking đến đâu cũng kh
- Hay bị sếp đi kiểm tra, tháng nào cũng 1 dàn sếp thi nhau qua audit. Mà toàn hỏi mấy câu rất xàm lz đ liên quan gì, ví dụ như em có biết trong locker nữ có bao nhiêu phòng tắm không??? Chịu =))
- Đã từng bị 1 ông sếp tây gạ *** =)) Gạ cả mình cả 1 chị MS khác làm cùng mình
- Đã từng bị 1 ông dạy yoga tốc váy =)) *** dê vl thấy gái là mắt sáng lên
- Đã từng bị 1 thằng dạy GX lừa cho làm bồ nhí mà không hay biết =)) Đm nó tán 3 con khác cùng lúc nó tán mình ạ, và nó còn có 1 cô người yêu sắp cưới nữa. Bỉ ổi đéo tả được.

Tóm lại là đây là một môi trường hợp với những ai yêu thích sự năng động và thích được tiếp xúc với con người. Với vị trí MS thì mình recommend chỉ nên vào làm cho biết chứ làm lâu dài hại sức khỏe mà cũng chả có tương lai. Drama nội bộ không ít nên ai thích yên ổn thì cũng không nên vào. Tuy vậy nhưng mình vẫn phải công nhận chưa đi làm ở đâu mà vui như ở Cali, công việc nặng nhọc nhưng đồng nghiệp thân thiết như anh em luôn nhiệt tình giúp đỡ, nghỉ rồi nhưng mọi người vẫn giữ liên lạc với nhau. Làm ở Cali rồi thì cũng dễ mua được thẻ giá ngon ở đây hơn và cũng dễ tìm việc ở các phòng gym khác hơn.

Nhân viên cũ (DM) (Chạy ad dạo)  

1. Phúc lợi
- Lương thì khá ổn trong, được cái là thử việc hưởng full lương quá ngon
- Được đi tập free nhưng mà làm tối mặt tối mũi, nên thời gian đi tập cũng hạn chế lắm
- Lương tháng 13 (mà ở đây gọi là thưởng) thì phải làm đủ năm mới có, nếu bạn làm chưa đủ 12 tháng thì miễn có luôn
2. Môi trường
- HR và các phòng ban khác thân thiện
- Môi trường nước ngoài năng động
- Nhưng có điều văn phòng hơi dơ với bừa bộn, không được chuyên nghiệp lắm
3. Sếp
* Sếp nước ngoài: chỉ nghe từ sếp trực tiếp, quyết định quyền sinh sát thử việc của bạn.
- Giao task thì bắt phải làm liền làm nhanh, mặc kệ bạn có đang bận hay không, rất thích bạn hỏi, bạn hỏi thì được đánh giá là chủ động, còn bạn không hỏi thì coi là bị động, ù lì. Hỏi thì hỏi cho qua loa hỏi tào lao bí đao trên trời
... Xem thêm thì ổng khoái lắm.
- Rất thích những thanh niên đi du học nước ngoài và có bằng cấp cao, nên sẵn sàng đạp đổ những thanh niên có kinh nghiệm và không có bằng cấp cao để nâng đỡ những người có bằng cấp (dù không có kinh nghiệm). Nên mình thấy môi trường tuy nước ngoài nhưng lại khá chuộng thành tích, bằng cấp (Điểm trừ siêu to khổng lồ)
- Điểm trừ khác nữa chính là rất thích dòm nhân viên về trễ hơn mình, nên bạn cứ ở lại (chơi game làm việc riêng cũng được) miễn là về trễ hơn ổng thì ổng sẽ cho bạn là 1 người "super busy". Còn mấy bạn mà làm xong việc về đúng h thì ổng nói bạn là người rảnh rỗi, ít việc, việc dễ và làm khó làm dễ bạn ngay. Cũng chính vì thế mà ổng rất rất rất thích tuyển những người chưa có vợ chồng, gia đình, để dễ bào đó mà!
* Sếp trực tiếp
- Người đàn ông này tên L, là 1 cái mục nhọt lớn của team Performance luôn. Bị những team khác ghét cay ghét đắng vì cách làm việc siêu quan liêu.
- Nếu bạn ấp ủ vào làm 1 công ty mà sếp yêu thương bạn thì xin lỗi, ông này là không có đâu nhé. Ổng chỉ chăm chăm bảo vệ lợi ích của bản thân thôi, sẵn sàng đổ cho bạn 1 cái lỗi từ trên trời rơi xuống đó.
- Và người đàn ông này cũng lại là 1 thanh niên rất chuộng bằng cấp. Dù bản thân ổng cũng xuất thân từ 1 trường đại học ở VN (HUFLIT) nhưng ổng lại đam mê tuyển mấy thanh niên có mác du học nước ngoài và tất nhiên phải có bằng cao nhé. Đợt mình, ổng tuyển 1 con bé học master ở Anh về, cô gái ấy không hề có kinh nghiệm đi làm luôn nói gì đến kinh nghiệm digital mkt vậy mà ổng nâng con bé từ intern lên executive (vì con bé ấy xin nghỉ ở Cali để về làm việc cho công ty gia đình của ẻm). Cái hãm nhất là ban đầu ổng muốn nâng con bé ấy lên spe***t luôn vì cái bằng của em?????
- Đối với những team khác thì làm bừa làm càng, chưa xác thực thông tin chính xác thì đã đi rêu rao chạy quảng cáo với thông tin khuyến mãi cực sốc (bên brand người ta chỉ cho khuyến mãi lên tới 70% tức là có cái 70% có cái dưới 70% mà ông nội đi chạy quảng cáo láo với cái mác khuyến mãi cực sốc toàn bộ giảm 70%) làm bên telemkt với bên consultant họ cuống cuồng lên chữa lỗi và còn bị khách chửi là "treo đầu dê bán thịt chó". Họ qua khiếu nại ổng thì ổng viện cớ đi họp (xong rồi chuồn đi vào 1 cái phòng họp nào đó ngồi chờ tan bão thì chui ra). Sếp trên hỏi ổng thì ổng bảo do bên brand đưa ko có note cho ổng. Trời ơi ng ta note và mail cho ổng luôn mà ổng đổ thừa. Tới cuối cùng lòi ra thì cười hề hề xin lỗi bảo "anh bị miss mail, tụi em biết mà, manager nhiều mail quá, miss mail là chuyện bt".
- Nói chung 1 từ SIÊU HÃM.
4. Đồng nghiệp
- Đồng nghiệp thì đáng yêu lắm
- Nhưng vì bất mãn với ổng mà team từ 15 người bây h còn lại có 3 ng (phải tuyển thêm để bù đắp nhưng mãi vẫn chả tuyển được, nên mới có vụ nâng cấp vô tội vạ con cô bé master lên spe***t đó).
- Ổng ép 10 người làm việc gắn bó với Cali 3 4 năm trời nghỉ sạch sẽ.
* Bonus thêm về sếp hãm: Bạn làm ở team này thì sẽ chuẩn bị cảm giác đang đi làm bỗng thấy trên vietnamworks hay careerbuilder có tin FLG đang đăng tuyển bị trí của mình =))))))) Xong mình hỏi sếp thì sếp nhẹ nhàng kêu nhân sự gỡ tin xuống =)))

Culi đã   8 tháng trước

"người thanh niên học HUFLIT" tên gì ấy nhỉ =))

Culi quăng ad đã   8 tháng trước

Nghe đồn ng đàn ông HUFLIT ấy tên L đúng ko bạn?

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Culi team khác đã   8 tháng trước

Nghe đồn ng đàn ông tên L này đi làm mỗi chỗ chưa tới 1 năm, chưa thấy team nào banh nhanh như team này

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Jonas Wilbert đã   7 tháng trước

Hi - sorry that you had a bad experience with Cali and my DM team. I believe I managed you indirectly and was ultimately responsible for the termination of your contract after the probation.

On your feedback:
I agree with you that our team is not perfect, yet. I admit that I should have given you more support and training early on. I also agree that you were working with us at a stressful time, just after the Covid lockdown.

We all work incredibly hard to overcome challenges and build the best online-to-offline marketing team in Vietnam. Thus, we also expect every new team member to care deeply, move quickly and solve problems proactively.

We honestly don't care about your university degree, study abroad or big names in your CV. We try to establish an environment in which the most skilled people in Vietnam come together and get room to run bold experiments, learn from failures and grow themselves every day.

On your termination:
We made a hiring mistake for which I take responsibly. As mentioned to you before, there were 2 main reasons:
1. Culture Fit: You did not fit into our team culture very well.
2. Skills: We needed a much higher level of digital marketing and self-management-skill for the position that we hired you for.

Again, I'm sorry that this didn't work out.

Nhân viên cũ (Quăng Ad dạo) đã   7 tháng trước

Hot quá được chính sếp nước ngoài vào rep luôn. Tuy nhiên mình cảm thấy chú ở trên rep như đang bị nhột.
1. Vì cơ bản nếu 1 team thành công thì team đó đã không thay máu sạch sành sanh, nhân viên làm lâu năm đã không rời đi. Nếu người ta làm được lâu năm vậy, mà không ở được thì lý do có phải ở ko phù hợp với văn hóa công ty hay do người SẾP mới vào quá tồi?
2. Người mới vào mà không hợp văn hóa thì lỗi là do đâu? Không hợp với văn hóa hay thực sự do SẾP ĐƯƠNG NHIỆM không gắn kết hay làm họ bất mãn?
3. Anh sếp bên trên cũng nên xem lại thử xem phản hồi của team khác như thế nào về người sếp bên dưới của mình (Đó chính là L), nào là sai guideline, nào là sai promotion? Và tại sao hằng ngày người tên L đó đều bị các team khác complain?
4. Không phù hợp văn hóa công ty ở đây thì tại sao họ vẫn hòa đồng được với các đồng nghiệp hiện tại (TRỪ SẾP RA) thì đó gọi là không hợp văn hóa hay KHÔNG HỢP SẾP? Hay là định nghĩa văn hóa ở đây =SẾP?

Ẩn danh (Nv quèn)  

Nói thiệt, cái background cali cũng éo có gì đâu, vào làm mới biết, toàn nịnh nọt, thế giới thứ 3, bóng bẩy, trá hình, chế độ éo có, làm ở đây như culi vậy, suy nghĩ kĩ các b nhé, nịnh nọt và bóng bẩy thì may ra.

Nhân viên cũ đã   8 tháng trước

Bạn nc xàm lờ vậy, bạn có từng làm Cali chưa mà nói bóng bẩy ?. Thấy cách nói chuyện như cố tình vô đây áp đặt tư tưởng là gym là toàn bóng ?. Cố tình vô đây chửi người LGBT ?. Bạn vô mấy công ty khác thấy mấy thằng đực rựa dê xòm nữ nhân viên, thư ký, xong xung quỹ công ty cho bản thân mấy trăm triệu chưa ?. Công ty nào chả có drama nhưng đừng lấy giới tính ra quy chụp thân.

Người qua đường đã   2 tháng trước

Tôi ko phải NV ở đây, cũng ko phải LGBT nhưng tôi thấy bạn quá kỳ thị giới thứ 3. Miễn họ làm tốt công việc là được. Đếch liên quan gì mà vote tệ vì nhiều LGBT

xx (khách hàng)  

Cali 88 Láng Hạ nhân viên làm việc như shit. Lúc gọi điện đến thì ngọt ngào tặng thẻ trải nghiệm các kiểu. Đến lúc gặp nhau thì lằng nhằng ép khách mua thẻ tập rồi lại quay ngoắt với thái độ khinh khỉnh. Chưa mua thẻ đã vậy đến lúc mua thì khách hàng đéo còn là thượng đế nữa mà là ăn mày.

Nhi (Staff)  

Cali q7 quá tệ nv đầy dramma lừa dối khách hàng trắng trợn

ăn hàng (Member Service)  

Công ty lớn và đầy tiếng tâm, hể ai thấy exp ở cali cũng hết hồn. Không biết các bộ phận khác như nào chứ member service ( hay gọi là lễ tân thì rất cực). Yêu nghề dịch vụ lắm mới làm lâu dài được. Part time 22 - 25k/h. Full từ 7m -7.5m/ tháng. Không có lương tháng 13 đâu. Hồi trước part tme còn không được nhân 2 ngày lễ. Giờ thì nhân rồi mà cắt bớt ca lắm. Đi làm mà cực với áp lực nhiều cái phải follow. Làm lâu dãn tĩnh mạch, hạ sức khỏe nhiều cái nhất là nữ, nếu xác định dài lâu thì phải mau show được năng lực mà lên chức cho bớt đứng lại đỡ bệnh. Nhưng càng lên thì càng áp lực thôi.
Điểm cộng được tập free nhưng đứa nào mê gym lắm mới còn năng lượng đi tập. (nhiều thứ follow ->OT-> đuối nhừ).
Điểm cộng nữa là được đi support một vài chi nhánh khác thay đổi không khí mà tùy người đam
... Xem thêm mê thì được chứ nhiều đứa cũng mệt mỏi né vụ này.
Nói chung làm cho có background đẹp chứ đam mê và yêu ngành dịch vụ lắm mới cam nổi. (out dần qua năm tháng thui)

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cali đây đã   10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thiên thần ngã cây đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên cũ (PA)  

Hồi mới ra trường làm PA ở cty này nè, chạy như chóa, lương có 4 chẹo, yêu cầu tiếng Anh, làm 2 vị trí lương i xì, OT đến 12h đêm mà ko dc tính lương luôn đó mấy bây.
Sếp tốt hay ko thì cũng tùy nhưng sếp tốt thì lần lượt ra đi hết, Cali là hội những người giả tạo, ấn tượng mạnh, ko bao giờ muốn quay lại dù với tư cách khách hàng.
Điểm tốt là mấy bây sẽ dc tập gym free, nhưng lại trừ vì ko có thjan để ngủ, cày xong sức đâu mà tập gym với tập cái gì khác =)))
Có training mấy thứ hay ho đều đặn nhưng mà chả có thjan đề đi tới chỗ train đâu.
Ps: t làm ở chi nhánh chứ ko phải văn phòng chính nhá.

Nhân viên cũ đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ăn hàng đã   Một năm trước

tiền đi pr thương hiệu hết rồi

NguoithuogcucuaSEP:)) đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên (Nhân viên quèn)  

Rất thích làm việc ở đây, môi trường năng động, các sếp giỏi, nhiều người nước ngoài, đặc biệt có tập gym miễn phí nữa

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Cty này ngộ, đăng tuyển thì ko cần kn nhưng pv lại yc kn, lạ thật, muốn ng ta làm thì phải đào tạo chứ chưa gì muốn ứng viên đẻ ra tiền cho, quên đi

Thiện Nhân (Procurement Staff)  

Mình làm lúc cty ở đường Hoàng Diệu q4, còn bây h thì ko biết chuyển đi đâu rồi.
Từ lúc phỏng vấn đã cực kì bị sốc. Phòng pv ko cách âm gì cả, chỉ là 1 cái vách ngăn, bàn kế bên hội viên chửi cali ầm ầm. Ko biết họ bức xúc vụ gì mà khiếu nại rồi la lói làm trời làm đất thấy sợ. Rồi buổi pv cũng dc chuyển sang 1 phòng họp nào đó trên lầu, nếu ko mình cũng xin bỏ về lun.
Sau này cũng đậu cũng đi làm nhưng thấy cty trả lương thấp quá OT lại nhiều mà ko dc tính, thêm cái đi xa nhà nữa nên quyết định ko làm nữa. Đồng nghiệp thì cũng ổn, có mấy sếp nc ngoài muốn cải thiện tiếng anh cũng dc.

Wanderer (Nhviên X)  

Ông IT Director là đuổi người ko thương tiếc nhé, từ trợ lý của ổng đến IT Manager và staff nhé, thay máu hết.
Mấy mẹ Manager các phòng khác trong văn phòng thì toàn gì đâu, người thì nhỏ nhen tính toán, người thì xồn xồn nóng vội. Còn các anh trai thì khá bóng bảy, gồng ko ít 😑
Tóm lại phù hợp với những ai thích 8 và thị phi chốn vphòng.

Cá sấu hoa cà đã   Một năm trước

Khoản mấy anh trai gồng thì chuẩn rồi bác ạ 😂😂
Tui từng làm việc vs 1 bạn Việt kiều Pháp này, hơi bị đẹp trai, nhìn chỉ muốn ăn tươi him (tui là nữ nha 😗) Mà thấy him gồng gồng thế nào, sợ chị em vs tui.

Richky M đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, xóa dùm

Độc cô cầu bại đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike. Nhân viên drama quá thì bị đuổi là đúng.

Ẩn danh  

Best place to work!

Giang đã   7 tháng trước

Người của cty vào đây review có khác

Ẩn danh (Software Engineering Director)  

Công ty được cái trả lương cũng tạm.

Tuy nhiên sếp IT người Pháp mà cực kỳ mất dại.

Tay này kiến thức kém nói qua nói lại như con nít, ngày xưa fail ở kha khá công ty. Nhưng nhờ quan hệ được vào làm IT Director.

Sếp hành xử cực kỳ tệ khi muốn ép ai đó nghỉ, nghe kể từng có người bị ép nghỉ mà bị cách ly, ép đến mức đi toilet cũng phải báo cáo. Người ta đi toilet cái email hỏi xong còn bảo sao tao vô toilet tìm mày mà không thấy? Thời buổi này cần móc phone ra gọi chứ vầy thì quá mức stupib.

Nghe kể mà ứa!

Wanderer đã   Một năm trước

tặng 1 like

Richky M đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, xóa dùm

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tui đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Độc cô cầu bại đã   Một năm trước

Bị đuổi việc cay cú quá phải ko Ng? M xem lại con người m tại sao mới bị đối xử nv

LEO Nguyen đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

muốn apply thử (it admin)  

mình thấy cty tuyển dụng nhiều vị trí IT nhưng không biết cty này thế nào? có ai đã từng làm ở đây cho xin ý kiến nhé. Tks.

Nhân viên cũ đã   2 năm trước

Phòng IT của Cali làm việc lương bổng cạnh tranh với thị trường lắm đó bạn. Sếp người nước ngoài nên cũng yêu cầu tiếng anh tốt.