Sếp tồi
ShareNgọn cỏ ven đường (Nhân viên quèn)
ShareCoca đã 9 tháng trước
Chị G hình như cũng nghỉ rồi chứ ai mà chịu cho nổi
Vài tháng tưởng vài năm đã 9 tháng trước
Mấy phòng ban khác mình không rõ chứ riêng đợt mình dô làm là có mấy bạn nhân sự, G là trưởng phòng NS hay sao mình không rõ, nhưng đợt thấy công việc nhiều cái bất cập vô lý quá, cái gì cũng bảo mật một cách thái quá tới nỗi đụng tới gì phải xin đó, lỡ lời than với bạn vài câu mà lúc sau dô phòng chị PGĐ nói khéo mình hơi nhột. Từ đó mình mới cẩn trọng mọi thứ tới thời điểm tức nước vỡ bờ mình mới quyết định bỏ của chạy lấy người
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Ẩn danh đã 6 tháng trước
Chị G trung thành nhìn tức thật không đùa.
Đi offline vượt ngân sách, bị bắt bỏ tiền túi ra bù. Chi tiền hoạt động hành chính mà ứng trước là không bao giờ được trả lại.
Ai bị chửi xong cũng lôi chị G qua chửi lại thêm 1 lần.
Ngày nào cũng là người tới sớm nhất để mở cổng và về trễ nhất để khóa cổng.
Đhs mà có thể nhẫn nhịn được mức đó.
Đang hiển thị toàn bộ review
đã từng thử việc (marketing)
ShareNgọn cỏ ven đường (Nhân viên quèn)
ShareCoca đã 9 tháng trước
Chị G hình như cũng nghỉ rồi chứ ai mà chịu cho nổi
Vài tháng tưởng vài năm đã 9 tháng trước
Ẩn danh đã 8 tháng trước
Ẩn danh đã 6 tháng trước
Chị G trung thành nhìn tức thật không đùa.
Ai bị chửi xong cũng lôi chị G qua chửi lại thêm 1 lần.
Ngày nào cũng là người tới sớm nhất để mở cổng và về trễ nhất để khóa cổng.
Đhs mà có thể nhẫn nhịn được mức đó.
Chủ lò tôn
ShareNhân viên (Củ )
ShareẨn danh
ShareẨn danh đã 6 tháng trước
Cẩu Đầu Đao
ShareẨn danh đã 10 tháng trước
10 Điểm 🫶🏻🫶🏻🫶🏻🫶🏻
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Vào đây làm rồi mới kiểu: "Bất ngờ chưa bà già" 😿😿😿
Ẩn danh đã 10 tháng trước
Mình mới đi làm được 1 tháng mà nhân sự cũng kêu đóng quỹ, nói là quỹ công ty gì đó, mà ko thấy công bố quỹ rõ ràng gì hết chơn á, ko đóng thì bị nói này nói nọ, mệt mỏi trăm đường, 200k có phải ít đâu chứ đối với sinh viên mới ra trường như tụi mình thời điểm đó thì rất là nhiều luôn
Con chim non đã 10 tháng trước
Còn làm hay đã nghỉ rồi 😄
Con chim non
ShareCon chim già đã 10 tháng trước
Hỡi con chim non, bạn là ai?
Con chim non đã 9 tháng trước
Em là ai ở cty
Con Mả Con Ma
ShareẨn danh đã Một năm trước
Đi làm trễ thì trừ chuyên cần, nhưng ở lại tăng ca thì không được tính OT.
Đúng 17h30 mà đứng dậy đi về là sếp check camera xong thái độ nặng nhẹ liền.
Alibaba
ShareCô Ca Cô La
ShareẨn danh
ShareẨn danh đã Một năm trước
Bận việc không trả lời kịp là bữa sau mặt nặng mày nhẹ, thái độ với nhân viên, móc mỉa này kia. Làm sếp mà tính đàn bà!
Mít Ướt
ShareẨn danh đã Một năm trước
Hôm trước mình đi phỏng vấn kế toán, lương mình hỏi nói từ 12tr trở lên mà tới lúc deal 15tr cái chị sếp xinh xinh nói hỏng có tiền trả 😏 Cty này hài hước ghê mng 😳
Heo Mọi
ShareBebe hehe
Bulbal Cty Ma (Culi)
ShareBé Hoa đã Một năm trước
Kì mình có đi phỏng vấn ở đây, sau khi làm bài test thì được phỏng vấn với anh được giới thiệu là CEO công ty, thấy cách nói chuyện hôm đó hơi kiểu độc tài nên mình ko vào làm, ko ngờ mình thật là sáng suốt 🥹
Đậu đũa đã Một năm trước
Kì mình cũng có tới phỏng vấn công ty này, đang làm bài test thì nghe tiếng chửi phát ra từ phòng phỏng vấn, mình hoảng hồn và tiếp tục làm bài. Một lát sau, có một chị đi ra vẻ mặt tội nghiệp như muốn khóc. Mình thật sự không biết vụ gì nhưng cảm thấy đi phỏng vấn mà gặp tình trạng này mình sợ quá nên cũng vào phỏng vấn qua loa và về lẹ 🥲
Người qua đường đã Một năm trước
Sếp 9x hèn gì tự cao đúng rồi
Bobia đã 10 tháng trước
Công ty ma thì chỉ có ma nó làm cho
Pikachu đã Một năm trước
Đoremon đã Một năm trước
Thèn sếp này nó điên thật mấy bác ạ, độc tài ghê gớm, hay kiếm cớ kiếm lý do đuổi người ta lám nên né gấp nha
Cá Mắt Kiếng đã Một năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ẩn danh đã Một năm trước
Redbull đã Một năm trước
Mình là nhân viên cũ cty, thời điểm đó offline nhiều lám, chi phí 200k/ người. Tội các chị HR, đi huy động có người đóng người ko, nghe bảo mấy chị còn bỏ tiền túi để dự trù chi phí chênh lệch. Phúc lợi không thấy thấy toàn kêu đóng tiền hajz 🥹