Beetsoft (9)

Dịch vụ 51-150
Tầng 6, Tòa Nhà Mitec, KĐT mới Cầu Giấy Cau Giay Ha Noi

Ngáo (Thích chọc gậy bánh xe)  

Chào các bác, thấy công ty vẫn hơi ít muối nên quyết định thêm ít muối cho công ty thêm đậm đà :v
Đến với công ty cũng coi như là có duyên, nhưng tôi khuyên các bác nên lé cái duyên này ra :))( tại sao lại phải lé ư ??? Từ từ để tôi nói cho mà nghe )
Đến PV thấy view OK ( chắc cty cũng xịn sò) nhưng.....KHÔNG!!!... Dập mặt ngay từ hôm đầu đi làm.
Nhân sự thái độ lồi lõm, chả là hôm đầu không mang cơm, chị nhân sự tóc tém bảo đặt cơm hộ, rồi bà tóc tém bên cạnh nói to "Đã đặt cơm hộ còn không đưa tiền, như chị còn lâu chị mới đặt cho"( ơ hay! Đợi nghỉ ăn cơm r t đưa chứ t ăn không nhà bà à) rồi bà kia kêu muộn quá nên không đặt được ! Ok I'm fine, tôi ăn quán( k đặt hộ đây cũng đếch cần)
Sau thời gian training được vào dự án chính thức, hí hửng lắm các ông ạ, tại thấy bảo học vs đi làm nó hoàn toàn khác nhau. Vâng!!! khác thật! từ đầu đến khi tôi nghỉ, công việc của t chỉ là Free test, hỏi testcase thì bảo lz có do thay đổi nhiều chưa update dk :v
Tiếp theo là thái độ đồng nghiệp( Nai 2K): Hỏi cài build nào để mk cài thì bảo để t cài cho, đến khi bảo cài cho thì lại chửi sơi sơi vào mặt mk, tự cho phép mk chửi người khác, người khác chửi lại kêu mất dạy. Câu nói ấn tượng của sếp"E dễ bị tác động từ người khác"( tác động cái méo gì "Tức nước thì cũng vỡ bờ thôi" chẳng lẽ nó dìm nó chửi vào mặt mình mà vẫn cười ư ), và sau đó bảo thực tập thêm 2 tháng đánh giá để xem xét lên nv :))
Tiếp theo là lão chung ảo tưởng: Phải đi làm vì đam mê, phải biết hy sinh, phải biết cống hiến( sao ko bảo cty t đi làm vì đam mê, t ko nhận lương đê) mà quên chưa có nói đam mê của e là xiền a nhé :))
Thôi Thân ái và quyết chiến!!!( viết tiếp chắc thành văn tế :v)

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Không tên đã   Một ngày trước

Chuẩn quá bác.

Ẩn danh đã   Một ngày trước

Bác nói đúng vãi, xịn xò chỉ là mã bên ngoài. 1 like, ngàn tym

gà (không biết nhục )  

Các em mới chập chững ra trường hay đi làm thì khuyên thẳng là không nên vào.
- HR chảnh chọe, nói 1 đằng làm 1 nẻo, hợp đồng không rõ ràng về trợ cấp. Và khó chịu nhất là khi hỏi gì về công ty đều mặt như kiểu " Bố mày biết nhưng bố mày méo thích nói đấy "
- Tôn sùng văn hóa Nhật 1 cách cuồng tín, sếp áp đặt văn hóa đọc sách, cái gì cũng người Nhật hay tốt giỏi
- Team QA thì có kiểu ma cũ bắt nạt ma mới, chèn ép thực tập. Cái gì cũng phải như thế này phải như thế kia, có lão tên Chung thì cứ đi nhìn màn hình máy tính đọc tin nhắn của người khác và quan tâm các em mới vào 1 cách dị thường và rất thích lo chuyện bao đồng. Động đâu cũng xía mũi vào.
Nói chung, không ổn.

staff đã   Một ngày trước

=)) mình tưởng mỗi mình t bị chửi thế :v hóa ra cùng cảnh à

Cáo ẩn danh (Cà khịa)  

Tôi khuyên chân thành những ai vào đây làm việc hay thực tập. Được cái mã ngoài ngon phết nhưng vào đây mới thấy nó méo như cái vỏ của nó.
- HR ở đây làm ăn không rõ ràng, nói 1 kiểu làm 1 kiểu về các chế độ đãi ngộ, vào thử việc và thực tập không được tính lương OT.
- Tháng méo nào cũng tính nhầm lương cho nhân viên, khi được hỏi lại thì HR tỏ thái độ.
- Công ty sáng t2 nào cũng hô khẩu hiệu như bọn đa cấp
- Đội ngũ cán bộ lúc nào cũng Tôn sùng người Nhật, văn hóa Nhật 😀
- Team QA có 1 lão sinh tên Chung vô cùng ảo tưởng sức mạnh và nịnh thần, kỹ thuật không có nhưng lúc nào cũng muốn ra vẻ cái gì cũng biết và tự cho mình cái quyền xúc phạm người khác( đặc biệt các em thực tập). Ai lỡ vào cty này thì nên tránh lão này ra.
Cuối cùng tôi xin chân thành khuyên nếu ai muốn vào cty này thì hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hối hận. Chill chào.

Ẩn danh đã   6 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Huynhnd đã đề nghị xóa ❌   2 ngày trước

Xóa review này giùm!
Người trẻ suy nghĩ thường thật là trẻ.

Brse tay to đã   16 giờ trước

May quá, hồi đó em vào CMC. Suýt nữa lại sai lầm 😅😅

Ngu thì vào (Dev đéo có việc sẽ support cài xin quét nhà)  

Nói chung éo có gì để nói,1 năm tăng lương 2 lần,éo có đâu.đéo tăng đâu.viện đủ lý do.ý là mày ko làm nữa thì té.

Ẩn danh đã   21 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Mà các em sv mới ra trường tốt nhất đừng vào cty này thực tập hay làm fresher,có mà thực tập mọt kiếp mới dc lên nhân viên chính thức mà lên nv chính thức lương ở cty này cungx éo bằng các cty khác đâu. Và chưa thấy cty nào bủn xỉn như cái cty này. K có quà Tết cho nhân viên thử việc hay fresher đâu nhé. Quà Tết chỉ cho nhân viên chính thức,haha. Gói quà Tết đáng đéo bao nhiêu mà lại chỉ cho nv chính thức. Thêm vào nữa là cty này thưởng Tết chỉ tính từ khi kí hợp đồng chính thức nhé,đéo như các cty khác là tính cả 2 tháng thử việc đâu. Còn nữa là cty này sắp thay đổi chế độ nếu nghỉ thì phải báo trước gấp đôi số ngày nghỉ,haha =)))))))). Cty này cũng có cơ số những ng rảnh rỗi chuyên ngồi soi nữa. Chốt lại là nếu các cty ở HN này chỉ còn mỗi cty này thì thà ở nhà cũng đừng bao giờ vào làm nhé!

Ẩn danh  

Công ty cùi nhất trong các công ty tao đã từng làm. Ngoài việc chỉ dc cái làm màu ra thì đéo dc cái gì cả. Chế độ như lol. Hr ghi thông tin tuyển dụng thì chém gió lên tận trời.Vào thì làm như chó,đéo bao giờ được chơi,lương thì thấp. Hr kêu nào là hàng tuần sẽ có 2 bữa phụ cho nhân viên,đéo có đâu nhé. Nào là dc tiền team building 200k mỗi tháng cho nv,có cc nhé.Đi ăn vẫn đóng tiền như bt =)))))). Còn gì nữa nhỉ? Mỗi sáng t2 phải nhảy nhót,hô khẩu hiệu như bọn đa cấp. Rồi đéo dc tính OT cho nhân viên thử việc nhé. Và cty này đã thay đổi chính sách là đi làm muộn 1' phải làm bù 30' =)))))). Đéo làm đủ 40h/ tuần đéo dc tính OT nhé. Còn nữa là bảo 1 năm review 2 lần nhưng thực chất chỉ có 1 lần dc tăng lương thôi,lần thứ 2 vào cuối năm đéo ai dc tăng vì cty tính éo tăng cho ai thì cũng éo ai nghỉ cả vì còn phải lấy $ thưởng Tết. Quy trình làm việc thì lởm. BRSE cty này phải nói là ngu chưa từng thấy,ncl đéo có thằng BRSE nào ở cty này biết kỹ thuật cả. Dịch tiếng Nhật còn đéo bằng google dịch =))))))). À cty này còn có cơ số ng vô ý thức,trưa đéo để cho ai ngủ,chơi game,chơi bóng bàn ồn vcl...Ncl đừng nên nộp CV vào cty này nếu k muốn phải hối hận.

tay to (trên ghế)  

công ty nhiều tay to à ae, cho xin ít review

Faker (bạn của toàn tay to)  

xác định vào là làm outsource thuê gía rẻ. có vậy thoai :v

chuyen culi (culi)  

cong ty có mấy a e siêu nhân nhạc gì cũng nhảy. Nhảy xong mất tích