Azoom Vietnam Inc (26)

Sản phẩm 11-50
Số 18 Tôn Thất Thuyết, tòa IDMC Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Review nổi bật

Ẩn danh

Đọc review thấy ở trên cả 2 bên đều comment có hơi tiêu cực. Mình xin đóng góp chút đánh giá cá nhân.

Điểm tốt:
- Trả lương đúng hạn, dịch ở nhà remote vẫn đc 100% lương
- Công ty đóng BHXH full lương
- Range lương ở cty đối với những bạn mới đi làm mình đánh giá là ok.

Điểm chưa tốt:
- Nhưng range lương đối với dev có kinh nghiệm thì mình đánh giá là thấp. Vì các sếp đang lấy 1 vài hình mẫu để so sánh. Cty cũng tuyển đc kha khá middle, senior nhưng đều k giữ đc người vì rất nhiều lí do. Bạn ở trên nói "đãi ngộ thấp đòi hỏi cao" một phần là do đây.
- Công việc chủ yếu là migrate các dự án cũ từ PHP sang Vue.js và Node.js. Ngoài ra có phát triển 1 số dự án nội bộ theo ý tưởng của sếp bên Nhật. Thực sự thì số lượng task k nhiều, và k có gì đặc biệt, hay một
... Xem thêm số ae thì mỗi chỗ đá 1 tí nên rất khó để improve level bản thân cũng như k có gì gọi là đột phá 1 tí để mà review và đc tăng lương. Vậy nên bạn comment ở dưới bảo "năng lực thì có hạn" là đúng nhưng hơi thái quá. ( có cá nhân 1 chút, mình xin đoán bạn là 1 Project Leader nghe sang quá, thôi gọi dev line cho nó p_hèn vì ở cty ae đều vui vẻ với nhau chứ k hề phân biệt trình độ như cái "năng lực" mà bạn đưa ra và bảo người khác mặc váy, k khá lên được )
- Mặc dù biết là cty mẹ bên Nhật dựa vào thời gian log time để trả lương và việc mn phải đảm bảo log time đầy đủ là đúng nhưng việc thỉnh thoảng các sếp lại đi ngồi xem log time có đúng k, log nhiều thế,... rồi bắt giải thích này nọ. Mà các sếp đâu có hiểu ae dev bởi k có task, có ít task thì lấy gì để log time đây. K log cũng dở, log cũng dở đi làm thay vì tập trung vào công việc thì phải nghĩ xem log time kiểu gì cho đủ.
- Về máy móc: cty cấp macbook air để làm việc mình k đánh giá cao vì nó khá là yếu, ae nào mà chạy docker hay vừa làm vừa call video qua slack để trao đổi với bên Nhật thì chả khác gì máy cày. Mỗi người đc cấp thêm 1 server để code remote trên đó cơ mà bất tiện nhiều hơn là lợi ích nó mang lại.
- Một điểm nho nhỏ nữa mình thấy hơi tệ đó là thưởng sinh nhật: JD ghi là 500k nhưng đã bị giảm xuống còn 300k mà k có thông báo nào cả và phải làm chính thức 1 năm trở lên mới được nhận.
- Còn nhiều điểm nữa cơ mà tới đây được rồi.

Chúc ae cũ và mới cũng như cty càng ngày càng phát triển.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Cá con đã   2 năm trước

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

conan đã   Một năm trước

có cái sinh nhật mà công ty cũng tiếc 300k, phải bắt làm 1 năm @@

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Đến mấy bạn intern còn có thưởng sinh nhật mà nhỉ?

Ẩn danh

Nộp CV xong Cty gửi cho 1 bài test js basic, mình làm được 21/24 nộp xong ko thấy phản hồi gì ??? ủa là sao. Các bạn HR làm việc nên có đầu có cuối vào các bạn ạ.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

nói chung là cty văn hóa thấp

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Mấy ngày k phản hồi thế bác

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Mấy ngày không phản hồi thế bác

Mấy ngày thế bác

div đã   5 tháng trước

Tại vì thớt có trình độ mà trình độ đi kèm lương cao, ở đây chúng tôi say no với lương cao, tốt mà rẻ thì ok, cao = cút

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Tổng Review (26)

Đang hiển thị toàn bộ review

Developer (Leader)

Mình có trải nghiệm ban đầu không tốt với bạn Xuân HR lý ra thì nên có thư mời chính thức sang mail thì bạn không gởi chỉ trao đổi qua loa qua messeger thôi; thông tin giờ giấc bạn cũng thay đổi liên tục khá là mất điểm; tuy nhiên mình vẫn tham gia buổi interview để xem xét các khía cạnh khác của công ty.Buổi interview bạn này cũng tham gia hỏi thái độ không thiện cảm lắm; hỏi rất nhiều đi sâu vào cả yếu tố cá nhân lẫn thông tin bảo mật, sau đó thì mới có người khác hỏi về tech.Thời gian phản hồi cũng không đúng như trao đổi là 03 ngày; bị chậm hơn cùng với trải nghiệm ban đầu không tốt lắm; offer lại thấp rất nhiều so với mong đợi thậm chí thấp hơn cả lương hiện tại của mình nên mình xin từ chối vậy

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty này có bà X*** hr style mẹ thiên hạ vừa lười lại vừa lươn lẹo hi vọng công ty giữ người này thật chặt đừng để sang hại đời công ty khác @@

Ẩn danh đã   24 ngày trước

Kẻ qua đường hóng hớt đã   24 ngày trước

Quá chính xác ✔️

Kẻ cắp gặp bà già đã   13 ngày trước

Cty chả được mấy mạng mà ai ai cũng không ưa mụ này vì kiểu hoạch hoẹ lười chảy thây, lươn chúa đấy bác ạ!!!

vô danh tiểu tốt đã   9 ngày trước

Năng lực có hạn mà lựu đạn thì có thừa à bác? Chưa nghe qua câu đừng nghe ca** kể chuyện đừng nghe hr trình bày à :)))

THS (Dev)

Mình đang làm ở đây, theo quan điểm cá nhân mình thấy đây là 1 môi trưởng ổn để gắn bó và làm việc. Phúc lợi hay lương mỗi người 1 nhu cầu 1 quan điểm. Còn thực ra chả có công ty nào tốt hết công ty nào xấu hết cả. Được cái này mất cái kia, cái gì cũng cần phải cái thiện để phát triển hơn
Mình toàn thế các bạn cay cú điều gì xong thiển cận mà chả khách quan tý nào để đưa ra review công tâm, người thì nghe nói, người thì nhìn 1 khía cạnh
Còn chả có bạn nào tự tin tìm được công ty hoàn hảo hay ko có điểm mình ghét đâu

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Hài nhất là có những ông bất mãn nhưng lại đ' dám nộp đơn xin nghỉ cơ

dev quèn đã   10 ngày trước

Đang tìm hiểu

Xứng đáng nhận danh hiệu công ty nhiều người ghét nhất :))

Hóng đã   Một tháng trước

Có vụ gì hot thế bro.

Lewlew đã   Một tháng trước

Mức độ khảo sát của bạn rộng đến đâu mà như ếch ngồi đáy giếng thế

Junior dev đã   Một tháng trước

Yêu ghét tùy mỗi người mà bác
Bác nói thế cảm tính quá

Ẩn danh

Từ cái page fb cho tới linkedin, search nodejs 1 cái là Azoom, Azoom, Azoom đập vào mặt, khó chịu thật sự để đọc bài post khác với, chỗ nào tốt thì ứng viên tự mò tới, đừng 1 2 ngày up 1 bài nữa, tuyển gì mà kỹ giữ (ý kiến cá nhân )

Thiên thần diệt ác quỷ đã   Một tháng trước

Hình như bạn khuyết tật tay hay sao mà không biết block đi
Không được dạy cách sống à

Nodejs dev đã   Một tháng trước

Ông nói dở bỏ mẹ.
Ngta cần tuyển thì ngta vẫn đăng bài tuyển dụng thôi ông. Ngồi chờ ứng viên tự mò tới thì các công ty cần gì team HR/Branding làm gì?
Việc của ngta là tuyển, ông không thích thì né thôi

Developer (Dev)

Lại là 1 kiểu cty làm màu, có cái job đăng tuyển mãi từ đâu năm, upto lòe thiên hạ, dự án éo có =========> NÉ nha ae, sang tháng bay chứ ngồi ở đây đợi tăng size lên 100 như họ chia sẻ từ năm ngoái thì chắc cty cũng hẹo mịa r

Diệt yêu quái đã   Một tháng trước

Đọc đã hơi khuyết tật về suy nghĩ rồi
Công ty đang hơn 70 người rồi bạn gì ơi tăng lên 100 người nhanh mà

HRAZ đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Chào bạn,
Mình là HR tại AZV. Rất xin lỗi vì bạn có thể đã chưa có những trải nghiệm tốt tại AZV. Hy vọng nhận được những feedback mang tính xây dựng từ bạn để AZV trở lên tốt đẹp hơn.
Nhân đây, mình cũng muốn chia sẻ thêm thông tin để bạn hiểu hơn về công ty.
1. AZV đang mở rộng, nên việc tuyển thêm là điều đương nhiên bạn ạ.
Nếu bạn chịu khó quan sát sẽ thấy trong 1 năm trở lại đây, AZV đã chuyển văn phòng sang Handico rộng rãi hơn, mở chi nhánh mới tại Đà Nẵng, tăng size từ 20->70 trong vòng 1 năm...
Và kế hoạch 100 nhân viên vẫn đang được thực hiện. Cty vẫn đang tuyển BrSE và dev. Nếu có người quen thì refer để nhận 10 triệu bonus nhé!

2. "Có cái job đăng hoài"
AZV làm product, có nhiều dự án khác nhau nhưng đều dùng Vuejs/Nodejs cho tất cả các dự án. Do vậy cty chỉ tuyển Vuejs/Nodejs chứ không tuyển các ngôn ngữ khác là vì vậy đó bạn!

3. Đi hay ở còn tùy duyên!
Nhưng mình thắc mắc là với 1 member như bạn, việc chừng nào công ty cán mốc 100 có ảnh hưởng/tác động như thế nào tới bạn mà bạn quyết định sẽ nhảy việc vì phải chờ lâu vậy ạ?
Nếu cần thêm thông tin để củng cố quyết định, bạn cứ ping mình qua slack nhé ^^
Thân,

Developer (Dev)

Range lương ở đây thế nào vậy ae?

HRAZ đã   Một tháng trước

dev từ 11-45m gross bạn nhé.
fresher thì tầm 11m gross thôi ạ, tăng dần theo level bạn nhé.

SE (DEV)

Thực sự nên tránh xa công ty kiểu như này, không có senior. Vào làm cũng khó lên trình được, chưa nói mức lương siêu thấp. Dạo gần đây phỏng vấn nhiều toàn để upto nhưng thực ra toàn 8-10tr

hihi đã   4 tháng trước

Review có tâm một chút đi bạn ơi. Đừng vì cay cú 1 điều gì đó mà đi review bẩn không đúng sự thật. Nghiệp nhiều lắm đó. Chúc bạn thật nhiều thành công trong tương lai nha ^^

Dev đã   2 tháng trước

HR đừng lòe ứng viên nhé, có như nào dev ở trong nói như vậy.

backend nodejs đã   Một tháng trước

Nó nói có gì sai đâu mà nghiệp haha

haha đã   Một tháng trước

Chắc chú em là fresher trong công ty rồi thì mới thế (nên chỉ biết hạn hẹp thế)
Chứ anh đây đang nhận 3x nè

HRAZ đã   Một tháng trước

Mình là HR công ty ạ.
Comment này rất bậy bạ ạ :)
Thấp nhất tại AZ là level fresher, lương min là 10m gross, max là 13m gross.
Còn senior max là 45m gross nha.
Bên mình không có ai nhân viên chính thức mà lương 8 triệu như bạn nói nha.
Chắc bạn nhầm AZ với bên khác rồi ạ ^^

Ẩn danh

Côg ty mình vẫn đang tuyển mạnh nha, hỡi các bạn tài năng ơi, à lộn các con lừa con ơi đến đây nào chúng ta là 1 gia đình :))

Ẩn danh

Bên dưới chắc toàn các thím cay cú vì bị pv dễ quá dễ xong rớt kaka, t cũng vậy, toàn pass côg ty lớn pv 2 3 process, có pv trực tiếp với client bên kia nữa thế mà lại rớt côg ty nhỏ này ảo diệu haha, chắc tại ko cùng đẳng cấp khó nói chuyện.

lewlew đã   5 tháng trước

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Ẩn danh

Tuyển dụng liên tục, không hiểu để tìm bằng được hàng ngon giá rẻ hay sao ý nhỉ =))

Cần 1 cái review chi tiết

Ẩn danh đã   5 tháng trước

azoom là good company bạn nhé, vào bạn sẽ được học hỏi rất nhiều từ các anh có kinh nghiệm chinh chiến hơn chục năm, team trẻ nên rất năng động, lương ổn hơn mặt bằng chung cụ thể là công nhân, cơ hội thăng tiến cao tại toàn leader trẻ và non, dự án cũng khá lớn, lớn đến nổi xài mỗi 1 con mysql ko cần db caching hay db search gì nha, được làm việc trực tiếp với client nữa nên improve skill khá nhiều nhất là tiếng việt tại phải đi bợ đít, nói chung là đáng làm á bạn

Ẩn danh (dev mới làm)

T mà có offer chỗ khác chắc cần bên này, lương thấp, không có project manager, đã vậy công ty công nghệ mà để con HR làm mẹ thiên hạ, t nghỉ tìm chỗ khác nhường tụi m tất

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Ngàn like cho bác đã   13 ngày trước

Dev đã từng pv

Cũng hơi khó hiểu, pv thì quá dễ, nhưng vẫn tạch do ko thể hiện đc năng lực.
Chắc do đòi lương cao :3

bác đòi bn thế

Ẩn danh đã   5 tháng trước

trình người ta đến đó bác vào đá chén cơm à

Ẩn danh

Đm công ty pv vì đam mê à