Ateam Việt Nam (35)

Sản phẩm 151-300
65 Le Loi District 1 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Sina (Artist)

Mình không biết mấy bộ phận khác thế nào nhưng mình vào đây làm ở vị trí Artist cũng được 1 năm rồi. Thấy môi trường rất ok và thoải mái, văn phòng ta nói đẹp lung linh luôn nha.

Công ty khi review CV phải gửi tận bên Nhật cho họ coi, xong họ duyệt ngược về đây xem thêm lần 2 rồi mới quyết định ứng viên nào ok để liên hệ nên ai apply vô đây xác định kiên nhẫn chút tại thời gian review CV nó mất gần 1 tháng trời. Nhưng bù lại vô đây làm đúng là đáng thời gian chờ đợi.

Văn phòng có cái cầu tuột kế bên thang lên xuống bao độc, mỗi lần ăn trưa hay đi đâu xuống là cứ xác định nằm cầu tuột vừa nhanh vừa giải stress.

Môi trường hòa đồng vui vẻ nhưng hơi im lặng tại phong cách làm của Nhật họ ít nói chuyện trong giờ làm (ít nói chứ không phải là cấm không cho nói).
... Xem thêm Sếp hòa đồng vui vẻ, thỉnh thoảng có chút hiểu nhầm trong giao tiếp do thông dịch nói kiểu sát nghĩa quá nên lủng củng, nhưng bù lại chị thông dịch dễ thương, kiểu cố gắng dịch sao cho 2 bên không bị hiểu nhầm mất lòng nhau ấy. Sếp nói tiếng Nhật với bập bẹ tiếng anh, ai tự tin tiếng Nhật tốt có thể bắt chuyện chém gió với sếp, bảo đảm bị ổng dí theo nói chuyện hoài luôn :))

Lương không bao giờ deal được max như tuyển dụng đăng nhưng cũng đủ sống, mình có 1 năm kinh nghiệm nhưng lương cũng 18 củ rồi.

Văn phòng công ty ở Q1 TPHCM nha.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Nghe bác nói vậy cũng thấy phấn khích vãi. Đang apply vô dev. Để xem thế nào

Ẩn danh đã   4 năm trước

Chuẩn rồi. Với thêm cái làm việc giờ giấc thoải mái không có OT nhiều.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Công việc có đòi hỏi cao không bác? Vẽ pro lắm mới vào nổi hay sao bác. Cho em xin chút ý kiến ạ. Em vẽ sơ sơ, không biết vào nổi không, huhu

DEV Zạo đã   3 năm trước

Nghe bạn nói 1 tháng để review CV của uv thì lâu thật , nếu may mắn pass mà vô teachnical vs process cty ko phù hợp lại toan , thôi apply để đó đi zạo vài cty nữa vậy .

Hoàng đã   3 năm trước

Bạn ơi cho mình xin mail HR để nộp CV đc ko ạ? :D

Ẩn danh đã   3 năm trước

Công ty làm bên gì ạ? Có tiếng Nhật là 1 lợi thế ko ạ?

Trang đã   3 năm trước

Cho em hỏi công ty phỏng vấn bao nhiêu vòng vậy ạ ?

Ẩn danh đã   2 năm trước

lúc nộp đơn cty có phản hồi gì để biết nhận được rồi hay ko ạ?

Ẩn danh

Không có job thì dở tin trên LinkedIn xuống đi. Công nghệ cùi bắp cỡ nào mà cả một cái email cũng không biết gửi

Review dạo đã   6 tháng trước

Không phải người Nhật rất nguyên tắc sao. Chẳng biết hr là người nhật hay việt nhưng kém cỏi quá thì phải sa thải chứ . Đọc review dạo thôi, thấy không cải thiện gì thì phải

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bực chi thím ơi. Hr toàn vậy. Không biết tôn trọng ứng viên rồi cứ kêu ca sao bị ứng viên ghost =))) Lúc đầu chào mời nhiệt tình như trai bao gái gọi. Xong thấy mình không được thì nó cũng ghost đó thôi. Đáng kiếp =)))

Đến nước khác kiếm ăn vẫn giữ thói bề trên. Hèn chi dân nó éo muốn đẻ nữa

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Marketing bẩn. Chủ yếu post job để lấy tiếng ở thị trường vn, nhận cv chơi thôi.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Ba cái doanh nghiệp này hại nước hại dân vãi. Nghĩ thử xem ai cũng mong tìm được việc lại đụng trúng bọn hay giỡn mặt này. Doanh với chả nghiệp. Đào thải càng sớm càng tốt.

Ẩn danh

Job trên website toàn bịa, để năm này qua năm nọ. Lâu lâu đi spam job để tạo fame chứ thực chất không tuyển. Không ai care mà cứ tỏ vẻ nhiều ứng viên phải chọn lọc này kia kỹ càng. Chiêu trò marketing lộ liễu chứng tỏ không có tiềm năng và sức cạnh tranh với các studio khác.

Hic, đã đói việc còn trúng ngay bọn gian tà :((((((

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Cái website chắc bỏ phế từ khi mở studio, để job cho có mà hr vẫn nhận hòi sơ mới ghê chứ. Trơ trẽn

Cùng cảnh ngộ đã   6 tháng trước

Tôi nộp cv lâu lắm rồi, không nhận được mail tự động đã nhận cv hay hr contact. Vậy là quên mất luôn là từng nộp cv ở đây. Dạo này có mở job trên linkedin, đọc tên quen quen và nhớ ra, tranh thủ chửi ké.

Lùa gà (Lùa gà)

Công ty có danh tiếng mẹ gì đâu mà đăng tuyển, tuyển để lùa gà thôi, chứ toàn đăng tin ảo, người pv thì ngu bỏ mẹ bày đặt level cao hỏi chuyên đồ, thật sự thì đéo có tuyển đâu, apply vô mất thời gian thôi. Cảnh báo né gấp

Artist

Cho mình xin ít review về tình hình thực tế của công ty với ạ. Tin tuyển dụng của công ty do các bên headhunt đăng đều để ẩn danh không hiểu tại sao, không cho lý do cụ thể

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Một là headhunt cạnh tranh giành khách, hai là công ty dính phốt nhiều quá phải ẩn danh lùa gà

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Như công ty ma

Review dạo đã   6 tháng trước

Đến nước khác kiếm ăn vẫn giữ thói bề trên. Hèn chi dân nó éo muốn đẻ nữa

Ẩn danh (Designer)

Nộp cv lên web tìm việc cho job UXUI designer. Mãi chả thấy tâm hơi gì. Ghé xem review bảo job ảo thôi, rồi review cv gì mất cả 1-2 tháng. Đâu phải tập đoàn cả trăm cả ngàn người nộp cv đâu mà mất cả 1-2 tháng mới xem xong. Trên linkedin page công ty có chút xíu vài ba tương tác, follower ít xịt. Danh tiếng không có, làm màu ghê ấy.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Trời ạ. Giờ vẫn còn người bị lừa. Job nó treo khắp nơi từ năm này qua năm nọ. Rút kinh nghiệm sau này tìm việc cứ thấy “Ateam” là skip luôn nhé. Đỡ phí thời gian.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Làm vài ba con game phèn phèn cho nội địa nhật. Thế giới ếu ai biết. Chán lắm. Nhìn background sợ sau này khó tìm job mới.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Thông cảm đi. Công ty nhỏ xíu có bao nhiêu người đâu mà quan tâm tới mấy vấn đề rườm rà đó. Nhỏ vậy còn quản lý không xong, mở rộng ra chắc đền hợp đồng thấy mẹ

Ẩn danh (Challenger)

Offer như hạch bày đặt cho người ta vào black list. Thuê được nô lệ chứ thuê được ai

Đường tank (Dev)

Nghe đồn cty cùi bắp lắm hả mọi người ?

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Đã cùi còn nổ giòn như pháo

Ẩn danh (UI design)

Ủa đm tuyển dụng kiểu bọn nhật là thái độ xấc láo với người xin việc à??? To bự được bao nhiêu mà láo vậy??? Chết chìm giữa một rừng công ty game có người ngó đến là may đấy. Bỏ láo nha!!

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Dev (Dev quèn)

Lương game dev trong đây ổn không các bác ?

Ẩn danh (Người bị lừa)

Xem mấy review ở dưới và xem lại kinh nghiệm apply job thì đúng là trúng job ảo thật. Rảnh rỗi không có việc gì làm nên sống thất đức lấy người tìm việc ra làm trò hề. Phí thời gian thật sự.

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Hr chuyên môn kém còn đi dạy đời mình. Nó không trả kết quả vì thực chất không có tuyển. Hỏi lâu quá sao không phản hồi thì bị nó dạy đời. Né gấp.

Hic, đã đói việc còn trúng ngay bọn gian tà :((((((

Cùng cảnh ngộ đã   6 tháng trước

JAMSTACK VIETNAM (FLAMEDIA JSC) (Sang PN)

Nếu công ty quý khách bị tấn công phá hoại, đừng lo, liên hệ ngay Jamstack Vietnam (Flamedia JSC) để được tư vấn giải quyết khủng hoảng truyền thông ngay lập tức. Từ chối lời mời này là quý khách vẫn có rủi ro bị bôi nhọ. Liên hệ ngay: SDT 0977 62 60 65, email [email protected]

CHIÊU TRÒ WEB GIÁ RẺ, ***
Website được các sếp chào giá siêu rẻ, kèm theo hosting, tên miền miễn phí. Để làm được điều này, anh em IT được vinh dự OT không lương ngày đêm với đồng lương chết đói, "trợ cấp" ăn vặt. Chất lượng website thì như bãi rác, tất cả web đều dùng chung mã nguồn đầy lỗi nhưng được giấu giếm một cách tài tình chỉ thay đổi giao diện chút ít cho phù hợp. Câu chuyện sẽ bắt đầu thú vị khi kết thúc thời hạn bảo hành với hàng tá thứ bug, chi phí hosting, chi phí bảo trì, chi phí hỗ trợ. Các sếp sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web
... Xem thêm để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng dọa kiện thì giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

MARKETING "KHỐNG" KPI
FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số. Số đâu không thấy nhưng bill vẫn gửi đều đều. Kinh tởm nhất là việc ăn chặn tiền chạy quảng cáo, KOL, KOC. Ngân sách 10 đồng, chạy 5 đồng, đôn giá thuế phí tiền hóa đơn. Kết quả quảng cáo được 1 khống 10. Không đủ KPI thì hàng đàng clone của các sếp vào like, share, tương tác chứ thực tế chẳng có khách hàng nào like share cả. Share vô tội vạ vào các nhóm chat, nhóm facebook rác chỉ để đẹp số liệu. Clone không đủ thì đi mua like, mua via, *** giá 5 xu một mớ. Làm giàu không khó.

NỢ LƯƠNG, ĂN CHẶN BẢO HIỂM, ĐUỔI VIỆC NHƯ CHỢ TRỜI
Từ đầu năm đến giờ, người ra người vào như đi chợ, công ty tuyển dụng liên tục với mức lương chết đói, cam kết review lương 2 lần/ năm, nhưng ai đòi tăng lương cũng bị làm khó dễ, kiếm cớ trừ lương, ép uổng nghỉ tự nguyện.

ĐỔI VĂN PHÒNG TRỐN NỢ, TRỐN THUẾ
Địa chỉ văn phòng cũ: 502/20/12 khu phố 2, Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, Quận 7; Địa chỉ văn phòng hiện tại, kiêm nhà ở của hội đồng quản trị: Chung cư Jamona 210 đường Bùi Văn Ba, Tân Thuận Tây, quận 7. Địa chỉ văn phòng ảo ma Canada: Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: Tầng 9, Tòa cao ốc Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, Hồ Chí Minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên và sếp cũng nuôi hàng đàn account clone, email giả mạo để đi đa cấp khắp nơi, gây war, bôi nhọ đối thủ, đánh bóng tên tuổi cá nhân.

MẠO DANH, ĂN CƯỚP HỒ SƠ ĐỒNG NGHIỆP
Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những công ty có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A, đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing, mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số.

Ẩn danh (Ứng viên )

Hr cứ im ỉm là sao nhỉ? Lên cả fb nói xấu ứng viên

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Ẩn danh (Culi)

Công ty vừa, không phải lớn. Process tuyển dụng nghiệp dư. HR chảnh

Huy

Cho mình hỏi nếu chưa có kinh nghiệm gì về mảng game thì có apply được vào vị trí game designer không ạ ? Nếu không thì cho mình hỏi công ty có nhận intern hay assistant gì hay không nhỉ

Ẩn danh (3D artist)

Tính apply vào senior 3D artist nhưng vẩn đang tìm hiểu cty :(