ASCEND (36)

Sản phẩm 301-500
165 Thai Ha Dong Da Ha Noi

Ascend Manager (Manager)  

Tôi là 1 trong số các manager ở đây (tôi sẽ không nói tôi là HR manager, QA manager hay Develoment Manager) xin phép bày tỏ vài thiển ý như sau:
Tôi vừa vui vừa buồn khi đọc các feedback của các anh em, cả người tự cho là đang làm ở Ascend cũng như tự cho là đã nghỉ ở Ascend.
Vui vì anh em giúp tôi thu thập khá nhiều thông tin cũng như tâm tư.
Buồn cười vì các anh em rất rất vui tính.
Thế thôi. Anh em nào có giỏi thì thò tên ra rồi tôi sẽ liên hệ riêng vào phòng họp chúng ta bàn về tương lại của anh em ở công ty. Nhé!

hihi đã   2 năm trước

Chắc Hidden Manager

Ẩn danh đã   2 năm trước

Nói hay lắm Hidden Manager

Ẩn danh đã   2 năm trước

noi ma ko lam dc hoi ngu:)

Dev đã   2 năm trước

Người lao động bây giờ có nhiều lựa chọn. Không làm công ty này thì làm công ty khác. Doanh nghiệp mà tốt thì chẳng ai mất công lên đây nói làm gì. Doanh nghiệp mà kém, chất lượng không tốt, thì dù không có người lên đây nói thì không sớm thì muộn cũng mất uy tín với khách hàng, người lao động và sớm phá sản, giải tán. Manager cũng là người làm thuê, bán thân cho chủ doanh nghiệp, thân phận có khác gì. Ở Accend sống tốt với nhau còn nể nang đôi chút, sang công ty khác không còn ơn huệ gì với nhau nói chắc đéo gì nghe nhau. Manager hay dev quèn lúc đó cũng ngang nhau, đều chỉ bán thân mà thôi.

hài hước đã   2 năm trước

Cá nhân tôi thấy tâm thư chia làm các phần cũng đúng đến 80%, vui vì Hidden Manager vào comment là đã đọc, BUỒN CƯỜI vì bản thân manager cũng giấu tên nhưng lại muốn biết bằng được tên của người viết để nói chuyện

Ẩn danh đã   2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Nhân viên hơi cũ đã   2 năm trước

Cũng ko cần phải gay gắt thế. Cty ngon thì ắt nó tự ngon thôi bác :)

Another Didhen Manager đã   2 năm trước

Vui thôi làm gì căng, chỗ này là chỗ cái chợ mà, anh hùng bàn phím ai chả múa được. Anh chị em quản lý, dù quèn, ai chả muốn lo cho nhân viên. Các anh em bản lĩnh chưa đủ nên có hơi bất mãn cũng là điều dễ hiểu. Người có bản lĩnh sẽ tự làm nên giá trị của mình trong công ty.

Đã từng là dev đã   2 năm trước

Bác này tên Thắng đang làm Manager ở Ascend , hiện chắc vẫn đang làm .
Em chỉ thấy ở ascend manager tệ chỉ có 2 bác là bác Pine và bác Victor.
2 bác làm ăn hơi bố láo vs hay lên mặt dạy đời . thôi thì 2 bác cũng sau này già đi kiểu gì cũng bị bọn trẻ giỏi hơn thay thế , làm ở ascend đến cuối đời là ổn rồi.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Em dính 1 trong 2 ông manager như bác ở trên nói. Tệ hết sức

Nam đã   Một năm trước

Đọc review để tìm hiểu về công ty trước khi ứng tuyển :)

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like