Apollo Vietnam (25)

Sản phẩm 51-150
58 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

Review nổi bật

ẩn danh (nv quèn)  

- Điểm mạnh:
. Không bao giờ chậm lương, trả đúng hạn, đều tăm tắp.
. Hoa hồng cá nhân cao, cách tính hoa hồng rõ ràng, ko nhập nhằng.
. Training bài bản
- Điểm yếu:
. làm ca lung tung, đặc biệt gần như hiếm khi đc nghỉ cuối tuần. Hợp đồng làm việc 40h/tuần nhưng thường chỉ đc nghỉ cố định 6 ngày.
. ca sáng 9-18h, chiều 1h45-9h30 nhưng toàn 10h hơn mới đc đứng dậy đi về.
. đi về sớm phải để ý xem mọi người cùng ca đã về hay chưa.
. Overtime liên tục, ko đạt được KPI thì cứ làm từ sáng đến đêm, đặc biệt là cuối tháng. Đi làm xác định không có ngày nghỉ vì có nghỉ cũng bị gọi hồn lên thôi.
. Luật rừng sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở và giám đốc trung tâm. Tuy nhiên nếu ko biết xu nịnh thì đừng nên vào.
. Ma cũ bắt nạt ma mới
. Người cũ chạy đi vội
... Xem thêm nên người mới đến chỉ có choáng ngợp với 1 đống việc tồn đọng và không biết bắt đầu từ đâu -> cứ ra vào liên tục vậy đó.
. Nếu cả trung tâm đạt KPI thì team sẽ đc thưởng 10tr, tuy nhiên tiền có đến tay bạn hay ko sẽ phụ thuộc vào sự nhân từ của giám đốc trung tâm.
. Không có du lịch, nghỉ mát gì hết. chỉ có 1 ngày duy nhất đi team buliding.
. Không thưởng lễ, lễ ngày nào nghỉ đúng ngày đấy, ko đc nghỉ bù như lịch nhà nc. Tết ko có thưởng, ko có quà. Tất cả chỉ phụ thuộc vào bạn có hoa hồng hay không.
. 1 ngày đi làm yc phải gọi 60 cuộc điện thoại (ph phải nghe máy, ko nghe máy ko đc tính) , thời gian gọi điện phải trên 1h, ko đủ thì đi làm bù cho đủ thì thôi.

=> Vậy nên nếu chỉ muốn kiếm tiền, ko quan trọng môi trường thì hãy sẵn sàng apply thôi

Nhân viên cũ đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đi tìm việc đã   4 tháng trước

Cậu làm ở center nào vậy ạ? Tớ biết còn né

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bạn này nói rất đúng hiện trạng của EC (Educational Consultant) của Apollo chi nhánh hội sở (Phạm Ngọc Thạch).
Công việc phù hợp cho các bạn đam mê kiếm tiền và yêu thích ngành sales.
Nên chuẩn bị tinh thần về việc thời gian ở cty là rất dài, và công việc cũng khá stress.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

center ở Q5 thì sao ạ? Em dân ngoại đạo, định apply làm EC mà chưa biết cơm cháo thế nào

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Chuẩn luôn

Xyz đã   3 tháng trước

Cho em hỏi lương cứng vị trí EC là bao nhiêu ạ?

Bob đã   3 tháng trước

Bob ở đây 5 năm rồi và mới nghỉ ở đầu dịch. Những điều em chia sẻ đúng, nhưng không khách quan và theo hướng tiêu cực. Tư duy và nhìn nhận như vậy thì Bob công nhận em xứng đáng với chữ "nv quèn".
Chính sách lương thưởng, ngày nghỉ, thời gian làm rõ một một cho từng vị trí ngay từ lúc nhận việc. Em ngộ nhận hay lười tìm hiểu mà giờ lại có thái độ bôi bác.
Em đi làm thuê hay muốn làm má thiên hạ, mà kì vọng cao về công việc vậy. Công việc không áp lực, sao tạo ra được người giỏi?. Bob được làm với mấy anh chị xiu chăm, chịu áp lực xiu khủng và gắn bó cả chục năm ở đây rồi. Học được rất nhiều từ các anh chị.
Ai muốn công việc nhàn nhã thì chắc chắn Apollo không hợp, hoặc hợp với mấy vị trí bảo vệ. Đây là công ty nước ngoài, văn hóa và cách làm việc tư bản, văn minh. Nếu muốn va vấp để cứng cáp thì cứ đâm đầu vô. Phải nằm gai, nếm mật thì mới phân biệt được người có tài và kẻ tầm thường.

Ân danh đã   3 tháng trước

thời gian gọi điện giờ 1h30/ ca rồi ấy bạn, bất kể là PT hay ko .:(

Kevin đã   2 tháng trước

Làm sale mà đòi về đúng giờ.

Hoàng đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, Em đang làm ở đây nè. Chuẩn không cần chỉnh. Hên thì vào đc cơ sở có sếp bt. Xui thì gặp senior và quản lý hãm vl

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   21 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nothing đã   19 ngày trước

không được quý còn bị đổ oan, làm khó từ chính quản lý

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Lương cứng vị trí EC tầm bao nhiêu vậy mọi người ơi

Nhân viên cũ đã   3 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Officer)  

Mọi người cho mình hỏi môi trường Apollo làm việc tốt không ạ? Quy trình tuyển dụng vị trí Learning Experience Officer (Scheduling và Materials) và mức lương được trả như thế nào? Vị trí này có nhiều áp lực lắm không ạ? Cảm ơn mọi người.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Mình cũng quan tâm tới vị trí đó và có nộp cv nhưng chưa thấy hồi âm gì, cũng đã hơn 1 tháng rồi

Ẩn danh đã   6 tháng trước

việc quá nhiều và over so với mức lương được nhận

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bạn có thể nói rõ hơn đc ko. Về phần các đầu mục cv, thời gian làm việc, nhân viên, lương thưởng

Ẩn danh đã   5 tháng trước

mình đã làm ở vị trí này 1 trong 1 năm. Họ chỉ chấp nhận trả cho bạn mức lương xấp xỉ 8tr (nếu bạn deal giỏi). Scheduling chủ yếu cho GV nước ngoài, và họ rất ba gai, thích là nghỉ rồi kêu bạn tự tìm gv thay thế. Nếu bạn hên gặp LX (Quản lý GV) có tâm thì nó còn hỗ trợ bạn, còn không thì bạn tự bơi. Về materials thì có quy trình kiểm tra nên đỡ phần nào, tuy nhiên có nhiều ng sử dụng (TA, GV, NV) nên nếu bạn sơ suất là không cánh mà bay. Nói chung bạn sẽ chỉ đau đầu trong việc sắp xếp giờ dạy, tìm cover khi gv nghỉ, và cuối tháng làm bảng lương cho họ, còn lại mtrg thì cũng ko tệ

Learning Experience officer đã   3 tháng trước

Vị trí này có áp KPI này kia ko bạn? Lương 8tr thì bèo quá rồi :((. Mình có lịch đi phỏng vấn vị trí này mấy ngày tới đây

Ẩn danh đã   2 tháng trước

cực kì nhiều việc bạn ơi, ngoài những việc thuộc nhiệm vụ của bạn còn có những việc không tên lúc nào cũng sẵn sàng ụp xuống đầu bạn, về cơ bản tên vị trí nghe có vẻ dài vs oai vậy thôi nhưng thực chất bạn vẫn chỉ là officer, mang tiếng làm hành chính như toàn phải làm hơn và ko được trả lương nếu như bạn làm OT, chưa kể 1 số center làm như chả ra một cái gì và luôn sẵn sàng đổ hết việc cho bạn làm, tiền lương đc trả thực sự ko xứng với công sức bạn bỏ ra

Marketing (Marketing quèn)  

Một công ty mà nhân viên Marketing ra vào liên tục thì biết chất lượng rồi nhé mng. Marketing thực ra là đi trường, xin hiệu trưởng cho thông tin học sinh rồi về nhân viên tư vấn gọi. Nói ngắn gọn là ăn cắp thông tin cá nhân đấy marketing gì đâu. Marketing supervisor thì trẻ, không có kiến thức nền tảng, không có kinh nghiệm chỉ thích lên mặt dạy đời người khác. Làm mấy hôm chưa thấy học được cái gì toàn thấy bị cái thằng trẻ ranh 95 đì. Nhìn bên ngoài thì chuyên nghiệp lắm. Nhưng đi làm mới biết thế nào nha mấy cha nội. Môi trường không bao giờ có khen, thưởng, ghi nhận. Chỉ có chửi rủa, lên mặt dạy đời, ra vẻ ta đây (sếp mới đi làm được 3 năm nhưng lúc nào cũng thích thể hiện bề trên với cả những người đi làm 4-6 năm rồi). Chạy ngay đi!!!

Ẩn danh đã   3 tháng trước

bạn làm ở center nào vậy, để mình còn né! Mình tay ngang, định apply làm telesales ở Q5

Intern đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên marketing đã   3 tháng trước

Đang đoán xem bạn viết review này là ai vì mình từng làm cùng với marketing supervisor mà bạn nói. Nếu bạn làm việc ở đây thì bạn nhiều mặt thật đấy, vì mình không nhận ra ai có thái độ như bạn. Tốt xấu thế nào mỗi người tự đánh giá, mình chỉ đánh giá review này đậm mùi hằn học, dè bỉu và phá đám, không có tính xây dựng, thiếu khách quan. Như một đứa trẻ cay cú vì không được như ý vậy.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Đi làm sợ nhất gặp sếp kiểu này. May chưa ứng tuyển

Tổng Review (25)

Đang hiển thị toàn bộ review


Ẩn danh (TA )  

Mình làm TA ở Apollo HN, ngoài mức lương ra thì cx ko có gì để chê. Lương hợp đồng 33k/h nh thực tế mỗi tháng hầu như đều bị trừ, tutor nhiều thì trừ ít nh ai ko tutor mà chỉ làm lớp 1 tháng có thể bị trừ >300k là chuyện bình thường. Lúc mới vào cx học đc nhiều nh dạo này Apollo tuyển teacher khá vớ vẩn? Teacher ng Ý, TBN, Pháp,... ko chỉ phát âm ko chuẩn, khí nghe mà còn có lúc sai cả ngữ pháp. Ban đầu làm vs những teacher tốt nên thấy rất ok học hỏi đc nhiều nh bây h các teacher cũ đi hết + teacher mới chán nên cx chán hẳn. Công việc thì cx nhẹ nhàng ko đòi hỏi quá nhiều (nh cx phải biết ăn nói chút vì khi nchuyen vs phụ huynh hs ko đc chê hs, phải khen :) ) nch công việc nhẹ nhàng dành cho các bạn sinh viên có khả năng tiếng anh tốt và muốn làm trong môi trường sư... Xem thêm phạm

Ẩn danh  

Mặc dù chưa có duyên làm cũng như training nhưng mình cũng đã pass pv, góp chút review ở HCM
- Anh Hoàng Hr cực kì dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng, mail mủng đầy đủ. Nói chung là gặp Hr như vậy vui cả ngày :)))
- Phỏng vấn khối office: phỏng vấn nhóm max 10 người. Chị Rose nói chuyện hơi buồn ngủ, ko có lửa, ko vui cũng ko khó.
- Giấy tờ nộp hơi nhiều, thứ 7 cn làm từ 9am-8pm
Cũng khá okela, 3 sao

nothing  

Công ty có những thành phần kì cựu làm siêu lâu thì mới được lên chức, quy trình lên chức là nịnh được sếp (nịnh được sếp thì sếp sẽ cho nhiều công trạng hơn dễ được đề đạt hơn). Cùng một center/phòng ban cũng hơi tí là đổ lỗi lẫn cho nhau và đổ oan cho nhau. Ma cũ bắt nạt ma mới, công ty k có nhu cầu giữ người, nếu kb nịnh sếp thì sẽ bị đưa đầu ra để bị đổ lỗi thay cho cấp trên, mọi việc k có tuần tự quy trình vào k được bàn giao đầy đủ. Chưa kể chính cấp trên cũng gài nhân viên. Công việc thì cồng kềnh vì 20 năm k có quy trình hay hệ thống, k có văn bản quy định về quy trình toàn trao đổi bằng lời. Bạn nào có ý tưởng hay có thể chỉ được khuyết điểm nói thẳng là k ngu thì sẽ k được quý. Lương thấp hơn thị trường và khối lượng công việc. Quản lý thì luôn về... Xem thêm đúng giờ nhưng nhân viên về đúng giờ thì ngồi kiếm việc vì nghĩ nhân viên rảnh, văn hóa đổ lỗi, ô dù

Xu nữ (ec)  

Một vài cảm nhận công việc tư vấn chiêu sinh:
- Chị pv niềm nở, tôn trọng nhưng dễ pass. anh HR gọi đi làm người bắc nice dễ thương nhưng phải nộp quá nhiều giấy tờ.
- Quá trình đào tạo ngắn ngủi chỉ 1 tuần, chưa tiếp thu nhiều.
- Zô làm thấy quá áp lực chạy sell và khung giờ (hầu như k có ngày nghỉ) nên mình chịu k được
=> Bạn nào sức dai làm quần quật và thích tiền thì cày cũng ổn.

Ẩn danh (Ec)  

Nên né ngay lập tức. Ceo miền nam thiếu tôn trọng người khác.

Ẩn danh (Ec)  

Mình đi phỏng vấn ở đây vị trí Ec, thái độ người phỏng vấn giới thiệu là CEO Miền Nam rất kênh kiệu, khó chịu, thiếu tôn trọng người khác. Hay ngắt lời, chứng tỏ bản thân, chê bai công ty cũ của mình. Phỏng vấn mình trả lời mới 1 câu đã nhảy vào đong đỏng và Đánh giá tiêu cực. Thái độ cực kì tệ, thiếu tôn trọng. Dùng những từ chợ búa

Ẩn danh (Marketing Intern :) nghe cho sang vậy thui)  

Mình làm được gần 1 tháng (mình chuồn rồi ) và mình không biết mình được train kỹ năng gì của marketing.
Thứ 1: đi đứng trường, siêu thị để phát tờ rơi xin sđt phụ huynh. Còn ác hơn là đi trường canh lúc trường dán danh sách học sinh, lén vô chụp xem có sđt phụ huynh không để về gọi. Nói trắng ra là đi ăn cắp thông tin.
Thứ 2: Đã vậy lúc đầu lương đi siêu thị, trường là 25k/h mà cuối cùng còn 20k/h.
Thứ 3: Nếu đi trường sẽ được bắt grab cho đi. Nhưng được mấy bữa bắt tụi mình tự chạy xe xong kêu phụ tiền xăng và lương vẫn 20k/h không phụ được 1 đồng :)
Thứ 4: Mình thấy ME ở đây siêu chán, còn quá trẻ và chả lead được ai :))

Bạn nào có dự định là MI ở đây thì xem xét kỹ lưỡng nha. Chứ mình thấy mkt của trung tâm anh ngữ tự tin là mình nổi tiếng mà phải đi làm vậy.
... Xem thêm Có hôm mình đi trường gặp giáo viên còn hỏi trung tâm gì lạ vậy :)

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Em không review gì hết vì em định apply vào vị trí TA nên cần một ít review chân thực từ anh chị đi trước ạ. Em cảm ơn mọi người.

Ẩn danh  

Mình apply EC nên chỉ viết về cảm nhận của mình thôi, các bạn ở vị trí khác mà thấy không cùng cảm nhận thì bỏ qua nhé. Về môi trường thì ở đây mình cho 8/10, nhân viên lành và support cho nhau, chị CM thì cũng thuộc diện lâu năm làm cho apollo nên làm việc chỉn chu và có nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn ko chê được vào đâu. Tuy nhiên, mình vẫn quyết định nghỉ sau vài ngày thử việc bởi quy trình đào tạo như 1 con robot và mang tính nhồi nhét ở đây. Đăc thù của ngạch tiếng anh trẻ em là data hội thảo trường học nên gọi trong vô vọng. Center to trên phố còn khả quan chứ mấy center nhỏ các nơi vùng sâu vùng xa thì nhân viên phải cày cuốc khó khăn lắm mới có 1 hợp đồng. Thêm vào đó ở đây đặt nặng yếu tố chuẩn quy trình nên không được phép nói sai ngoài kịch bản nên khá cứng nhắc. Nếu bạn nào mới ra... Xem thêm trường thì vào đây có lẽ sẽ ở lại lâu được còn người có kinh nghiệm rồi mới vào sẽ nản sau 1 time ngắn. Mình cho 8 điểm môi trường làm việc và 2 điểm cho quy trình cồng kềnh và sự cứng nhắc trong công việc

Ẩn danh đã   2 tháng trước

đúng như bạn bình luận ở dưới, vào đây choáng ngợp với đống công việc cần phải học, và còn có mỗi ngày phải học được những cái gì, vào nhìn hoang mang cmnl. Công việc ko quá phức tạp nhưng nó nhiều cái râu ria mà cùng 1 lúc phải học thì rất là mệt và phải trả bài liên tục. Hên xui, hợp thì ở mà ko hợp thì bay màu

Ẩn Danh đã   2 tháng trước

Thế à bạn. Bạn làm ở HN hay HCM. Môi trường bạn nói như vậy nghe qua khá gắt nhỉ. Mình đang ứng tuyển vào EC mà k biết thế nào

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Cái chính là mình cảm thấy làm việc với trẻ con ko phải sở trường của mình. Hơn nữa data hội thảo sự kiện nên ko có nhu cầu đâu bạn, gọi số lượng nhiều để kéo phụ huynh đến trải nghiệm rồi chốt thôi. Nói chung là khá khó khăn để tuyển sinh nếu là center nhỏ, còn center to sẽ khá hơn hơn.

Ẩn danh (Nhân viên tư vấn (EC))  

Review của EC nghỉ việc sau 1 tuần ^^

- Phỏng vấn khá đơn giản, chỉ có một vòng. Hỏi các câu basic như giới thiệu bản thân, điểm mạnh, điểm yếu? Đam mê? Mục tiêu nghề nghiệp? Kinh nghiệm làm việc? Có đạt KPI trong các công việc trước không?Thuyết phục interviewer là mình phù hợp với vị trí này, etc.

- Pass phỏng vấn sẽ có 2 tháng thử việc full lương. Được training bài bản, chuyên nghiệp.

- EC ngồi ngay sảnh nên yêu cầu ngoại hình sáng, mặt mũi tươi tắn, gọn gàng, sạch sẽ. Dịu dàng, ý tứ.

- EC phải nói chuyện rất nhiều. Tinh tế, khéo léo, có khả năng thuyết phục tốt. Nắm bắt tâm lý phụ huynh và dẫn dắt câu chuyện tốt. Hiểu trẻ, yêu trẻ, biết chơi với trẻ.

- Để hòa hợp được với môi trường và văn hóa cty bạn cần XINH, MẠNH MẼ và TỰ TIN nhé. Công việc không phù hợp với các bạn trầm tính, hướng nội.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Đồng ý với bạn, đào tạo training ok nhưng vì cái gì cũng phải ngay ngắn và đúng mực nên thành ra khó thở và ngộp. Vào phát là cả tấn công việc đập vào mặt, kể cả là ng có kinh nghiệm cũng choáng

Ẩn Danh (Marketing Intern)  

Thời mình còn là sinh viên năm 4 mình có apply làm Marketing Intern ở Apollo Lê Đại Hành quận 11. Mang danh làm ở Apollo cho sang nhưng công việc thì không khác gì phát tờ rơi ngoài đường. Chiều nào trong tuần cũng phải chạy xe ra các cổng trường tiểu học hay mầm non để phát giấy quảng cáo, voucher học thử và xin data phụ huynh. Cái kiểu bị phụ huynh xua tay, bị bảo vệ trường đuổi nhục lắm các bạn ạ. Thường thì sẽ được chia đi theo nhóm 4 người, vừa phải xin data, vừa phải trông xe, tụi mình từng chịu cảnh cô trong trường đọc loa cấm phát tờ rơi, cẩn thận lừa đảo oang oang cả trường, bên ngoài thì bị mấy cô chú bán quán hằng học. Thỉnh thoảng chị Marketing Executive làm ăn có tổ chức hơn thì được vào trong trường tổ chức sự kiện, có ông tây đi theo tổ chức trò chơi, thì công việc bây giờ là giữ trẻ và xin data. Tối cuối... Xem thêm tuần thì bắt chạy xe ra công viên Lê Thị Riêng xin data ở đó, may mắn thì được phát trước cửa Lotte Mart. Chị bảo phát chay không hiệu quả nên bắt bên bơm bong bóng bên xin data, hài hước ghê.

Lúc đấy mình làm 20k/h. Lúc phỏng vấn mình đã nói rất rõ mong muốn là được kí giấy thực tập, chị Marketing Executive bảo ok đồng ý. Sau 3 tháng ròng rã khổ nhục thì chị bảo không có chuyện kí giấy gì hết. Chị chỉ nhận sinh viên Hoa Sen, phải phỏng vấn ở head office và làm không lương thì mới được cấp giấy thực tập. What the hell!!!??? Lúc đấy không phải một mình mình tá hỏa mà cả trong team cũng có những bạn năm 4 đi làm chỉ vì tờ giấy như mình. Lúc đó cũng đến hạn nộp giấy cho trường rồi, nên tụi mình quyết định làm dữ bằng cách viết mail phân bua, gặp mặt nói lí lẽ với chị, dữ ghê :))). Cuối cùng thì chị cũng kí giấy cho mình, tuy chỉ làm mình trễ hạn trường có MƯỜI ngày thôi. Dù sao thì mình cũng đã tốt nghiệp rồi, định bụng chuyện gì qua rồi thì thôi. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại thấy vẫn nên viết ra cho các bạn biết mà né.

Đừng làm job này nhé các bạn, không được làm trong trung tâm hưởng máy lạnh đâu, nắng gắt cũng phải đi, xui thì tới nơi mưa không lấy được data cũng bị ăn chửi nhé. Kinh nghiệm của mình là các bạn nên đi tìm chỗ thực tập sớm, để thấy công ty nào hãm còn có thời gian mà nhảy. Chúc các bạn may mắn.

Teaching asistant đã   3 tháng trước

Chắc bạn chưa đi làm thêm nhiều, chứ bạn thử làm casual khách sạn năm sao xem, bên ngoài hào nhoáng, bên trong cũng đâu đẹp đẽ gì. Đi làm nhiều, mình thấy mình bớt ảo tưởng, nhìn cuộc sống bớt màu hồng. Bạn hơn mình một tuổi (chắc vậy), nhưng chắc chưa làm nhiều nơi, nên còn ảo tưởng lắm hehe. Cứ từ từ đi nhiều, bị bầm dập rồi bạn mới biết mình là ai và đang ở đâu.

intern marketing đã   3 tháng trước

Xem ra bạn nghĩ cuộc đời luôn màu hồng

Intern MKT & Intern EC (LDH) đã   3 tháng trước

Chào bạn, qua cách kể của bạn, mình đoán bạn chưa đi làm nhiều và bạn chỉ đi làm vì KÍ THỰC TẬP chứ không muốn lấy kinh nghiệm sao. Mình không biết mình và bạn có chung 1 ME hay không nhưng ME lúc mình làm thì tuyệt vời. Mình học được rất nhiều từ công việc đó. Mình vẫn ngồi máy lạnh, gọi telesale và đi trường thu thập data thì khi nào cần và có mới đi chứ đâu phải lúc nào cũng đi.
Mình học hỏi rất nhiều như kĩ năng gọi, giao tiếp với PH, công việc deco, MC, liên quan đến trẻ em, công việc rất vui cùng với team. Còn vấn đề thực tập thì vẫn kí bình thường cho các bạn muốn thực tập.
Còn vấn đề lương 20k/1h thì nó vẫn cao hơn một số chỗ part-time đó bạn ạ (phục vụ, chạy bàn,...)
Ngoài ra khi bạn đi làm mà chỉ vì lí do kí thực tập thì cũng sẽ không được ui mấy vì bạn chỉ làm thực tập xong rồi nghỉ.

Hỏi để chuẩn bị vào làm đã   3 tháng trước

Có thể cho mình biết ME lật lọng tên gì để mình biết mình né không?

Ec  

Anh Bin Hoàng pv auto dth riêng chị gì Trúc Anh gì đó pv mình thấy khá xàm xí.

Ec từng training qua đã   3 tháng trước

Trainer khá nhạt, trong suốt buổi training chả thấy có lửa gì để ứng viên muốn làm việc ở đây cả(Rose) chỉ tên Hồng. Mãi chị chị CEO vô nc thì mình cảm thấy hào hứng tí . Nhưng nói tây ta cứ lộn xộn =)))

Ẩn danh (Marketing)  

Phải nói là chưa bao giờ mình thấy một môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy. Đồng nghiệp thì kèn cựa, soi mói, nói xấu nhau. Giám đốc thì không kết nối được các thành viên. Nhân sự tổng thì không hề có một thông báo cho nhân sự mới khi đi làm. Làm ca thì lung tung, OT nhiều nhưng không có chính sách. Làm được 1 tg ngắn nhưng thấy không có cơ hội gì. Khuyên chân thành các bạn không nên làm ở đây.

Marketing (Marketing quèn)  

Một công ty mà nhân viên Marketing ra vào liên tục thì biết chất lượng rồi nhé mng. Marketing thực ra là đi trường, xin hiệu trưởng cho thông tin học sinh rồi về nhân viên tư vấn gọi. Nói ngắn gọn là ăn cắp thông tin cá nhân đấy marketing gì đâu. Marketing supervisor thì trẻ, không có kiến thức nền tảng, không có kinh nghiệm chỉ thích lên mặt dạy đời người khác. Làm mấy hôm chưa thấy học được cái gì toàn thấy bị cái thằng trẻ ranh 95 đì. Nhìn bên ngoài thì chuyên nghiệp lắm. Nhưng đi làm mới biết thế nào nha mấy cha nội. Môi trường không bao giờ có khen, thưởng, ghi nhận. Chỉ có chửi rủa, lên mặt dạy đời, ra vẻ ta đây (sếp mới đi làm được 3 năm nhưng lúc nào cũng thích thể hiện bề trên với cả những người đi làm 4-6 năm rồi). Chạy ngay đi!!!

Ẩn danh đã   3 tháng trước

bạn làm ở center nào vậy, để mình còn né! Mình tay ngang, định apply làm telesales ở Q5

Intern đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên marketing đã   3 tháng trước

Đang đoán xem bạn viết review này là ai vì mình từng làm cùng với marketing supervisor mà bạn nói. Nếu bạn làm việc ở đây thì bạn nhiều mặt thật đấy, vì mình không nhận ra ai có thái độ như bạn. Tốt xấu thế nào mỗi người tự đánh giá, mình chỉ đánh giá review này đậm mùi hằn học, dè bỉu và phá đám, không có tính xây dựng, thiếu khách quan. Như một đứa trẻ cay cú vì không được như ý vậy.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Đi làm sợ nhất gặp sếp kiểu này. May chưa ứng tuyển

ẩn danh (nv quèn)  

- Điểm mạnh:
. Không bao giờ chậm lương, trả đúng hạn, đều tăm tắp.
. Hoa hồng cá nhân cao, cách tính hoa hồng rõ ràng, ko nhập nhằng.
. Training bài bản
- Điểm yếu:
. làm ca lung tung, đặc biệt gần như hiếm khi đc nghỉ cuối tuần. Hợp đồng làm việc 40h/tuần nhưng thường chỉ đc nghỉ cố định 6 ngày.
. ca sáng 9-18h, chiều 1h45-9h30 nhưng toàn 10h hơn mới đc đứng dậy đi về.
. đi về sớm phải để ý xem mọi người cùng ca đã về hay chưa.
. Overtime liên tục, ko đạt được KPI thì cứ làm từ sáng đến đêm, đặc biệt là cuối tháng. Đi làm xác định không có ngày nghỉ vì có nghỉ cũng bị gọi hồn lên thôi.
. Luật rừng sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở và giám đốc trung tâm. Tuy nhiên nếu ko biết xu nịnh thì đừng nên vào.
. Ma cũ bắt nạt ma mới
. Người cũ chạy đi vội
... Xem thêm nên người mới đến chỉ có choáng ngợp với 1 đống việc tồn đọng và không biết bắt đầu từ đâu -> cứ ra vào liên tục vậy đó.
. Nếu cả trung tâm đạt KPI thì team sẽ đc thưởng 10tr, tuy nhiên tiền có đến tay bạn hay ko sẽ phụ thuộc vào sự nhân từ của giám đốc trung tâm.
. Không có du lịch, nghỉ mát gì hết. chỉ có 1 ngày duy nhất đi team buliding.
. Không thưởng lễ, lễ ngày nào nghỉ đúng ngày đấy, ko đc nghỉ bù như lịch nhà nc. Tết ko có thưởng, ko có quà. Tất cả chỉ phụ thuộc vào bạn có hoa hồng hay không.
. 1 ngày đi làm yc phải gọi 60 cuộc điện thoại (ph phải nghe máy, ko nghe máy ko đc tính) , thời gian gọi điện phải trên 1h, ko đủ thì đi làm bù cho đủ thì thôi.

=> Vậy nên nếu chỉ muốn kiếm tiền, ko quan trọng môi trường thì hãy sẵn sàng apply thôi

Nhân viên cũ đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đi tìm việc đã   4 tháng trước

Cậu làm ở center nào vậy ạ? Tớ biết còn né

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bạn này nói rất đúng hiện trạng của EC (Educational Consultant) của Apollo chi nhánh hội sở (Phạm Ngọc Thạch).
Công việc phù hợp cho các bạn đam mê kiếm tiền và yêu thích ngành sales.
Nên chuẩn bị tinh thần về việc thời gian ở cty là rất dài, và công việc cũng khá stress.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

center ở Q5 thì sao ạ? Em dân ngoại đạo, định apply làm EC mà chưa biết cơm cháo thế nào

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Chuẩn luôn

Xyz đã   3 tháng trước

Cho em hỏi lương cứng vị trí EC là bao nhiêu ạ?

Bob đã   3 tháng trước

Bob ở đây 5 năm rồi và mới nghỉ ở đầu dịch. Những điều em chia sẻ đúng, nhưng không khách quan và theo hướng tiêu cực. Tư duy và nhìn nhận như vậy thì Bob công nhận em xứng đáng với chữ "nv quèn".
Chính sách lương thưởng, ngày nghỉ, thời gian làm rõ một một cho từng vị trí ngay từ lúc nhận việc. Em ngộ nhận hay lười tìm hiểu mà giờ lại có thái độ bôi bác.
Em đi làm thuê hay muốn làm má thiên hạ, mà kì vọng cao về công việc vậy. Công việc không áp lực, sao tạo ra được người giỏi?. Bob được làm với mấy anh chị xiu chăm, chịu áp lực xiu khủng và gắn bó cả chục năm ở đây rồi. Học được rất nhiều từ các anh chị.
Ai muốn công việc nhàn nhã thì chắc chắn Apollo không hợp, hoặc hợp với mấy vị trí bảo vệ. Đây là công ty nước ngoài, văn hóa và cách làm việc tư bản, văn minh. Nếu muốn va vấp để cứng cáp thì cứ đâm đầu vô. Phải nằm gai, nếm mật thì mới phân biệt được người có tài và kẻ tầm thường.

Ân danh đã   3 tháng trước

thời gian gọi điện giờ 1h30/ ca rồi ấy bạn, bất kể là PT hay ko .:(

Kevin đã   2 tháng trước

Làm sale mà đòi về đúng giờ.

Hoàng đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, Em đang làm ở đây nè. Chuẩn không cần chỉnh. Hên thì vào đc cơ sở có sếp bt. Xui thì gặp senior và quản lý hãm vl

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   21 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nothing đã   19 ngày trước

không được quý còn bị đổ oan, làm khó từ chính quản lý

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Lương cứng vị trí EC tầm bao nhiêu vậy mọi người ơi

Nhân viên cũ đã   3 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like