Apollo Vietnam (35)

Sản phẩm 51-150
58 Pham Ngoc Thach District 3 Ho Chi Minh

Review nổi bật

ẩn danh (nv quèn)  

- Điểm mạnh:
. Không bao giờ chậm lương, trả đúng hạn, đều tăm tắp.
. Hoa hồng cá nhân cao, cách tính hoa hồng rõ ràng, ko nhập nhằng.
. Training bài bản
- Điểm yếu:
. làm ca lung tung, đặc biệt gần như hiếm khi đc nghỉ cuối tuần. Hợp đồng làm việc 40h/tuần nhưng thường chỉ đc nghỉ cố định 6 ngày.
. ca sáng 9-18h, chiều 1h45-9h30 nhưng toàn 10h hơn mới đc đứng dậy đi về.
. đi về sớm phải để ý xem mọi người cùng ca đã về hay chưa.
. Overtime liên tục, ko đạt được KPI thì cứ làm từ sáng đến đêm, đặc biệt là cuối tháng. Đi làm xác định không có ngày nghỉ vì có nghỉ cũng bị gọi hồn lên thôi.
. Luật rừng sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở và giám đốc trung tâm. Tuy nhiên nếu ko biết xu nịnh thì đừng nên vào.
. Ma cũ bắt nạt ma mới
. Người cũ chạy đi vội
... Xem thêm nên người mới đến chỉ có choáng ngợp với 1 đống việc tồn đọng và không biết bắt đầu từ đâu -> cứ ra vào liên tục vậy đó.
. Nếu cả trung tâm đạt KPI thì team sẽ đc thưởng 10tr, tuy nhiên tiền có đến tay bạn hay ko sẽ phụ thuộc vào sự nhân từ của giám đốc trung tâm.
. Không có du lịch, nghỉ mát gì hết. chỉ có 1 ngày duy nhất đi team buliding.
. Không thưởng lễ, lễ ngày nào nghỉ đúng ngày đấy, ko đc nghỉ bù như lịch nhà nc. Tết ko có thưởng, ko có quà. Tất cả chỉ phụ thuộc vào bạn có hoa hồng hay không.
. 1 ngày đi làm yc phải gọi 60 cuộc điện thoại (ph phải nghe máy, ko nghe máy ko đc tính) , thời gian gọi điện phải trên 1h, ko đủ thì đi làm bù cho đủ thì thôi.

=> Vậy nên nếu chỉ muốn kiếm tiền, ko quan trọng môi trường thì hãy sẵn sàng apply thôi

Nhân viên cũ đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đi tìm việc đã   10 tháng trước

Cậu làm ở center nào vậy ạ? Tớ biết còn né

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bạn này nói rất đúng hiện trạng của EC (Educational Consultant) của Apollo chi nhánh hội sở (Phạm Ngọc Thạch).
Công việc phù hợp cho các bạn đam mê kiếm tiền và yêu thích ngành sales.
Nên chuẩn bị tinh thần về việc thời gian ở cty là rất dài, và công việc cũng khá stress.

Ẩn danh đã   10 tháng trước

center ở Q5 thì sao ạ? Em dân ngoại đạo, định apply làm EC mà chưa biết cơm cháo thế nào

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Chuẩn luôn

Xyz đã   9 tháng trước

Cho em hỏi lương cứng vị trí EC là bao nhiêu ạ?

Bob đã   9 tháng trước

Bob ở đây 5 năm rồi và mới nghỉ ở đầu dịch. Những điều em chia sẻ đúng, nhưng không khách quan và theo hướng tiêu cực. Tư duy và nhìn nhận như vậy thì Bob công nhận em xứng đáng với chữ "nv quèn".
Chính sách lương thưởng, ngày nghỉ, thời gian làm rõ một một cho từng vị trí ngay từ lúc nhận việc. Em ngộ nhận hay lười tìm hiểu mà giờ lại có thái độ bôi bác.
Em đi làm thuê hay muốn làm má thiên hạ, mà kì vọng cao về công việc vậy. Công việc không áp lực, sao tạo ra được người giỏi?. Bob được làm với mấy anh chị xiu chăm, chịu áp lực xiu khủng và gắn bó cả chục năm ở đây rồi. Học được rất nhiều từ các anh chị.
Ai muốn công việc nhàn nhã thì chắc chắn Apollo không hợp, hoặc hợp với mấy vị trí bảo vệ. Đây là công ty nước ngoài, văn hóa và cách làm việc tư bản, văn minh. Nếu muốn va vấp để cứng cáp thì cứ đâm đầu vô. Phải nằm gai, nếm mật thì mới phân biệt được người có tài và kẻ tầm thường.

Ân danh đã   9 tháng trước

thời gian gọi điện giờ 1h30/ ca rồi ấy bạn, bất kể là PT hay ko .:(

Kevin đã   9 tháng trước

Làm sale mà đòi về đúng giờ.

Hoàng đã   8 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Em đang làm ở đây nè. Chuẩn không cần chỉnh. Hên thì vào đc cơ sở có sếp bt. Xui thì gặp senior và quản lý hãm vl

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nothing đã   7 tháng trước

không được quý còn bị đổ oan, làm khó từ chính quản lý

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Lương cứng vị trí EC tầm bao nhiêu vậy mọi người ơi

Nhân viên cũ đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ẩn danh đã   5 tháng trước

nay thay đổi rồi bác ạ, từ 60 cuộc chuyển thành 1h30p gọi hàng ngày, không đủ thì cứ xác định ăn chửi từ ngày này qua ngày khác rồi tracking liên tục

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nv quèn quay lại trả lời cmt của bạn Bob đã   19 ngày trước

Lúc đầu, mình vào Apollo và gắn bó 3 năm vì gặp đc 1 CM cực kỳ tâm huyết và luôn đòi quyền lợi cho nv. Làm ra làm chơi ra chơi, cả center đều đồng lòng hết mình giúp đỡ nhau và gần như đều đạt target. Lúc đấy mình chẳng chê trách j mà còn vui vì đc làm ở Apollo . Nhưng sau đó CM mới đến và mọi thứ dần chuyển khác theo những gì mình viết ở trên. Lãnh đạo giỏi là người biết cách dùng nhân lực, ko phải người chỉ biết thể hiện quyền uy và vắt kiệt sức lao động.
Mình chia sẻ thêm. Sau khi CM mới đến, toàn bộ nv cũ bị stress đến mức phải tự xin nghỉ (trừ tealady và BV). 2 tháng nghỉ 12 người thì nên nói tn nhỉ?
Thế nên xin bác đừng đánh giá người khác khi chưa đặt vào hoàn cảnh của họ nhé !
Ak ngoài ra mình xin tò mò chút
Nếu bác hài lòng thì sau 5 năm mình tò mò sao bác nghỉ việc vậy.
Và NV quèn này xin phép TB đang làm CM ở TTTA khác rồi nhé!
Thân ái và quyết thắng!

Lương apollo đã   19 ngày trước

Với vtri EC/ CSO thì lương sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của các bạn nhé
- chưa có KN thì khởi điểm khoảng 6tr4 chưa trừ BH 10%
- mỗi năm review lương 1 lần. Bạn đc lên lương hay ko còn phụ thuộc vào CM center có đồng ý hay ko nên sắp đến đợt review thì nên gặp CM để hỏi.
- EFL: 7-8tr

Marketing (Marketing quèn)  

Một công ty mà nhân viên Marketing ra vào liên tục thì biết chất lượng rồi nhé mng. Marketing thực ra là đi trường, xin hiệu trưởng cho thông tin học sinh rồi về nhân viên tư vấn gọi. Nói ngắn gọn là ăn cắp thông tin cá nhân đấy marketing gì đâu. Marketing supervisor thì trẻ, không có kiến thức nền tảng, không có kinh nghiệm chỉ thích lên mặt dạy đời người khác. Làm mấy hôm chưa thấy học được cái gì toàn thấy bị cái thằng trẻ ranh 95 đì. Nhìn bên ngoài thì chuyên nghiệp lắm. Nhưng đi làm mới biết thế nào nha mấy cha nội. Môi trường không bao giờ có khen, thưởng, ghi nhận. Chỉ có chửi rủa, lên mặt dạy đời, ra vẻ ta đây (sếp mới đi làm được 3 năm nhưng lúc nào cũng thích thể hiện bề trên với cả những người đi làm 4-6 năm rồi). Chạy ngay đi!!!

Ẩn danh đã   10 tháng trước

bạn làm ở center nào vậy, để mình còn né! Mình tay ngang, định apply làm telesales ở Q5

Intern đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên marketing đã   9 tháng trước

Đang đoán xem bạn viết review này là ai vì mình từng làm cùng với marketing supervisor mà bạn nói. Nếu bạn làm việc ở đây thì bạn nhiều mặt thật đấy, vì mình không nhận ra ai có thái độ như bạn. Tốt xấu thế nào mỗi người tự đánh giá, mình chỉ đánh giá review này đậm mùi hằn học, dè bỉu và phá đám, không có tính xây dựng, thiếu khách quan. Như một đứa trẻ cay cú vì không được như ý vậy.

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Đi làm sợ nhất gặp sếp kiểu này. May chưa ứng tuyển

ME HN đã   6 tháng trước

Like mạnh cho chủ thớt nhé, nhất là đoạn về Mar supervisor hãm chúa đó! Mình đoán chủ thớt làm ở SG đúng ko, thời gian đó hãm chúa vào SG công tác mấy tháng mà. Đội HN thoát khỏi hãm chúa đi làm vừa vui, vừa thân thiết hơn bnhieu, kkk
Còn bạn “Nhân viên Mkt” bình luận dislike chắc 90% là hãm chúa vào tự bào chữa rồi, giọng văn giống đến từng cái dấu câu hâhhaa
Các bạn định làm Mkt ở đây thì nghe chủ thớt nhé, chạy ngay đi

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Chủ thớt nói cứ phải gọi là hơi bị chuận. Chạy ngay đi... trước khi...mọi điều dần tồi tệ hơn...nghỉ đây cũng lâu rồi mà nhớ lại vẫn thấy như địa ngục trần gian. Mọi thứ đều ổn, mối quan hệ ổn duy chỉ có 1 người sn 95 đó không ổn. Lúc nào cũng tỏ vẻ hiểu biết và thấu hiểu trong khi chả hiểu biết cái mẹ gì =))))

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Officer)  

Mọi người cho mình hỏi môi trường Apollo làm việc tốt không ạ? Quy trình tuyển dụng vị trí Learning Experience Officer (Scheduling và Materials) và mức lương được trả như thế nào? Vị trí này có nhiều áp lực lắm không ạ? Cảm ơn mọi người.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Mình cũng quan tâm tới vị trí đó và có nộp cv nhưng chưa thấy hồi âm gì, cũng đã hơn 1 tháng rồi

Ẩn danh đã   Một năm trước

việc quá nhiều và over so với mức lương được nhận

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn đc ko. Về phần các đầu mục cv, thời gian làm việc, nhân viên, lương thưởng

Ẩn danh đã   Một năm trước

mình đã làm ở vị trí này 1 trong 1 năm. Họ chỉ chấp nhận trả cho bạn mức lương xấp xỉ 8tr (nếu bạn deal giỏi). Scheduling chủ yếu cho GV nước ngoài, và họ rất ba gai, thích là nghỉ rồi kêu bạn tự tìm gv thay thế. Nếu bạn hên gặp LX (Quản lý GV) có tâm thì nó còn hỗ trợ bạn, còn không thì bạn tự bơi. Về materials thì có quy trình kiểm tra nên đỡ phần nào, tuy nhiên có nhiều ng sử dụng (TA, GV, NV) nên nếu bạn sơ suất là không cánh mà bay. Nói chung bạn sẽ chỉ đau đầu trong việc sắp xếp giờ dạy, tìm cover khi gv nghỉ, và cuối tháng làm bảng lương cho họ, còn lại mtrg thì cũng ko tệ

Learning Experience officer đã   9 tháng trước

Vị trí này có áp KPI này kia ko bạn? Lương 8tr thì bèo quá rồi :((. Mình có lịch đi phỏng vấn vị trí này mấy ngày tới đây

Ẩn danh đã   9 tháng trước

cực kì nhiều việc bạn ơi, ngoài những việc thuộc nhiệm vụ của bạn còn có những việc không tên lúc nào cũng sẵn sàng ụp xuống đầu bạn, về cơ bản tên vị trí nghe có vẻ dài vs oai vậy thôi nhưng thực chất bạn vẫn chỉ là officer, mang tiếng làm hành chính như toàn phải làm hơn và ko được trả lương nếu như bạn làm OT, chưa kể 1 số center làm như chả ra một cái gì và luôn sẵn sàng đổ hết việc cho bạn làm, tiền lương đc trả thực sự ko xứng với công sức bạn bỏ ra

Tổng Review (35)

Đang hiển thị toàn bộ review


Ẩn danh (Đợi kết qả pvan)  

Mọi người cho em hỏi nếu rớt pvan thì có phản hồi k ạ. Em cảm ơn mọi người. Em mới đi pvan phòng một với CM cũng dễ thương, chỉ bảo nếu ok thì pvan phòng 2 với sếp cao hơn. Hl

Ẩn danh (Intern Marketing)  

Mình làm Intern Marketing cho Apollo ở HN, nôm na là cho 3 centers HQV-HNI-NGD. Thời gian đi làm của mình cho vị trí này là hơn 1 năm, việc mình xin nghỉ làm là giọt nước tràn ly. Đương nhiên sẽ có ưu khuyết điểm, ưu điểm sẽ nhiều nếu bạn được làm việc với một Marketing Executive có tâm và có tài.
Ưu điểm:
- Cơ sở vật chất sạch đẹp, có 2 tạp vụ thay phiên nhau lau dọn hàng ngày. Các phòng học đều đồng bộ về đồ dùng dạy học. Back office - phòng giáo viên thì tùy center (nhiều centers phòng giáo viên bừa bộn kinh hồn do quá nhiều đồ đạc), nhưng đều có điểm chung là có sẵn về máy tính, máy in, máy photo đủ cả.
- Nếu được làm việc với một ME có tâm, bạn sẽ học hỏi rất nhiều về phương thức MKT truyền thống vì Apollo mạnh về mảng này hơn là digital. Cẩn thận luôn được đặt lên hàng đầu và nó ảnh hưởng đến mình
... Xem thêm khá nhiều khi mình làm các công việc khác. Không những thế còn hay được đi party, đi ăn và được bonus sau những tháng nhiều events như Halloween, Christmas...
Khuyết điểm thì nhiều nè =)))
- Các bộ phận khác thì hơi thiếu support, Center Manager bên NGD hay hạnh họe và đòi hỏi. Và bên MKT còn từng bị tạp vụ của HQV hạnh họe chỉ vì vứt rác của MKT vào thùng rác phòng giáo viên. Nghe vô lí không tả nổi :)
- Nếu phải làm việc với ME non và hãm thì bạn chỉ muốn bước luôn và không cần ngoảnh lại. Mình đã từng làm việc với một ME có thành kiến với việc mình make up đi làm ạ :) Và lấy luôn lí do mình make up nên mình là đứa tiểu thư chảnh chó.
- Đỉnh điểm là việc leader trên headquater gài người quen vào làm intern mà vứt luôn các quy định của công ty: không phỏng vấn, không training, cứ thế vào làm với scale lương 25k/h (scale lương của một đứa hục mặt đi làm nửa năm mới được như thế). Bị feedback rất nhiều mà vẫn được vào thẳng chương trình thực tập sinh của apollo phiên bản deluxe mà không cần phỏng vấn :)
- Mình làm việc với workload up to 12 hours/day [sáng 8 tiếng giờ hành chính chạy event cho centers, tối về làm lương cho intern và nhập data, đến khi xong việc cũng là 2-3h sáng] xong một ngày đẹp trời mình phát hiện ra leader của ME nói xấu mình trong group và chê mình "lười".
OK cho tôi một cái lí do ở lại cái?

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

hehehe đã   9 ngày trước

ối đồng cảm sâu sắc với em, chắc e ít tuổi hơn c nên c gọi thế nhé, khổ thân e làm việc với con mụ CM của NGĐ :) hãm chúa. còn lại thì e nói đều chuẩn, nếu may mắn gặp dc lead cụm có tâm thì ok sẽ rất vui, còn ko thì hãm chúa lắm luôn, nghỉ là đúng e ạ

Ẩn danh (TA)  

Lương cho TA bèo, hay bị trừ lương do ko làm đủ giờ admin. Sv đi làm 6ngày trong tuần quần quật nhưng lương chỉ có hơn 2tr. Lễ tết ko được thưởng, lương có 6 bậc nhưng ko bao h tăng lương dù làm lâu năm. Mới vô 33k/1h nhưng tính đi tính lại bị trừ tiền này nọ thì lương chỉ tầm 23k/1h, nếu tháng nào ko tranh làm mấy cái task adim thì lương còn thấp hơn nữa. Phụ huynh chửi, Sup phàn nàn, bộ phận khác soi mói. Nói chung là chán, làm thời sinh viên cho có kinh nghiệm va chạm thì đc.

Từng làm TA đã   Một tháng trước

Bạn nói hơi quá. Trong tuần bạn chỉ làm tối, Còn cuối tuần mới làm sáng chiều. mà nếu bạn làm full như mình nói thì lương không thể nào dưới 2tr. (TA cũ của apollo)

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev kiếm việc (Dev hai mang)  

Phỏng vấn dev mà kinh khủng. tòa nhà thua ổ chuột. Người phỏng vấn thì kém kiến thức. hỏi mới 2 câu chưa liên quan gì đến kiến thức đã bảo chưa đủ kinh nghiệm wtf? 1 job tuyển mấy năm chưa được là hĩu r ? Dành cho ai rảnh rang tốn xăng thì đi cho biết mùi . Còn khuyên kô nên đi

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bạn pv ở center nào đó

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Tòa nhà vậy mà kêu ổ chuột bạn ?

Ẩn danh đã   3 tháng trước

CS vật chất ở apollo luôn sạch đẹp mà b. Ý bạn ổ chuột là như nào?

No name (Staff)  

Công ty có 4 bà GCM nhưng mọi chuyện thị phi cũng từ 4 bà này ra. Quý ghét ai là đối xử rõ ra mặt, k thích là tìm đủ cớ để đuổi việc và bới móc. CEO mới thay trước CEO cũ còn bạc bẽo hơn. Nhà dột từ nóc

Ẩn danh đã   23 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (NV)  

Lúc mới vào thì nhận cả đống task từ người cũ để lại, hỏi cấp trên thì chửi chứ không thấy hỗ trợ gì nhiều. Bất cấp đi hỏi nhân viên center khác thì may ra có người giúp mình. Làm văn phòng tiền đã ít mà còn bị CM đối cử bất công, chỉ thấy ưu tiên đội ngũ sale.
Lương thì không thấy quy định lên lương rõ ràng mà toàn nghe đồn thế này thế kia sẽ lên lương. Rốt cuộc hỏi nhiều người cũ mới biết chưa từng có ai lên lương, chỉ có người nghỉ sớm.
Đóng góp ý kiến cho cấp trên thì k thèm đẻ ý tới, tới lúc có chuyện thì bảo sao mình không góp cách giải quyết.
Người có năng lực thì k thấy tận dụng, thấy toàn giữ lại người giỏi nịnh nọt.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Không biết là bạn làm ở vị trí nào ở apollo vậy

Thảo Anh đã   Một tháng trước

cho mình hỏi, bạn làm ở cơ sở nào đấy, mình mới nhận được mail phỏng vấn ở Apollo xong

Ẩn danh (TA)  

Review từ 1 TA mới apply
- Điểm mạnh:
Lúc apply, có bạn Minh phòng đào tạo gọi điện trao đổi thông tin, hỗ trợ phỏng vấn rất tận tình. C Út làm bên training cũng train khá kỹ về công việc
- Điểm yếu:
Lương k cao, mới vào 33k mà phải làm thêm các công việc phụ mới được nhận đủ lương, tính ra là lương chính thức chỉ tầm 23-25k/1h
Lúc chuyển về chi nhánh thì gặp quản lý rất hách dịch, chưa có kinh nghiệm gì cả. Các TA khác làm việc chung cũng rất bất bình.
E đang dự định nghỉ
Lương ít, công việc nhiều, không ai hỗ trợ mà trách nhiệm thì đầy đầu

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tìm việc viên  

Không biết có bạn nào đã/đang làm việc tại Apollo nhưng ở bên 360 chưa nhỉ. Review đi nào ^^ (vị trí cv, nhân viên, môi trường làm việc, lương...).
Mình thấy bên 360 này có tuyển Study Manager không biết vị trí này có giống gì với EC bên Apollo Junior không nhỉ, mình thấy cv này có cả sale lẫn cskh.

Đã thử (CC)  

Đã đi phỏng vấn, gặp quản lý xung ten Bin khoe là quản lý các trung tâm, điệu, hỏi mấy câu thái độ chanh choa. Offer 6,5M.
Được training 1 tuần với chị tên Rose, buồn ngủ chết , chả cảm hứng gì. Xui bữa ra về đứng gần Bin & Rose va 1 chị nữa (ko biết tên)thấy chê bai nhân viên mới và nói xấu mấy quản lý khác nên chắc môi trường chả thân thiện gì. Chưa về trung tâm làm được chỗ khác offer nên té luôn
Được cái bên này có bạn nhân sự tên Minh nói chuyện rất dễ thương.

Bánh bò đã   5 tháng trước

Không hợp thì thôi bạn, sao phải nặng lời miệt thị người khác vậy.

Sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn nha

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

khongthichxungten đã   3 tháng trước

đúng luôn bà Rose "có duyên" thật sự đó :)))))

Nhân viên (EC)  

Đã vào làm được gần 1 năm và cũng có cơ hội trải qua 2 vị trí EC và CC nên chia sẻ vài quan điểm:
Apollo được cái trả lương đúng hạn, nhưng mà nó chốt lương vào 20 hàng tháng nên tính ra cũng không sợ cty trả lỗ.
Môi trường khá phức tạp, quản ly nói xấu nhau, gcm chia bè kéo cánh, thưởng nóng đạt doanh số nói thì hay nhưng tiền đến tay thì tuỳ quản lý
Giáo viên toàn người Ấn độ, việt kiều, philipine
Ai giỏi nịnh thì được lên làm sếp
CEO lẫn GCM, CM toàn thấy thể hiện, móc méo nhân viên, ai thuận thì sống, không thuận đuổi hết.
Môi trường xàm xí, coi thường nhân viên

EC cũ đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ẩn danh (nhân viên quèn )  

Khúc vui ở phía sau
- ưu điểm :
1.không trễ lương
2. đào tạo bài bản mặc dù buồn ngủ gần chết, lại còn đem mấy ông chỉ biết xài tiếng anh chuyên ngành ra xa xả xong buổi trainning chả ai nhớ gì
3. môi trường văn phòng mát mẻ chắc do có máy lạnh công nghiệp.
-nhược điểm :
1. ca giờ không cụ thể, ngay cả trong hợp đồng cũng lấp liếm về quy định ca giờ, tăng ca cũng không được chấm công. phàn nàn thì quay ngược lại hỏi thế bọn em có doanh số không mà đòi hỏi. ( xác định đi làm thì dọn lên ở luôn cho nhanh khỏi mắc công đi đi về về cho tốn tiền trọ )
2. môi trường chuyên nghiệp nhưng các cấp quản lí chả có gì ngoài bao che và tự bảo vệ quyền lợi bản thân chứ không nói đỡ cho nhân viên lấy một lời.
3. cấp quản lí ( cái này nhiều ý để nói) trong môi trường 100%
... Xem thêm giáo viên nước ngoài mà không biết lấy 1 chữ tiếng anh. nói chuyện thì chợ búa nhất nhì, cả đời nhắn tin cộc lốc không có chủ ngữ. chỉ biết ép số chứ không biết làm gì thêm ngoài chuyện đấy, ốm thì cũng phải bò dậy đi làm.
4.làm việc 1 tháng chỉ có 1 -2 ngày off, đầu tháng thì nói không nghỉ để đủ số cuối tháng nghỉ ngơi, cuối tháng thì nói chạy số để vượt target.
5. quay lại vấn đề ca giờ, trong tuần từ 9h sáng tới hết giờ test thì xác định 20 21h tối mới về. cuối tuần là bắt buộc làm từ 7h30 tới hết giờ test.
6. biết là công việc phải telasale nhiều nhưng chỉ biết bắt bẻ, sao không đủ này nọ, chỉ biết tao giao đó sao mày không hoàn thành nhưng đề cập khó khăn thì hay lảng tránh khôngg hỗ trợ nhân viên.
7. ĐẠO ĐỨC QUẢN LÍ CÓ VẤN ĐỀ ( ĐI BAR SAY XỈn,TÌNH 1 ĐÊM VỚI GIÁM ĐỐC HỌC VỤ DÙ ĐÃ CÓ BỒ ) SUỐT NGÀY LÍ THUYẾT CÁC KIỂU NHƯNG CHỈ THẤY ĐI BAR CHILL CÙNG NGƯỜI YÊU =]]]]]] VÂNG, CHẮC CHỊ KHÔNG BIẾT TIẾNG ANH GẶP ANH NGƯỜI TÌNH KHÔNG BIẾT TIẾNG VIỆT LẠI CÒN XXX CÙNG NHAU . ĐÃ THẾ LẠI CÒN GIAN DỐI TIỀN BẠC ĂN CHƠI KHÔNG SÒNG PHẴNG, TIỀN QUỸ CENTER ĐEM RA XÀI VÔ TỘI VẠ RỒI TỚI LÚC CẦN THÌ NHÂN VIÊN TỰ BỎ TIỀN TÚI.

Ume (EC)  

Mình vừa làm được 1 tuần, nên trải nghiệm của mình mang tính chất tham khảo thôi nè:
- Center mình tương đối vui vẻ, làm việc ít drama. Chị CM mới về nên kiểu cũng dễ chịu với nhân viên, Có điều CM thì áp lực của CM nên lúc nào center k có doanh thu cũng hơi quạu.
- Phải talktime 90p/ngày. Nếu không đủ sẽ tăng ca, tăng ca không đủ thì mất luôn ngày off nha mọi người.
- 90% là telesales để mời phụ huynh đến test tiếng anh cho con. Ai ca sáng thì giờ này hợp lí để tele 9h-5h thì cũng phải ở lại để tiếp phụ huynh để test thường diễn ra lúc 6h-7h hoặc 7-8h. Ai ca chiều thì đỡ phải lên nhưng buổi này telesale không hiệu quả, nên cũng phải tăng ca vào buổi khác thôi kkkk
- Bình thường mình rất dạng sales, nhưng vô đây mình nhìn talktime xong mình áp lực luôn á mọi người. Giờ mình nhìn điện thoại mà mình sợ, ám ảnh
... Xem thêm tiếng đợi người bắt máy luôn. 1 phần center mình trong trung tâm thương mai nên không nhìn thấy ngoài trời => ngộp.
- Hoa hồng (hh) mình thấy cũng không cao mấy đâu mọi người, các bạn phải đạt đủ 2 điều kiện mới được hh, như phải đủ số hợp đồng và phải đủ doanh thu. Ví dụ như target 5 cái - doanh thu 100tr. Nếu bạn bán được 4 cái mà 100tr hay 6 cái mà 80tr thì đều không có hh nhooooo. Hoa hồng cũng không cao như mấy bạn review trước nói ở đây chịu khó cày thì cao, nhưng mình thấy hh cũng bình thường thôi à.
- Tụi nhỏ tan học rất ồn nên bạn nào không thích trẻ em đừng có chui vô, chui ra mệt lắm.
- Lúc vào phải nộp rất rất rát nhiều giấy tờ, nếu bạn xác định vào thử coi hợp hông, hông thì nghỉ thì nộp sơ xài dc rồi HR cho mình bổ sung sau nên đừng lo. Như mình mình nộp quá trời xong uổn.
- Lương mình là 7tr1, có mấy bé mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì lương 6tr4. Mình thấy cũng nhiều mức lắm.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

ô center nào đấy bạn ơi

Ẩn danh (TA )  

Mình làm TA ở Apollo HN, ngoài mức lương ra thì cx ko có gì để chê. Lương hợp đồng 33k/h nh thực tế mỗi tháng hầu như đều bị trừ, tutor nhiều thì trừ ít nh ai ko tutor mà chỉ làm lớp 1 tháng có thể bị trừ >300k là chuyện bình thường. Lúc mới vào cx học đc nhiều nh dạo này Apollo tuyển teacher khá vớ vẩn? Teacher ng Ý, TBN, Pháp,... ko chỉ phát âm ko chuẩn, khí nghe mà còn có lúc sai cả ngữ pháp. Ban đầu làm vs những teacher tốt nên thấy rất ok học hỏi đc nhiều nh bây h các teacher cũ đi hết + teacher mới chán nên cx chán hẳn. Công việc thì cx nhẹ nhàng ko đòi hỏi quá nhiều (nh cx phải biết ăn nói chút vì khi nchuyen vs phụ huynh hs ko đc chê hs, phải khen :) ) nch công việc nhẹ nhàng dành cho các bạn sinh viên có khả năng tiếng anh tốt và muốn làm trong môi trường sư... Xem thêm phạm

Ẩn danh  

Mặc dù chưa có duyên làm cũng như training nhưng mình cũng đã pass pv, góp chút review ở HCM
- Anh Hoàng Hr cực kì dễ thương, nói chuyện nhẹ nhàng, mail mủng đầy đủ. Nói chung là gặp Hr như vậy vui cả ngày :)))
- Phỏng vấn khối office: phỏng vấn nhóm max 10 người. Chị Rose nói chuyện hơi buồn ngủ, ko có lửa, ko vui cũng ko khó.
- Giấy tờ nộp hơi nhiều, thứ 7 cn làm từ 9am-8pm
Cũng khá okela, 3 sao

nothing  

Công ty có những thành phần kì cựu làm siêu lâu thì mới được lên chức, quy trình lên chức là nịnh được sếp (nịnh được sếp thì sếp sẽ cho nhiều công trạng hơn dễ được đề đạt hơn). Cùng một center/phòng ban cũng hơi tí là đổ lỗi lẫn cho nhau và đổ oan cho nhau. Ma cũ bắt nạt ma mới, công ty k có nhu cầu giữ người, nếu kb nịnh sếp thì sẽ bị đưa đầu ra để bị đổ lỗi thay cho cấp trên, mọi việc k có tuần tự quy trình vào k được bàn giao đầy đủ. Chưa kể chính cấp trên cũng gài nhân viên. Công việc thì cồng kềnh vì 20 năm k có quy trình hay hệ thống, k có văn bản quy định về quy trình toàn trao đổi bằng lời. Bạn nào có ý tưởng hay có thể chỉ được khuyết điểm nói thẳng là k ngu thì sẽ k được quý. Lương thấp hơn thị trường và khối lượng công việc. Quản lý thì luôn về... Xem thêm đúng giờ nhưng nhân viên về đúng giờ thì ngồi kiếm việc vì nghĩ nhân viên rảnh, văn hóa đổ lỗi, ô dù