APAX English Việt Nam (608)

Sản phẩm 1000+
Ba Dinh, Ha Noi

CM (Ô sin)  

Mọi người cho em hỏi là giờ công ty chậm lương thì nghỉ việc không báo trước 1 tháng có sao ko ạ? Chứ công ty làm ăn kiểu này thì làm tdn dc?
Sách thì ko có, giáo viên thì như bố đời mẹ thiên hạ, ai biết thân người nấy, phần mềm thì không cả được training, nội dung bài học cũng không có
How to tiếp tục làm? :)

Ẩn danh (BM)  

Tôi là BM đã nghỉ, sẽ chia sẻ với các bạn trên quan điểm đồng nghiệp vì chính tôi sau khi nghỉ 2 tháng cũng chưa nhận được lương. Bức xúc hay căm phẫn là điều phải xảy ra khi các bạn không đủ thu nhập để lo cho gia đình. Đại đa số các trung tâm đều đang pending, phụ huynh bức xúc, EC-CM bị chèn ép, giáo viên phải OT. Đây là kết quả của việc phát triển nóng, thiếu tầm nhìn của thuyền trưởng. Những người thực sự tâm huyết cũng đã rời thuyền, đa số BM được tuyển mới hoặc đôn lên để chạy doanh thu, kéo dài sự sống cho hệ thống. Tôi làm đủ lâu để nói với mọi người rằng đội ngũ từ PTGĐ, GĐV,... khi họp hay trao đổi zalo chỉ tung hô số má, chưa bao giờ nói về nội dung, chất lượng dạy. Nhiều BM tuyển từ đa cấp, sale thị trường,... kéo nguyên team vào để chạy số bằng mọi giá, mọi cách kể cả quan hệ ngoài luồng.... Xem thêm Nhưng trên tất cả, ở môi trường nào cũng có những người muốn làm việc tử tế, đừng quy đồng tất cả. Suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến chính chúng ta, ko ảnh hưởng đến người mà chúng ta nói đến. Các bạn luôn được lựa chọn ở lại hay ra đi ...

BM chưa bao giờ làm đã   11 ngày trước

Tôi đã từng nhiều năm kinh nghiệm làm đa cấp rồi có vào làm được ko nhỉ

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Welcome man, salary 3x

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

BM từng rất có tâm huyết với nghề và cty đã   10 ngày trước

Đồng ý ạ. Cty thối nát. Không phải mình nghỉ thì mình nói xấu. Nhưng thực sự là Apax tệ lắm rồi. Từ khi nghỉ đến nay 2 tháng. Lương chưa nhận. Sổ BhXH chưa đc chốt.
Tôi hy vọng ông thuỷ, bà dung thuý (mb), bà phạm thị dung (miền nam) sẽ gặp NHÂN QUẢ BÁO ỨNG. Tôi không mong ông bà nhận được đâu.
Ba Mẹ của các ông bà sẽ nhận nhé.
Trân trongn.

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nv (Đã từng rất tâm huyết)  

Thực sự mình đã từng rất tâm huyết cống hiến hết mình. Cả trong mùa dịch bị chậm lương mình cũng rất lạc quan mà cố gắng. Nhưng đến thời điểm này, mình ko thể nào ko suy nghĩ tiêu cực. Ở trên thì cứ ép số, biết là có số thì sẽ giải quyết được những vấn đề của công ty. Nhưng Phụ huynh người ta đóng tiền thì cũng phải cho con người ta đi học, đằng này cứ bắt đóng tiền rồi cứ pend. PH lên cào cấu xé trung tâm thì ai hứng ai chịu? Đã vậy còn ép số xuống trung tâm hoài, thử ở trên mà đi xuống trung tâm ngồi đi rồi sẽ thấy những hệ luỵ. Bây giờ muốn ra khỏi cty nhưng lại nghĩ vướng cái BHXH, lại ở lại. Apax có trụ được lâu ko thì nói đi chứ? Càng ngày t càng cảm thấy có lỗi với PH đã tin tưởng t. Chán ngấy cái việc ngày nào mở mắt ra cũng đầy ắp những tin nhắn PH hối... Xem thêm lớp rồi.

Ẩn danh đã   13 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Best EC đã   12 ngày trước

Vướng gì hả bạn ? Bạn làm bao nhiêu thì nó phải đóng bấy nhiêu.
Việc nó trừ mà không đóng. Nó cũng chả quỵt được cơ quan BHXH đâu. Mình đây. Đã nghĩ. Đòi chốt sổ nó nói thẳng là nợ tiền với cơ quan BHXH nên chờ từ từ. Ngày nào mình cũng hối. Cũng nhắn. Cuối cùng nó cũng chốt xong.
Bạn đừng sợ gì cả. Bạn làm tới đâu nó chốt tới đó ah.
Mình cũng đã nghe theo các bạn bên dưới. Gửi đơn khiếu nại lên sở lao động quận 3. Đúng 2 tuần sau nó trả hết lương cho mình.
Bạn có thể tham khảo cách làm phía dưới của các bạn

Ẩn danh đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhung đã   11 ngày trước

Thấy bảo phải học vùng Tây Bắc, căng biểu ngữ băng - rôn là được ưu tiên trả hết đấy

Ẩn danh  

Thật sự đến nước này chẳng thể bình tĩnh nổi . Chậm lương thì khỏi phải bàn , đủ thứ lí do . Nhưng tiền BHXH , BHTN,.. tháng nào cũng trừ 504k mà không đóng nổi cho nhân viên . Không biết mấy chị sản phụ cần BH , hay bệnh tật gì thì lấy đâu ra cái BH nữa . Em rất bức xúc về vấn đề này luôn anh chị ạ .
Mấy người làm chung với em nghỉ từ tháng 2 đến giờ vẫn không lấy nổi cái sổ BH , mất luôn tiền lãnh BHTN . Lưỡng lự ở lại làm vì muốn lấy sổ BH thôi T.T

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Thật sự đến nước này chẳng thể bình tĩnh nổi . Chậm lương thì khỏi phải bàn , đủ thứ lí do . Nhưng tiền BHXH , BHTN,.. tháng nào cũng trừ 504k mà không đóng nổi cho nhân viên . Không biết mấy chị sản phụ cần BH , hay bệnh tật gì thì lấy đâu ra cái BH nữa . Em rất bức xúc về vấn đề này luôn anh chị ạ .
Mấy người làm chung với em nghỉ từ tháng 2 đến giờ vẫn không lấy nổi cái sổ BH , mất luôn tiền lãnh BHTN . Lưỡng lự ở lại làm vì muốn lấy sổ BH thôi T.T

Nv quèn (CM)  

Một nhân viên đi làm vì đam mê nhưng tới chỗ làm đồng nghiệp nào cũng đang hoá đá vì hết tiền, công ti trả lương nhỏ giọt đủ trả nợ, sống co kéo ai nấy đều bực dọc thì lấy đâu ra động lực làm việc. Không biết những tháng ngày này bao giờ kết thúc để trả lại môi trường làm việc hết mình khi xưa.

Ẩn danh đã   16 ngày trước

Đúng nghĩa đi làm vì đam mê rồi cạp đất ăn luôn bác à!

Tuấn đã   15 ngày trước

Tôi không tin ai đi làm về đam mê cả, nếu vì đam mê thì sẽ không có chuyện như bây giờ, chẳng qua các bạn không dám thay đổi, ngồi đó chờ đợi người ta ban ơn trả lương cho các bạn. Tất cả chỉ là chi phí cơ hội.
1. Nếu bạn ở lại thì mỗi tháng bạn kiếm được bao nhiêu, sau bao lâu các bạn nhận lại hết các khoản công ty nợ.
2. Nếu các bạn bước chân ra tìm một việc mới, các bạn thu nhập được bao nhiêu. So với chừng ấy thời gian ở Apax các bạn thu lại bao nhiêu.
Đơn giản chỉ có vậy, cuối cùng chỉ là muốn hay ko muốn.
Đừng kêu ca!

Ẩn danh (NV Quèn)  

Mọi Người có thông tin gì về lương tháng 9 ko ạ!!!

ÊCCCE đã   17 ngày trước

im re
mà thấy ra mấy chương trình sale 50% r tặng 4 tháng
chắc sắp sập đến nơ rồi, gom góp chút tiền rồi bỏ trốn đây

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Ko hoàn toàn đâu bạn. Chiến lược phát triển của Cty. Kh thấy phù hợp kinh tế thì tham gia.

EC hihihi (ec quèn)  

điểm cộng: mình nghĩ hoa hồng hiện tại của Apax thật sự cao hơn rất nhiều so với những mt khác.
may mắn làm việc tại 1 trung tâm BM có tầm nhìn và có tài thật sự nên cũng rất ok, mt ở chỗ làm thì rất thân thiện và ok. sếp tâm lý hòa đồng và hỗ trợ nv rất dữ.
Về dạy học- riêng đối với tt mình thì gv rất ok, đội ngũ CM cũng có tâm thật sự. việc dạy học và tổ chức các hoạt động là do điều hành của BM nữa các bạn đừng chê tội Apax. 1 số nơi chất lượng dạy và học cực kì tốt gv chất lượng xịn xò!
điểm trừ: tg 1 ngày làm 12 tiếng. ko trợ cấp thêm giờ, hơi có phần bốc lột nv khi bắt làm luôn cả ngày off. 1 số trung tâm sếp cực kì bất tài vô dụng (chủ yếu do quen nên dc dô thẳng làm sếp). 1 số trung tâm có qui trình lên bậc ko rõ
... Xem thêm ràng. ở Apax thì ko có chữ CÔNG BẰNG nịnh sếp thì thắng thật thà thì thua. nhiều bạn tích cực làm việc sống đúng mãi vẫn ko lên dc vị trí cao còn những đứa có tham vọng thì liên tục nhập số người khác để được lên level, thậm chí có người làm 1 2 năm cố gắng vẫn mãi ko đc duyệt lên lead nhưng chỉ cần có 1 vài thành phần nịnh sếp khôn lõi lấy số người khác nhập vào thì vẫn đc lên lead chỉ trong vòng 3 tháng. thật là nhảm nhí và bất công. level thì cứ nhập số người khác là lên. ở apax rất lỏng lẻo vụ mượn số người khác để nhập lên leveel.
EC Lead nhiều trung tâm 1 số bạn giỏi thật sự 1 số người vừa hãm vừa bất tài vô dụng đặc biệt là cái ông leaders của NTP vừa biến thái vừa vô duyên mà tỏ ra hài hước mà ko có chút năng lực đi đâu cũng xàm và ai cũng ghét. Nghe đâu do quen biết nên đc đưa vào làm. làm 3 4 tháng vẫn ko số má gì ra hồn vẫn ko biết nhục mà tự nghỉ.
nói chung ai tinh thần cứng thì dô. chủ yếu làm vì tiền và đồng nghiệp dễ thương!

Ẩn danh đã   21 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

cô vi đã đề nghị xóa ❌   21 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

OCSM đã   21 ngày trước

nói thật chứ thằng già bên NTP qua TT t mấy lần, nhìn mặt bá dơ hãm đ chịu dc, người cứ dơ dơ hèn hèn thế nào
mấy lần quăng bé nó tư vấn qua , TT đã mail nó đ còn chỗ đ nhận mà nó cứ quăng qua, bố m đuổi về hết, lũ md. đầu trang trí chứ đéo có não hay gì
đã mail đuổi về đ hiểu cả lũ bọn nó mù hay dị tật bại não chả hiểu, im đ nói dc 1 tiếng
nghiệp quật chết mẹ lũ tụi m

Ẩn danh đã   20 ngày trước

Thằng già leaders NTP cũng tg qua bên mình tay bắt mặt mừng dù chả quen hay thân thiết gì với nhau. Đã v còn dô diêng nói chuyện xàm xàm phiền ng khác vl. Mặt thì xấu mà biến thái còn có vẻ gạ gạ gớm ghiết. Còn nghe đồn là bất tài vô dụng chạy k nổi miếng số . Chắc nhờ quan hệ nên zô đc

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   19 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã   19 ngày trước

Làm được thì làm không làm được thì nghỉ, chúng mày toàn bọn âm binh cô hồn, thiếu đéo gì công ty sao không nghỉ việc đổi công ty mới đi, toàn mồm to

Ẩn danh (nv quèn :)))  

thời điểm cuối năm rồi nên chắc nhìu nv cũng đang ráng cầm cự để có đc cái thưởng an ủi cuối năm nhỉ, với tình hình như hiện tại thì mn nghĩ cta sẽ có lương t13 ko :)) xin đừng ném đá mình :)) vì mình nghĩ đó cũng là câu hỏi của nhìu người :))

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Lương còn nợ đừng mơ tới thưởng =))

Ẩn danh đã   Một tháng trước

À quên ngoài nợ lương ra còn nợ cả BHXH

Ẩn danh (EC)  

Có ai biết khi nào nhận được com tháng 7 không. Còn lương tháng 8 liệu đầu tháng 10 có nhận được không.

Culi HO  

Lại mùa Trung Thu sắp đến và hôm nay là cuối Tháng 09 rồi.
Đến tận bây giờ HO cả 2 miền chúng tôi đóng góp bao nhiêu công sức và thời gian cũng như chất xám của mình.
Nhưng chúng tôi chỉ mới nhận được 1 phần rất rất ít trong tổng số lương Apax nợ (mới nhận 1 số nhỏ của Tháng 07, còn Tháng 08 chưa có và Tháng 09 chắc còn nợ dài).
Chúng tôi hiện tại đã rất mệt mỏi với Văn hóa thanh toán lương của Công Ty quá rồi. Không 01 email, không 1 thông báo. Mặc nhiên 1 ngày đẹp trời muốn cho NV có lương thì cho.
Tiền nợ nhà, tiền học con, khám chữa bệnh ....... bao nhiêu thứ cũng tôi cần trang trải đều đang bị nợ chồng chất => Từ 1 người bình thương và giờ thành con nợ cho bao nhiêu nơi.
APAX ơi hãy cố gằng trả lương đều cho Chúng Tôi.
Chúng tôi đi làm ngoài vì đam mê cống hiến cũng cần có
... Xem thêm tiền trang trải và ăn chứ. Cống hiến không được ăn thì sức đâu mà cống và hiến.................
THANH TOÁN LƯƠNG SỚM CHO HO CHÚNG TÔI NHƯ DƯỚI TRUNG TÂM ĐI. PLEASEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEE.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Cứ tưởng HO được nhận lương đầu tiên cơ :)))

Ex apaxer đã   Một tháng trước

HO mà cũng không được nhận lương đủ cơ á? Thế GVNN thì sao hả bác?

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bạn ở gần mặt trời thì chuyển lời hộ cho đám lãnh đạo:
bước xuống mà làm. Phân thân ra mà vừa ở trong lớp, vừa làm lễ tân, vừa giải quyết complain, vừa nghe KH tâm sự 2 tiếng/ng, vừa đi kiểm kho, Minimart, làm event, trang trí, pretest, chấm LMS... một ngày đi làm 13 tiếng.
Bước xuống mà sắp xếp cv. Làm được thì hẳn làm sếp.
ĐM bọn KH. rảnh quá! Đi làm về 5g chiều, lên TT lôi CM ra tám. Cứ thấy mặt ngồi quầy tưởng ko có việc làm. Tụi tui đi làm chủ yếu ca tối. ko phải rảnh buổi tối mà nghe tám.
Tưởng phục vụ mỗi con bà? chậm 1 chút thì complain. Chửi cty ko biết PHÂN BỔ CÔNG VIỆC á. Kiếm trường nào mà có 1 thầy 1 trò học cho được chăm tận h..g
Làm như thuê 1 lễ tân ngồi chờ DT uổng lương, nên dồn hết cho 1 bộ phận CM.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bọn GVNN chắc chắn là được ưu tiên trả lương sớm và đầy đủ hơn nhân viên Việt Nam rồi, bọn nó là quan trọng nhất trong cái trung tâm anh văn rồi

Ông Hồ Thanh Hải quịt Sài Gòn Pearl (Ec đã nghỉ)  

Tới bây giờ ông Hồ thanh hải vẫn chưa chia tiền thưởng ( giải thưởng trung tâm 100tr) ổng ôm rồi qua trung tâm khác rồi. Chẳng có ai dám lên tiếng điều này cả. Bức xúc thật. Giải BM Vùng ổng cũng có, giải thưởng trung tâm là của trung tâm mà ổng ôm bỏ trốn cmnr. Mất cmn nết

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Thằng khốn. Ăn trên đầu trên cổ, máu & công sức của nhân viên.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Thế mà có 1-2 đứa ECL nào tung hô ổng. Chẳng qua là cùng lợi ích với tụi nó thôi. Giờ mở mắt sếp các em đó...

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review dốt vãi, Tiền thưởng của họ bắt chia, Vãi mấy thằng ngu.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nào review dốt vãi, tiền ai người đó hưởng, sao bắt bác đó chia, dốt vãi chưởng

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review dốt vãi, vậy tiền thưởng của Bác bác có chia ko kkkkkkkkkkk

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Tôi ko biết Bác Review ý gì, nhưng quan điểm của tôi là của ai người đó hưởng.

Vỗ béo hồ thanh hải đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mất niềm tin vào Apax  

Cứ nghĩ hôm nay được nhận full lương t7 như lời đồn nhưng oh no một cú lừa, vẫn là lương tháng 7 đợt 4. Mình cũng muốn đặt niềm tin vào công ty nhưng việc vẫn phải làm bục mặt nhưng tiền không đủ ăn đủ sống thế này thì cty bảo chúng tôi phải làm thế nào???

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bạn ở vị trí nào thế? Sao thấy có review bảo full lương tháng 7, tháng 8 rồi???

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Thớt ở chi nhánh nào vậy thớt ơi? Chán quá, 1 cú lừa đi vào lòng đất

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Mình cũng ms nhận lương t7 đợt 4 nè,lại nhỉ cho mấy trăm ăn một bữa, chán lắm, có người dc người ko. Số thì về ào ạt mà chả hiểu sao trả tệ vậy huhu

Ec đã rời đi  

Đã full lương T7 má ơi :)))

Alessa đã   2 tháng trước

Ôi bạn ơi full lương t7 mà bên mình cũng chưa nhận đc tbao gì 😭😭

Người cũ Apax (Đã từng làm tại Apax)  

Tôi rất mong các bạn đọc và suy nghĩ trước khi ném phím hay chửi bới côn đồ. Chắc nhiều bạn bức xúc với nhiều lý do, vậy các bạn hãy mạnh dạn giải thoát cho mình, đừng có tiếp tục ăn lương mà vẫn chửi Apax. Nếu tự tin, các bạn hãy apply vào Army English chúng tôi cam kết sẽ trả lương đúng hạn, dùng người đúng việc đúng năng lực. Các bạn có thể nói CEO Tuấn này nọ nhưng hãy nghĩ cho chuẩn các bạn đi làm để làm gì, môi trường tốt thì làm, lương đầy đủ ok thì cống hiến, không đào bới cái cũ.
Mạnh dạn gọi chúng tôi 0936018698 hoặc https:// www.***/armyenglishvn/ bạn sẽ được chào đón.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Cách tuần nhận đc mấy chục % lương chứ còn chả đc nhận trọn tổng số lương, quá chán

Ẩn danh đã   2 tháng trước

armyenglish là cty mới của thằng Tuấn phó tổng apax ngày trước, vụ rút tệp khách hàng chưa đủ nhục hay sao

NV cũ đã   2 tháng trước

Mẹ lại Assmy English của vợ chồng thằng Tuấn, sâu mọt đục phá xong chạy ra ngoài bỏ mặc hậu quả rồi giờ làm trò mèo cho NV đi review kêu gọi. Thất đức vừa thôi kẻo sau này tan nát ngta lại chửi cho