APAX English Việt Nam (585)

Sản phẩm 1000+
Ba Dinh, Ha Noi

Nguyễn Ngọc Thủy (CEO APAX)  

Dear all,
Tôi là Thủy - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Anh Ngữ Apax.
Hôm nay tôi mới vào trang web này và đọc được những dòng review khắt khe có, ủng hộ cũng có. Dù sao tôi cũng thay mặt công ty cảm ơn tất cả các bạn, những con người đã, đang và sẽ tiếp tục vắt sức mình cho sứ mệnh cao cả của công ty: trở thành tập đoàn đào tạo ngoại ngữ hàng đầu thế giới!
Do sức khỏe không cho phép, tôi xin chính thức dừng điều hành công ty từ ngày hôm nay 18/10/2020 và nhường quyền đó cho bà Vũ Dung Thúy. Về mặt pháp luật, tôi vẫn là Chủ tịch. Tuy nhiên, một con đường hẹp không thể có 2 con xe cùng chạy. Tôi cũng cảm thấy khả năng điều hành thời gian vừa qua của mình tương đối tốt đem lại cho công ty doanh thu khổng lồ hàng chục nghìn tỷ. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng theo dự kiến tăng lên 500 đến
... Xem thêm năm 2022.
Về các bạn nhân viên kêu mình bị chậm lương, mong các bạn hiểu cho công ty. Chúng tôi đã cố gắng hết sức rồi! Lương chúng tôi vẫn trả dàn trải đều từ vài trăm - 1 triệu/tháng đủ cho các bạn sinh hoạt ở mức tối thiểu. Các bạn ăn 1 tháng hết gì 1 triệu bạc???
Tôi xin tuyên bố chắc chắn không có trung tâm Tiếng Anh nào có thể so sánh với Apax về chất lượng và sự đối đãi với nhân viên. Các bạn nên trân trọng khi được trao cơ hội ở lại cống hiến cho công ty, trước khi quá muộn!
Không có ngọc sao có kim cương!
Xin trân trọng cảm ơn,

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 ngày trước

Lại mạo danh, tội ngục đầu đầu thai mới hết nha

Ẩn danh đã   3 ngày trước

tiền nhà 2tr ? ăn 1 ngày hết 50k x30 ra bn tiền chủ tịch tính kiểu gì vậy ạ ?? tốt nghiệp tiểu học chưa ạ ? có cần e dạy lại không free học phí ??

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

tommy đã   3 ngày trước

tôi ko làm ở đây nhưng thấy mày nói ăn gì hết triệu bạc cả tháng thấy muốn cho cái trỏ vào mồm

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 ngày trước

Nó mạo danh mà mấy thằng tầng trên ngu vl, đi cãi lại. Bó tay một lũ ngu.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 ngày trước

Trước khi có kim cương thì cả lũ chết đói hết rồi! Vớ vẩn

Ẩn danh đã   15 giờ trước

Chào anh Thủy ( CHỦ TỊCH APAX)
Anh vui lòng cho biết trung tâm bị gián đoạn việc dạy và học, ảnh hưởng đến tiến độ học tập của các cháu, phụ huynh ko tiếp tục cho con học nữa thì trung tâm có hoàn tiền lại hay không?