APAX English Việt Nam (608)

Sản phẩm 1000+
Ba Dinh, Ha Noi

Ẩn danh (BM)  

Tôi là BM đã nghỉ, sẽ chia sẻ với các bạn trên quan điểm đồng nghiệp vì chính tôi sau khi nghỉ 2 tháng cũng chưa nhận được lương. Bức xúc hay căm phẫn là điều phải xảy ra khi các bạn không đủ thu nhập để lo cho gia đình. Đại đa số các trung tâm đều đang pending, phụ huynh bức xúc, EC-CM bị chèn ép, giáo viên phải OT. Đây là kết quả của việc phát triển nóng, thiếu tầm nhìn của thuyền trưởng. Những người thực sự tâm huyết cũng đã rời thuyền, đa số BM được tuyển mới hoặc đôn lên để chạy doanh thu, kéo dài sự sống cho hệ thống. Tôi làm đủ lâu để nói với mọi người rằng đội ngũ từ PTGĐ, GĐV,... khi họp hay trao đổi zalo chỉ tung hô số má, chưa bao giờ nói về nội dung, chất lượng dạy. Nhiều BM tuyển từ đa cấp, sale thị trường,... kéo nguyên team vào để chạy số bằng mọi giá, mọi cách kể cả quan hệ ngoài luồng.... Xem thêm Nhưng trên tất cả, ở môi trường nào cũng có những người muốn làm việc tử tế, đừng quy đồng tất cả. Suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến chính chúng ta, ko ảnh hưởng đến người mà chúng ta nói đến. Các bạn luôn được lựa chọn ở lại hay ra đi ...

BM chưa bao giờ làm đã   11 ngày trước

Tôi đã từng nhiều năm kinh nghiệm làm đa cấp rồi có vào làm được ko nhỉ

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Welcome man, salary 3x

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

BM từng rất có tâm huyết với nghề và cty đã   10 ngày trước

Đồng ý ạ. Cty thối nát. Không phải mình nghỉ thì mình nói xấu. Nhưng thực sự là Apax tệ lắm rồi. Từ khi nghỉ đến nay 2 tháng. Lương chưa nhận. Sổ BhXH chưa đc chốt.
Tôi hy vọng ông thuỷ, bà dung thuý (mb), bà phạm thị dung (miền nam) sẽ gặp NHÂN QUẢ BÁO ỨNG. Tôi không mong ông bà nhận được đâu.
Ba Mẹ của các ông bà sẽ nhận nhé.
Trân trongn.

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like