APAX English Việt Nam (608)

Sản phẩm 1000+
Ba Dinh, Ha Noi

Nv (Đã từng rất tâm huyết)  

Thực sự mình đã từng rất tâm huyết cống hiến hết mình. Cả trong mùa dịch bị chậm lương mình cũng rất lạc quan mà cố gắng. Nhưng đến thời điểm này, mình ko thể nào ko suy nghĩ tiêu cực. Ở trên thì cứ ép số, biết là có số thì sẽ giải quyết được những vấn đề của công ty. Nhưng Phụ huynh người ta đóng tiền thì cũng phải cho con người ta đi học, đằng này cứ bắt đóng tiền rồi cứ pend. PH lên cào cấu xé trung tâm thì ai hứng ai chịu? Đã vậy còn ép số xuống trung tâm hoài, thử ở trên mà đi xuống trung tâm ngồi đi rồi sẽ thấy những hệ luỵ. Bây giờ muốn ra khỏi cty nhưng lại nghĩ vướng cái BHXH, lại ở lại. Apax có trụ được lâu ko thì nói đi chứ? Càng ngày t càng cảm thấy có lỗi với PH đã tin tưởng t. Chán ngấy cái việc ngày nào mở mắt ra cũng đầy ắp những tin nhắn PH hối... Xem thêm lớp rồi.

Ẩn danh đã   13 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Best EC đã   12 ngày trước

Vướng gì hả bạn ? Bạn làm bao nhiêu thì nó phải đóng bấy nhiêu.
Việc nó trừ mà không đóng. Nó cũng chả quỵt được cơ quan BHXH đâu. Mình đây. Đã nghĩ. Đòi chốt sổ nó nói thẳng là nợ tiền với cơ quan BHXH nên chờ từ từ. Ngày nào mình cũng hối. Cũng nhắn. Cuối cùng nó cũng chốt xong.
Bạn đừng sợ gì cả. Bạn làm tới đâu nó chốt tới đó ah.
Mình cũng đã nghe theo các bạn bên dưới. Gửi đơn khiếu nại lên sở lao động quận 3. Đúng 2 tuần sau nó trả hết lương cho mình.
Bạn có thể tham khảo cách làm phía dưới của các bạn

Ẩn danh đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhung đã   11 ngày trước

Thấy bảo phải học vùng Tây Bắc, căng biểu ngữ băng - rôn là được ưu tiên trả hết đấy