Antoree (16)

Sản phẩm 51-150
268 Tô Hiến Thành District 10 Ho Chi Minh

Review nổi bật

Nghỉ rồi  

thôi việc vì ko thích văn hoá cty. Training kiểu làm đi tới đâu hỏi tới đó, khúc muốn hỏi thì mentor bận nên hỏi người khác, đúng ko thì hên xui, việc ai nấy làm ko quan tâm lắm.
CEO quan tâm lớn nhất là hài lòng của khách hàng và tiền về tài khoản. NV sốt, bệnh mấy ngày liền là chuyện của nv nha, chứ để KH chờ đt là xác định lên đường nha, làm việc tính ngày công nhưng KH liên hệ 24/7 giờ nào cũng phải trả lời, nv ít việc nhiều chủ yếu là cào bàn phím kiếm tiền về cho chị "vì tương lai lương cao thưởng cao". Ko có cơ chế làm việc rõ ràng, lúc nào cũng mang danh xưng "star up" ra để áp các "đạo luật" luôn đúng của chị CEO, một ngày tám cái luật PHẠT mới được hình thành, note qua skype group - hơn chục group củ cty trên skype- khi được hỏi làm sao để biết các khoản phạt để né thì được
... Xem thêm rep lại là "bị phạt đi là nhớ mà né hà" Ờ! . Cty được ăn mặc tự do đến độ mặc đồ chơi bóng rổ đi làm cũng ko thành vấn đề! Chất lượng GV và tester thì hên xui lắm. GV sai văn phạm bị PH bắt được rồi thì GVCN quỳ lạy xin lỗi, đổi Gv các kiểu. Bị áp talktime kinh lắm, nhất là với telesale telemaketing cả CMD. Quảng cáo như rồng bay phượng múa vô học rồi thì GV hên xui nên chất lượng hên xui, kiếm càng nhiều tiền về cho chị ceo thì càng được đánh giá tốt, ko được thì bị đuổi-vậy thôi đó. Phải vát laptop lên cty làm, được ngủ trưa, được ăn vặt trong giờ làm. Ngoài mặt rất thân thiện hoà đồng như sau bên trong là gì thì tuỳ mỗi người, mìn làm ít nên cảm nhận chưa đủ. Các bạn mới ra trường thì cứ mạnh dạng làm để mà còn hít dramma cho bổ phổi, để biết đời nó ntn, sợ gì =)))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Songoku đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

linh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

thật sự càng ngày thấy công ty càng không ổn

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Vẫn nhớ lần đến pv còn gặp 1 b mặc quần đùi hoa như quần ở nhà ngồi chung bàn với chị pv. Thậm chí cái bát ô tô kèm cái thìa vừa ăn sáng xong để nguyên trên bàn mà k dọn đi luôn =.=

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

CEO máu lạnh lắm. Tui vẫn nhớ cái hồi 1 bạn làm cùng, sáng ra đi làm bị tai nạn, gọi điện xin đến muộn. Câu đầu tiên CEO hỏi, đại ý là: thế giờ cái phần việc đó ai làm? Trong khi tất cả mọi người khi nghe chuyện thì phản ứng đầu tiên sẽ là: Thế bạn ý có sao không?

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

linh (vietnamese teacher)  

hồi trước có dạy cho antoree, mình dạy rất có tâm, bài soạn riêng bằng ppt và tìm tòi nhiều tài liệu khác nhau để dạy chứ ko phải dạy khơi khơi.
lương khởi điểm của mình:55k/ giờ, hiện tại 2020 mình apply lại trong kì covid thì lương 65k/h tuy nhiên chính sách thay đổi nên 10% là phí dich vụ trừ hàng tháng. hiện tại, nếu một bài giảng nếu teacher không confirm đúng lúc thì mất tiếp 15% vì confirm trễ. nghe tin này xong mình hỏi xin cách rút gấp... hi vọng công ty sập sớm vì ko còn ai dạy cho cty nữa .. bó tay !

giáo viên đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

english teacher đã   2 năm trước

Mình hiện tại cũng là gv của antoree, tháng này lấy lương xong r out sớm, rate có 60k/1h mà còn bị trừ 10% tax, hỏi ra thì đó là phí dv không hoàn lại được, lươn lẹo thật sự :))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Miss Van đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Loc đã   2 năm trước

Ủa mà mình nhớ 10% là tiền thuế và sẽ đc hoàn lại khi thu nhập bình quân dướ 108tr/ năm mà nhỉ? Cái đó trong thông tư 111/2013 btc có đề cập

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhãm đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

chuẩn quá ạ, mình cũng mong công ty sớm sập

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người lạ đã   8 tháng trước

Vãi, trả lương vậy ai thèm làm.

Tổng Review (16)

Đang hiển thị toàn bộ review


nhân viên  

CHẠY NGAY ĐI
Làm công ty này hít drama nhiều, chủ yếu là do những chính sách luật rừng, ko có quy tắc quy định gì cả nên xô bồ. Chèn ép bóc lột nhân sự.

CHẠY NGAY ĐI (Nhân viên cũ)  

Vô đây là chuẩn bị tinh thần đóng phạt nhiều hơn nhận thưởng nha các em ơi.
Lương thì thấp, hở ra là phạt, ko biết luật ở đâu ra mà sai cái là thấy note phạt 50k-200k, thực tập, online gì phạt hết, ko cần biết lương bao nhiêu.
Mấy bạn chuẩn bị vô đây làm thì coi phốt từ mấy năm trc tới giờ đều nói giống nhau là tự hiểu cty có thay đổi, có lắng nghe nhân viên, có nghĩ cho quyền lợi của nhân viên ko nha. Nhân viên rụng còn hơn lá mùa thu, ceo cũng ko quan tâm. Tháng nào cũng lên kêu gào nv chạy số cho đủ X tỷ rồi cty mời trà sữa, đc Y tỷ 9 thì nhịn =))) thôi để đó tự uống luôn đi mấy má =))))
Ko có giấy trắng mực đen báo cáo doanh thu gì, tháng nào cũng thấy kêu lỗ. Lỗ là tại nv ko chạy số => cắt lương
Khách bỏ đi là tại nv ko chăm kĩ => phạt
... Xem thêm
Nv chịu ko nổi nên nghỉ việc => vẫn là tại nv ko cùng cty vượt qua giai đoạn khó khăn, nv đòi hỏi quá đáng.
Tại nv, tất cả là tại nv hết nha =))) cty việc nhẹ lương cao (5tr), ko bảo hiểm, mà nv còn chê là do nv ko biết điều đúng khum ạ? =)))

Ẩn danh đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Pí mậc (English Teacher)  

Apply sau tết, HR liên lạc trong phút mốt, cũng nhạt lắm, nói chuyện trên Skype với admin (Antoree Success) là chính, lương thì không cao 65K/h mà còn bị trừ 10% quản lý, HV thì nhiều nhận không xuể. Có mấy lớp trial HV không vào cũng được nhận 100% tiền, HV nghỉ ko báo cũng 100%, HV học trial xong học luôn thì được bonus, lương phát đúng đủ không chậm. Tuy nhiên thực sự là tính ra lương thực nhận thấp, không có giáo trình sẵn (GV tự soạn tự dạy), như mình không soạn PPT mà chỉ mở pdf sách giảng cho HV thôi (mình quan niệm là PH/HV chấp nhận thì dạy ko thì qua trial GV khác), vậy mà HV vẫn đông, kiểu chủ yếu là học bài trên trường điểm cho cao chứ thực chất chỉ có 5 - 10% số HV hiểu tiếng Anh là gì. Mình đã drop CV ở đây và bị trừ lương vi phạm hợp đồng (cam kết ít nhất 6 tháng hoặc 30h/course). Lương lậu và các... Xem thêm nhân viên thì ko quan trọng do làm onl chả ai biết ai cũng ko đụng chạm gì, nhưng thật sự TT đối với HV ko có tâm lắm, thu phí cao, đầu vào GV cũng ko đảm bảo (mình ko OK lắm với việc có IELTS tầm C1 - C2) mà lương sau phí 10% gần bằng mấy bạn ko bằng cấp), phần GV mẫu quay clip nói đúng accent tiếng Anh bồi ghét VL. Mấy sinh viên có tiếng anh mà chưa bằng qua đây làm cũng được vì tự do tg và lương cao hơn chạy bàn, việc vặt. Mấy bạn có bằng rồi thì nên xem mấy TT khác. TG làm việc của mình là 2 tháng, tổng lương khoảng 7 - 8 triệu, làm cỡ 2 tiếng/ngày. Mn tham khảo nhé ^^

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cu li (Thử việc)  

Lương rất thấp, lương cứng 4tr5, cty Sing mà từ năm nào vẫn bảo start up nên phúc lợi ko có :)))))))), thử việc ko bao cơm, 33k phần, giữ xe 15k ngày, trừ 10% thuế tncn, issues nhiều như núi làm ngoài giờ chưa xong, report thì 50k lần, gv dạy thì toàn nghỉ ngang, nghỉ luôn, đổi liên tục như lá mít rụng, refund thì 200k lần, trực hành chính, trực ngoài giờ, ti tỉ các khoản phạt khác. Nghe lên chính thức còn chạy KPI học phí ph đóng khóa trên trăm triệu tháng như sales, BHXH tự đóng trích từ lương chứ cty ko lo :))))))), cơm bao 1 nửa, đóng 15k 1 suất cơm và đủ các loại chỉ số nếu ko đạt thì phạt, ti tỉ cái phạt, đi trễ 1 phút phạt tiền, mỗi tháng đổi 1 cách phạt mới, phạt dài như tấu sớ, thưởng thì bèo nhèo, khó đạt. Phúc lợi tệ, cơm còn ko bao nổi, chả hiểu sao cứ bắt cống hiến hết mình :))))))))))), nói chung chán nản,... Xem thêm làm cực kì mệt mỏi stress việc nhiều ơi là nhiều mà lương thì rẻ rúng. Làm thử việc FULL TIME ra lương xong hết hồn luôn các bạn, chạy ngay đi. Bạn nào làm vì đam mê vào đi rồi nhận các lớp từ mấy đời người đi trước nghỉ, delay, rối 1 cục, và chẳng ai hướng dẫn, tự bơi, bảo đảm tu luyện hóa kiếp như đường tăng 7749 kiếp nạn luôn! CHÊ :V

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

an danh (nhan vien quen)  

Ai cho xin review cong ty nay voi

Nạn nhân của Antoree (Giáo viên cũ)  

Phụ huynh phải đóng 250k để học sinh được vào học, tuy nhiên giáo viên chỉ dc trả 65k thù lao thôi còn bị thu 10% phí nhận lớp nữa. Có bèo quá không?

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ababa (Ẩn danh)  

Công ti quỵt tiền của giáo viên

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Giáo viên cũ)  

Công ti trả thù lao cho giáo viên quá thấp còn bị trừ 10% phí nhận lớp. Tháng vừa rồi gvc dạy nhiều với những buổi miễn phí nhưng cti quỵt lương 1 cách trắn trợn. Giá học viên phải đóng để dc học là 200k nhưng thù lao giáo viên nhận dc chỉ 65k 1h. Bảo có slide soạn sẵn nhưng slide giáo viên phải đạo từ nhiều nguồn khác nhau và sách giáo trình phiên bản cũ chứ chưa được cập nhât. Đánh giá sai trình độ của học viên vd như bé trẻ 5 tuổi thì cho học giáo trình A2.... Nói chung gặp Antoree là nên né gấp, vì chuẩn đầu vào của giáo viên cũng không đảm bảo.

Ẩn Danh (Sale cute)  

Em mới nhận được email PV vị trí sale manager từ công ty Antoree.
Không biết công ty và công việc như thế nào, các bác cho em xin chút review chân thực với!

Bèo béo (Dev quèn)  

Tuyển dụng 1 lần mười mấy người , cty ở tầng 1 flem tower mà ta nói ko có cái biển tên công ty, vô công ty như cái chợ, nhân viên hơn 30 người ngồi san sát nhau @@, môi trường này đừng nói 2 chữ chuyên nghiệp , chỉ có 2 chữ sida thôi.

AAA (Nhân viên cũ)  

Điều duy nhất nên làm ở Công ty này là cuối ngày chốt số về bao nhiêu thôi. Chất lượng dạy thì ai muốn học lên vài group tuyển dụng GV toàn thấy "không yêu cầu kinh nghiệm". Chất lượng dạy với dòng chữ kia ra sao biết rồi nha.
Tội nghiệp học viên thôi.
Giờ mà nghe tới mấy Công ty đăng ký trụ sở ở Singapore rồi tự xưng là "đại diện chính thức tại Việt Nam" là thẳng cánh té lẹ. Copy địa chỉnh "Trụ sở" tra trên Google thử coi có trụ sở nào không.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

CMD old đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lily tester đã   2 năm trước

xem có cải thiện gì ko

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Công ty ở Singapore là Cty ma để chuyển lợi nhuận bằng ngoại tệ bất hợp pháp ra nước ngoài, trốn thuế tại VN, thế nào cũng bị lôi ra ánh sáng

linh (vietnamese teacher)  

hồi trước có dạy cho antoree, mình dạy rất có tâm, bài soạn riêng bằng ppt và tìm tòi nhiều tài liệu khác nhau để dạy chứ ko phải dạy khơi khơi.
lương khởi điểm của mình:55k/ giờ, hiện tại 2020 mình apply lại trong kì covid thì lương 65k/h tuy nhiên chính sách thay đổi nên 10% là phí dich vụ trừ hàng tháng. hiện tại, nếu một bài giảng nếu teacher không confirm đúng lúc thì mất tiếp 15% vì confirm trễ. nghe tin này xong mình hỏi xin cách rút gấp... hi vọng công ty sập sớm vì ko còn ai dạy cho cty nữa .. bó tay !

giáo viên đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

english teacher đã   2 năm trước

Mình hiện tại cũng là gv của antoree, tháng này lấy lương xong r out sớm, rate có 60k/1h mà còn bị trừ 10% tax, hỏi ra thì đó là phí dv không hoàn lại được, lươn lẹo thật sự :))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Miss Van đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Loc đã   2 năm trước

Ủa mà mình nhớ 10% là tiền thuế và sẽ đc hoàn lại khi thu nhập bình quân dướ 108tr/ năm mà nhỉ? Cái đó trong thông tư 111/2013 btc có đề cập

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhãm đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

chuẩn quá ạ, mình cũng mong công ty sớm sập

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người lạ đã   8 tháng trước

Vãi, trả lương vậy ai thèm làm.

Nghỉ rồi  

thôi việc vì ko thích văn hoá cty. Training kiểu làm đi tới đâu hỏi tới đó, khúc muốn hỏi thì mentor bận nên hỏi người khác, đúng ko thì hên xui, việc ai nấy làm ko quan tâm lắm.
CEO quan tâm lớn nhất là hài lòng của khách hàng và tiền về tài khoản. NV sốt, bệnh mấy ngày liền là chuyện của nv nha, chứ để KH chờ đt là xác định lên đường nha, làm việc tính ngày công nhưng KH liên hệ 24/7 giờ nào cũng phải trả lời, nv ít việc nhiều chủ yếu là cào bàn phím kiếm tiền về cho chị "vì tương lai lương cao thưởng cao". Ko có cơ chế làm việc rõ ràng, lúc nào cũng mang danh xưng "star up" ra để áp các "đạo luật" luôn đúng của chị CEO, một ngày tám cái luật PHẠT mới được hình thành, note qua skype group - hơn chục group củ cty trên skype- khi được hỏi làm sao để biết các khoản phạt để né thì được
... Xem thêm rep lại là "bị phạt đi là nhớ mà né hà" Ờ! . Cty được ăn mặc tự do đến độ mặc đồ chơi bóng rổ đi làm cũng ko thành vấn đề! Chất lượng GV và tester thì hên xui lắm. GV sai văn phạm bị PH bắt được rồi thì GVCN quỳ lạy xin lỗi, đổi Gv các kiểu. Bị áp talktime kinh lắm, nhất là với telesale telemaketing cả CMD. Quảng cáo như rồng bay phượng múa vô học rồi thì GV hên xui nên chất lượng hên xui, kiếm càng nhiều tiền về cho chị ceo thì càng được đánh giá tốt, ko được thì bị đuổi-vậy thôi đó. Phải vát laptop lên cty làm, được ngủ trưa, được ăn vặt trong giờ làm. Ngoài mặt rất thân thiện hoà đồng như sau bên trong là gì thì tuỳ mỗi người, mìn làm ít nên cảm nhận chưa đủ. Các bạn mới ra trường thì cứ mạnh dạng làm để mà còn hít dramma cho bổ phổi, để biết đời nó ntn, sợ gì =)))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Songoku đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

linh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

thật sự càng ngày thấy công ty càng không ổn

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Vẫn nhớ lần đến pv còn gặp 1 b mặc quần đùi hoa như quần ở nhà ngồi chung bàn với chị pv. Thậm chí cái bát ô tô kèm cái thìa vừa ăn sáng xong để nguyên trên bàn mà k dọn đi luôn =.=

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

CEO máu lạnh lắm. Tui vẫn nhớ cái hồi 1 bạn làm cùng, sáng ra đi làm bị tai nạn, gọi điện xin đến muộn. Câu đầu tiên CEO hỏi, đại ý là: thế giờ cái phần việc đó ai làm? Trong khi tất cả mọi người khi nghe chuyện thì phản ứng đầu tiên sẽ là: Thế bạn ý có sao không?

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (thử việc)  

Đợt mình dô công ty mới chuyển đổi văn phòng, nói chung rộng rãi hơn, thoải mái hơn, chưa biết chất lượng khóa học thế nào nhưng thấy tester ổn lắm, nhiệt tình, dễ thương.
Mới dô lương offer cũng ổn nhưng đừng vội mừng, dô làm mới biết :)) Start up nên thích chơi luật gì thì chơi, nội 1 tháng thử việc đổi mấy chục cái luật. Chưa kịp thích nghi cái mới là đổi tiếp luật khác, training cũng không ra gì mà đòi số má, dạng giống kiểu làm tới đâu hỏi tới đó, chính xác là bạn sẽ không biết vấn đề của bạn ai sẽ giải quyết rồi đi hỏi từng người vậy đó, không chuyên nghiệp. Ở đây tuyển nhân viên nhiều, dạng tuyển 10 người rớt từ từ, mình trụ được 1 tháng cũng ngon hơn người ta rồi :))

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Tester/ Giáo viên)  

Lương cực thấp so với mặt bằng chung, tuy nhiên hỗ trợ tester khá nhiệt tình, quản lý giáo viên tốt.
Penalty nhiều thưởng thì ít, trừ thuế 10% dù lương ít.