Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - NIS Edu (28)

Dịch vụ 51-150
60B Hòa Bình, Quận 11, TPHCM

Review nổi bật

Ẩn danh (nhân viên cấp cao)  

Muốn biết công ty ổn hay không, hãy nhìn turn-over rate và cách Ban Giám đốc làm việc với nhân viên, cũng như các phòng ban.
- Về quy trình làm việc: Ra vẻ dân chủ, nhưng thực chất lại không hề dân chủ.
- Về tổ chức, nhân sự: Không có đường lối rõ ràng, phân chia công việc mập mờ, thích thì giao việc này cho bộ phận này, khi không thích, thì chuyển việc đó cho bộ phận khác. Tuy nhiên, các giáo viên rất dễ thương, hợp tác dù GVVN luôn bị trả lương trễ (lương tháng 1, đến tháng 3 mới được lãnh).
- Về hợp đồng: Không có hợp đồng thử việc, chỉ có Offer Letter, có chữ ký và mộc của BGĐ. Hầu hết đều bào nhân viên thử việc sau 2 tháng rồi cho họ ra đi không lý do chính đáng, không thuyết phục, nên chả có mấy ai được đóng bảo hiểm.
- Về tài chính: Nợ tiền hoặc trả tiền trễ cho các đối tác, đơn vị thi
... Xem thêm công, sửa chữa, cung cấp dịch vụ thường xuyên.
- Lương thưởng: Được hứa hẹn khá hấp dẫn nhưng dù đạt chỉ tiêu thì vẫn chả thấy đâu.
- Phong cách quản lý: Nhân viên mới sẽ được chào đón và niềm nở, được khen, nhưng khi không cần nữa thì "phủ" rất nhanh. Thường quản lý bằng sự mập mờ, ví dụ chậm lương thì dù có báo ngày trễ lương nhưng vẫn không chính xác, mỗi ngày đều làm việc với suy nghĩ không biết công ty nợ lương đến... khi nào. GĐ anh Will hay chỉ trích, nói xấu nhân viên A cho nhân viên B nghe và ngược lại (ắt hẳn là tuyệt chiêu "chia để trị").

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Anonymous đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like!!!

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tạp Vụ đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

quản lý cũ đã   5 ngày trước

bạn viết chính xác quá! tôi chỉ mún hỏi khi nghỉ tại NIS, bạn đã dc trả lương đủ chưa? tôi đang làm, có cách nào ra đi dc tra lương đầy đủ k?

bachhop (dev quèn)  

công ty nợ lương 2 tháng, chủ trung tâm lam việc thay đổi kế hoạch lung tung

Nv hiện tại đã   18 ngày trước

Chính xác luôn. Hoàn toàn đồng ý.

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

NIS LỪA ĐẢO đã   18 ngày trước

quá đúng, công ty này sụp đi là vừa.

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Trước mình từng phỏng vấn vị trí GV ở trung tâm này. Dù chỉ gặp qua buổi pv thôi mà thấy cty làm ăn rất thiếu chuyên nghiệp. Bắt ứng viên đợi gần 30p mà không ai ra nói một câu.
Lúc pv thì hỏi rất lung tung, mạnh ai nấy hỏi. Có cảm giác như họ chả cần chuẩn bị trước cái gì.....
thua

senvang (cựu nv quèn)  

chỉ muốn khuyên mn một điều là đừng bao giờ vào công ty NIS - BẮC MỸ này làm việc với mong muốn cống hiến và nhận đc lương đầy đủ, đều đặn và đúng ngày như đã qui định nha. Công ty với những chính sách cải cách đổi mới định hướng đường lối của CEO Tới, đổi tới đổi lui, đổi hoài rồi lại đổi. nhân viên,gv làm việc rất nhiệt tình, nhưng đa số đều phải nghỉ việc vì nhiều lí do khác nhau . ví dụ điển hình nhất là nợ lương, nợ lương con nhà người ta lần 2 đến 3 tháng, con cháu nào gồng nổi. lí do thứ 2 cũng từ lí do thứ nhất mà ra: là vì chậm lương nên mới có động thái đòi lương và khi đòi thì bị ghim, bị cắt lớp, bị sa thải vô cớ. lí do thứ 3 là: phải coi CEO như là superhero và phải ADMIRE vô điều kiện, nếu ko thì đừng hỏi lí do vì sao em rớt đài!!!!!!!

Nhân Viên NIS đã   10 ngày trước

lương tháng 7 của mình vẫn chưa được nhận, không biết đến bao giờ mới được nhận lương nữa. Mệt thật sự luôn.

Kế toán trưởng :)) đã   9 ngày trước

Mình thấy có nhiều nhân viên cũng nhận đc lương tháng 7 rồi, bạn thử nhắn tin hay gọi cty hỏi xem sao, vì quyền lợi của bạn thôi, thà bạn hỏi thẳng luôn chứ cứ chờ đợi rồi cmt hỏi v hòi mà để lâu thì sợ "quên" á :)) cũng ko còn gì mất nữa rồi sợ gì nữa :))))

Ẩn danh đã   9 ngày trước

Đòi 1 tỷ lần. Mà bè lũ chúng nó có trả đâu. Nhắc như nhắc đứa bé 3 tuổi, mà chúng nó trơ trơ ra á chứ. Chúng nó ép ai được thì ép. Tôi tháng 7 đã nhận được đâu. Nhắc hoài luôn rồi.

NIS LỪA ĐẢO đã   9 ngày trước

Chào Kế Toán Trưởng - Mình và rất nhiều nhân viên lương tháng 7 chưa được nhận nhé. 1 số người có nhận thì mình không biết. Nhưng chúng mình thì chưa và nhắc CTY rất nhiều lần. Nhưng không được phản hồi.

Tổng Review (28)

Đang hiển thị toàn bộ review


Quản lí kì cựu  

Các bạn sao ấy,than với vãn ,công ty vui phết,bảo cho nghe nè he.
Cái vui thứ nhất:
là về các làm chiến lược của Chủ thương hiệu cũng như kiêm Gíam đốc Tới Tới _William đấy.Đối với công ty khác,trằn trọc mấy đêm,thậm chí mấy năm để nghỉ ra chính sách,chiến lược cho công ty,thì Tới nhà ta chỉ sau mấy phút thư giãn,trân mình trong toilet đã nghĩ ra chiến lược,chính sách cho công ty.Thế nên,bước ra khỏi toilet đã hoàn thiện chiến lược biến Bắc Mĩ lên thành công ty hàng đầu lĩnh vục giáo dục.Và chiến lược đó linh động lắm,mai thay đổi,mốt bổ sung,ngày kia cập nhật,tháng sau hủy bỏ,năm kìa tái sử dụng,cứ thế thay đổi xoành xoạch cả mấy năm nay khá không nổi.Nên sale mà có ăn chính sách này,thì tới chừng thay đổi ,cập nhật là Tới nhà ta có cớ để quỵt huê hồng nha,do chính sách lại khác.
Cái vui thứ 2:
nhân viên ra vô như cái chợ chồm hổm,chưa kịp ngồi nóng đít ,đã
... Xem thêm chia lìa bái bai.Mới gẶP anh hôm nọ vị trí đó,nay đã nộp đơn nghỉ,hoặc chuyển xuống phòng ban khác,thậm chí làm cấp thấp hơn,mà công ty đếch kí hợp đồng thử việc lẫn chính thức,để hợp thức hóa việc ko thích thì đuổi,nên thẳng tay lắm.
Cái vui thứ 3:
từ cha chủ Tới:anh chủ vui tính lắm,thấy nhân viên chướng mắt tí,đòi lương trả đủ tí,không hạp nhãn anh tí,là anh cười dã lã,kêu bọn tay chân vào họp 1:1 với nhân viên để kêu nghỉ đi với nhiều lí do mà chỉ có Tới Tới nhà ta hiểu,đang làm trưởng phòng,quản chi nhánh,đì xuống làm sale chỉ sau 1 đêm,phòng ban kêu giải tán chỉ sau 5 phút,ứ quan tâm nhé,ngay từ đầu Tới nhà ta đã ko kí hợp đồng thử việc cho các bạn để làm " trọn vẹn trách nhiệm" của 1 doanh nghiệp lừa đảo mà .
Cái vui thứ 4:
lớp học..bạn có thể học đa dạng mọi trình độ,,vui hem,con nít lớp 1 học chung lớp 7,Mover học chung flyer,chưa biết đánh vần học chung ráp câu hoàn chỉnh,viết đoạn văn...nhồi nhét lớp vô tội vạ,miễn phụ huynh đóng tiền là được,con mình nhét vô đủ mọi thể loại trình độ học chả ra hồn,đòi tiện lại thì Tơi nha ta ko quan tâm nhá,sẽ đưa nhân viên ra hứng, => còn làm dữ lên ,kiếm Tới,Tới sẽ chui vào 1 xó xỉnh nào đó núp cùng vợ,hai vợ chồng sẽ hàn huyên tâm sự ở 1 xó xỉnh nào đó,bàn chuyện Phụ huynh đang réo tên mình,,mặc nhân viên trơ mặt ra để phụ huynh quay phim chụp ảnh ,tung hê lên mạng.
Cái vui thứ 5:
vui đến mức cười ra nước mắt.Cười ở chỗ,để 1 con buôn đi làm giáo dục,lấy bao nhiêu nước mắt của các thầy cô,lên đòi quyền lợi,cắt tiết,cắt giờ.Phản ánh quyền lợi bị bóp nghẹt,hủy hợp đồng,. Có thể so sánh cho vui vầy nè,nếu mấy ngôi nhà hoang ,chất chứa đầy âm khí ,oán hận,uất ức bấy nhiêu..thì mỗi chi nhánh Bắc Mĩ lại chứa bao nhiêu nỗi thống khổ,nghẹn ngào,bao nhiêu nối căm phân ,oan ức đến cùng cực của các thầy cô giáo bị bọn lưu mánh giả danh tri thức đối xử tệ bạc..chèn ép những con người làm giáo dục ấy.Nawsch nhỏ tí,đã nhiều lần thấy nhiều người ,tập họp lại,lên chửi bới,đập ccong ty,đập kiến,kêu giang hồ lại,... thì Tới nha ta cũng chịu nhã tiền,còn im im hiền quá như mấy thầy cô,thì coi như nuốt nghẹn nỗi đâu đó,cha Tơi sko cảm thông đâu,mà dựa vào đó mà ngậm tiền mấy thầy cô ko nhả,nên hiền cũng là 1 cái tội...tội cho bản thân mình ấy.
Cái vui thứ 6:
,Thay vì trả lương đầy đủ cho nhân viên,Tích cực bỏ tiền ra để ***,.Nếu admind trang này nhận tiền mà ***,mà đây là những bình luận chính đáng,chuẩn xác,thì admind đang đồng lõa với tên tội đồ,hãm hại,ức hiếp,xúc phạm,xem thường những con người làm giáo dục,chà đạp lên nỗi đau,nước mắt,oan ức của họ.
Tôi cười vào mặt lão tới,và xem ai sẽ cùng với ông vượt qua sóng gió này ,ai sẽ cùng lèo lái con thuyền mục nát Bắc Mĩ ,chở bao oán hận ,trái ngang.Ai cùng ông hãm hại bao con người nhân văn ngành giáo dục,và ai sẽ cùng ông đến cuối bờ vực phá sản trong nay may.Chức Tới sớm Tới bờ vực phá sản đó.
Hỡi những con người thiện lành,hãy chọn chủ mà đầu quân,hãy tôn trọng giá trị bản thân,hãy vì tương lai bản thân thay vì đợi chờ những đồng tiền giẻ rách.Cầu bình an đến anh chị.
From
Tấm lòng chân thành của 1 quản lí tự nộp đơn nghỉ lâu rồi ,may mắn lấy được lương sau 3 tháng tru tréo.

Nhân viên mới làm việc sau 2 tuần (Quản lý)  

Tất cả những gì các bạn review trước viết đều đúng về bản chất của "ảnh"
Thay đổi kế hoạch xoành xoạch, định hướng tới định hướng lui, chả đâu vào đâu, trước mặt cứ tỏ ra "ý anh thế này, ý em thấy được ko", mà thử ngược với ý "ảnh" đi, cái mặt biểu hiện thái độ ngay lập tức, nói xấu nhân viên này với nhân viên khác, chia việc này cho bộ phận kia, chia việc kia cho bộ phận này, thích là chia, quyết định này bổ nhiệm nọ, hôm nay mới quyết cái này sáng mai cho HR bắn cái tin thay đổi, nói chung là review cái gì là có cái đó hơi, cân nhắc kỹ trước khi làm với "ảnh" nha

Ẩn danh (Tư vấn viên)  

Mình từng làm tư vấn 2 tháng tại cty với vị trí tư vấn và 2 tháng cứ trôi qua như hai năm. Thành thật khuyên các bạn đừng bao giờ vào làm ở cty này, sếp thì kg có tài chỉ đc cài vẽ vời nay chính sách này mai chính sách kia, đi làm 8 tiếng nhưng họp với sếp hết 4 tiếng mỗi ngày toàn là những chính sách thay đổi cơ cấu cũ rít, mỗi ngày tư vấn phải tiếp rất nhiều PH đến complain về chất lượng, balo hứa từ năm này sang năm khác kg phát cho PH, đỉnh điểm là chứng chỉ cambridge thu tiền PH từ năm ngoái tới năm nay nhưng vẫn chưa đk cho học viên thi với đủ lý dò, chtr học và giảng dạy có nhiều lỗ hỏng, học viên thì kg đc quan tâm. Nhân viên mới vào sẽ đc hứa hẹn rất nhiều về lộ trình thăng tiến nhưng đc vài hôm nếu bạn kg đạt doanh số sẽ bị đẩy xuống làm nv hoặc đc... Xem thêm nv mới vào đuổi bạn thay sếp. Quan trọng nhất là tiền lương mỗi tháng thì phải đi đòi như ăn xin, nhiều bạn lương t7 tới giờ vẫn chưa đc nhân, mình lương t8 tới giờ nt hỏi thì cũng chưa đc phản hồi. Rất mong các bạn nào bị quỵt lương trễ lương có thể liên lạc với mình để chúng mình họp lại thành team lên đòi lương

Dung (CC ngày ấy )  

Bắc Mỹ thì rất lộn xộn và bất tín nhé mọi người ơi! Tất cả khỏi đầu là do sự điều hành thiếu nhân tâm và tài đức của ông Tới hay william. Ví dụ: bắt làm tuyển sinh nhưng không cho nhận bonus, không đạt chỉ tiêu thì thuyên chuyển và đuổi việc, số goal hầu như không ai đạt được, giáo viên thì bị nợ lương nên dạy không nhiệt tình, hay bỏ lớp, dạy lung tung giáo trình, không biết đâu muh lần để muh tư vấn cho ph. Nóichung, ai đang làm thì nên suy nghĩ lại xem mình nói có đúng k, ai đã nghỉ việc thì cố gắng đòi lại dc lương đầy đủ nha! Chúc may mắn

Nhân viên đã nghỉ (Tư vấn viên)  

Các bạn muốn đòi được lương của lũ khốn nạn này thì hãy làm như sau: Lập chung 1 team, viết 1 mail gửi cho con kế toán ngu ngục và cho ông tới. Sau đó cho chúng nó 1 cái deadline cụ thể về việc trả lương cho các bạn. nếu bọn nó ko trả lời, nguyên team các bạn đến luôn tận Nguyễn Văn Trỗi làm rần rần ở đó cho mình, bọn nó cũng phải lò đầu ra giải quyết cho các bạn thôi. Chúng tôi đã làm được điều đó. Chúc các bạn thành công!

Ẩn danh đã   5 ngày trước

NVT dẹp lâu rồi bạn ơi, giờ có gì thì qua Hoà Bình nha

Nhân viên  

Cái này không đáng để các bạn ở lại làm đâu.
Chủ kiêm nhiệm là sếp,nên mọi quyền lực trong tay....Vui cho lên,buồn cho xuống,mà xuống theo kiểu đạp nát bấy ra mới thôi,không nốc đầu lên nỗi..Cứ thử chọc Tới Tới buồn đi,thế nào cũng sẽ thấy bản chất vắt chanh bỏ vỏ,đạp luôn cái xác chanh rùi quăn cho chuột gặm nha.

Quản lý  

Công ty NIS không trả lương nhân viên và quản lý. NIS thật lừa đảo

Ẩn danh (sale)  

Bắc Mĩ là công ty gia đình ấy,Chủ tên Tới,vợ làm kế toán.Nghỉ việc đi rồi thấy lương không trả,hoặc nếu trả , lại sẽ nói là chuyển nhầm 1 số tài khoản,mà hỡi ơi..nhầm cả 15 người thì đích thị là chủ mưu rồi.Công ty vui lắm,ko buồn đâu,1 tuần tới 15 người đua nhau nghỉ việc,rồi lại tuyển ,ra vô như cái chợ,chủ chợ anh Tới _William,làm giáo dục ,chủ chợ Bắc Mĩ mà hành xử thua cả mấy má bán các ngoài chợ.

HR  

Công ty còn tồn tại ngày nào,nghiệp nó chất chồng tới đó.Ai không muốn có lloix với mấy bé thơ,các bậc phụ huynh,thì đừng vào đây tạo nghiệp chung anh chủ tên William_đích thị tên Tới nhen.

Mira (GV quèn)  

Mới lên SG tìm việc thấy tuyển dụng mừng quá apply liền dù campus nào cũng xa, nhưng cũng đậu pv rồi đi dạy. Mình thấy mấy chị HR và teacher care cũng dễ chịu, lương thì luôn trễ. Còn chương trình học thì max tệ, thiếu chuyên môn, không chuyên nghiệp, chỉ tuyển hv để lấy tiền trả nợ lương chứ dell quan tâm hv cần gì, course book thì ko phát, gv xuống nói thì in qua loa vài trang, gv sub lớp luôn bị báo sai bài dạy, chuẩn bị xong vô lớp dạy bài khác rồi hiệu quả qq gì. Tội nhất mấy bạn đăng kí học ielts đóng tiền triệu mà vô dell học gì, ngồi bất lực với tt, nói chả ai giải quyết. Đến cả bộ nhận diện cũng đổi xoành xoạch năm green năm red haizz.

Quản lí  

Tới_William _chủ thương hiệu lừa đảo Bắc Mỹ à_thay vì chi tiền cho việc xóa các review tâm huyết,để giúp những con Người nhân văn không sụp hố cái công ty đội lốp giáo dục dưới lãnh đạo của con buôn THỐI NÁT như ông,thì hãy để tiền cầm cự tránh phá sản sớm=> sớm hay muộn thôi,bản chất thối nát của Tới sẽ được lan truyền khắp nơi,

Ẩn danh  

Cha mẹ đặt ông cái tên hay lắm_Tên Tới_là làm Tới đâu hay tới đó.Tư duy con buôn đội lốt doanh nhân.Mở miệng công ty 20 năm mà lặc hậu gần mấy thế kĩ.Ông không giỏi về mặt chiến lược,chuyên môn thì mướn người về.Nhưng hỡi ơi,kiểu xài người không tôn trọng như ông chúng nó chạy hết.Muốn đuổi là đuổi,lúc vui cho lên,lúc buồn cho xuống ,phòng ban giải thể 1 cách thình lình,giáo viên nào lên tiếng cắt giờ ,cắt tiết.
Hãy là con buôn ở nơi khác,đừng kiếm tiền trong ngành nhân văn này TOiws à.

Ẩn danh đã   6 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhân viên  

Nhân viên không rời bỏ công ty. Họ chỉ rời bỏ nhà lãnh đạo, người quản lý của mình. NIS không trả lương nhân viên và ăn quỵt lương nhân viên nhiều năm nay. NIS chi tiền để xoá các comment của mọi người trong web review công ty. Thật là khốn nạn

Ẩn danh (Nhân viên)  

Cái công ty này sao không sập đi là vừa,lừa biết báo giáo viên,cán bộ,phụ huynh.Vào đi rồi thấy cảnh 1 ngày đẹp trời,bạn bị gọi vào phòng họp 1: 1 bởi bọn tay sai cha Tới,rồi đưa ra lí do bla bla để đuổi việc bạn vô cớ.
Bớt tạo nghiệp đi Tới _William ơi

Quản lý (Cựu Quản lý)  

Công ty nợ lương. Sai pháp luật về quyền lợi, thuế vì không ai có hợp đồng lao động. CTY ko trả lương. Chi tiền để xoá nội dung trên review công ty. Nói xấu là trả tiền để xoá.