AIC Group (3)

Sản phẩm 51-150
69 Tuệ Tĩnh Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh (Nhân viên quèn)  

Điểm cộng: Bảo hiểm, thưởng , lễ tết hơn các nơi khác. Công ty vốn mạnh không sợ sập.
Điểm trừ: Lương thấp so với mặt bằng chung. Công ty tuy là tư nhân nhưng môi trường nhà nước. Nếu vào được phòng ban sếp tốt thì không nói làm gì, gặp phải sếp thích được nghe nịnh thì xong, bạn sẽ thăng tiến không bằng năng lực và như 1 đầy tớ trung thành của sếp. OT nhiều (với 1 số bộ phận) nhưng không được trả tiền OT. Nhiều bè cánh và nói xấu sau lưng , các bộ phận và những nhân viên lâu năm có kỹ năng "đá bóng" siêu giỏi. Vi quy trình nhiều nên ở đây ghét nhau có thể hành nhau băng quy trình giấy tờ và bóc mẽ với nhau từng con chữ dấu chẩm phẩy.
Như mình nói trên lễ tết thưởng hơn nhiều công ty khác nên nhiều người (như mình) chịu osin culi chút không sao. Còn nếu bạn thực sự muốn đóng góp chất xám, học hỏi hay
... Xem thêm môi trường cởi mở kiểu nước ngoài thì nên chuồn lẹ kẻo dần dần bị đồng hóa không còn muốn cống hiến chỉ cần nịnh và sử dụng miệng lưỡi như một số thành phần khác. .Review ở dưới cũng đúng đợt đầu còn hay chậm lương và cứ lúc sếp vào họp thì cả đám nháo nhác loạn cào cào chả hiểu vì sao, sếp hay có những yêu cầu cấp tốc vô lý (theo cảm tính) nhưng không ai dám ý kiến =))

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   22 ngày trước

mình đang định ứng tuyển công ty này ở vị trí IT kiểu quản trị thì có vấn đề gì không nhỉ?

Đi ngang qua đã   20 ngày trước

bác ngoan ngoãn nghe lời luồn cúi được thì ok

Ẩn danh (Người đi đường)  

Có bác nào làm ở đây chưa ạ có thể cho em chút review về công việc cũng như chế độ lương thưởng với ạ

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Nhân sự nữ vào công ty bắt ký kết hợp đồng ko có bầu trong vòng 2 năm nhé

Biết đéo (Chịu)  

Các bác cho em hỏi chế độ, lương thưởng công ty này mới, đang định apply vào vị trí IT ạ

Bí mật đã   4 tháng trước

Thời điểm mình làm từ 2014 trở về trước thì lương bổng chế độ rất chán, thường xuyên chậm lương, công đoàn trừ luôn vào lương mà cưới hỏi ko được 1 đồng. Mỗi lần sếp vào họp thì cả đám loạn cào cào. Tuy nhiên bây giờ lương và chế độ khá hơn nhiều rồi, tết có cho tiền làm tóc nữa.