2Click Solutions (10)

Sản phẩm 1-50
Quang Trung Software City District 12 Ho Chi Minh

Người dưng  

Nghe đồn công ty trả lương cao chế độ nhân viên khỏi bàn môi trường làm việc 9x năng nổ. HR cũng xinh xắn có điều cty toàn nam rất ít nữ. Vào đây thì chắc lương cao nhưng đường tình duyên chắc lận đận

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

old dev (Dev quèn)  

Môi trường khá vui, đồng nghiệp thân thiện hỗ trợ nhau.
Nhưng quản lý thì như buồi, hãm tài người khác. Vào làm chơi lấy kinh nghiệm rồi nhảy thì được.

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev (Người mới)  

2click-solutions Đà Nẵng thì thế nào các bác? có bác nào đang làm Đà Nẵng không?

Lead như loz (Nghe nói)  

Không biet dạo nì anh lead BK còn sống khỏe không nhỉ ?

Sắp ra đi (Dev)  

2CLICK môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp trẻ và năng động, giao tiếp daily với PM bên châu Âu nên dễ cải thiện trình độ tiếng Anh.
Công ty tổ chức nhiều workshop để training về Rhetos và tổ chức đá banh vào mỗi cuối tuần. Sếp và đồng nghiệp đều sẵn sàng chia sẻ kiến thức kinh nghiệm cho nhau. Công ty sử dụng các công nghệ mới tiên tiến như Angular 2, Typescript, .NET Core... có hỗ trợ part-time cho các sinh viên vừa học vừa làm.

Dev (Code)  

Mức lương công ty này offer thế nào so với mặt bằng?

Dev cũ chán quá nghỉ làm đã   5 tháng trước

Tầm thấp, ai core thì chắc cao tí chứ còn bao nhiêu thằng manager VN ăn hết r

Người cũ (Research)  

Công ty phân biệt đối xử quá. Bọn team 95 BK thì được nâng như nâng trứng. Còn bọn outsource còn lại thì bị ghẻ lạnh. Có ku kia mới 95 mà đã được lên làm lead. Chả biết nói được ai.

Người cũ (Nhân viên khuất)  

Công ty outsourcing quy mô lại nhỏ, ít người, văn phòng bé, công nghệ tùy dự án, lương nhạt.
SV ra trường lỡ vào thôi cũng ok nhưng để có sự nghiệp thì đừng, đơn giản là xem có bao nhiêu lão làng hay toàn bọn trẻ chờ chực nhảy. đủ hiểu. Người giỏi nên bỏ qua luôn công ty này.

Người Lạ (Nô lệ)  

Công ty thiếu người nhiều kinh nghiệm dẫn dắt. Có mấy thanh niên 95 mới ra trường được cái làm đi intern từ sớm xong lên làm cộm cán trong cty, toàn nói ngáo ngáo mấy cái lý thuyết vớ vẫn kiểu như còn đi học, code thì chậm. Dự án thì tập trung .Net tưởng ngon nhưng toàn xài đồ cũ; hướng đi của project thì không thống nhất, đang làm angular 1 xong cái đòi update angular 2, đéo biết có lên kế hoạch từ đầu không hay tuỳ cơ ứng biến nữa. Mình cũng chuẩn bị out.
Lương thì được cái chịu trả cho intern cao hơn mặt bằng tý làm tụi nó khoái khoái về khoe bạn bè trong trường, xong vô chính thức cái mới vỡ mộng. Chả hiểu sao hồi đó lại ngu ngốc thế.
Khuyên là tránh xa chỗ này ra.

Ẩn danh  

môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp trẻ và năng động, giao tiếp daily với PM bên châu Âu nên dễ cải thiện trình độ tiếng Anh
Ít OT, có bonus cao mỗi khi phải OT, cung cấp thức ăn đầy đủ khi OT